คลิปตัวอย่างหนังดัง

 • MONEY HEIST: KOREA - JOINT ECONOMIC AREA ทรชนคนปล้นโลก : เกาหลีเดือด 1:21

  MONEY HEIST: KOREA - JOINT ECONOMIC AREA ทรชนคนปล้นโลก : เกาหลีเดือด

  MONEY HEIST: KOREA - JOINT ECONOMIC AREA (ทรชนคนปล้นโลก : เกาหลีเดือด) กำหนดพรีเมียร์ 24 มิถุนายนกลุ่มโจรปล้นโรงกษาปณ์ในสาธารณรัฐเกาหลี ตัวประกันมากมายติดอยู่ข้างใน ตำรวจจึงต้องหาทางหยุดยั้งโจรร้ายที่กล้าปล้นอย่างอุกอาจ และตัวการที่ชักใยอยู่ในเงามืด ...

  28,395
 • Iron Chef: Quest for an Iron Legend 1:0

  Iron Chef: Quest for an Iron Legend

  IRON CHEF: QUEST FOR AN IRON LEGEND ศึกชิงเจ้าตำนาน ซีซั่น 1 กำหนดพรีเมียร์ 15 มิถุนายนเชฟดาวรุ่งไฟแรงประชันฝีมือกับตำนานเชฟกระทะเหล็ก ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่านั้นจะได้รับมีดทองคำ และตำแหน่งเจ้าตำนานเชฟกระทะเหล็กไปครอง ...

  934
 • THE UMBRELLA ACADEMY : SEASON 3 2:22

  THE UMBRELLA ACADEMY : SEASON 3

  THE UMBRELLA ACADEMY : SEASON 3 (ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่ ซีซั่น 3) กำหนดพรีเมียร์ 22 มิถุนายนครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่จากผลงานที่เคยเข้าชิงรางวัลเอมมี่ กลับมาป่วนเกินพิกัดอีกครั้งในซีซั่นใหม่   ...

  977
 • PEAKY BLINDERS : SEASON 6 1:44

  PEAKY BLINDERS : SEASON 6

  PEAKY BLINDERS : SEASON 6 (พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีซั่น 6)กำหนดพรีเมียร์ 10 มิถุนายนตระกูลเชลบี้พ่ายแพ้หมดรูป เวลาผ่านไปสี่ปี มีการยกเลิกกฎหมายห้ามจำหน่ายสุรา ทอมมี่จึงต้องหันไปค้าฝิ่นและจับมือกับศัตรูคู่อาฆาต ที่ Netflix  ...

  938
 • Baz Luhrmann's Elvis - Hayride Clip (ซับไทย) 2:14

  Baz Luhrmann's Elvis - Hayride Clip (ซับไทย)

  มุ่งสู่เรื่องราวชีวิตที่ไม่มีใครเคยรู้ใน Elvis - เอลวิส เข้าฉาย 23 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ ...

  985
 • ตัวอย่างแรก Avatar : The Way Of Water อวตาร: วิถีแห่งสายน้ำ 1:37

  ตัวอย่างแรก Avatar : The Way Of Water อวตาร: วิถีแห่งสายน้ำ

  “ไม่ว่าจะเดินทางไปยังที่ไหน ครอบครัวนี้จะยังคงเป็นปราการคุ้มครองเราเสมอ” เหตุการณ์หลังจากหนึ่งทศวรรษผ่านไปในภาพยนตร์ชิ้นแรก “Avatar The Way of Water” เริ่มเล่าเรื่องของครอบครัวซัลลี (เจค, เนย์ทีรี และลูก ๆ) กับปัญหาที่ตามมาเมื่อพวกเขามุ่งหน้าขจัดอุปสรรค์ที่จะเป็นภัยคุกคามเพื่ ...

  1,096
 • FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ 2:41

  FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ

  ‘FAST & FEEL LOVE - เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ’ [Official Trailer] เมื่อเขาต้องเร็วไม่หยุด..เพื่อทำลายสถิติโลก แต่เธอต้องหยุดทุกอย่าง..เพื่อทำลายสถิติเลิก พบกับหนังแอ็กชันในชีวิตประจำวัน ที่ฟาดฟันกันด้วยความเร็วและความรัก จากผู้กำกับ เต๋อ-นวพล ธํารงรัตนฤทธิ์ นำแสดงโดย นัท-ณัฏฐ์ กิจจร ...

  1,585
 • FantasticBeasts : The Secrets of Dumbledore - Even More Fantastic Beasts Featurette 1:46

  FantasticBeasts : The Secrets of Dumbledore - Even More Fantastic Beasts Featurette

  เจาะลึกตัวละครเดิมและตัวละครที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในภาพยนตร์ FantasticBeasts: The Secrets of Dumbledore สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์ พร้อมเข้าฉาย 13 เมษายน ในโรงภาพยนตร์ รายละเอียดเพิ่มเติม #FantasticBeasts #SecretsOfDumbledore #สัตว์มหัศจรรย์ #ความลับของดัมเบิลดอร์ ...

  1,659
 • FantasticBeasts: The Secrets of Dumbledore - The Magic Of Hogwarts Featurette 2:17

  FantasticBeasts: The Secrets of Dumbledore - The Magic Of Hogwarts Featurette

  เตรียมกลับสู่ฮอกวอตส์ คลิปสุดพิเศษก่อนไปชม FantasticBeasts: The Secrets of Dumbledore 13 เม.ย. นี้ ในโรงภาพยนตร์ กำกับการแสดงโดย เดวิด เยทส์ จากบทภาพยนตร์ของเจ.เค. โรว์ลิ่ง และ สตีฟ โคลฟส์ สร้างอิงจากบทภาพยนตร์ของเจ.เค. โรว์ลิ่ง อำนวยการสร้างฯ โดยเดวิด เฮย์แมน, เจ.เค. โรว์ลิ่ง, สตีฟ โคลฟส์, ไลโอเนล ...

  1,617
 • The Contractor - คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ 1:29

  The Contractor - คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์

  เตรียมระเบิดความมันส์กันแบบไม่ยั้งกับภาพยนตร์สุดระห่ำแห่งปี กับภารกิจที่ไม่อาจเอาชีวิตรอด พบกับตัวอย่างเสียงไทย #TheContractor #คนพิฆาตคอนแทรคเตอร์ พร้อมเข้าฉาย 6 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์นำแสดงโดย คริส ไพน์, คีย์เฟอร์ ซัทเธอร์แลนด์, เบน ฟอสเตอร์, กิลเลียน จาค็อบส์ และ เอ็ดดี้ มาร์สัน  ...

  1,577
 • Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore - สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์ 2:44

  Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore - สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์

  “ความทรงจำคือทุกสิ่งอย่าง.. ปราศจากมัน ดวงตาเราต่างมืดบอด ปราศจากมัน เราต่างปล่อยให้ชะตาของโลกเป็นไป” FantasticBeasts: The Secrets of Dumbledore - สัตว์มหัศจรรย์ ความลับของดัมเบิลดอร์  ภาพยนตร์จาก Warner Bros. Pictures “Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore - สัตว์มหัศ ...

  2,132
 • แดงพระโขนง 1:13

  แดงพระโขนง

  แดงพระโขนง ตำนานบทใหม่ กำลังจะเกิดขึ้น ที่ "ทุ่งพระโขนง" คุณจำบางเรื่องได้ แต่กลับลืมใครบางคน เรื่องราวที่ไม่เคยถูกเล่า กำลังรอวันเปิดเผย...หนังสยองขวัญผู้กำกับ : แจ็ค แฟนฉัน, เอ็กซ์ วัชรพงษ์นักแสดง : เมลิค เอเฟ่ ไอย์กูน, มากิ มาชิดา, โบ๊ต คำสิงห์, ไบค์วีค สุรชัย, เอ็มเจ ซูเปอร์เท็น, หม่ำ ...

  1,885
 • พี่นาค3 2:28

  พี่นาค3

  กรรมที่ก่อร่วมกันกำลังกลับมาเอาคืน! พบกับปฐมบทแห่งความเฮี้ยนกับตำนานที่เล่าขานไม่รู้จบ 17 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ #พี่นาค3 #PEENAK3 ...

  2,245
 • Book of Love นิยายรักฉบับฉันและเธอ (2022) 2:16

  Book of Love นิยายรักฉบับฉันและเธอ (2022)

  รีไรท์หัวใจของคุณไปกับ ตัวอย่างแรกของ #Book Of Love  #นิยายรักฉบับฉันและเธอ ผลงานโรแมนติกชวนเอาปากกามาวงเรื่องใหม่ของ “แซม คลาฟลิน” เตรียมจับมือคนที่คุณรักมาอินเลิฟไปด้วยกัน 17 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ...

  2,224
 • Till We Meet Again ภารกิจรักด้ายแดง 1:40

  Till We Meet Again ภารกิจรักด้ายแดง

  Till We Meet Again ภารกิจรักด้ายแดง  อลัน ถูกฟ้าผ่าตายทำให้เขาเสียชีวิตทันทีอย่างที่ไม่ทันได้ตั้งตัว วิญญาณของอลันเดินทางเข้าสู่โลกหลังความตาย มันทำให้เขาสูญเสียความทรงจำในชาติก่อน ส่งให้เขาต้องไปฝึกฝนทำหน้าที่เป็นเทพเจ้าแห่งความรัก และที่นี่เองทำให้เขาได้พบกับ พิ้งกี้ โดยที่ทั้งคู่จะต้อง ...

  2,051
 • ไวกิ้ง: วัลฮัลลา Vikings: Valhalla 2:33

  ไวกิ้ง: วัลฮัลลา Vikings: Valhalla

  ไวกิ้ง: วัลฮัลลา (Vikings: Valhalla) บอกเล่าเรื่องราวกว่าหลายพันปีก่อนในช่วงต้นศตวรรษที่ 11 เกี่ยวกับการผจญภัยสุดกล้าหาญของเหล่าไวกิ้งที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ ได้แก่ นักสำรวจระดับตำนานอย่างเลฟ เอริคส์ซัน (แซม คอร์เลตต์) เฟรย์ดิส เอริคส์ด็อทเตอร์ (ฟรีดา กุสตาฟส์สัน) น้องสาวจอมหัวรั้นและอารมณ์ร ...

  1,841
 • Firestarter 2:45

  Firestarter

  อย่าเล่นกับไฟ เตรียมพบกับผลงานล่าสุดของบลัมเฮาส์ โปรดักชั่นส์ #FirestarterMovie 12 พฤษภาคม ในโรงภาพยนตร์ ภาพยนตร์กำกับโดย คีธ โธมัส จาก (The Vigil) เขียนบทโดย สก็อตต์ ทีมส์ จากนิยายโดย สตีเวน คิง Firestarter อำนวยการสร้างโดย เจสัน บลัม (จาก (Halloween, The Invisible Man) จากบลัมเฮาส์, เจ้าของรา ...

  1,801
 • Doctor Strange in the Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬ 2:11

  Doctor Strange in the Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬ

  เชิญชมตัวอย่างแรกสุดอลังการของ Doctor Strange in the Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬ  ...

  2,699
 • Minions : The Rise of Gru มินเนี่ยน 2 2:50

  Minions : The Rise of Gru มินเนี่ยน 2

   แอนิเมชั่นจะเล่าเรื่องต่อจากภาคแรกที่เหล่ามินเนี่ยนเพิ่งได้เจอกับ ‘กรู’ ในวัยเด็ก ก่อนที่จะเริ่มรวมแก๊งค์เข้าด้วยกันภาพยนตร์กำกับผลงานโดย ไคล์ บัลดา (Kyle Balda) เจ้าของผลงานกำกับ Minions, Despicable Me 3 พร้อม พร้อมให้เสียงพากย์โดย สตีฟ คาเรลล์ (Steve Carell), ทาราจิ พี เฮนสัน ...

  2,678
 • The Matrix Resurrections - เดอะ เมทริกซ์ เรเซอเร็คชั่นส์ 2:48

  The Matrix Resurrections - เดอะ เมทริกซ์ เรเซอเร็คชั่นส์

  จำไว้ว่าอะไรคือความจริง! พบกับตัวอย่างใหม่จาก The Matrix Resurrections 16 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ...

  2,707
 • 4KINGS 2:40

  4KINGS

  4KINGS   จากเหตุการณ์จริงของเรื่องราวความขัดแย้งระหว่างนักเรียนช่างต่างสถาบัน สู่ภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดบทเรียนชีวิตที่พวกเขาได้พบเจอ เมื่อความคึกคะนองในช่วงวัย สร้างมิตรภาพ และศัตรูมาพร้อมกัน นำแสดงโดย เป้ อารักษ์, ณัฏฐ์ กิจจริต, จ๋าย ไททศมิตร, ทู สิราษฎร์, บิ๊ก (D Gerrard), ภูมิ รังษีธนานนท์, ...

  3,151
 • ส้ม ปลา น้อย 2:35

  ส้ม ปลา น้อย

  ปลายปีนี้ไม่มีหงอยเหงา M39 จับมือ บั้งไฟฟิล์ม เอาใจคอหนังรักสายฮา ส่งภาพยนตร์เรื่อง ส้ม ปลา น้อย  มาปลุกความครึกครื้นม่วนซื่นหัวใจ ...

  2,881
 • The Bad Guys วายร้ายพันธุ์ดี 2:24

  The Bad Guys วายร้ายพันธุ์ดี

  The Bad Guys วายร้ายพันธุ์ดี แอนิเมชั่นจะเล่าเรื่องของกลุ่มอาชญากรสัตว์อันประกอบไปด้วย มิสเตอร์วูล์ฟ, มิสเตอร์สเน็ค, มิสเตอร์ปิรันย่า, มิสเตอร์ชาร์ค และ มิสทารันทูล่า ...

  2,469
 • The King's Man Official Red Band Trailer 1:15

  The King's Man Official Red Band Trailer

  The King's Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน เป็นเรื่องราวช่วงต้นของศตวรรษที่ 20 เป็นช่วงแรกเริ่มขององค์กร Kingsman นี้ น่าสนใจทีเดียวว่าจะเล่าเรื่องราวออกมาอย่างไรแล้วมีความเชื่อมโยงกับไตรภาคหลักหรือไม่?? นี่ก็คือรายชื่อนักแสดงหลักทั้งหมด Ralph Fiennes, Stanley Tucci, Rhys Ifans, Daniel Bruhl, Matth ...

  2,075
 • House of Gucci เฮาส์ ออฟ กุชชี่ 2:03

  House of Gucci เฮาส์ ออฟ กุชชี่

  House of Gucci คือภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงสุดช็อคของครอบครัวผู้อยู่เบื้องหลังอาณาจักรแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง “กุชชี่” นำเสนอเรื่องราวในช่วง 3 ทศวรรษที่มีทั้งเรื่องความรัก, การทรยศ, ความเสื่อมโทรม, การแก้แค้น และฆาตกรรม มาดูกันว่าชื่อนี้มีความหมายอย่างไร ทรงคุณค่าแค่ไหน และคร ...

  2,905
 • Chucky ชัคกี้ 0:20

  Chucky ชัคกี้

  ฉบับภาพยนตร์ก็มีรีเมคใหม่มาแล้วเมื่อปี 2019 มาชมฉบับซีรีส์กันบ้าง!...เชิญชมทีเซอร์เปิดตัวซีรีส์ ‘Chucky ชัคกี้’ กันได้ที่ล่างนี้เลย! Chucky ชัคกี้ มีกำหนดฉาย 12 ตุลาคมนี้ ทางช่อง SyFy ของสหรัฐอเมริกา ส่วนในไทยนั้นโปรดติดตามข่าวอย่างใกล้ชิด ...

  2,414
 • มังกรอธิษฐาน Wish Dragon 2:46

  มังกรอธิษฐาน Wish Dragon

  มังกรอธิษฐาน (Wish Dragon) | ตัวอย่างภาพยนตร์ อย่างเป็นทางการ | Netflixดิ่น เด็กวัยรุ่นสุดมุ่งมั่นอยากกลับไปเจอเพื่อนซี้สมัยเด็ก หลังจากได้เจอมังกรที่เสกทุกอย่างได้ตามคำขอ และพาเขาออกไปผจญภัยพันปี พบกันได้วันที่ 11 มิถุนายนนี้ทาง Netflix เท่านั้น ...

  2,599
 • The Suicide Squad - Trailer F5 (ซับไทย) 2:26

  The Suicide Squad - Trailer F5 (ซับไทย)

  เมื่อภารกิจของพวกเขาคือการทำลายทุกอย่างเพื่อพิทักษ์ปกปักษ์โลกใบนี้! พบกับผลงานหฤโหดสุดวิจิตรอลังการของผู้กำกับฯ เจมส์ กันน์ ในตัวอย่างและใบปิดโฉมใหม่จาก "The Suicide Squad - เดอะ ซุยไซด์ สควอด" พร้อมผนึกกำลังสมาชิกทีมวายร้ายจำเป็น นำโดย บลัดสปอร์ต, ฮาร์ลีย์ ควินน์, พีซเมกเกอร์, โพลก้า-ดอท ...

  3,141
 • เดอะคอนเจอริ่ง คนเรียกผี 3 0:30

  เดอะคอนเจอริ่ง คนเรียกผี 3

  “The Conjuring: The Devil Made Me Do It - เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี 3 มัจจุราชบงการ” เป็นภาพยนตร์ลำดับที่เจ็ดจากจักรวาลเดอะ คอนเจอริ่ง แฟรนไชส์ภาพยนตร์สยองขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ผู้กวาดเงินจากทั่วโลกมาแล้วกว่า 1.8 พันล้านเหรียญฯ โดยมีภาพยนตร์สยองขวัญชื่อดังอยู่ในจักรวาล เช่ ...

  2,227
 • The Conjuring: The Devil Made Me Do It - Witness TV Spot (ซับไทย) 0:30

  The Conjuring: The Devil Made Me Do It - Witness TV Spot (ซับไทย)

  จากแฟ้มคดีจริงของ เอ๊ด และ ลอร์เรน วอร์เรน สู่ความน่าสะพรึงกว่าที่เคย#TheConjuring: The Devil Made Me Do It  #เดอะคอนเจอริ่ง คนเรียกผี 3 มัจจุราชบงการ  พร้อมเข้าฉาย 1 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์“The Conjuring: The Devil Made Me Do It - เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี 3 มัจจุราชบงการ” เปิดโ ...

  1,918
 • The Conjuring: The Devil Made Me Do It - Sinister Safe TV Spot (ซับไทย) 0:30

  The Conjuring: The Devil Made Me Do It - Sinister Safe TV Spot (ซับไทย)

  เตรียมระทึกขวัญไปกับคดีที่สะเทือนขวัญที่สุดของ เอ๊ด และ ลอร์เรน วอร์เรน สู่ภาพยนตร์ที่กลับมาสร้างความสะพรึงกว่าที่คุณเคยสัมผัสใน #TheConjuring: The Devil Made Me Do It  #เดอะคอนเจอริ่ง คนเรียกผี 3 มัจจุราชบงการ  พร้อมเข้าฉาย 1 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์ ...

  1,847
 • ร่างทรง The Medium 2:25

  ร่างทรง The Medium

  ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของครอบครัวในพื้นที่ภาคอีสานของไทยที่สมาชิกในครอบครัวต้องทำหน้าที่สืบทอดทายาทของร่างทรง แต่กลายเป็นว่าวิญญาณที่เข้ามาในครั้งนี้ดูจะไม่ใช่วิญญาณดีอย่างที่เคยเป็นมา!ร่างทรง The Medium เป็นผลงานการร่วมทุนกันของบริษัทของเกาหลีใต้อย่าง Showbox และ Northern Cross ร่วมกับ GDH และ จอกว้ ...

  1,277
 • City Of Lies ทูพัคบิ๊กกี้คดีไม่เงียบ 1:11

  City Of Lies ทูพัคบิ๊กกี้คดีไม่เงียบ

  เตรียมพบกับ City Of Lies ทูพัค บิ๊กกี้ คดีไม่เงียบ ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงบันทึกของ แรนดัลล์ ซัลลิแวน ผ่านการแสดงของดาราระดับออสการ์ จอห์นนี เดปป์ และ ฟอเรสต์  วิตเทคเกอร์ ปริศนาฆาตกรรมที่อาจถูกทำให้เงียบ ของสองตำนานแร็พเปอร์ชื่อดังแห่งยุค 90 อย่าง ‘ทูพัค อมารู ชาเคอร์’ และ &l ...

  1,211
 • ซีรีส์ อินจัน Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang 1:31

  ซีรีส์ อินจัน Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang

  คู่กันตลอดไป? ในทีเซอร์เปิดตัวซีรีส์ไทย อินจัน Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang ถ่ายภาพสวย โปรดัคชั่นดี และกล่าวถึงชีวประวัติคู่หูสำคัญของชาติไทยในมุมเจาะลึกที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!...เชิญชมทีเซอร์เปิดตัวซีรีส์ ‘อินจัน Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang ’ กันได้ที่ล่าง ...

  1,313
 • Snake Eyes: G.I. Joe Origins จี.ไอ.โจ : สเนค อายส์ 1:57

  Snake Eyes: G.I. Joe Origins จี.ไอ.โจ : สเนค อายส์

  Snake Eyes: G.I. Joe Origins จี.ไอ.โจ : สเนค อายส์ เข้าฉาย สิงหาคม นี้ Snake Eyes: G.I. Joe Origins จี.ไอ.โจ : สเนค อายส์ นำแสดงโดย เฮนรี โกลดิง รับบท สเนค อายส์ ผู้อยู่อย่างสันโดษซึ่งมีความมุ่งมั่น เขาได้รับการต้อนรับสู่กลุ่มที่สนใจเรื่องเกี่ยวกับญี่ปุ่นโบราณที่เรียกว่า อาราชิคาเกะ หลังจากช่ว ...

  1,266
 • Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต 0:30

  Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต

  “Spiral : From the Book of Saw” ภาพยนตร์สยองขวัญในจักรวาลของแฟรนไชส์ระดับพันล้านอย่าง “Saw” (2004-2017) โดยได้นักแสดงตลก, ผู้กำกับ และนักเดี่ยวไมโครโฟนระดับแนวหน้าอย่าง “คริส ร็อก” มาทำหน้าที่อำนวยการสร้างและนำแสดง เขาได้ชื่อว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ตัวจริงของแฟรนไชส์เร ...

  1,271
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: