คลิปสัตว์เลี้ยง

 • ฮักกี้พูดอะไรบ้าง น่ารักจริงๆ 01:52

  ฮักกี้พูดอะไรบ้าง น่ารักจริงๆ

  ฮักกี้พูดอะไรบ้าง น่ารักจริงๆ  Mishka says 12 words - Dog Talking  เจ้าสุนัขฮักกี้สามารถพูดคำต่างๆ ได้หลายคำ อย่างเช่น สวัสดี สบายดีไหม ฉันรักคุณ เป็นต้น เมื่อถามว่าคุณโง่ไหม เจ้าฮักกี้ยังตอบได้เลย ว่า Nooooooooooooooo 555 น่ารักน่าเอาไปเลี้ยงสักตัว ...

  19,110,543
 • แมวน้ำหรือหมานี่ 00:09

  แมวน้ำหรือหมานี่

  แมวน้ำหรือหมานี่   Seal or dog? น่ารักมากๆ สำหรับเจ้าสุนัขตัวนี้  ทุกครั้งที่โดนเจ้าของจับหวีขน หูจะกางออกมาเป็นภาพที่น่ารักน่าฟัดจริงๆ แหมมองเผินๆ นึกว่าเป็นแมวน้ำไปแล้วนะนี่ ถ้าไม่เห็นหูที่กางออกมาว่าเป็นเจ้าตูบขนปุยนี่เอง ...

  20,439
 • น้องหมาที่โชคดีที่สุดในโลก 02:05

  น้องหมาที่โชคดีที่สุดในโลก

  น้องหมาที่โชคดีที่สุดในโลก  น้องหมาจรจัดที่หิวโซมากๆ ไม่มีอาหารไม่ได้กินมานานหลายวัน  แล้วไม่มีแม้กระทั่งแรงจะเดิน  ได้ถูกคนใจดีนำมาเลี้ยงและให้ความรักความเอาใจใส่  และในวันนี้น้องหมาตัวนี้ได้เปลี่ยนไปกลับมามีสุขภาพที่แข็งแรง สดชื่นแจ่มใสเพราะได้ความรักที่ความเอาใจใส่จากชายคนนนี้ ...

  1,764
 • คิดเช่นเห็นต่าง ช่วง คิดเช่นแคลร์ ตอน 'ชีวิตสุดหรูของหนูแฮมสเตอร์' 02:14

  คิดเช่นเห็นต่าง ช่วง คิดเช่นแคลร์ ตอน 'ชีวิตสุดหรูของหนูแฮมสเตอร์'

  คิดเช่นเห็นต่าง ช่วง คิดเช่นแคลร์ ตอน "ชีวิตสุดหรูของหนูแฮมสเตอร์"  จะพาไปดูชีวิตสุดหรูของเจ้าหนูแฮมสเตอร์ ที่ใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย พร้อมบ้านที่พักหลังใหญ่ เห็นมนุษย์ต้องอิจฉา ...

  367,238
 • ผู้ดูแลสัตว์ไม่ระวังตัว ถูก 'เสือจากัวร์' ย่องมาจากด้านหลังแล้วกระโจมใส่ !! สุดท้ายจบลงที่...!!! 01:08

  ผู้ดูแลสัตว์ไม่ระวังตัว ถูก 'เสือจากัวร์' ย่องมาจากด้านหลังแล้วกระโจมใส่ !! สุดท้ายจบลงที่...!!!

  ผู้ดูแลสัตว์ไม่ระวังตัว ถูก "เสือจากัวร์" ย่องมาจากด้านหลังแล้วกระโจมใส่ !! สุดท้ายจบลงที่...!!! ความโศกเศร้ายังไม่ทันพ้นผ่าน กับการศูนย์เสียกอลิล่า ฮารัมเบไปเมื่อไม่นานมานี่ ก็จะเกิดเหตุซ้ำสองกับสัตว์ป่าหายากอีกแล้­วหรือนี่ เมื่อเจ้าหน้าประจำสวนสัตว์นายหนึ่งกำลังย­ืนพูดคุยอยู่กับผ ...

  2,993,708
 • หมาไซบีเรียนอ้วน ทำได้ทุกอย่างขอให้ได้กิน 01:10

  หมาไซบีเรียนอ้วน ทำได้ทุกอย่างขอให้ได้กิน

  หมาไซบีเรียนอ้วน ทำได้ทุกอย่างขอให้ได้กิน ขอขอบคุณ : ปรัชญารักษ์ แม่ยาริส ชั่วโมงนี้อะไรผมก็ยอม ขอให้ได้กินไว้ก่อน ...

  62,123
 • dogs barking บางแก้ว ปะทะ ไซบีเรียน 0:57

  dogs barking บางแก้ว ปะทะ ไซบีเรียน

  dogs barking บางแก้ว ปะทะ ไซบีเรียน  ดุแต่เด็กเจ้าลูกหมาพันธ์บางแก้ว ใจสู้นักเลงมาก ถึงจะกลัวแต่ใจเด็ดไม่หนี  เล่นเอาเจ้าลูกหมาพันธ์ไซบีเรียนกระโดด อย่างเดียว กะกระโดดแหย่เจ้าตัวเล็กแต่เจ้าตัวเล็กก็สู้นะฮ้า เห่าซะจนเรียนมึนไปเลย ...

  12,040
 • บางแก้วสำนึกผิด..กัดกันเอง4ตัว..เจ้าของเข้าแยกโดนลูกหลงเล็กน้อย 01:23

  บางแก้วสำนึกผิด..กัดกันเอง4ตัว..เจ้าของเข้าแยกโดนลูกหลงเล็กน้อย

  บางแก้วสำนึกผิด..กัดกันเอง4ตัว..เจ้าของเข้าแยกโดนลูกหลงเล็กน้อยอบรมบางแก้วสำนึกผิด..กัดกันเอง4ตัว..เจ้า­ของโดนลูกหลง เล็กน้อย..ช่วงเช้า.... 8:00-9:00..เกิดเหตุไม่คาดคิดด้วยความประม­าทของผมเอง..เสือ สิงห์ ในบ้าน 4 ตัวหลุดมากัดกัน..ผมก็ค่อยๆ อุ้มแยกทีละตัว..ก็พยามหันข้างจุดที่โดนลู­กหลง ตื ...

  332,500
 • ใจหล่อมาก!! นักเรียนชายคนนี้นั่งเป่าซาลาเปาแล้วให้หมาตาบอดตัวนี้กิน 0:10

  ใจหล่อมาก!! นักเรียนชายคนนี้นั่งเป่าซาลาเปาแล้วให้หมาตาบอดตัวนี้กิน

  ใจหล่อมาก!! นักเรียนชายคนนี้นั่งเป่าซาลาเปาแล้วให้หมาตาบอดตัวนี้กิน นักเรียนโรงเรียนเทศบาลวัดท้ายตลาด (กวีธรรมสาร) ...

  6,316
 • สารคดี มหัศจรรย์ธรรมชาติ ตอน 2 49:42

  สารคดี มหัศจรรย์ธรรมชาติ ตอน 2

  สารคดี มหัศจรรย์ธรรมชาติ ตอน 2 กำเนิดชีวิต  การกำเนิดลูกของสัตว์ในป่าธรรมชาติ ลูกละมั่ง ลูกแมวป่าอัฟริกัน  และสัตว์อื่นๆ อีกมากมาย ...

  6,904
 • สิงโตกระโดดพุ่งขย่ำเด็ก แต่ไปชนกระจกแก้วที่กั้นไว้อย่างจัง 00:30

  สิงโตกระโดดพุ่งขย่ำเด็ก แต่ไปชนกระจกแก้วที่กั้นไว้อย่างจัง

  สิงโตกระโดดพุ่งขย่ำเด็ก  แต่ไปชนกระจกแก้วที่กั้นไว้อย่างจัง  ครอบครัวของหนูน้อยคนนี้ได้มาถ่ายรูปที่กรงสิงโตแต่มีกระจกกั้นไว้   ระหว่างนั้นก็ให้เด็กน้อยยืนอยู่ใกล้ๆ กรงสิงโตและถ่ายรูป  เจ้าสิงโตตัวนี้มันเห็นเด็กและทำท่าเตรียมตัวขย่ำเด็ก จากนั้นมันก็กระโจนเข้าหาเด็กอย่างจังและ ...

  235,898
 • สู้กันสุดระทึก! เมื่อจงอางยักษ์ปะทะงูเหลือมกลางสำนักสงฆ์ที่กระบี่ 00:21

  สู้กันสุดระทึก! เมื่อจงอางยักษ์ปะทะงูเหลือมกลางสำนักสงฆ์ที่กระบี่

  สู้กันสุดระทึก! เมื่อจงอางยักษ์ปะทะงูเหลือมกลางสำนักสงฆ์ที่กระบี่  เหตุการณ์ระทึกนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา เมื่อพระและสามเณรสำนักสงฆ์ ถ่ำขนมโค ม.2 ต.ดินแดง อ.ลำทับ จ.กระบี่ พบงูจงอางยักษ์ตัวยาวเกือบ 5 เมตรกำลังสู้กับงูเหลือมตัวใหญ่กันที่ลานส­ำนักสงฆ์ โดยงูเหลือ ...

  247,406
 • กรน นายกรนเสียงดังมากจนแม่นอนไม่ได้ 00:15

  กรน นายกรนเสียงดังมากจนแม่นอนไม่ได้

  กรน นายกรนเสียงดังมากจนแม่นอนไม่ได้ หนูดรีมเจ้าเหมียวตัวผู้นอนกรนเสียงดัง จนอิแม่ต้องอัดคลิปการนอน เสียงดังเกือบทุกวันเกิดคนหนุ่มคนสาวทั่วไ­ปแล้ว ลูกดรีมนอนเกือบทั้ง ทำไมกรนเหมือนแมวอดหลับอดนอนอย่างนั้นละ หลับสนิทเลยทีเดียว ...

  2,820
 • ตูบกลัวความสูงตัวแข็งทื่อ ถูกเจ้าของแกล้งลากคอข้ามสะพานกระจก 1:57

  ตูบกลัวความสูงตัวแข็งทื่อ ถูกเจ้าของแกล้งลากคอข้ามสะพานกระจก

  ตูบกลัวความสูงตัวแข็งทื่อ ถูกเจ้าของแกล้งลากคอข้ามสะพานกระจก  แม้เจ้าของสุนัขทำไปได้เป็นสุนัขก็กลัวความสูงนะจ๊ะ  เจ้าตูบถึงขนาดเอาเล็บเกาะแน่นไม่อยากไปแต่ดูเหมือนเจ้าของจะไม่เข้าใจหรือจะแกล้งก็ไม่รู้  ก็ลากไปตามทางสะพานกระจกที่จีน เจ้าตูบมันกลัวนี่ จึงเป็นภาพแบบที่เห็นนี้ แอบสงสารเจ้า ...

  5,597
 • มะขวิด สุนัขแสนรู้จูงลูกน้อยกลับบ้าน 00:47

  มะขวิด สุนัขแสนรู้จูงลูกน้อยกลับบ้าน

  แม่สุนัขตัวนี้ที่ชื่อว่า มะขวิด เป็นสุนัขแสนรู้ พันธุ์โกลเด้น กำลังเดินเล่นกันอยู่กับลูกอย่างสนุกสนาน และเมื่อเจ้าของบอกให้กลับบ้านและสั่งให้เ­จ้ามะขวิดจูงลูกกลับด้วย มะขวิดก็จูงลูกน้อยกลับเฉยเลย เป็นภาพที่น่ารักมากๆ สร้างร้อยยิ้มให้ชาวเน็ตที่เข้ามาชมกันเลย­ทีเดียว ...

  16,483
 • หนูเลิฟ แมวอย่างโหด จะโดนฉีดยา เล่นเอาหมอกลัว 00:14

  หนูเลิฟ แมวอย่างโหด จะโดนฉีดยา เล่นเอาหมอกลัว

  หนูเลิฟ แมวอย่างโหด จะโดนฉีดยา เล่นเอาหมอกลัว  วันนี้ได้พาหนูเลิฟแมวตัวกลมไปฉีดวัคซีนกันโรคต่างๆ แต่นางก็ดิ้นและไม่ยอมให้หมอฉีดหรือเข้าใกล้ตัว  จนคุณหมอต้องขอพาหนูเลิฟไปฉีดที่ห้องผ่าตัด  อาจจะเพราะไม่อยากให้เจ้าเหมียวตัวนี้เห็นเจ้านายด้วย ขู่ฟ่อๆ เชียว ...

  2,674
 • หมียักษ์สัตว์เลี้ยงตัวโปรด ของครอบครัวชาวรัสเซีย 02:41

  หมียักษ์สัตว์เลี้ยงตัวโปรด ของครอบครัวชาวรัสเซีย

  หมียักษ์สัตว์เลี้ยงตัวโปรด ของครอบครัวชาวรัสเซีย  ครอบครัว Panteleenko เลี้ยงดู "สเตฟาน" ตั้งแต่เมื่อมันมีอายุได้เพียง 3 เดือน หลังมันสูญเสียแม่ไป และพวกพรานก็ไปพบมันขณะที่กำลังอยู่ในสภาพย่ำแย่ และเมื่อพวกเขานำมันมาเลี้ยง "สเตฟาน" ก็สามารถเข้ากับคนได้ง่ายมาก และไม่เคยทำร้ ...

  392,450
 • นักกอล์ฟผวา พบจระเข้ตัวเขื่อง บุกเดินเพ่นพ่านบนหญ้า ในสนามกอล์ฟ 01:00

  นักกอล์ฟผวา พบจระเข้ตัวเขื่อง บุกเดินเพ่นพ่านบนหญ้า ในสนามกอล์ฟ

  จระเข้ตัว เขื่องความยาวประมาณ 15 ฟุต ทำตัวเป็นแขกไม่ได้รับเชิญ บุกเดินเพ่นพ่านบนหญ้า ในสนามกอล์ฟแห่งหนึ่งที่รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ...

  590
 • สารคดี มหัศจรรย์ธรรมชาติ ตอน 1 กำเนิดชีวิต 49:37

  สารคดี มหัศจรรย์ธรรมชาติ ตอน 1 กำเนิดชีวิต

  สารคดี มหัศจรรย์ธรรมชาติ ตอน 1 กำเนิดชีวิต  การกำเนิดลูกของสัตว์ในป่าธรรมชาติ ลูกละมั่ง ลูกแมวป่าอัฟริกัน ...

  16,974
 • ชาวเน็ตต้านเหตุยิงกอริลล่าช่วยเด็ก 02:01

  ชาวเน็ตต้านเหตุยิงกอริลล่าช่วยเด็ก

  การตายของ"ฮารามเบ" กอริลล่าสายพันธุ์หายาก หลังจากเจ้าหน้าที่ตัดสินใจปลิดชีวิตมัน เพราะมีเด็กชายวัย 4 ขวบคนหนึ่งพลัดตกลงไปในกรง ได้ก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้­างขวาง โดยล่าสุดมีชาวเน็ตกว่า 60,000 คนได้ลงชื่อให้เอาผิดพ่อแม่ของเด็กแล้ว ...

  3,006
 • สุนัขจรจัดสุดเชื่อง ได้รับชีวิตใหม่จากกลุ่มคนใจดี 03:37

  สุนัขจรจัดสุดเชื่อง ได้รับชีวิตใหม่จากกลุ่มคนใจดี

  สุนัขจรจัดสุดเชื่อง  ได้รับชีวิตใหม่จากกลุ่มคนใจดี  กลุ่มคนใจดีได้รับแจ้งว่ามีสุนัขจรจัดถูกทิ้งแถวสนามกีฬา  พวกเขาไม่รีรอที่จะเข้าไปทำการช่วยเหลือดูแลสุนัขเหล่านี  และเมื่อไปถึงเขาก็พบว่ามันเป็นหมาที่แสนเชื่องมากและยังน่ารักอีกด้วยจึงเป็นการง่ายที่จะพาเจ้าตูบกลับมาดูแล ...

  74,866
 • เจ้าเรียกทรัพย์ ลูกวัวกำพร้าแสนกตัญญู 02:07

  เจ้าเรียกทรัพย์ ลูกวัวกำพร้าแสนกตัญญู

  แชร์เพียบ "เจ้าเรียกทรัพย์" ลูกวัวแสนกตัญญูของวัดสมานรัตนาราม เผยเกิดจากแม่วัวที่ถูกไถ่ชีวิตมา และถูกเลี้ยงดูอย่างเสรีในเขตวัดหลังแม่วั­วตาย(25 พฤษภาคม 2559) โลกออนไลน์ได้เกิดกระแสการแชร์ภาพของลูกวั­วนา ม "เจ้าเรียกทรัพย์" ที่กำลังแสดงท่าทีใกล้ชิดคลอเคลีย ท่านเจ้าคุณพร ...

  134,950
 • piko-piko-ant02 วิถีชีวิตมด 04:35

  piko-piko-ant02 วิถีชีวิตมด

  piko-piko-ant02  ตามดูวิถีชีวิตมด  มดทำงานสร้างรังทำบ้านของมัน  มันเจาะรูลงไปเรื่อยๆ และยังมีพญามดที่คอยออกไข่เราจะตามไปเห็นโครงสร้างและการขยันทำงานของเจ้ามด พวกนี้กัน ...

  196,358
 • นาทีกำเนิดชีวิต ลูกไก่ 01:29

  นาทีกำเนิดชีวิต ลูกไก่

  นาทีกำเนิดชีวิต  ลูกไก่ฟ้าโกลเด้น ฟักเป็นตัวเมื่อครบ 22 วัน  ออกมาดูโลกครั้งแรกเจ้าตัวเล็กพยายามที่จะออกจากเปลือกมา  และแล้วก็ออกมาได้สำเร็จน่ารักจริงๆ ...

  2,670
 • นกน้อยทำรังแต่พอตัว 02:33

  นกน้อยทำรังแต่พอตัว

  นกน้อยทำรังแต่พอตัว  เพียงปากเล็กๆ..คาบดิน มาได้ที่ละนิด ๆ มาก่อเป็นรังน้อยๆ ขึ้นมาเป็นรูปร่าง  นกตัวจ้อย สร้างรังน้อย  เจ้าเพียรนัก แม้เหนื่อยหนัก  เจ้าไม่ท้อ เพียรไม่ถอย  ถึงจะช้า ปีกอาจล้า กล้าไม่คอย  ไม่เลื่อนลอย สร้างรังรัก ประจักษ์ตา  เป็นคน ท้อได้ แต่อย่าถอ ...

  1,453
 • piko-piko-ant01 ตามดูวิถีชีวิตมด 06:03

  piko-piko-ant01 ตามดูวิถีชีวิตมด

  piko-piko-ant01  ตามดูวิถีชีวิตมด  มดทำงานสร้างรังทำบ้านของมัน  มันเจาะรูลงไปเรื่อยๆ และยังมีพญามดที่คอยออกไข่เราจะตามไปเห็นโครงสร้างและการขยัยทำงานของเจ้ามดพวกนี้กัน ...

  354,891
 • เล่นกับน้องเหมียวสักหน่อย 00:31

  เล่นกับน้องเหมียวสักหน่อย

  เล่นกับน้องเหมียวสักหน่อย อยู่ว่างๆ ทาสแมวทั้งหลายก็หันมาเล่นกับเจ้านายหน่อย­นะ บางทีเขาอาจจะอยากแก้แค้นหรือหมั่นใส้ทาสอ­ยากกัด แง่มเล่นๆ เพื่อไม่ให้เจ้านายเบื่อ ทาสอย่างเราก็ยอมให้เจ้านายซ้อมกัด ซ้อมข่วนไป ...

  5,106
 • แกะพิการสู้ชีวิต! หัดเดินด้วย 2 ขาหน้า 00:33

  แกะพิการสู้ชีวิต! หัดเดินด้วย 2 ขาหน้า

  แกะพิการสู้ชีวิต! หัดเดินด้วย 2 ขาหน้า เห็นถึงความน่ารักและความพยายามของเจ้าแกะตัวนี้  มันพยายามเดินด้วยสองขาหน้าและใช้ชีวิตของมันด้วยตัวเองได้  แล้วเราละเมื่อเกิดเป็นคนมีมือมีเท้าก็อย่ายอมแพ้ต่อชีวิตหรือความลำบากมองเจ้าแกะตัวน้อยไว้เป็นแบบอย่าง แม้จะพิการก็สู้ชีวิต ...

  119,123
 • สัตว์เลี้ยงแสนรัก #07 40:15

  สัตว์เลี้ยงแสนรัก #07

  น้องเหมียวที่เลี้ยงโดยแม่สุนัข  กับเรื่องราวความรักของสัตว์เลี้ยง  เรื่องความเศร้าของสุนัขกับคุณตาที่สูญเสียบ้านจากแผ่นดินไหว  น้องแมวที่ใช้ชีวิตสบายๆ ในเรียวกัง ตามมาดูความน่ารักของพวกเขากัน ...

  29,158
 • ซื้อได้ที่ไหน!! หมาน้อยรุ่นพกพาสะดวก 00:17

  ซื้อได้ที่ไหน!! หมาน้อยรุ่นพกพาสะดวก

  ซื้อได้ที่ไหน!! หมาน้อยรุ่นพกพาสะดวก  ปะๆ ลูกรักแม่จะพาไปเที่ยว  หลังจากนั้นไม่นานเจ้าตูบตัวน้อยน่ารักก็เข้าประจำตำแหน่ง เล่นเอาคุณแม่ถึงกับฮาและอดยิ้มไม่ได้กับความน่ารัก ...

  3,762
 • ความน่ารักของนกฮูกขี้อ้อน 01:55

  ความน่ารักของนกฮูกขี้อ้อน

  ความน่ารักของนกฮูกขี้อ้อน  น้องคนดีไม่เคยรู้ตัวว่าตัวเองเป็นนกเดินต­ามอ้อนทั้งวัน ...

  114,578
 • เถียงคำไม่ตกฟาก เรื่องนี้เอ็งผิดเต็มๆ เพราะไปทำกรงมันพัง 01:17

  เถียงคำไม่ตกฟาก เรื่องนี้เอ็งผิดเต็มๆ เพราะไปทำกรงมันพัง

  เถียงคำไม่ตกฟาก เรื่องนี้เอ็งผิดเต็มๆ เพราะไปทำกรงมันพัง  ตอนแรกเจ้านกตัวนี้ก็อยู่ของมันดีๆ  จู่มันก็เกิดอาการโมโหจึงต่อว่าเจ้านายมาทำกรงมันพังทำไม เถียงและบ่นให้เจ้านายฟังอย่างไม่ยอมลดละ  หลังเจ้านายกระทืบกรงจนพัง  มาดูความน่ารักของเจ้านกกัน แหมเจ๋งจริงๆ ...

  1,876
 • ตอนกลางคืน หมาทำอะไร มาดูกัน 01:20

  ตอนกลางคืน หมาทำอะไร มาดูกัน

  ตอนกลางคืน หมาทำอะไร มาดูกัน  เจ้าของได้ตั้งกล้องไว้เพื่อสังเกตุพฤติกรรมของเจ้าตูบตอนกลางคืน  และเขาก็พบว่ามันจะมาข้างเตียงมาร้องปลุกเขาประจำ  ซึ่งก็ไม่รู้ว่าที่มันทำแบบนี้  เพื่อจะบอกเจ้านายว่าปวดท้องอยากจะไปขับถ่ายข้างนอกแล้ว  หรือมันต้องการจะปลุกให้เขาตื่น  บางเหตุก็ ...

  403,951
 • อัศจรรย์!...ปลาหมึกตัวนี้หนีออกมาจากขวดโหลที่ปิดฝาแน่นได้ ไม่น่าเชื่อ! 01:38

  อัศจรรย์!...ปลาหมึกตัวนี้หนีออกมาจากขวดโหลที่ปิดฝาแน่นได้ ไม่น่าเชื่อ!

  อัศจรรย์!...ปลาหมึกตัวนี้หนีออกมาจากขวดโหลที่ปิดฝาแน่นได้ ไม่น่าเชื่อ!   จากการทดลองนี้นับได้ว่าปลาหมึกมันก็มีความฉลาดและการพยายามในการเอาตัวรอด  มันสามารถเปิดฝาขวดที่ปิดไว้แล้วและออกมาได้ เพื่อให้ตัวมันมีชีวิตรอดออกไปเจ๋งจริงๆ ...

  550,930
 • ทำไปได้ เอาเหล้าให้งูกิน 00:34

  ทำไปได้ เอาเหล้าให้งูกิน

  ทำไปได้ เอาเหล้าให้งูกิน  The snake eat the alcohol  เป็นการทรมานสัตว์จริงๆ ที่จู่ๆ คนเราก็นึกพิเรนให้งูกินเหล้า และก็แปลกที่งูตัวนี้มันก็ชอบกินเหล้า เอิม ถึงกับอึ้งหลังเห็นมันกินไปหลายอึก ...

  131,305
 • ทั้งหมดแถวตรง!! ฝึกวินัยเจ้าหมาน้อย 00:43

  ทั้งหมดแถวตรง!! ฝึกวินัยเจ้าหมาน้อย

  ทั้งหมดแถวตรง!! ฝึกวินัยเจ้าหมาน้อย  แอบอมยิ้มกับความน่ารักของเจ้าหมอน้อยกลุ่มนี้  หลังจากที่เจ้าของฝึกวินัยได้อย่างดีสามารถเข้าใจคำสั่ง  ไม่ว่าจะเป็นการยืนตรง การนอน การนั่ง  เจ้านายสั่งพวกผมก็ทำได้ ...

  4,288
6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: