คลิปสัตว์เลี้ยง

 • น้ำตาจะไหล!! ศึกวันธงชัย หมาหวงบ้านสู้กับตัวเงินตัวทอง สุดท้ายโคตรหดหู่ 04:47

  น้ำตาจะไหล!! ศึกวันธงชัย หมาหวงบ้านสู้กับตัวเงินตัวทอง สุดท้ายโคตรหดหู่

  น้ำตาจะไหล!! ศึกวันธงชัย หมาหวงบ้านสู้กับตัวเงินตัวทอง สุดท้ายโคตรหดหู่  เป็นที่น่าสงสารกับเจ้าตัวเงินตัวทองนี้จริงๆ สุดท้ายก็ต้องมาตายเพราะเจ้าของปล่อยหมาให้ไล่กัด  แทนที่จะจับหรือห้ามมันไว้ จริงแล้วเจ้าตัวเงินตัวทองนี้ไม่ได้มีพิษภัยอะไรกับคน  แค่ไล่มันไปมันก็ไปแล้วออกจะกลัวคนด้วยซ้ำ ...

  36,171
 • น้องหมาเหนื่อยฟรี 01:12

  น้องหมาเหนื่อยฟรี

  น้องหมาเหนื่อยฟรี   ใครว่าการเล่นซ่อนหาหรือวิ่งไล่จับจะมีแค่­คนเท่านั้นที่เล่นได้ 2 น้องหมาพันธุ์บ๊อกเซอร์ (Boxer) ที่กำลังวิ่งไล่กวดกันในกองหิมะ แต่พอวิ่ง ๆ ไป กลับมี 1 ตัวออกมายืนหลบรอข้างนอก ปล่อยให้อีกตัววิ่งไล่อากาศอยู่นาน กว่าจะรู้ตัวก็ทำเอาเจ้าตัวเล็กลิ้นห้อยเล­ยทีเดียว&n ...

  3,134
 • ลูกัสๆ เรียกอยู่ได้จะดูทีวี 01:03

  ลูกัสๆ เรียกอยู่ได้จะดูทีวี

  ลูกัสๆ เรียกอยู่ได้จะดูทีวี แม่จะเรียกทำไม ป๋มจะดูทีวี ดูทีวีก่อนนะแม่ ไม่ต้องเรียกแล้วรู้แล้ว เจ้าตูบบ่นแม่หลังจากโดนเรียกให้ไปหา ...

  1,834
 • ช้างป่าวิ่งไล่เจ้าหน้าที่ขณะลาดตระเวนตรวจความปลอดภัย 01:48

  ช้างป่าวิ่งไล่เจ้าหน้าที่ขณะลาดตระเวนตรวจความปลอดภัย

  ช้างป่าวิ่งไล่เจ้าหน้าที่ขณะลาดตระเวนตรวจความปลอดภัย ช้างจ่าฝูงได้ออกวิ่งไล่เจ้าหน้าที่ขณะตระเวนตรวจความปลอดภัย  ทั้งนี้ช้างป่าได้ลงมาจากเขาเพื่อมาหาอาหารและมาเล่นน้ำทำให้เจ้าหน้าที่ต้องพยายามไล่ให้กลับขึ้นเขาไปที่เดิม ...

  2,046
 • มอนสเตอร์ลึกลับแห่งทะเล ฉลามขาวยักษ์ถูกเขมือบ 01:01

  มอนสเตอร์ลึกลับแห่งทะเล ฉลามขาวยักษ์ถูกเขมือบ

  มอนสเตอร์ลึกลับแห่งทะเล ฉลามขาวยักษ์ถูกเขมือบ  นักวิจัยได้ติดแท็กฉลามขาวตัวนี้ในปี 2004 เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของมันเพื่อการศึกษา แต่สี่เดือนต่อมาแท็กที่ติดไว้กลับถูกซัดขึ้นไปบนชายหาดในออสเตรเลียตะวันตก สองไมล์จากจุดที่เจ้าฉลามได้รับการติดแท็กข้อมูลจากแท็กแสดงให้เห็นอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นอย่าง ...

  34,103
 • สัตว์เลี้ยงแสนรัก #06 40:51

  สัตว์เลี้ยงแสนรัก #06

  สัตว์เลี้ยงแสนรัก #06  ตามมาชมความน่ารักของบรรดาเหล่าสัตว์เลี้ยงน่ารักทั้งหลาย  ไม่ว่าจะเป็น น้องหมา น้องแมว นก  หนู กระต่าย เป็นต้น ตามาดูความฉลาดน่ารักและแสนซน การทำพฤติกรรมตลกๆ แปลกๆ และน่ารัก บางตัวก็พูดได้ แหม เห็นแล้วอยากเลี้ยงขึ้นมาทันทีเลย ...

  24,171
 • ไอ้โฮ่งเอ็งจะขุดทำไม ข้านอนอยู่ไม่เห็นเหรอ 00:28

  ไอ้โฮ่งเอ็งจะขุดทำไม ข้านอนอยู่ไม่เห็นเหรอ

  ไอ้โฮ่งเอ็งจะขุดทำไม ข้านอนอยู่ไม่เห็นเหรอ  ตูบสุดเซ็งนอนสบายคลายร้อนบนพื้นดินเย็นๆ อยู่ดีๆ ไอ้โฮ่งเพื่อนเกลอดันมาขุดทรายใส่ตรงหน้าซะงั้น  ก็มันร้อนให้ลุกไปไล่คงไม่ไหว นอนต่อดีกว่า ...

  248,191
 • พี่ดรีม เหมียวโดนก้อนขน เล่นหลอดของเล่น 00:46

  พี่ดรีม เหมียวโดนก้อนขน เล่นหลอดของเล่น

  พี่ดรีม เหมียวโดนก้อนขน เล่นหลอดของเล่น พี่ดรีมเขาชอบเล่นหลอดมากเลย วันนี้อิแม่ก็เลยเอาหลอดมาแหย่เล่น พี่ดรีมมีความสุขมากตบเอาๆ หลังโดนอิแม่ก้อนขนไม่เป็นรูปเป็นร่างแปลกๆ เหมือนแมวกะแหร่ง  อิแม่เห็นก็มีความสุขได้ชดเชยความสุขให้พี่ดรีม ...

  1,948
 • ฮาสุดๆ หมาแกล้งตาย ถ้าคนอื่นมาจับ 01:33

  ฮาสุดๆ หมาแกล้งตาย ถ้าคนอื่นมาจับ

  ฮาสุดๆ หมาแกล้งตาย ถ้าคนอื่นมาจับตัวเจ้าตูบตัวน้อยนี่จะนอนนิ่ง  ทำตัวแข็งทำเหมือนตายไม่มีชีวิตเพราะไม่อยากให้ใครมาจับนอกเสียจากเจ้าของที่มันรัก  มาดูการแกล้งตายของเจ้าตูบกันช่างทำได้น่ารักจริงๆ ...

  107,559
 • “น้ำพุ” ช้างน้อยขี้อ้อนจากเชียงใหม่ ไล่กอดคลุกคลีสาวแหม่มอย่างน่ารักน่าชัง 00:14

  “น้ำพุ” ช้างน้อยขี้อ้อนจากเชียงใหม่ ไล่กอดคลุกคลีสาวแหม่มอย่างน่ารักน่าชัง

   “น้ำพุ” ช้างน้อยขี้อ้อนจากเชียงใหม่ ไล่กอดคลุกคลีสาวแหม่มอย่างน่ารักน่าชัง  ลูกช้างตัวน้อยสนุกเพลิดเพลินกับสาวแหม่มชาวต่างชาติสองคน  ด้วยกันเล่นกันกอดรัดทับกันเอาง่วงแหย่พี่สาวๆ สนุกสนานกันใหญ่  เจ้าช้างตัวน้อยก็ยังเป็นเด็กก็สนุกสนานไปด้วย  เป็นคลิปที่น่ารักจริง ...

  47,967
 • ช่วยลูกแมวเกือบโดนรถทับกลางถนน 02:25

  ช่วยลูกแมวเกือบโดนรถทับกลางถนน

  ช่วยลูกแมวเกือบโดนรถทับกลางถนน  ลูกแมวหลงมาจากไหนไม่รู้ เกือบโดนรถทับ เลยรีบช่วยไว้ ยังตัวเล็กมากเลย หาคนช่วยดูแลครับ เพราะพวกเรารับเลี้ยงหมาและแมวเป็นจำนวนมา­กอยู่ก่อนแล้ว ยังไม่สามารถรับเพิ่มได้ ...

  136,868
 • หมาจรจัดเห็บขึ้นเต็มตัว ได้รับความรักจากคนใจดี 04:09

  หมาจรจัดเห็บขึ้นเต็มตัว ได้รับความรักจากคนใจดี

  หมาจรจัดเห็บขึ้นเต็มตัว ได้รับความรักจากคนใจดี  พวกเขาได้มาพบกับหมาจรจัดไร้บ้านบนท้องถนนนี้  มันใช้ชีวิตเพียงลำพังต้องหากินและนอนตามข้างทาง  ตามลำตัวโดนเห็บหมัดกินทั่งทั้งตัวเยอะมาก และถ้าไม่ได้รับการรักษาก็อาจจะตายได้ในไม่ช้า  ลำตัวผอมแห้งและหิวโหยร่างกายดูน่าสงสารอย่างมาก  ...

  547,219
 • พบงูอนาคอนด้า ออกลูก 01:19

  พบงูอนาคอนด้า ออกลูก

   พบงูอนาคอนด้า ออกลูก  ใครไม่เคยเห็นอนาคอนด้างูยักษ์ตัวใหญ่มาก ต้องดูคลิปนี้  เพราะคนที่ไปถ่ายต้องลงทุนเสี่ียงอันตรายอย่างมากเพื่อได้ภาพเหตุการณ์พบเจ้าอนาคอนด้าใหญ่ยักษ์ในพื้นที่ป่าแห่งหนึ่ง  เห็นแค่นี้ก็หวาดเสียวมากๆ ...

  41,611
 • ชีวิตใหม่ของเจ้าตูบ 05:06

  ชีวิตใหม่ของเจ้าตูบ

  ชีวิตใหม่ของเจ้าตูบ  เจ้าตูบตัวน้อยเจ้าไม่ต้องทนหิวอีกแล้ว  และต่อไปนี้ชีวิตเจ้าจะไม่ต้องเป็นหมาจรจัดที่ไร้คนเหลียวแล  เพราะตอนนี้คนใจดีได้มาพาเจ้าตูบตัวนี้ไปรักษา ทำการดูแลมันอย่างดีและได้มอบชีวิตใหม่ให้กับเจ้าตูบที่ไร้บ้านตัวนี้  ช่างเป็นความประทับใจจริงๆ ...

  310,187
 • สุนัขสำนึกผิดขโมยของเล่นเด็ก 01:17

  สุนัขสำนึกผิดขโมยของเล่นเด็ก

  สุนัขสำนึกผิดขโมยของเล่นเด็ก สุนัขที่ขโมยของเล่นเด็ก พยายามไถ่โทษด้วยการคาบของเล่นอื่นมาคืน น่ารักมากๆ และเด็กน้อยก็อารมณ์ดีไม่ร้องไห้งอแงหลังจากได้ของเล่นเยอะมากมายเลยทีเดียว ...

  171,263
 • แมวคลอดลูกบนตักพระ ซึ้งมากๆ 01:52

  แมวคลอดลูกบนตักพระ ซึ้งมากๆ

  แมวคลอดลูกบนตักพระ ซึ้งมากๆ  เจ้าเหมียวตัวนี้ได้ไปนั่งอยู่ที่ตักพระและจากนั้นกำลังจะคลอดลูก  พระท่านก็เมตตาให้คลอดลูกตรงตักบนจีวรของท่าน  เหมือนกับท่านปูที่ให้คลอดไม่ได้ลุกไปไหน ท่านเมตตาต่อเจ้าเหมียวตัวนี้จริงๆ และเจ้าเหมียวก็คลอดลูกออกมาอย่างปลอดภัย ...

  333,227
 • แมวขโมยลูกสุนัขมาเลี้ยง 01:54

  แมวขโมยลูกสุนัขมาเลี้ยง

  แมวขโมยลูกสุนัขมาเลี้ยง  วัดดังกล่าวมีแมวพันธ์ไทยที่อาศัยอยู่ที่หน้ากุฏิเจ้าอาวาสวัดดังกล่าว เป็นแม่ลูกอ่อนแอบไปขโมยลูกสุนัขแรกเกิดมาเลี้ยงเหมือนลูกตัวเอง ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางเข้าไปตรวจสอบ ที่บริเวณหน้ากุฎิพระครูขันติกิจจานุกูล เจ้าอาวาสวัดดังกล่าว ได้พบว่าแมวแม่ลูกอ่อนดังกล่าวนอนกกลูกแมวน้ ...

  460,795
 • อะจึ๋ย! หมีขั้วโลกได้ของขวัญคริสต์มาสเป็นแมวตาย 00:56

  อะจึ๋ย! หมีขั้วโลกได้ของขวัญคริสต์มาสเป็นแมวตาย

  อะจึ๋ย! หมีขั้วโลกได้ของขวัญคริสต์มาสเป็นแมวตาย เอมเมน ประเทศเนเธอร์แลนด์ - ลองทายกันดูสิว่าหมีขั้วโลกที่สวนสัตว์ในประเทศเนเธอร์แลนด์ได้อะไรเป็นของขวัญวันคริสต์มาส แมวตาย  ตากล้องถ่ายภาพสัตว์ป่ารายหนึ่ง ได้ถ่ายภาพของหมีขั้วโลกที่กำลังเล่นกับซากศพแมวที่สวนสัตว์เอมเมน ดูเหมือนว่ามันกำลังโยนเจ้าแม ...

  4,438
 • มาดูสิ่งดีๆ ที่แม่ลูกคู่นี้ทำให้แมว 05:19

  มาดูสิ่งดีๆ ที่แม่ลูกคู่นี้ทำให้แมว

  ให้โอกาส "แมวจร" เพราะพวกเขาเลือกเกิดไม่ได้  ถึงแม้หน้าจะแหลมไปหน่อย สีจะเปรอะไปบ้าง แต่ก็เป็นเพื่อนได้เหมือนกัน  อยากช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถรับเลี้ยงได้ ก็ยังมีทางอื่นที่จะช่วยแมวจรเหล่านี้อีกมาก เช่น พาไปทำหมันเพื่อลดจำนวนแมวจร หรือจะบริจาคเป็นเงินให้กับมูลนิธิ / โครงการรักษ์แมว ...

  59,180
 • คุณลุงดำน้ำลงไปใต้ทะเลและจุฟปลาที่ตัวเองรัก 03:04

  คุณลุงดำน้ำลงไปใต้ทะเลและจุฟปลาที่ตัวเองรัก

  คุณลุงดำน้ำลงไปใต้ทะเลและจุฟปลาที่ตัวเองรัก  กับความรักให้เจ้าปลาตัวนี้มาเกือบ 25 ปีแล้ว  มันน่ารักมากเป็นคลิปที่ประทับใจจริงๆ ระหว่างคุณลุงผู้รักธรรมชาติกับเจ้าปลาเกลอตัวใหญ่ ...

  336,623
 • หนูน้อยออกคำสั่งเจ้าตูบก่อนกินข้าว 02:29

  หนูน้อยออกคำสั่งเจ้าตูบก่อนกินข้าว

  หนูน้อยออกคำสั่งเจ้าตูบก่อนกินข้าว  ฉันเป็นหัวหน้าของพวกเธอนะ หนูน้อยออกคำสั่งเจ้าตูบทุกตัวว่าให้รอ นั่งกันให้เรียบร้อยเลย  จะกินอาหารใช่ไหมต้องรอ จากนั้นหนูน้อยก็ทำการเทอาหารมากองไว้และให้เจ้าตูบรอขณะเทอาหาร  เมื่อหนูน้อยเช็คความเรียบร้อยเห็นเจ้าตูบเชื่อฟังดี  เธอจึงอนุญาติให้เจ ...

  42,543
 • ไอ้อ้วนเหมียวน้อยเล่นอะไร 00:31

  ไอ้อ้วนเหมียวน้อยเล่นอะไร

  ไอ้อ้วนเหมียวน้อยเล่นอะไร  ดูทำเข้าท่าทางเหมือนจะคันนะนี่ เอาใหญ่เลยไอ้อ้วนตัวกลม ...

  1,876
 • ช่วยลูกหมาตัวติดยางมะตอย 03:54

  ช่วยลูกหมาตัวติดยางมะตอย

  ช่วยลูกหมาตัวติดยางมะตอยทั้งตัว  เจ้าลูกหมาตัวนี้ไม่รู้ไปเล่นตรงที่เขาลาดยางมะตอยและตัวติดไปทั้งตัวคาดว่าน่าจะตกลงไป  พวกคนใจดีกลุ่มนี้จึงได้ลงมือช่วยเจ้าลูกหมาตัวนี้โดยเร่งด่วน  ผลสุดท้ายก็ได้ช่วยเจ้าลูกหมากลับเข้าสู่สภาพเดิมและมันก็ร่าเริงมาก ที่ได้คนใจดีช่วยเหลือมันไว้ ...

  56,689
 • ประกาศจากหมู่แมว “เราจะไม่ทน ...” 02:32

  ประกาศจากหมู่แมว “เราจะไม่ทน ...”

  ประกาศจากหมู่แมว “เราจะไม่ทน ...”  เมื่อพี่โคร่งหัวหน้าแก๊งแมวทูนหัวของบ่าว ผู้มีปมกับห้องน้ำ  ต้องถูกเชิญเข้าห้องน้ำ พี่โคร่งจะฝ่าวิกฤตนี้ได้หรือไม่ …ต้องดู ...

  9,047
 • แมวว่ายน้ำ น่ารักจริงๆ 00:46

  แมวว่ายน้ำ น่ารักจริงๆ

  แมวว่ายน้ำ น่ารักจริงๆ  น้องเหมียวถูกเจ้าของพาลงมาว่ายน้ำเล่นในสระ  ดูท่าทางไม่ตื่นน้ำว่ายอย่างมีความสุขเลยนะเจ้าเหมียว ใครว่าแมวไม่ชอบน้ำแต่แมวบางตัวก็ชอบน้ำนะ  ...

  5,216
 • ตูบห่วงเพื่อน แค่หลับยังไม่ตาย 02:20

  ตูบห่วงเพื่อน แค่หลับยังไม่ตาย

  ตูบห่วงเพื่อน แค่หลับยังไม่ตาย  สุนัข 2 ตัว ที่แสดงมิตรภาพต่อกัน เมื่อเจ้าตูบตัวหนึ่งนอนหลับอยู่ อีกตัวพยายามที่จะปลุก แต่ปลุกเท่าไรก็ไม่ยอมตื่น มันถึงกับร้องหงิงๆ เพราะนึกว่าเพื่อนตายแล้ว ...

  4,317
 • น่ารักน้องเหมียวนอนเอาขากอดกัน 00:17

  น่ารักน้องเหมียวนอนเอาขากอดกัน

  น่ารักน้องเหมียวนอนเอาขากอดกัน นั่งดูทีวีอยู่ดีๆ หันไปมองเจ้าเหมียวสองตัวที่ยึดพื้นที่บนโ­ต๊ะกินข้าวนอนกันซะแล้ว แต่ที่ต้องอัดคลิปเก็บไว้ เพราะเจ้าหนูเลิฟแมวเหมียวตัวเมียนอนเอาขา­ก่ายกอดเจ้าเหมียวตัวผู้ชื่อพี่ดรีม อย่างน่ารักทีเดียว เห็นแล้วเหมือนคนที่นอนกอดหมอนข้าง น่ารักจริงๆ ...

  1,674
 • อนาถใจ! ลูกลิงถูกเลี้ยงด้วยเบียร์จนเมาแอ๋ 01:28

  อนาถใจ! ลูกลิงถูกเลี้ยงด้วยเบียร์จนเมาแอ๋

  อนาถใจ! ลูกลิงถูกเลี้ยงด้วยเบียร์จนเมาแอ๋  แห่แชร์! คลิปลิงชิมแปนซีถูกคนเลี้ยงล่ามให้กินเบียร์ กลายเป็นลิงเมาเหล้าอาละวาดใส่ตอนถูกแย่งขวด ...

  3,839
 • ปฏิบัติการช่วยลูกหมาจร 12:09

  ปฏิบัติการช่วยลูกหมาจร

  ปฏิบัติการช่วยลูกหมาจร  ลูกหมาได้มาอยู่เต็มที่บ้านหลังหนึ่ง  คาดว่าแม่หมาน่าจะมาคลอดลูกไว้แถวนี้และก็ใช้ชีวิตอยู่แถวนี้  จนพวกเขาต้องการมาช่วยลูกหมาทั้งหลายให้ได้บ้านอยู่และปลอดภัยกว่าการถูกทิ้งให้หากินแบบนี้  ตามมาดูความน่ารักของพวกเขาได้ ...

  9,441
 • ประตูแมว โดยมีเจ้าเหมียวเป็นนายแบบ 00:05

  ประตูแมว โดยมีเจ้าเหมียวเป็นนายแบบ

  ประตูแมว โดยมีเจ้าเหมียวเป็นนายแบบ ประตูแมว โดยมีเจ้าเหมียวเป็นนางแบบเดินเข้าห้องนอน การติดประตูแมวก็เป็นอีกวิธีที่ทำให้ทาสแม­วได้นอนหลับอย่างสบายใจ ไม่ต้องคอยมาเปิดประตูกลางดึกเมื่อเวลาเจ้­าเหมียวอยากเข้าห้องน้ำ ...

  1,376
 • มนุษย์มีน้ำใจช่วยเหลือปลาปักเป้าติดตาข่าย 01:44

  มนุษย์มีน้ำใจช่วยเหลือปลาปักเป้าติดตาข่าย

  ภาพประทับใจ! มนุษย์มีน้ำใจช่วยเหลือปลาปักเป้าติดตาข่าย  เป็นความประทับใจสุดๆ หากใครได้เห็นคลิปวีดีโอนี้  ที่หนุ่มคนนี้ได้ลงไปดำน้ำและไปพบกับเจ้าปลาปักเป้า  ที่ติดอวนตาข่ายอยู่ 1 ตัวและมีเพื่อนมันอีกตัวไม่ยอมว่ายไปไหนคอยอยู่ลุ้นเป็นกำลังใจให้เพื่อนหลุดออกมา  หนุ่มคนนี้ไม่รอช้าเขาร ...

  29,332
 • เมื่อพิทบูล 2 ตัวนี้เจอกัน ใจไม่ถึงห้ามดู 00:30

  เมื่อพิทบูล 2 ตัวนี้เจอกัน ใจไม่ถึงห้ามดู

   เมื่อพิทบูล 2 ตัวนี้เจอกัน ใจไม่ถึงห้ามดู สุนัขพิทบูลดุ 2 ตัวนี้ฟังเสียงก็รู้แล้วว่าพวกเขาเป็นสุนัขพันธ์ดุแค่ไหน  ถ้าเกิดสองตัวนี้ปะทะกันอะไรจะเกิดขึ้น ...

  113,290
 • ทรมานสัตว์ไปไหม คนจีนใช้ไก่ล่อให้หมาวิ่งลากรถ 00:45

  ทรมานสัตว์ไปไหม คนจีนใช้ไก่ล่อให้หมาวิ่งลากรถ

  ทรมานสัตว์ไปไหม คนจีนใช้ไก่ล่อให้หมาวิ่งลากรถ  โดยเอาไก่ใส่กรงไว้ข้างหน้ารถจากนั้นให้หมาวิ่งไล่แต่ผูกตัวหมากับรถลากมีล้อ  ส่วนตัวเจ้าของก็นั่งไปด้วยใช้หมาตัวเดียววิ่งลากไป น่าสงสารเจ้าหมาตัวนี้เสียจริงๆ ...

  3,437
 • ช่วยเหลือสุนัข 3 ตัวที่ถูกเจ้าของทิ้งเดินเตร็ดเตร่ตามถนน 07:24

  ช่วยเหลือสุนัข 3 ตัวที่ถูกเจ้าของทิ้งเดินเตร็ดเตร่ตามถนน

  ช่วยเหลือสุนัข 3 ตัวที่ถูกเจ้าของทิ้งเดินเตร็ดเตร่ตามถนน  เจ้าสุนัข 3 ตัวนี้น่ารักมากๆ ไม่น่าเชื่อว่าพวกเขาจะถูกทิ้งให้อยู่แบบนี้ ทั้งนี้มีคนแจ้งไปว่ามีคนนำสุนัขพวกนี้ไปทิ้งไว้และโยนขนมปังให้กินพร้อมกับจากไป จากนั้นก็ให้พวกมันหากินกันเอง  แต่โชคดีที่มีคนใจดีมาช่วยเหลือและมาพวกเขาไปดูและให้ ...

  51,852
 • อึ้ง หมาขี่มอเตอร์ไซค์ 01:22

  อึ้ง หมาขี่มอเตอร์ไซค์

  อึ้ง หมาขี่มอเตอร์ไซค์  น่าหวาดเสียวจริงๆ หนุ่มคนนี้เล่นพิเรนท์ให้หมาขี่รถมอเตอร์ไซด์  แล้วตัวเองเป็นคนซ้อนให้เพื่อนอัดคลิปให้  ขี่ไปทั่วเมืองหวั่นเกิดอุบัติเหตุนะนี่ ...

  16,198
 • จากสุนัขที่รอวันตาย แทบไม่น่าเชื่อกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น 04:04

  จากสุนัขที่รอวันตาย แทบไม่น่าเชื่อกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น

  จากสุนัขที่รอวันตาย แทบไม่น่าเชื่อกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น  เจ้าหมาจรจัดตัวนี้เนื้อตัวเต็มไปด้วยเรื้อนแผลมากมาย  ซึ่งดูแล้วสภาพร่างกายของเจ้าสุนัขตัวนี้ไม่มีทางรอดและจะกลับมาดีได้เลย  แต่แล้วปาฏิหารย์ก็เกิดขึ้นจริงกับเจ้าสุนัข  เมื่อมีคนใจดียื่นมือเข้ามาช่วยเหลือมันและมอบควา ...

  309,822
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: