คลิปเทคโนโลยี

 • Takee 1 สมาร์ทโฟนที่สามารถแสดงภาพแบบโอโฮโลแกรม 02:14

  Takee 1 สมาร์ทโฟนที่สามารถแสดงภาพแบบโอโฮโลแกรม

  Takee 1 มือถือจีนจากค่าย Takee เปิดตัวออกมาแล้วครับโดยมาพร้อมกับความสามารถในการแสดงภาพแบบ Holographic หรือความสามารถในการแสดงผลวัตถุแบบ 3มิติ นอกจากความสามารถในการแสดงภาพผ่านจอภาพดังกล่าวแล้ว Takee 1 ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่ติดตั้งกล้องดิจิตอลเอาไว้ถึง 4 ตัวพร้อมด้วยเซ็นเซอร์ต่างๆ สำหรับจับความ ...

  1,678
 • ลูเมีย 530 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 01:53

  ลูเมีย 530 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

  ลูเมีย 530 โทรศัพท์มือถือโนเกีย หลังจากที่มีข้อมูลหลุดออกมาล่าสุดได้เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วครับ ลูเมีย 530 สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาพร้อมกับจอภาพขนาด 4 นิ้ว ซีพียู Snapdragon 200 ควอดคอร์ความถี่ 1.2 GHz กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซลในส่วนของสเปคตัวเครื่องต่างๆ มีดังนี้ครับลูเมีย 530 สเปคจอภาพขนาด 4 นิ ...

  1,557
 • เปิดตัว NVIDIA Shield Tablet 00:15

  เปิดตัว NVIDIA Shield Tablet

  NVIDIA SHIELD Tablet แท็บเล็ตจากทาง NVIDIA หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีภาพและรายละเอียดออกมาล่าสุดทาง NVIDIA ได้เปิดตัว NVIDIA SHIELD Tablet ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วครับ นอกนั้นทาง NVIDIA ยังได้เปิดตัวจอยสำหรับเล่นเกมส์ชื่อ SHIELD Wireless Controller ที่สามารถเชื่อมต่อกับ NVIDIA SHIELD Tablet แบบไ ...

  1,578
 • รีวิว NVIDIA Shield Tablet เวอร์ชั่นแกะกล่อง 12:32

  รีวิว NVIDIA Shield Tablet เวอร์ชั่นแกะกล่อง

  รีวิว NVIDIA Shield Tablet แท็บเล็ตจากทาง NVIDIA มีคลิกออกมาแล้วครับหลังจากที่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ โดย NVIDIA Shield Tablet เป็นแท็บเล็ตที่มาพร้อมกับความสามารถในการเล่นเกมส์อย่างเต็มเปี่ยมกันเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นซีพียู NVIDIA Tegra K1 และ 192-core kepler GPU รีวิว NVIDIA Shield Tablet อุปกรณ์ ...

  1,453
 • เปิดตัว Xiaomi Mi4 01:48

  เปิดตัว Xiaomi Mi4

  Xiaomi Mi4 สมาร์ทโฟนเรือธงจากค่ายมือถือจีนอย่าง Xiaomi หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ส่งจดหมายเชิญถึงสื่อมวนชนเข้าร่วมงานเปิดตัว Xiaomi Mi4 ล่าสุดก็ได้เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วครับ โดย Xiaomi Mi4 นั้นเปิดตัวมาพร้อมกับจอภาพขนาด 5 นิ้วความละเอียด Full HD ซีพียูควอดคอร์ Snapdragon 801 ความเร็ว 2.5 G ...

  1,596
 • Chromecast มีช่องโหว่ใครก็สามารถเปิดวิดีโอบนจอของเราได้ 01:01

  Chromecast มีช่องโหว่ใครก็สามารถเปิดวิดีโอบนจอของเราได้

  Chromecast อุปกรณ์จากทางกูเกิลหลังจากที่เปิดตัวออกมาสร้างความฮือฮาในเรื่องของความสามารถในการส่งข้อมูลจากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตไม่ว่าตจะเป็นภาพถ่ายหรือวิดีโอคลิปไปยังจอภาพล่าสุดได้มีรายงานออกมาว่า Chromecast ได้ถูกค้นพบช่องโหว่เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ Dan Petro นักวิจัยด้านความปลอดภัยได้ออกมาเปิดเผยว่ ...

  1,479
 • ThermaCharge เหยือกที่สามารถเปลี่ยนความร้อนเป็นพลังงานไฟฟ้า 01:33

  ThermaCharge เหยือกที่สามารถเปลี่ยนความร้อนเป็นพลังงานไฟฟ้า

  ThermaCharge อุปกรณ์ที่มาพร้อมกับความสามารถในการเปลี่ยนพลังงานความร้อนเป็นพลังงานไฟฟ้าครับ โดยเจ้า ThermaCharge นั้นออกแบบเป็นเหยือกสำหรับใส่น้ำร้อนหลังจากนั้นระบบจะเปลี่ยนพลังงานความร้อนเป็นพลังงานไฟฟ้า นอกจากนั้น ThermaCharge ยังสามารถเก็บพลังงานไว้ที่ตัวได้ด้วยความจุ 1,000 mAh ข่าวไอที ThermaCha ...

  1,429
 • อุปกรณ์เสริมไอโฟน Cabin เข้าระดมทุนใน kickstarter 02:19

  อุปกรณ์เสริมไอโฟน Cabin เข้าระดมทุนใน kickstarter

  อุปกรณ์เสริมไอโฟน มีการเปิดตัวออกมาอย่างมากครับและล่าสุดได้มีการเปิดเผยในส่วนของ อุปกรณ์เสริมไอโฟน ที่มีชื่อว่า Cabin ออกมาแล้วครับ โดยความพิเศษนั้นเป็นในส่วนของความสามารถในการเปลี่ยนไอโฟนให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เหมือนกับ Macbook Air/Pro ครับ สำหรับ Cabin มีอุปกรณ์ที่รวมอยู่ในเซ็ตนี้ทั้งหมด 4 ชิ้ ...

  1,452
 • Blackberry Passport มีคลิปหลุดออกมาแล้วครับ 02:51

  Blackberry Passport มีคลิปหลุดออกมาแล้วครับ

  Blackberry Passport สมาร์ทโฟนจากทาง Blackberry หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานในส่วนของสเปคและภาพหลุดตัวเครื่องออกมายบ้างแล้วล่าสุดได้มีคลิปการใช้งาน Blackberry Passport หลุดออกมาแล้วครับ เนื้อหาในคลิปเป็นการเลือนดูในส่วนของอินเตอร์เฟสเวอร์ชั่น 10.3 ครับ Blackberry Passport เนื้อหาในคลิปจุดที่น่า ...

  1,525
 • คลิปวิดีโอที่บันทึกด้วยเฟรมเรต 480 เฟรมต่อวินาทีด้วย ชิปมือถือ MediaTek 01:05

  คลิปวิดีโอที่บันทึกด้วยเฟรมเรต 480 เฟรมต่อวินาทีด้วย ชิปมือถือ MediaTek

  ชิปมือถือ MediaTek MT6595 และ MediaTek MT6795 เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วครับ โดยมาพร้อมกับความสามารถมากมายหลากหลายการใช้งานสำหรับชิปมือถือ ทั้งสองนั้นมีจุดเด่นในเรื่องของความสามารถในการประมวลร่วมกับเซ็นเซอร์รับภาพจากทางโซนี่ที่มีความละเอียดสูงถึง 20.7 ล้านพิกเซล และรองรับการบันทึกวิดีโอที่ความล ...

  1,421
 • MediaTek สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับชิป MT6595 02:47

  MediaTek สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับชิป MT6595

  MediaTek หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวชิปเซ็ตสำหรับอุปกรณ์พกพาออกมาอย่างเป็นทางการอย่าง MT6595 ซึ่งมาพร้อมกับสเปคที่อลังการงานสร้างมากๆ ครับและ MediaTek ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนของตัวเองที่ใช้งานชิป MT6595 เพื่อแสดงประสิทธิภาพในงานเปิดตัวด้วยครับ สำหรับสมาร์ทโฟน MediaTek นั้นสามารถทำคะแนนบน AnTuTu Ben ...

  1,510
 • กระจกแซฟไฟร์ ได้รับการทดสอบและเตรียมใช้กับสมาร์ทโฟนของ Kyocera ครับ 00:44

  กระจกแซฟไฟร์ ได้รับการทดสอบและเตรียมใช้กับสมาร์ทโฟนของ Kyocera ครับ

  กระจกแซฟไฟร์ เป็นข่าวคราวอยู่พักใหญ่ว่าแอปเปิลจะนำมาทำเป็นกระจกสำหรับไอโฟนล่าสุดได้มีรายงานออกมาว่า Kyocera บริษัทยักษ์กำลังทดสอบสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับจอภาพที่ใช้งาน กระจกแซฟไฟร์ โดยเผยออกมาเป็นคลิปการทดสอบจอภาพครับ เนื้อหาในคลิปเป็นการแสดงการทดสอบประสิทธิภาพการทดต่อแรงกระแทกของจอภาพแบบธรรมดากับจอ ...

  1,213
 • หูฟัง SoundSight Smart Headphones เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วครับ 01:19

  หูฟัง SoundSight Smart Headphones เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วครับ

  SoundSight Smart Headphones หูฟัง รุ่นใหม่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการโดยมาพร้อมกับความสามารถในการรองรับการรับฟังเสียงจากคลิปวิดีโอที่มาพร้อมกับความละเอียดสูง Full HD หรือ 1080p ครับ สำหรับหูฟังรุ่นนี้มาพร้อมกับความสามารถในการรองรับย่านเสียง 16-20,000 Hz แบตเตอรี่ความจุ 800 mAh แบตเตอรี่แบบ Li-ion ...

  1,251
 • Sentri กล่องรักษาความปลอดภัยสุดเจ๋ง 02:02

  Sentri กล่องรักษาความปลอดภัยสุดเจ๋ง

  Sentri กล่องรักษาความปลอดภัยที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ต่างๆ มากมายได้เข้าระดมทุนใน Kickstarter แล้วครับโดยมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นกล้องวงจรปิดที่มาพร้อมกับความละเอียด HD, กล้องดิจิตอลสำหรับมองกลางคืน (Night Vision),ไมโครโฟนและลำโพงในตัว, เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว, เซ็นเซอร์ตรวจวั ...

  1,227
 • LG G3 มีคุณสมบัติเป็นมือถือกันน้ำ...ซะงั้น! 02:22

  LG G3 มีคุณสมบัติเป็นมือถือกันน้ำ...ซะงั้น!

  มือถือกันน้ำ ในตลาดขณะนี้มีให้เลือกหลากหลายรุ่นครับและคุณสมบัติในเรื่องของความเป็นมือถือกันน้ำ ก็นับว่าเป็นจุดเด่นของสมาร์ทโฟนที่สามารถจูงใจให้กับลูกค้าเลือกซื้อเป็นเจ้าของได้ทว่า LG G3 สมาร์ทโฟนเรือธงจาก LG หลังจากที่เปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการล่าสุดได้มีรายงานออกมาว่า LG G3 นั้นมาพร้อมกับ ...

  1,676
 • โซนี่ เอ็กพีเรีย ซี3(Sony Xperia C3) เปิดตัว 01:20

  โซนี่ เอ็กพีเรีย ซี3(Sony Xperia C3) เปิดตัว

  โซนี่ เอ็กพีเรีย ซี3(Sony Xperia C3) สมาร์ทโฟนจากทาง Sony เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วครับ สำหรับ โซนี่ เอ็กพีเรีย ซี3 (Sony Xperia C3) นั้นมาพร้อมกับจอภาพขนาดใหญ่ 5.5 นิ้ว และมีจุดเด่นตรงที่กล้องดิจิตอลด้านหน้าที่มีมุมรับภาพ 80 องศสครับตัวเครื่องบางเพียง 7.6 มม. ในส่วนของสเปคตัวเครื่องต่างๆ มีด ...

  1,643
 • หลอดไฟอัจฉริยะ Philips Hue เชื่อมต่อไร้สายเลือกแสงไฟได้ตามใจ 01:38

  หลอดไฟอัจฉริยะ Philips Hue เชื่อมต่อไร้สายเลือกแสงไฟได้ตามใจ

  หลอดไฟอัจฉริยะ Philips Hue จากทาง Philips เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการโดยมาพร้อมกับความหลากหลายในการใช้งานครับ โดยเจ้า หลอดไฟอัจฉริยะ Philips Hue เครื่องนี้สามารถเลือกสีของแสงสว่างที่จะออกมาได้โดยสามารถเลือกได้จากสมาร์ทโฟนครับ นอกจากนั้นยังสามารถซื้อหลอดไฟมาติตตั้งเพิ่มจากเดิมด้วยครับหลอดไฟอัจฉริยะ P ...

  1,611
 • XPERIA Z2 เจอกับ LG G3 เปรียบเทียบวิดีโอ4k 04:39

  XPERIA Z2 เจอกับ LG G3 เปรียบเทียบวิดีโอ4k

  วิดีโอ4K บนสมาร์ทโฟนคือความก้าวหน้าแบบก้าวกระโดดดของวงการสมาร์ทโฟนเลยก็ว่าได้ครับ ถึงแม้ว่าจะมีปัญหาเรื่องของการใช้งานที่ไม่ค่อยจะสะดวกนักอันเนื่องมาจาก ข้อจำกัดในเรื่องของขนาดตัวเครื่องแต่ก็นับ วิดีโอ4K เป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ไปเสียแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงจากค่ายต่างๆ และสำหรับสมาร์ทโฟนในปัจจุบ ...

  1,361
 • XPERIA Z2 เจอกับ Galaxy S5 เปรียบเทียบวิดีโอ4k 04:58

  XPERIA Z2 เจอกับ Galaxy S5 เปรียบเทียบวิดีโอ4k

  วิดีโอ4K บนสมาร์ทโฟนคือความก้าวหน้าแบบก้าวกระโดดดของวงการสมาร์ทโฟนเลยก็ว่าได้ครับ ถึงแม้ว่าจะมีปัญหาเรื่องของการใช้งานที่ไม่ค่อยจะสะดวกนักอันเนื่องมาจากข้อจำกัดในเรื่องของขนาดตัวเครื่องแต่ก็นับ วิดีโอ4K เป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ไปเสียแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงจากค่ายต่างๆ และสำหรับสมาร์ทโฟนในปัจจุบันที่ ...

  1,194
 • Flash Adapter Diffuses อแดปเตอร์แฟลชสุดเท่ 07:47

  Flash Adapter Diffuses อแดปเตอร์แฟลชสุดเท่

  Flash Adapter Diffuses อแดปเตอร์สำหรับกล้องดิจิตอลรุ่นใหม่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วครับสำหรับ Flash Adapter Diffuses มาพร้อมกับการออกแบบตัวเครื่องที่เรียกได้ว่าสวยแปลกแหวกแนวเป็นอย่างมากครับเจ้า Flash Adapter Diffuses รุ่นนี้เป็นผลงานการออกแบบของ Ernest และ Agnieszka Lysak โดยมีให้เลือกด้วยกั ...

  1,401
 • Stubilizer อุปกรณ์กันสั่นกล้องโกโปร 06:33

  Stubilizer อุปกรณ์กันสั่นกล้องโกโปร

  Stubilizer อุปกรณ์กันสั่นกล้องพกพาโดยออกแบบมาสำหรับการใช้งานกล้องโกโป(GoPro)ได้เปิดตัวและเข้าระดมทุนใน Kickstarter เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับโดยมาพร้อมกับความสามารถในการกันสั่นได้เป็นอย่างดีครับ ทั้งนี้ Stubilizer มีด้วยกัน 3 รุ่นย่อยนั้นคือ Solo corrects for roll กันสั่นแนวเดียว Duo corrects for rol ...

  1,486
 • เปิดตัว Galaxy S5 mini อย่างเป็นทางการ 02:47

  เปิดตัว Galaxy S5 mini อย่างเป็นทางการ

  Galaxy S5 mini โทรศัพท์มือถือซัมซุง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานข้อมูลหลุดของสเปคตัวเครื่องและภาพหลุดออกมาล่าสุด Galaxy S5 mini ได้เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วครับ โดยมาพร้อมกับจอภาพขนาด 4.5 นิ้วเหมือนกับสมาร์ทโฟนรุ่นพี่อย่าง Galaxy S5 ครับGalaxy S5 mini สเปค รองรับ 4G LTE จอภาพขนาด 4.5 นิ ...

  1,503
 • คลิปสาธิตการใช้งาน โมโต 360(Moto 360) 02:14

  คลิปสาธิตการใช้งาน โมโต 360(Moto 360)

  โมโต 360(Moto 360) สมาร์วอทซ์จากทางโมโตโรลาหลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทาง การและเปิดตัวออกมาอีกครั้งในงาน google I/O 2014 ที่ผ่านมาล่าสุดได้ปล่อยคลิปวิทีการใช้งาน โมโต 360(Moto 360) ออกมาก่อนวันเปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ครับ สำหรับคลิปโปรโมท โมโ ...

  1,580
 • Rabapon อุปกรณ์เสริมสำหรับคนชอบโทรด้วยมือถือ 01:05

  Rabapon อุปกรณ์เสริมสำหรับคนชอบโทรด้วยมือถือ

  Rabapon อุปกรณ์เสริมสำหรับคนที่ต้องยุ้งอยู่กับภาระหน้าที่ประจำวันแต่ก็ไม่สามารถที่จะวางสายโทรศัพท์ได้ สำหรับ Rabapon เป็นความชั่งคิดและสร้างสรรค์ของคนญี่ปุ่นอย่างแท้จริงครับ Rabapon ออกแบบมาสำหรับใครที่ชื่นชอบการตกแต่งอุปกร์เสริมและไม่อยากใช้งานบลูทูธครับ ทางผู้ผลิตต้องการที่จะให้ Rabapon เป็นอุกรณ์ ...

  1,221
 • แอนดรอยด์ออโต(Android Auto) จากทางกูเกิลเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 01:45

  แอนดรอยด์ออโต(Android Auto) จากทางกูเกิลเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

  แอนดรอยด์ออโต(Android Auto) ระบบปฏิบัติการสำหรับรถยนต์จากทางกูเกิลเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Google I/O โดย แอนดรอยด์ออโต(Android Auto) มาพร้อมกับความสามารถในการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ใช้งานระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เช่นกัน กูเกิลตั้งใจที่จะเพิ่มความสะดวกสะบายให้กับผู้ใช้งานอุปกรณ์แอนดรอย ...

  1,526
 • แอนดรอยด์ ทีวี (Android TV) เปิดตัวในงาน Google I/O 01:16

  แอนดรอยด์ ทีวี (Android TV) เปิดตัวในงาน Google I/O

  แอนดรอยด์ทีวี (Android TV) จะเปิดตัวจริงในช่วงปลายปีนี้ เดาๆ แล้วก็น่าจะมาพร้อมกับ Android L ส่วนผู้ผลิตที่เอาด้วยกับ แอนดรอยด์ทีวี (Android TV) มีดังนี้ โดยผู้เล่นรายใหญ่ในวงการโทรทัศน์ที่เอาด้วยก็คือ Sony และ Sharp นั่นเองแอนดรอยด์ทีวี (Android TV) แฟลตฟอร์มสำหรับโทรทัศน์จากทางกูเกิลเปิดตัวออกมาอ ...

  1,382
 • Review :Nikon D3300 @ Resort Bangphlat 10:04

  Review :Nikon D3300 @ Resort Bangphlat

  Nikon D3300 @ Resort Bangphlat   Look@me Creative Happiness" รายการถ่ายภาพสุดอินดี้รูปแบบใหม่เพื่อให้คุณสร้างสรรค์และมีความสุขกับการถ่ายภาพมากกว่าเดิม กับตอน " Review :Nikon D3300 @ Resort Bangphlat "ครั้งนี้จะพาคุณไปพบกับ รีสอร์ทสุดคลาสสิคใจกลางเมืองกับ Resort Bangphlat ...

  4,194
 • เปิดตัวทีวีจอโค้งตัว(curve tv) ใครเห็นแล้วบ้าง 00:31

  เปิดตัวทีวีจอโค้งตัว(curve tv) ใครเห็นแล้วบ้าง

  นายอาณัติ จ่างตระกูล รองประธานองค์กรฝ่ายการตลาดและการขายธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า “เทรนด์การรับชมทีวีของผู้บริโภค ณ เวลานี้ คือการให้ความสำคัญกับความบันเทิงมากขึ้น โดยผู้บริโภคจะหันมาซื้อทีวีที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้น ความละเอียดภาพคมชัดสมจริง ...

  1,301
 • Z Launcher แอพพลิเคชั่นใหม่จากทางทางโนเกีย 04:07

  Z Launcher แอพพลิเคชั่นใหม่จากทางทางโนเกีย

  Z Launcher แอพพลิเคชั่นใหม่ที่ได้รับการเปิดตัวออกมาจากทาง Nokia สำหรับ Z Launcher นั้นเป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ครับ สำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้นั้นแสดงว่า Nokia ยังคงให้ความสำคัญเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์อยู่อีกด้วยหลังจากที่ ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัว Nokia X และ Nokia XL ส ...

  1,633
 • Hexoplus โดรนที่สามารถบินบันทึกภาพได้ด้วยตัวเอง 04:54

  Hexoplus โดรนที่สามารถบินบันทึกภาพได้ด้วยตัวเอง

  Hexoplus โดรนสำหรับบันทึกภาพกิจกรรมต่างๆได้เข้าระดมทุนใน Kickstarter สำหรับเจ้าโดรน Hexoplus เครื่องนี้เจ๋งมากๆ เนื่องจากมันสามารถบินติดตามบุคคลและบันทึกภาพขณะทำกิจกรรมต่างๆ ได้ทำให้ได้ภาพแบบเต็มตัวและมุมมองที่มากขึ้นต่างจากปัจจุบันที่สามารถ บันทึกภาพได้เพียงมุมเดียวเท่านั้น สำหรับการติดตามบันท ...

  1,246
 • เจ๋งกว่านี้มีอีกใหม หูฟังไร้สาย Earin 02:29

  เจ๋งกว่านี้มีอีกใหม หูฟังไร้สาย Earin

  หูฟังไร้สาย Earin สุดเจ๋งเข้าระดมทุนใน Kickstarter แล้วครับโดยตั้งเป้าเอาไว้ที่ 179,000 ปอนด์หรือราว 303,720 ดอลลาร์ หูฟังไร้สาย Earin ตัวเครื่องมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 14 มม. หนัก 5 กรัม และออกแบบมาเป็นแบบอินเอีย ตัวเครื่องมีขนาดเล็กมากๆ ครับดังนั้นทางทีมงานจึงต้องทำแคปซูลสำหรับเก็บเจ้า หูฟังไร ...

  1,170
 • ชุดหุ่นยนต์ exoskeleton ในพิธีเปิด ฟุตบอลโลก 2014 01:25

  ชุดหุ่นยนต์ exoskeleton ในพิธีเปิด ฟุตบอลโลก 2014

  หุ่นยนต์ นับว่าเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่สำคัญของมนุษย์ที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นและล่าสุดชุดเสริมพลังแบบหุ่นยนต์ที่ จะช่วยให้ผู้พิการหรือเป็นอัมพาตสามารถกลับมาเดินได้ตามปรกติอีกครั้งได้ เปิดตัวออกมาแล้วครับโดยเจ้าชุดเสริมพลังที่ว่านี้มีชื่อว่า exoskeleton นั้นเองครับ เจ้า exoskeleton ที ...

  1,594
 • เปรียบเทียบ กาแล็คซี เอส5 กับ แอลจี จี3 09:15

  เปรียบเทียบ กาแล็คซี เอส5 กับ แอลจี จี3

  แอลจี จี3 (LG G3) สมาร์ทโฟนเรือธงจากทาง LG หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการล่าสุดได้มีการนำ แอลจี จี3 (LG G3) มาเปรียบเที่ยบตัวเครื่องและการใช้งานกับ กาแล็คซี เอส5 (Galaxy S5) สมาร์ทโฟนเรือธงจากทางซัมซุงแล้วครับ สำหรับใครที่กำลังหมายตาเจ้า แอลจี จี3 (LG G3) และ Samsung Galaxy S ...

  1,574
 • Sony a7S ดัน iSO 409600 เปลี่ยนกลางคืนเป็นกลางวันได้ 01:06

  Sony a7S ดัน iSO 409600 เปลี่ยนกลางคืนเป็นกลางวันได้

  Sony a7S กล้องดิจิตอล จากทาง Sony หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวออกมาสร้างความฮือฮาไปแล้ว  โดยมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ฟูลเฟรมแบบ CMOS ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล สามารถบันทึกวิดีโอที่ความละเอียดสูงสุด 1080p ล่าสุดช่างภาพ Yosh Enatsu ได้นำ Sony a7S มาถ่ายภาพที่ดัน iSO สูงถึง 409600 ซึ่งสามารถเป ...

  1,219
 • น้อยแต่เน้นกับคลิปโปรโมท Surface Pro 3 00:31

  น้อยแต่เน้นกับคลิปโปรโมท Surface Pro 3

  Surface Pro 3 แท็บเล็ตจากทางแอปเปิลหลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวออกมาให้เราได้ยลโฉมกันไปแล้วล่าสุดไมโครซอฟท์ได้ปล่อยคลิปโปรโมท Surface Pro 3 ออกมาแล้วครับ สำหรับคลิปโปรโมทของไมโครซอฟท์ในครั้งนี้ต้องบอกก่อนเลยครับว่าไม่มีการกัด จิกหรือเปลี่ยบเทียบผลิตภัณฑ์ของตัวเองกับค่ายอื่นๆ แต่อย่างใด แต่เป็น ...

  1,261
 • Project Tango แท็บเล็ตจากทางกูเกิลเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว 00:31

  Project Tango แท็บเล็ตจากทางกูเกิลเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

  Project Tango แท็บเล็ตโครงการของกูเกิลหลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานออกมาว่าจะมา พร้อมกับความสามารถในการบันทึกภาพสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ และล่าสุดกูเกิลได้เปิดตัว Project Tango ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วครับสำหรับ Project Tango เปิดตัวมาพร้อมกับกล้องดิจิตอลที่สามารถเก็บภาพตามรายงานก่อนหน้านี้จริงๆ ...

  1,208
5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: