คลิปดาราไทย

 • 'เจนี่' ปัดโพสต์ไอจีถึงอดีตสามี 'เอ๋ ชนม์สวัสดิ์' 02:01

  'เจนี่' ปัดโพสต์ไอจีถึงอดีตสามี 'เอ๋ ชนม์สวัสดิ์'

  "เจนี่" ปัดโพสต์ไอจีถึงอดีตสามี "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์"   ทั้งนี้เจ้าตัวเผยไม่ได้เกี่ยวอะไรกับใครเลยกับสิ่งที่โพส  อีกทั้งเรื่องของหนุ่มกึ้งเธอยืนยันเป็นเพียงแค่เพื่อนกันเหมือนเดิม  ...

  5,708
 • คนที่”อั้ม พัชราภา” เกลียดที่สุด 06:07

  คนที่”อั้ม พัชราภา” เกลียดที่สุด

  เป็นนางเอกตัวแม่ที่คนทั้งวงการยอมรับล่าส­ุด”อั้ม พัชราภา” เผยคนที่เกลียดที่สุดคือคนที่ชอบมาสาย  และตนจะไม่มาสายเด็ดขาดเมื่อรับงานที่ไหนก็ตาม ...

  45,220
 • 'ม่านฟ้า' ฟ้อง 100 ล้าน!!! คนตั้งกระทู้กล่าวหาไฮโซเก๊ 17:39

  'ม่านฟ้า' ฟ้อง 100 ล้าน!!! คนตั้งกระทู้กล่าวหาไฮโซเก๊

  "ม่านฟ้า" ฟ้อง 100 ล้าน!!! คนตั้งกระทู้กล่าวหาไฮโซเก๊  วันนี้มาคุยถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ ไลน์ หลุดกับหนุ่มสน ยุกต์  อีกทั้งตอนนี้ก็ไม่แน่ใจถึงความจะเป็นเพื่อนไหมหลังที่หนุ่มสนได้ออกมาให้สัมภาษณ์ครั้งแรก  และไม่มีการปกป้องเธอเลย  รวมไปถึงเรื่องที่คนออกมาเขียนแฉผ่านเวบไ ...

  5,345
 • “จียอน” ลั่น ไร้รีเทิร์น “อาร์” พร้อมเปิดใจมีรักใหม่ 02:36

  “จียอน” ลั่น ไร้รีเทิร์น “อาร์” พร้อมเปิดใจมีรักใหม่

  “จียอน” ลั่น ไร้รีเทิร์น “อาร์” พร้อมเปิดใจมีรักใหม่  ทั้งนี้หัวใจตอนนี้แข็งแรงดีแล้ว  และตนก็ไม่มีทางรีเทิร์นแน่นอน  เพราะฝ่ายชายมีหญิงอื่นและมีกิ๊กหลายคน  แต่ตนก็ยังคุยกับหนุ่มอาร์ให้อภัยเป็นได้แค่พี่น้อง ...

  3,829
 • “สน” เมิน “พุฒ”เสียบละครแทน ยันรู้จัก “ม่านฟ้า” แบบเพื่อน 02:33

  “สน” เมิน “พุฒ”เสียบละครแทน ยันรู้จัก “ม่านฟ้า” แบบเพื่อน

  “สน” เมิน “พุฒ”เสียบละครแทน ยันรู้จัก “ม่านฟ้า” แบบเพื่อน  เจ้าตัวเผยไม่คิดแข่งกับใครหลังมีข่าวหนุ่มพุฒเสียบละคร  ส่วนเรื่องสาวไฮโซม่านฟ้านั้นคุยกันแบบเพื่อน  ข้อความแชทไลน์ไม่ได้หลุดมาจากตนแน่นอน ...

  2,854
 • ไฮโซ ม่านฟ้า จริงหรือไม่..ไฮโซเก๊?? ตอน 2 [3/3] 11:36

  ไฮโซ ม่านฟ้า จริงหรือไม่..ไฮโซเก๊?? ตอน 2 [3/3]

  ไฮโซ ม่านฟ้า จริงหรือไม่..ไฮโซเก๊?? ตอน 2 จัดเต็มกับ ไฮโซม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา ที่เพิ่งออกมาแถลงข่าวเคลียร์ทุกประเด็นฉาว พร้อมจ่อฟ้องคนโจมตีหากไม่หยุดพฤติกรรมดังกล่าว มาฟังทุกความจริงจากปากของเธอเอง ...

  1,595
 • ไฮโซ ม่านฟ้า จริงหรือไม่..ไฮโซเก๊?? ตอน 2 [2/3] 11:05

  ไฮโซ ม่านฟ้า จริงหรือไม่..ไฮโซเก๊?? ตอน 2 [2/3]

  ไฮโซ ม่านฟ้า จริงหรือไม่..ไฮโซเก๊?? ตอน 2 จัดเต็มกับ ไฮโซม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา ที่เพิ่งออกมาแถลงข่าวเคลียร์ทุกประเด็นฉาว พร้อมจ่อฟ้องคนโจมตีหากไม่หยุดพฤติกรรมดังกล่าว มาฟังทุกความจริงจากปากของเธอเอง ...

  1,751
 • ไฮโซ ม่านฟ้า จริงหรือไม่..ไฮโซเก๊?? ตอน 2 [1/3] 12:26

  ไฮโซ ม่านฟ้า จริงหรือไม่..ไฮโซเก๊?? ตอน 2 [1/3]

  ไฮโซ ม่านฟ้า จริงหรือไม่..ไฮโซเก๊?? ตอน 2  [1/3]  จัดเต็มกับ ไฮโซม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา ที่เพิ่งออกมาแถลงข่าวเคลียร์ทุกประเด็นฉาว พร้อมจ่อฟ้องคนโจมตีหากไม่หยุดพฤติกรรมดังกล่าว มาฟังทุกความจริงจากปากของเธอเอง ...

  1,876
 • เศรษฐีนีพันล้าน ไฮโซ ม่านฟ้า จริงหรือไม่ ไฮโซเก๊ ตอนที่ 2 09:15

  เศรษฐีนีพันล้าน ไฮโซ ม่านฟ้า จริงหรือไม่ ไฮโซเก๊ ตอนที่ 2

  เศรษฐีนีพันล้าน ไฮโซ ม่านฟ้า จริงหรือไม่ ไฮโซเก๊  จัดเต็มกับ ไฮโซม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา ที่เพิ่งออกมาแถลงข่าวเคลียร์ทุกประเด็นฉาว พร้อมจ่อฟ้องคนโจมตีหากไม่หยุดพฤติกรรมดังกล่าว มาฟังทุกความจริงจากปากของเธอเอง ...

  4,389
 • เศรษฐีนีพันล้าน ไฮโซ ม่านฟ้า จริงหรือไม่ ไฮโซเก๊ ตอนที่ 1 14:31

  เศรษฐีนีพันล้าน ไฮโซ ม่านฟ้า จริงหรือไม่ ไฮโซเก๊ ตอนที่ 1

  เศรษฐีนีพันล้าน ไฮโซ ม่านฟ้า จริงหรือไม่ ไฮโซเก๊  จัดเต็มกับ ไฮโซม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา ที่เพิ่งออกมาแถลงข่าวเคลียร์ทุกประเด็นฉาว พร้อมจ่อฟ้องคนโจมตีหากไม่หยุดพฤติกรรมดังกล่าว มาฟังทุกความจริงจากปากของเธอเอง ...

  2,310
 • อดีตคู่ขาซันนี่ 'โอน พีระพัฒน์' แหกตา รัก ลวงโลก!! : แรงชัดจัดเต็ม 5 ส.ค.58 [3/3] 11:36

  อดีตคู่ขาซันนี่ 'โอน พีระพัฒน์' แหกตา รัก ลวงโลก!! : แรงชัดจัดเต็ม 5 ส.ค.58 [3/3]

  อดีตคู่ขาซันนี่ "โอน พีระพัฒน์" แหกตา รัก ลวงโลก  จัดเต็มกับอดีตคู่รักลวงโลกของซันนี่ ยูโฟร์ และ โอน พีระพัฒน์ ที่วันนี้ฝ่ายชายขอออกมาเคลียร์ทุกประเด็นที่ถูกโจมตี .. มาฟังความจริงจากปากว่าเรื่องทั้งหมดเป็นมาอย่างไร ...

  2,405
 • อดีตคู่ขาซันนี่ 'โอน พีระพัฒน์' แหกตา รัก ลวงโลก [2/3] 10:32

  อดีตคู่ขาซันนี่ 'โอน พีระพัฒน์' แหกตา รัก ลวงโลก [2/3]

  อดีตคู่ขาซันนี่ "โอน พีระพัฒน์" แหกตา รัก ลวงโลก  จัดเต็มกับอดีตคู่รักลวงโลกของซันนี่ ยูโฟร์ และ โอน พีระพัฒน์ ที่วันนี้ฝ่ายชายขอออกมาเคลียร์ทุกประเด็นที่ถูกโจมตี .. มาฟังความจริงจากปากว่าเรื่องทั้งหมดเป็นมาอย่างไร ...

  1,840
 • อดีตคู่ขาซันนี่ 'โอน พีระพัฒน์' แหกตา รัก ลวงโลก [1/3] 11:36

  อดีตคู่ขาซันนี่ 'โอน พีระพัฒน์' แหกตา รัก ลวงโลก [1/3]

  อดีตคู่ขาซันนี่ "โอน พีระพัฒน์" แหกตา รัก ลวงโลก [1/3]  จัดเต็มกับอดีตคู่รักลวงโลกของซันนี่ ยูโฟร์ และ โอน พีระพัฒน์ ที่วันนี้ฝ่ายชายขอออกมาเคลียร์ทุกประเด็นที่ถูกโจมตี .. มาฟังความจริงจากปากว่าเรื่องทั้งหมดเป็นมาอย่างไร ...

  1,900
 • “โตโน่” ไม่ออกความเห็น “แตงโม”ปรี๊ดแตกโพส IG คืนผัวให้แล้วไง 02:13

  “โตโน่” ไม่ออกความเห็น “แตงโม”ปรี๊ดแตกโพส IG คืนผัวให้แล้วไง

  “โตโน่” ไม่ออกความเห็น “แตงโม”ปรี๊ดแตกโพส IG คืนผัวให้แล้วไง  หลังมีคนไปโพสว่าแตงโมมีดราม่ากับเรื่องสิงห์  ล่าสุดเธอก็ไปโพสคนที่คอมเม้นต์ไปว่า  คืนสามีให้แล้วเนี่ยอย่ามายุ่งกันอีกเลย ซึ่งในเวลาต่อมาเธอได้ลบไปแล้ว ...

  3,070
 • “วู้ดดี้” บวชทดแทนคุณพ่อแม่ ได้รับฉายา “วุฑฒิธร วุฑฒิธโร” 01:13

  “วู้ดดี้” บวชทดแทนคุณพ่อแม่ ได้รับฉายา “วุฑฒิธร วุฑฒิธโร”

  “วู้ดดี้” บวชทดแทนคุณพ่อแม่ ได้รับฉายา “วุฑฒิธร วุฑฒิธโร”  “วู้ดดี้ขอลาบวชเพื่อแสดงความกตัญญูต่อบุพการี และศึกษาหลักธรรมทางพระพุทธศาสนา เพื่อพัฒนาจิตและปัญญาครับ การบวชครั้งนี้ยังไม่ได้มีการกำหนดวันสึกที่แน่นอน กรรมใดที่วู้ดดี้ได้ล่วงเกินต่อท่าน ด้วยกายก็ดี วาจาก็ด ...

  13,345
 • “ม่านฟ้า” หอบหลักฐาน เคลียร์ใจประเด็นไฮโซกำมะลอ 03:28

  “ม่านฟ้า” หอบหลักฐาน เคลียร์ใจประเด็นไฮโซกำมะลอ

  “ม่านฟ้า” หอบหลักฐาน เคลียร์ใจประเด็นไฮโซกำมะลอ  ล่าสุดสาวม่านฟ้าก็หอบหลักฐานมาโชว์ไม่ว่าจะเป็นเพชรเอย รถ  หลังจากที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นไฮโซกำมะลอ  และชาวเน็ตยังออกมาแชว่า นามสกุลที่ว่าเป็นนามสกุลพระราชทานก็ไม่จริง เพราะว่าชื่อของเธอไม่เคยมี ...

  5,157
 • คนดังนั่งเคลียร์ น้องเเนท เกศริน ย้อนรอย เล่นหนัง X เเลกเงิน 46:28

  คนดังนั่งเคลียร์ น้องเเนท เกศริน ย้อนรอย เล่นหนัง X เเลกเงิน

  คนดังนั่งเคลียร์ น้องเเนท เกศริน ย้อนรอย เล่นหนัง X เเลกเงิน   ( ไม่เซ็นเซอร์ ) ฉบับเต็ม Remaster   มีเรื่องราวว่าเธอเล่นหนังเอ็กซ์จนท้องไม่มีพ่อ  และยังไปเล่นหนังจนแท้งอีกเรื่องราวจะเป็นเช่นไรไปฟังจากปากของเธอเลยดีกว่า ...

  80,358
 • แจ๊สควงต้นหอมแก้บน 01:03

  แจ๊สควงต้นหอมแก้บน

  แจ๊สควงต้นหอมแก้บน  เต้นอย่างเมามัน มาดูการออกลีลาหน่อย ...

  257,626
 • ข้อความสุดท้ายจากใจ “เฟย์” ถึง “สิงห์” 02:26

  ข้อความสุดท้ายจากใจ “เฟย์” ถึง “สิงห์”

  ข้อความสุดท้ายจากใจ “เฟย์” ถึง “สิงห์”  คนรักอย่างน้องเฟย์ได้เขียนข้อความไว้อย่างสะเทือนใจว่า  สิ่งที่สำคัญที่สุดไม่ใช่ระยะเวลาด้วยกันนานแค่ไหน  แต่คือช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน  เราสองคนได้ทำให้ทุกๆ วันของเราเป็นวันที่มีความสุขที่สุด  ขอบคุณมากนะคะที่ ...

  26,524
 • “ม่านฟ้า เคลียร์ชัดๆ ไม่เคยบอกว่ารวยเป็นพันล้าน!!” 11:11

  “ม่านฟ้า เคลียร์ชัดๆ ไม่เคยบอกว่ารวยเป็นพันล้าน!!”

  “ม่านฟ้า เคลียร์ชัดๆ ไม่เคยบอกว่ารวยเป็นพันล้าน!!”  บุคคลต้องสงสัยจากข่าวที่ถูกพูดถึงในตอนนี้ที่บอกว่า “ลือสนั่น นางงาม ม.ไฮโซ เก๊ กุโปรไฟล์รวยล้นฟ้า”และข่าว “ข้อความไลน์หลุดกับนักแสดง ส. พร้อมประโยคเด็ด อยากกอดเหมือนเมื่อก่อน”ไฮโซสาวพันล้าน ม่านฟ้า อรปภัตร ...

  54,735
 • เฟย์วางพวงมาลัย 00:19

  เฟย์วางพวงมาลัย

  เฟย์วางพวงมาลัย (อดีตแฟนสาว)  หลังจากที่ฝ่ายชายนายประชาธิป มุสิกพงศ์  มือกีตาร์วงสควีซ แอนนิมอล ที่กระโดดคอนโดมิเนียมย่านทองหล่อ เสียชีวิตเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา  และได้เขียนจดหมายลาตายฝากถึงครอบครัวและเพื่อน ...

  388,939
 • ชาวบ้านสุดทน ขับไล่เจ้าอาวาสวัดดัง หลังพบชุดชั้นในเกลื่อน 05:27

  ชาวบ้านสุดทน ขับไล่เจ้าอาวาสวัดดัง หลังพบชุดชั้นในเกลื่อน

  ชาวบ้านสุดทน ขับไล่เจ้าอาวาส วัดดัง หลังพบชุดชั้นในเกลื่อน  เพราะเจ้าอาวาสมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม  เห็นมีข่าวสีกามานอนค้างในกุฏินานแรมปี  เห็นภาพฉันอาหารกับสีกาในยามวิกาลบ่อยครั้ง  ล่าสุดเจ้าหน้าที่เข้าไปค้นกุฏิของท่านประกฏไปเจอชุดชั้นใน  เครื่ิิองสำอาง ข้าวของเครื่องใช้ของผ ...

  3,466
 • “พลอย” ลั่น ชีวิตต้องเดินหน้า เผย “ปีเตอร์”ยังไม่กลับบ้าน 02:21

  “พลอย” ลั่น ชีวิตต้องเดินหน้า เผย “ปีเตอร์”ยังไม่กลับบ้าน

  “พลอย” ลั่น ชีวิตต้องเดินหน้า เผย “ปีเตอร์”ยังไม่กลับบ้าน  ทั้งนี้สาวพลอยเผยสามีหนุ่มยังไม่มีการปรับความเข้าใจแต่อย่างใด  ทั้งนี้ไม่คาดหวังแล้วเพราะชีวิตต้องเดินหน้าต่อไปแล้วเตรียมตัวจะกลับไปทำงานเป็นแอร์เหมือนเดิม ...

  2,948
 • สื่อส่ายหัว! ปีเตอร์ชิ่งหายหลังจบงาน 05:08

  สื่อส่ายหัว! ปีเตอร์ชิ่งหายหลังจบงาน

  สื่อส่ายหัว! ปีเตอร์ชิ่งหายหลังจบงาน  ล่าสุดมีข่าวหนุ่มปีเตอร์แอบซุกกิ๊กไปทั่ว  และเมื่อเหล่านักข่าวพยายามจะถามฝ่ายหนุ่มปีเตอร์ก็ชิ่งหนีได้ตลอด  ล่าสุดนักข่าวเหล่านักข่าวก็เห็นว่าหนุ่มปีเตอร์มีการ์ดร่างใหญ่คอยดูแลอยู่ใกล้ๆ  และก็ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยอยู่บ่อยๆ เพราะฝ่ายชายก็ยังชิ่งห ...

  2,945
6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: