คลิปหวาดเสียว น่ากลัว

 • หวาดเสียว! เด็กชายคอติดห้อยต่องแต่งออกมานอกชิงช้าสรรค์ 1.32

  หวาดเสียว! เด็กชายคอติดห้อยต่องแต่งออกมานอกชิงช้าสรรค์

    เด็กชายวัย 5 ขวบขึ้นไปบนชิงช้าสรรค์สูงจากพื้น 42 เมตร และศีรษะของเขาติดอยู่ที่ซี่เหล็กของตู้ชิงช้าสวรรค์ ในขณะที่กลุ่มผู้ชมเทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วงกำลังเฝ้าดูด้วยความหวาดเสียว ...

  23,621
 • สุดห้าว! หนุ่มฟินแลนด์ โดดเหินกลางฟ้าแบบตัวเปล่า โดยไม่ใส่ร่มชูชีพ 2.47

  สุดห้าว! หนุ่มฟินแลนด์ โดดเหินกลางฟ้าแบบตัวเปล่า โดยไม่ใส่ร่มชูชีพ

  เปิดคลิปนาทีหนุ่มชาวฟินแลนด์ ขอทำภารกิจเสี่ยงตายด้วยการโดดเหินกลางฟ้าจากบอลลูนแบบตัวเปล่า และที่สำคัญหนุ่มคนนี้ไม่ได้ใส่ร่มชูชีพอีกด้วย เพื่อเป็นการรักษาชีวิตของหนุ่มคนนี้ จึงมีผู้ติดตามโดดร่มมาด้วย ถ้าโดดลงมาคนเดียวนี่ เผลอ ๆ อาจเป็นข่าวดังหน้าหนึ่งบนหนังสือพิมพ์เลยก็ว่าได้... ...

  192,621
 • ผัวเจอเมียนอนแก้ผ้ากับชู้ !! โดนกระทืบยับบ !! 2:55

  ผัวเจอเมียนอนแก้ผ้ากับชู้ !! โดนกระทืบยับบ !!

  ผัวเจอเมียนอนแก้ผ้ากับชู้ !! โดนกระทืบยับบ !!  งานนี้เละคาตาคาหนังคาเขา  นอนกกกำลังมีอะไรกัน จนสุดทนผัวเข้าไปกระทืบกระหน่ำอย่างหนัก  เลาะทั้งเมียทั้งชู้  และเพื่อนของฝ่ายผัวก็เข้าไปช่วยซ้ำ  อ่วมเกือบตายไปข้างหนึ่ง ...

  441,532
 • โจรสุดหื่นพยายามข่มขืนสาวในลิฟท์ 1:40

  โจรสุดหื่นพยายามข่มขืนสาวในลิฟท์

  เหตุการณ์ดังกล่าวถูกบันทึกได้โดยกล้องวงจรปิดในลิฟท์ เผยนาทีสาวรายหนึ่ง ใส่ชุดสีแดง รูปร่างหน้าตาดี เธอเดินเข้ามาลิฟท์ แต่จู่ๆก็ได้มีชายโรคจิตพยายามจะข่มขืนเธอ สู้กัดได้ซักพัก โรคจิตรายนี้ก็รู้สึกเหนื่อย ไม่ก็คงกลัวในความผิดที่จะตามมาและสำนึก จึงตัดใจเดินออกจากลิฟท์หนีไป ถือว่าสาวรายนี้โชคดีมากๆ ...

  29,236
 • ไม่ได้แปรงฟันนาน 20 ปี สุดท้ายต้องทำฟันใหม่ทั้งปาก 7:04

  ไม่ได้แปรงฟันนาน 20 ปี สุดท้ายต้องทำฟันใหม่ทั้งปาก

  หนุ่มหล่อรายหนึ่งที่ถูกเอามาเผยแพร่ผ่านรายการ ‘Embarrassing Bodies’ ซึ่งเรื่องราวของเขาได้ทำให้ยาสีฟันขายดีขึ้นเป็นเทน้ำเทท่าในทันที เนื่องจากเขาไม่เคยแปรงฟันมานาน 20 ปี โดย ปัจจุบันหนุ่มรายนี้อายุได้ 21 ปี ซึ่งนั่นหมายความว่าเขาไม่แปรงฟันเลยตั้งแต่อายุ 1 ขวบ และนั่นก็ทำให้ฟันเขาผุมาต ...

  2,092,432
 • พยาธิตัวตืดยาวเกือบ 9 ฟุต ของแถมจากการทานปลาดิบ 1:31

  พยาธิตัวตืดยาวเกือบ 9 ฟุต ของแถมจากการทานปลาดิบ

  พยาธิตัวตืดยาวเกือบ 9 ฟุต ของแถมจากการทานปลาดิบ  TAIPEI — เด็กหญิงรายหนึ่งที่อยากกินซาซิมิได้สิ่งที่เธอต้องการ แถมด้วยสิ่งที่เธอไม่ได้คาดหวัง  หลังจากอิ่มอร่อยกับมื้ออาหาร สาวน้อยรายนี้เริ่มมีอาการคันที่บริเวณทวารหนัก ทีมแพทย์ตรวจพบและกำจัดพยาธิตัวตืดยาว 8.5 ฟุตที่ยังมีชีวิต ดิ้นก ...

  86,630
 • คนขับมอเตอร์ไซค์ต้องดู สายมุดจี้ท้ายคันหน้า พอเบรคเท่านั้นแหละ ! 1:12

  คนขับมอเตอร์ไซค์ต้องดู สายมุดจี้ท้ายคันหน้า พอเบรคเท่านั้นแหละ !

  อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้เสมอหากประมาท โดยคลิปดังกล่าวได้นำการเผยแพร่ผ่านเพจ facebook โดยระบุว่า เป็นเหตุการณ์บน ถ.เพชรบุรี ตัดเอกมัย โดยเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นพบว่า รถเคลื่อนตัวไปบนถนนได้ไม่เร็วนักเนื่องจากการจราจรคับคั่ง ซึ่งรถจักรยานยนต์ได้ขับแทรกบริเวณเลนขวาเพื่อแซง แต่เมื่อปาด ...

  8,965
 • ขโมยแมวกว่า 500 ตัว เอาไปขายให้ร้านอาหารจีน 1:44

  ขโมยแมวกว่า 500 ตัว เอาไปขายให้ร้านอาหารจีน

  หนังสือพิมพ์รายวันของ Danyang Daily รายงานว่า หัวขโมยแมวแซ่ซุนถูกสงสัยว่ามักจะแอบขโมยแมวไปขายให้กับร้านอาหารใกล้เมืองตันหยางมาเป็นเวลานาน  ซุนถูกจับตัวได้ เมื่อชาวบ้านแซ่หยางได้แจ้งความว่าซุนได้ขโมยแมวของเขาไป แมวของหยางมีเพิ่งจะออกลูกแมวมาห้าตัว นายซุนหัวไวใช้นกกระจอกมาล่อแม่แมวเข้ากรง&nbs ...

  147,498
 • เพลิงไหม้ครั้งใหญ่ เผาตีกในลอนดอนเป็นเถ้า 1:12

  เพลิงไหม้ครั้งใหญ่ เผาตีกในลอนดอนเป็นเถ้า

  เพลิงไหม้ครั้งใหญ่ เผาตีกในลอนดอนเป็นเถ้า  LONDON — เหยื่อหลายสิบรายต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ขณะที่ผู้คนต่างก็หวาดกลัวว่าจะมีเหยื่อเพิ่มเติมในเปลวเพลิงมฤตยูที่โหมกระหน่ำตึกอพาร์ตเมนต์ในลอนดอน ...

  18,428
 • ปูร้อยตัวเป็นๆ นำมาทำอาหารเวียดนามสุดอร่อย 10:49

  ปูร้อยตัวเป็นๆ นำมาทำอาหารเวียดนามสุดอร่อย

  ปูร้อยตัวเป็นๆ นำมาทำอาหารเวียดนามสุดอร่อย  อาจจะเป็นที่น่าสงสารและหวาดเสียว  เพราะต้องฆ่าปูตัวเป็นๆ แบบฉีกตัวให้เห็นก่อนจะนำมาทำเป็นอาหารสุดอร่อย ตามถนนพื้นบ้านที่เประเทศเวียดนาม ...

  836,409
 • สึนามิญี่ปุ่น ปี2011 น่ากลัวมากๆ คลื่นยักษ์ 15:55

  สึนามิญี่ปุ่น ปี2011 น่ากลัวมากๆ คลื่นยักษ์

  สึนามิญี่ปุ่น ปี2011 น่ากลัวมากๆ คลื่นยักษ์   คลื่นยักษ์ถาโถมเข้ามาน่ากลัวมาก  นาทีชีวิตที่เราไม่สามารถคาดว่ามันจะเกิดขึ้น  ภัยธรรมชาติที่เกิดขึ้นคร่าชีวิตผู้คนมากมาย ...

  350,568
 • หมาหายไป!! พอเปิดกล้องวงจรปิดดู ถึงกับอึ้ง พวกมึงหน้าด้านอย่างนี้เลยเหรอ 4:05

  หมาหายไป!! พอเปิดกล้องวงจรปิดดู ถึงกับอึ้ง พวกมึงหน้าด้านอย่างนี้เลยเหรอ

  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศจีน ที่แก๊งค์ขโมยสุนัขเข้ามาขโมยสุนัขถึงในบ้าน แม้จะเป็นบ้านล้อมรั้วและปิดประตูไว้ พวกมันก็จะปีนเข้ามาแล้วจับสุนัขไปโดยมีรถตู้เป็นพาหนะ ซึ่งสุนัขที่โดนจับไปน่าจะโดนนำไปขายเพื่อทำเป็นอาหาร ...

  73,880
 • สุดสยอง! ผ่าตัดเอาปลาไหลออกจากท้องทั้งตัว มันเข้าไปได้งัยนี่! 3:50

  สุดสยอง! ผ่าตัดเอาปลาไหลออกจากท้องทั้งตัว มันเข้าไปได้งัยนี่!

  แพทย์ในจีนกำลังใช้คีมผ่าตัด ค่อยๆคีบปลาไหลตัวหนึ่งออกจากร่างกายของคนไข้อย่างระมัดระวังและอย่างน่าสยดสยอง ไม่มีการเปิดเผยขนาดของปลาไหลเคราะห์ร้าย แต่ดูจากคลิป น่าจะยาวกว่าช่วงแขนของผู้ช่วยแพทย์ ส่วนเหตุใดจึงเข้าไปอยู่ในร่างกายคนไข้ที่สลบอยู่บนเตียงผ่าตัดได้นั้น มีรายงานว่ามันถูกใช้เพื่อสร้าง ...

  9,039
 • นางแค้น | EP.22 43:19

  นางแค้น | EP.22

  ในคืนแสงจันทร์สลัว เสียงเพลงรักร้าวเจ็บลึกจากคณะคาบาเรต์“เพลิน พิมาน” ดังแว่วผ่านความ เงียบดูหลอนประสาท จนทำให้ ตั้งโอ๋ (พอลลี่ พรพรรณ)ช่างแต่งหน้าประจำคณะที่เข้ามาเก็บของขนลุก หัวใจแทบหยุดเต้นเพราะมันเป็นเพลงประจำตัวของใครบางคนที่ทั้งเหวี่ยงทั้งวีนและพึ่ ...

  1,181,748
 • จับลาโยนลงบ่อเสือทั้งเป็น ผู้ชมตกตะลึงด้วยความสยอง 1:25

  จับลาโยนลงบ่อเสือทั้งเป็น ผู้ชมตกตะลึงด้วยความสยอง

  จับลาโยนลงบ่อเสือทั้งเป็น ผู้ชมตกตะลึงด้วยความสยอง  CHANGZHOU, CHINA — ผู้เยี่ยมชมสวนสัตว์ในประเทศจีนต่างก็ตกตะลึงด้วยความสยดสยอง ขณะเจ้าลาเคราะห์ร้ายถูกโยนเข้าไปในบ่อเสือทั้งเป็น ...

  157,463
 • ฮีโร่ผู้กล้าหาญ ช่วยเหลือชาวลอนดอนจากภัยร้าย 1:45

  ฮีโร่ผู้กล้าหาญ ช่วยเหลือชาวลอนดอนจากภัยร้าย

  ฮีโร่ผู้กล้าหาญ ช่วยเหลือชาวลอนดอนจากภัยร้าย  LONDON — ในระหว่างการโจมตีที่น่าสยดสยองที่ลอนดอนในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา วีรบุรุษหลายรายได้ยื่นมือเข้าร่วมป้องกันเพื่อไม่ให้มีผู้เสียชีวิตมากขึ้น ...

  14,695
 • พบปลา “ไร้หน้า” ผลการสำรวจสัตว์ใต้ทะเลลึก 1:18

  พบปลา “ไร้หน้า” ผลการสำรวจสัตว์ใต้ทะเลลึก

  พบปลา “ไร้หน้า” ผลการสำรวจสัตว์ใต้ทะเลลึก  BRISBANE, AUSTRALIA — นักวิทยาศาสตร์ชาวออสเตรเลียได้ค้นพบปลา "ไร้หน้า" ปลาทะเลลึกในน่านชายฝั่งตะวันออกของออสเตรเลีย ระหว่างการออกสำรวจนานหนึ่งเดือน ...

  108,960
 • ทำปลาปักเป้าเห็นกันสดๆเป็นๆกว่าจะโดนกินทรมานหน้าดูเลยคับ 3:42

  ทำปลาปักเป้าเห็นกันสดๆเป็นๆกว่าจะโดนกินทรมานหน้าดูเลยคับ

  ทำปลาปักเป้าเห็นกันสดๆเป็นๆกว่าจะโดนกินทรมานหน้าดูเลยคับ  ปลาปักเป้า ปักเป้าทุกชนิดเป็นปลาที่มีพิษในตัว โดยเฉพาะอวัยวะภายในและรังไข่ แม้บริโภคเพียงเล็กน้อยก็อาจถึงแก่ความตายได้ แต่บางชนิดในบางแหล่งน้ำหรือบางภูมิภาคก็มีผู้จับมาบริโภค โดยต้องรู้วิธีชำแหละเป็นพิเศษ เช่น ประเทศญี่ปุ่น นิยมบริโภ ...

  250,167
 • ท่อน้ำระเบิดแบบหนังแอคชั่น แรงแค่ไหนต้องชมเอง 0:56

  ท่อน้ำระเบิดแบบหนังแอคชั่น แรงแค่ไหนต้องชมเอง

  ท่อน้ำระเบิดแบบหนังแอคชั่น แรงแค่ไหนต้องชมเอง  KIEV, UKRAINE — วิดีโอที่ได้รับความนิยมออนไลน์ในตอนนี้ แสดงภาพช่วงเวลาท่อน้ำที่ทางเท้าระเบิดในแบบเกินบรรยาย ...

  461,282
 • เจ้าของบ้านช็อก รถพ่วงลูกปืนเพลาแตก-ล้อหลุดพุ่งเข้าใส่ รอดตายหวุดหวิด 2:51

  เจ้าของบ้านช็อก รถพ่วงลูกปืนเพลาแตก-ล้อหลุดพุ่งเข้าใส่ รอดตายหวุดหวิด

  สมุทรสาคร-วงจรปิดจับภาพวินาทีล้อรถพ่วง 22 ล้อ หลุดออกจากตัวรถ ขณะรถวิ่งอยู่บนถนน ก่อนล้อรถดังกล่าวจะพุ่งเข้าชนกับบ้านที่อยู่ริมถนน ซึ่งเคราะห์ดีที่เจ้าของบ้านและคนที่สัญจรอยู่ในบริเวณดังกล่าวสามารถหลบหนีได้ทัน จึงไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างไร มีเพียงความเสียหายที่เกิดกับตัวบ้านเท่านั้น ทั้งนี้ จาก ...

  162,890
 • ฆ่าโหด ฝังดิน 42:19

  ฆ่าโหด ฝังดิน

  แฟ้มสืบสวนสัปดาห์นี้ติดตามคดีสุดสะเทือนใจเมื่อเด็กหนุ่มหายตัวลึกลับนานกว่า 18 วัน ก่อนพบเป็นศพถูกฆ่าฝังดินที่จังหวัดชัยภูมิ คดีนี้ผู้ต้องหาเป็นเพียงเด็กอายุ 17 ปี ที่มีพฤติกรรมโหดเหี้ยมและไม่สำนึกผิด หลังถูกจับ ยังให้สัมภาษณ์เปรียบฆ่าชีวิตคนเหมือนฆ่ามด ...

  65,356
 • สาวใส่หูฟังเดินตัดหน้ารถไฟ ใครจะเชื่อว่ารอดปฏิหาริย์ 1:15

  สาวใส่หูฟังเดินตัดหน้ารถไฟ ใครจะเชื่อว่ารอดปฏิหาริย์

  อุุบัติเหตุระทึกขวัญดังกล่าวเกิดขึ้นที่สถานีรถไฟในเขตกูร์ลา เมืองมุมไบ ทางตะวันตกของประเทศอินเดีย โดยในวันนั้นปราทิกซาห์สวมหูฟังเดินฟังเพลงอยู่บริเวณรางรถไฟ ทำให้เธอไม่ได้ยินเสียงรถไฟที่กำลังแล่นเข้ามาใกล้ เมื่อเธอเห็นสังเกตเห็นรถไฟมันก็อยู่ในระยะประชิดแล้ว เธอพยายามวิ่งข้ามกลับขึ้นไปบนชานชาลา ...

  9,083
 • สยอง Zombie Snail หรือ หอยทากซอมบี้ 6:17

  สยอง Zombie Snail หรือ หอยทากซอมบี้

  เจ้าหอยทาก โชคร้ายตัวหนึ่ง ไปกินมูลนกที่มีไข่ของ ปรสิต Distome ชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า " Leucochloridium paradoxum " พอกินเข้าไป เมื่อไข่ของปรสิตเดินทางสู่ระบบย่อยของหอยทาก ไข่จะฟักเป็นตัวอ่อน และเจ้าตัวอ่อนก็จะอาศัยกินอยู่ในร่างกายของเจ้าหอยทาก เมื่อปรสิตกลายเป็นตัวอ่อน มันจะเดินทางสู ...

  12,373
 • ร้านซูชิถูกกระหน่ำ โพสต์วิดิโอโชว์วิธีเตรียมปลา 2:40

  ร้านซูชิถูกกระหน่ำ โพสต์วิดิโอโชว์วิธีเตรียมปลา

  MANCHESTER, U.K. — ร้านอาหารซูชิชื่อดังกำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์ออนไลน์ จากการโพสต์วิดีโอลงในเฟซบุ๊กแสดงให้เห็นวิธีเตรียมปลาปลาลิ้นหมาแบบสดเกินรับได้ เทคนิคที่คุณพ่อครัวได้รับการฝึกฝนมานานก็คือ ต้องทำให้ปลาเป็นอัมพาตเพื่อรักษาความสด ร้านอาหาร Umezushi เรียกวิธีแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นนี้ว่า &quo ...

  559,166
 • พยาธิ หอยนางรม ใครชอบทานระวังไว้ 0:49

  พยาธิ หอยนางรม ใครชอบทานระวังไว้

  พยาธิ หอยนางรม ใครชอบทานระวังไว้ ใครที่ว่าหอยนางรมไม่มีพยาธิ ก็ควรระวังไว้ เพราะมันมีแต่เราควรที่จะเช็คและสำรวจให้ดีก่อนจะกินหอยนางรมสดๆ เข้าไป เพราะหลายท่านชอบกินสดๆ แต่ถ้านำมาประกอบอาหารก็จะปลอดภัยดีกว่า ...

  28,286
 • วินาทีน้ำป่ากำลังมา บังอย่ามัวถ่ายรูปเด๋วตายไม่รู้ตัว 1:42

  วินาทีน้ำป่ากำลังมา บังอย่ามัวถ่ายรูปเด๋วตายไม่รู้ตัว

  วินาทีน้ำป่ากำลังมา  บังอย่ามัวถ่ายรูปเด๋วตายไม่รู้ตัว  เมื่อน้ำป่ามาเราจะเห็นว่าน่ากลัวมากๆ จริง เพราะสีของน้ำที่เป็นโคลนและไหลมาอย่างรวดเร็ว  ถ้าคุณอยู่ในเหตุการณ์คล้ายๆ กันแบบนี้อย่ามัวแต่ถ่ายรูปรีบหนีหลบไปที่ปลอดภัยจะดีกว่า ...

  282,862
 • 5 เกาะต้องห้าม ที่อันตรายที่สุดในโลก 5:31

  5 เกาะต้องห้าม ที่อันตรายที่สุดในโลก

  5 เกาะต้องห้าม ที่อันตรายที่สุดในโลก   ทำไมเกาะเหล่านี้จึงห้ามผู้คนไปและอันตรายที่สุด  แล้วมันน่ากลัวอย่างไร เป็นอันตรายมากน้อยเพียงไหน แม้มีเงินก็ไปไม่ได้ เพราะคุณอาจจะนำชีวิตไปเสี่ยงกับความตายได้ ลองมาฟังเหตุผลที่เราไม่ควรไป ...

  2,468,867
 • เมนู ร้านอาหาร ญี่ปุ่นกินแปลกพิศดาร หมึก กุ้ง ปลา สดๆ เป็นๆ ยังไม่ตายกล้าลองไหม !!! 3:23

  เมนู ร้านอาหาร ญี่ปุ่นกินแปลกพิศดาร หมึก กุ้ง ปลา สดๆ เป็นๆ ยังไม่ตายกล้าลองไหม !!!

  อาจจะดูน่าสงสารและโหดไปสำหรับคนที่ไม่ชอบเห็นการทรมานสัตว์ที่ย้งเป็นๆ  เพราะบางท่านที่สงสารก็อาจจะอยากเห็นมันตายก่อนที่จะนำมาทำเป็นอาหารจะดีกว่า  แต่สำหรับคนที่ชอบกินอาหารสดๆ เป็นก็จะมองไปอีกแบบว่ามันสดและอร่อยนุ่มลิ้นดีกว่ากินแบบตายๆ ...

  11,947
 • ถุงไข่ระเบิด แมงมุมบราซิลเกลื่อนบ้าน 2:00

  ถุงไข่ระเบิด แมงมุมบราซิลเกลื่อนบ้าน

  STANLEY, UK — คุณแม่และลูกชายวัย 7 เดือนถูกบังคับให้ต้องย้ายออกจากบ้านในอังกฤษเป็นเวลาสามวัน หลังฝูงแมงมุมพุ่งออกมาอาละวาด ...

  103,977
 • ไม่น่าผ่านมาเลย! ชาวบ้านเจองูเลื้อยผ่านหน้า รีบจอดรถลงไปจับฟาดกับถนน 0:37

  ไม่น่าผ่านมาเลย! ชาวบ้านเจองูเลื้อยผ่านหน้า รีบจอดรถลงไปจับฟาดกับถนน

  เป็นอีกคลิปเหตุการณ์ที่สะท้อนวิถีชีวิตของชาวบ้าน เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ขณะชาวบ้านคนหนึ่งขี่รถจยย.มาตามถนน ก่อนมาเจองูตัวใหญ่เลื้อยผ่านหน้า ก่อนชาวบ้านคนดังกล่าวจะรีบจอดรถแล้ววิ่งตรงไปพางูตัวนั้น ก่อนจับงูตัวดังกล่าวเหวี้ยงแล้วฟาดไปกลับพื้นถนน สร้างความมึนงงให้กับผู้ที่ผ่านไปมา ...

  189,375
 • หมีไล่ตามนักปั่น กล้องติดหมวกเก็บภาพไว้ได้ 1:21

  หมีไล่ตามนักปั่น กล้องติดหมวกเก็บภาพไว้ได้

  หมีไล่ตามนักปั่น กล้องติดหมวกเก็บภาพไว้ได้  RUŽOMBEROK, SLOVAKIA — นักปั่นจักรยานสองรายในภาคเหนือของสโลวาเกีย ถูกหมีสีน้ำตาลที่หิวโหยไล่ตาม ขณะที่ปั่นจักรยานลงภูเขา ...

  65,904
 • รู้หรือไม่! เบอร์โทรศัพท์ 2 ตัวท้ายของคุณ มีความหมายแฝงอยู่! บ่งบอกดวงชะตาของคุณ 11:13

  รู้หรือไม่! เบอร์โทรศัพท์ 2 ตัวท้ายของคุณ มีความหมายแฝงอยู่! บ่งบอกดวงชะตาของคุณ

  ความเชื่อส่วนบุคคล!! โปรดใใช้วิจารณญาณในการรับชม  รู้หรือไม่!? เบอร์โทรศัพท์ 2 ตัวท้ายของคุณ มีความหมายแฝงอยู่!? บ่งบอกดวงชะตาของคุณ ...

  977,243
 • ขนลุก!!! มาดูตะขาบกกลูกกันครับ Centipede 2:38

  ขนลุก!!! มาดูตะขาบกกลูกกันครับ Centipede

  ตะขาบเป็นสัตว์ที่มีลำตัวเป็นปล้องๆ แต่ละปล้องมีขา 1 คู่ จำนวนปล้องมีตั้งแต่ 15-150 ปล้อง จำนวนขาจึงมีถึง 30-300 ขา จำนวนคู่ของขาตะขาบจะเป็นจำนวนคี่ เป็นส่วนสำคัญที่ใช้ในการจำแนกชนิดของตะขาบ ตะขาบมีส่วนหัวที่กลมและแบน มีหนวด 1 คู่ทำหน้าที่เป็นเหมือนเสาอากาศตรวจจับความเคลื่อนไหวและแรงสั่นสะเทือน ...

  200,400
 • อุบัติเหตุ ที่ดอยสะเก็ด เชียงใหม่ สดๆร้อนๆ 0:35

  อุบัติเหตุ ที่ดอยสะเก็ด เชียงใหม่ สดๆร้อนๆ

  อุบัติเหตุ ที่ดอยสะเก็ด เชียงใหม่ สดๆร้อนๆ  อุบัติเหตุขณะที่ฝนตกถนนลื่น  และรถมอเตอร์ไซด์กำลังขี่รถขึ้นเขา  และรถคันใหญ่กำลังลงสวนมาเกิดลื่นจนทำให้เกิดอุบัติเหตุ ...

  7,611
 • ทีมรักบี้เครื่องบินตกต้องกินเนื้อคนประทังชีวิต 3:40

  ทีมรักบี้เครื่องบินตกต้องกินเนื้อคนประทังชีวิต

  เรื่องราวปาฏิหาริย์ชวนสยองขวัญ เหตุการณ์ปาฏิหารย์ที่แอนเดส นักรักบี้กินศพเพื่อน เพื่อความอยู่รอด เรื่องนี้ต้องย้อนไปในปี 1972 เครื่องบินแฟร์ไชด์ FH-227D ที่บรรทุกผู้โดยสารมา เป็นนักรักบี้ทีม "โอลด์คริสเตียนส์"ของมหาวิทยาลัยสเตลล่ามาริส และ ผู้โดยสารทั่วไป รวมนักบินและลูกเรือ จำนวน 45 ค ...

  19,328
 • เก๋ง CITY ซิ่ง โดน Camry เบรคใส่ มุดไม่พ้น ชนท้าย Altis พังยับ บนทางด่วนรามอินทรา 1:54

  เก๋ง CITY ซิ่ง โดน Camry เบรคใส่ มุดไม่พ้น ชนท้าย Altis พังยับ บนทางด่วนรามอินทรา

  คลิปอุทาหรณ์นักซิ่ง ขับปาดบนทางด่วนรามอินทรา สุดท้ายหนีไม่พ้นจูบท้าย ฟาดขอบทางทั้งสองคัน  เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2560 เฟซบุ๊ก ได้มีการโพสต์คลิปบนทางด่วนรามอินทรา อุทธาหรณ์นักซิ่ง ผลสุดท้ายจะเป็นอย่างไร  โดยเหตุการณ์ในคลิปนั้น ได้มีรถคันหนึ่งไล่จี้อีกคันที่เลนขวา จากนั้นก็ได้เปลี่ยนเลนมาต ...

  10,206
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: