โอ้โห!!มาส่องดูสาวๆในชุดชนเผ่าพื้นเมืองของจีน ไม่น่าเชื่อว่าจะเซ็กซี่ขนาดนี้!

เข้าดู7,333views. ความยาว 5:30นาที โหวต 420คะแนน
  

รายละเอียดวิดีโอ

โอ้โห!!มาส่องดูสาวๆในชุดชนเผ่าพื้นเมืองของจีน ไม่น่าเชื่อว่าจะเซ็กซี่ขนาดนี้!  ประเทศจีน เป็นประเทศที่มีประชากรอยู่เป็นจำนวนมาก และยังมีชนเผ่าพื้นเมืองที่ยังคงอาศัยอยู่บนภูเขาอีกเป็นจำนวนไม่น้อยเช่นกัน ที่ยังคงสืบทอดประเพณีดั้งเดิมมาจนถึงปัจจุบัน การดำรงชีวิตและความเป็นอยู่ต่างๆ ยังคงเหมือนสมัยโบราณไม่เคยเปลี่ยน โดยชนเผ่าที่ได้ชื่อว่ายังคงรักษาประเพณีต่างๆ ไว้ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด คือ ชนเผ่าเย้า (กางเกงขาว)

กลุ่มชนเผ่าเย้า (กางเกงขาว) มีประชากรทั้งสิ้นประมาณ 3 หมื่นคน ที่ชนกลุ่มนี้ได้ชื่อว่าเป็นชนเผ่ากางเกงสีขาว เนื่องจากไม่ว่าประเพณีใดๆ ก็ตาม จะงานศพ งานรื่นเริง หรือเทศกาลใดๆ ผู้ชายในชนเผ่านี้จะยังคงใส่ชุดเผ่าโบราณสัญลักษณ์กางเกงสีขาวนี้เสมอ แต่ผู้หญิงในชนเผ่านี้กลับพิเศษยิ่งกว่า… เสื้อผ้าท้องถิ่นที่หญิงสาวในชนเผ่านี้สวมใส่นั้นทำเอาคนภายนอกอย่างเราๆ ถึงกับอึ้งกันเลยทีเดียว…

(โดยเฉพาะผู้หญิง) เพราะว่า หนุ่ม ๆ ได้เห็นแล้ว น้องชายเป็นต้อง ตกใจ! เพราะในฤดูร้อนของพวกเธอจะสวมใส่เพียงแค่ ผ้าสองชิ้นเท่านั้น! นั้นก็คือสวม ท่อนบนที่มีลักษณะคล้ายเกราะโบราณ คือ สวมคอลงมาโดยมีผ้าด้านหน้าและด้านหลัง แล้วผูกด้านข้างแค่นั้น ส่วนท่อนล่างพวกเธอจะใส่กระโปรงสั้นเท่าเข่าเท่านั้น โดยไม่มีการ ใส่ชุดชั้นนงชั้นใน ใด ๆ ทั้งนั้น



CLIP VDO ในหมวดนี้ล่าสุด

CLIP VDO แนะนำ

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: