คลิป Popular View

 • ชายผิวดำ ชักปืนจ่อหน้าพนักงานชาย จี้เอาเงินที่ร้านฟาสฟู๊ด 1:22

  ชายผิวดำ ชักปืนจ่อหน้าพนักงานชาย จี้เอาเงินที่ร้านฟาสฟู๊ด

  จี้เอาเงินร้านฟาสฟู๊ด  ชายผิวดำสวมเสื้อคลุมยาวสีฟ้าอ่อน  เข้าไปในร้านอาหารทำเป็นสั่งอาหารแต่แท้ที่จริงแล้ว  เขากำลังทำการจี้พนักงานให้ส่งเงินมาให้ตน จากเค้าท์เตอร์ที่เก็บเงิน  โดยเอาปืนจ่อไปที่หน้าพนักงานอย่างอุกอาจ  ทำให้พนักงานที่ช็อกและหวาดกลัวอย่างมาก  แต่โชคดีที่พน ...

  68,406,947
 • ลอกหนังจระเข้ และชำแหละเอาเนื้อไปกิน ใจไม่ถึงอย่าดู ที่มากระเป๋าหนังจระเข้ 14:12

  ลอกหนังจระเข้ และชำแหละเอาเนื้อไปกิน ใจไม่ถึงอย่าดู ที่มากระเป๋าหนังจระเข้

  ลอกหนังจระเข้ และชำแหละเอาเนื้อไปกิน ใจไม่ถึงอย่าดู ที่มากระเป๋าหนังจระเข้  เป็นเรื่องง่ายๆ เลยสำหรับการลอกหนังจระเข้ถ้าเป็นคนอื่นมาทำอาจจะไม่ได้ขนาดนี้  นี่คล่องมากมืออาชีพมาเอง  ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเลาะออกมาได้ดูดีขนาดนี้เพราะจระเข้มีขนาดที่ใหญ่โตมากแล้วหนังก็แข็งแรงสุดๆ ...

  62,396,938
 • มาทำลิปสติกกันดีกว่า DIY Lipstick & Lip Balm 8:04

  มาทำลิปสติกกันดีกว่า DIY Lipstick & Lip Balm

  มาทำลิปสติกกันดีกว่า ไม่ยากอย่างที่คิด ลิปสติกหลากสีสัน ไปปาร์ตี้ก็ได้เลิศซะไม่มี  DIY Lipstick & Lip Balm Out of Candy! 3 DIY Makeup Projects (Galaxy, Rainbow) with AlejandraStyles DIY Lipstick! DIY lip balm and DIY lipstick are great DIY makeup projects to make at home. In this DIY makeu ...

  21,769,265
 • How Girls Get Ready - Realistic Get Ready With Me! 11:30

  How Girls Get Ready - Realistic Get Ready With Me!

  How girls get ready - Realistic Get Ready With Me (Prom, Date, Night out)! In this get ready with me video I show how girls get ready for a date, how girls get ready for a prom or a similar special occasion. It's basically realistic get ready with me, with all the problems we girls come acro ...

  19,718,812
 • ฮักกี้พูดอะไรบ้าง น่ารักจริงๆ 01:52

  ฮักกี้พูดอะไรบ้าง น่ารักจริงๆ

  ฮักกี้พูดอะไรบ้าง น่ารักจริงๆ  Mishka says 12 words - Dog Talking  เจ้าสุนัขฮักกี้สามารถพูดคำต่างๆ ได้หลายคำ อย่างเช่น สวัสดี สบายดีไหม ฉันรักคุณ เป็นต้น เมื่อถามว่าคุณโง่ไหม เจ้าฮักกี้ยังตอบได้เลย ว่า Nooooooooooooooo 555 น่ารักน่าเอาไปเลี้ยงสักตัว ...

  19,110,524
 • ประดิษฐ์ของสำหรับการไปเรียนกันเถอะ  DIY School Supplies! 19:21

  ประดิษฐ์ของสำหรับการไปเรียนกันเถอะ DIY School Supplies!

  ประดิษฐ์ของสำหรับการไปเรียนกันเถอะ   ไม่ว่าจะเป็นกล่องใส่ดินสอปากกา  หรือทำปากกากิ๊บเก๊  DIY School Supplies! 10 Weird DIY Crafts for Back to School with DIY Lover! ...

  19,039,401
 • ซัดกันเอง!''เปรี้ยว เปิดปาก'แฉ'วศิน'ร่วมหั่นแอ๋ม''ลั่น!!ไม่ตั้งใจ''ชี้แค่พลาด'ขอโอกาส สังคม''!! 19:38

  ซัดกันเอง!''เปรี้ยว เปิดปาก'แฉ'วศิน'ร่วมหั่นแอ๋ม''ลั่น!!ไม่ตั้งใจ''ชี้แค่พลาด'ขอโอกาส สังคม''!!

  วันที่ 4 มิ.ย. จากกรณี คณะกรรมการประสานงานชายแดนส่วนท้องถิ่นเมียนมา นำตัว น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว, น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิร์น และ น.ส.อภิวันท์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ น.ส.วริสรา กลิ่นจุ้ย พนักงานสาวใน จ.ขอนแก่น ส่งให้ตำรวจเมียนมา จากนั้นได้ส่งต่อให้ฝ่ายไทยเมื่อเวลา 2 ...

  18,572,303
 • ลูกเซอร์ไพรส์พ่อให้รถเฟอรรารี่สุดหรู Ferrari Birthday Gift! 2:27

  ลูกเซอร์ไพรส์พ่อให้รถเฟอรรารี่สุดหรู Ferrari Birthday Gift!

  ลูกเซอร์ไพรส์พ่อให้รถเฟอรรารี่สุดหรู  Ferrari Birthday Gift!  ซึ่งตัวคุณพ่อเองก็ไม่รู้  ทั้งนี้ลูกชายได้ทำการปิดตาของพ่อไว้แล้วพาไปเอาของขวัญที่จะให้  มาดูอาการของคุณพ่อหลังจากได้รับของขวัญทีสุดพิเศษนี้จากลูกชาย  ...

  18,013,879
 • อุ้ย แม่จับได้แล้ว 0:30

  อุ้ย แม่จับได้แล้ว

  อุ้ย แม่จับได้แล้ว  อุตส่าห์แอบมาเปิดลิ้นชักเพื่อเอาอาหาร  แต่ไหงแม่รู้ได้ มาได้ไงนี่ตกใจหมดเลยแม่  โดนจับได้ซะแล้ว ...

  16,259,756
 • เฟอร์บี้เค้ก Furby Cake 27:27

  เฟอร์บี้เค้ก Furby Cake

  เฟอร์บี้เค้ก Furby Cake  เจ้าเฟอร์บี้ตุ๊กตาหน้าตาน่ารักกำลังเป็น เป็นที่นิยมมากๆในตอนนี้ จาดีเลยลองทำออกมาเป็นเค้กดูบ้างซึ่งด้านในจะมีไส้เป็นช็อคโกเเลตอัดแน่น ส่วนสีสัน รูปร่าง หน้าตา น่ารักมากค่ะ เหมาะที่จะทำเบิร์ดเดย์น้องๆ หรือ ผู้ใหญ่ก็ยังได้ค่ะ ^^ ...

  13,368,781
 • ผู้ชายที่มีหน้าเป็นช้าง 01:31

  ผู้ชายที่มีหน้าเป็นช้าง

  ...

  13,196,192
 • ระวังคนชอบกินปลาหรือเนื้อดิบพยาธิขึ้นสมอง 00:43

  ระวังคนชอบกินปลาหรือเนื้อดิบพยาธิขึ้นสมอง

  ระวังคนชอบกินปลาหรือเนื้อดิบพยาธิขึ้นสมอง   ใจไม่แข็งอย่าดู  สำหรับคนที่ขวัญอ่อนเพราะคลิปนี้พยาธิหนอนเต็มไปหมด  ขึ้นเบ้าตาในตาหัว หนังศรีษะเยอะไปหมด อยู่ก็เหมือนตายทั้งเป็นทรมานสุดๆ สำหรับชายผู้นี้ ...

  12,954,212
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: