ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รวมเทรนด์แฟชั่น 2021 ประจำเดือนมีนาคมที่สาว ๆ ห้ามพลาด    ถึงแม้ว่าสถานการณ์ในช่วงต้นปี 2021 จะยังคงมีโรค Covid – 19 ระบาดอีกครั้ง แต่เหล่าดีไซเนอร์ก็ยังคงต้องคิดค้นและสร้างสรรค์ไอเดียดี ๆ เกี่ยวกับแฟชั่นออกมาอย่างต่อเนื่อง การปรับเปลี่ยนหรือการนำแฟชั่นยุคเก่า ๆ ซึ่งถือได้ว่าเป็นแรงบันดาลใจกลับมาปรับให้กลายเป็นแฟชั่นในยุคใหม่ ย่อมส่งผลทำให้สาว ๆ ส่วนใหญ่พากันติดตามกันมากยิ่งขึ้น บางเทรนด์กลับโด่งดังมาอย่างยาวนานไม่มีวันตก แต่อาจจะมีบางคนที่ไม่รู้ว่ายังคงมีเทรนด์นั้นอยู่ และไม่ได้อัพเดทหรือทำการสวมใส่เพื่อปรับเปลี่ยนลุคให้กับตนเองไปในที่สุด และสำหรับเทรนด์แฟชั่น 2021 ประจำเดือนมีนาคมที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด นับได้ว่ามีหลายเทรนด์อีกเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะสาวมั่นสายแฟต้องพากันอัพเดทลุคกันเป็นแถว ๆ ส่วนจะมีเทรนด์ไหน อย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

    1. เทรนด์ Oversized Boyfriend Jackets
    สำหรับเทรนด์แฟชั่นลุคนี้สาวเท่ห์ส่วนใหญ่มักจะเลือกอัพเดทลุคตามกันเป็นแถว เพราะประกอบไปด้วยเสื้อเบลเซอร์ที่ค่อนข้างจะหลวมและมีขนาดใหญ่ ดูเบาสบายและสวมใส่ได้ง่ายมาก ถึงแม้ว่าเทรนด์นี้จะได้รับแรงบันดาลใจมาตั้งแต่ยุค 80 ก็ตาม เมื่อนำกลับมาสวมใส่ก็ยังคงทำให้สาว ๆ มีลุคที่สุดชิค ดูคลูไม่เบา แถมเสื้อผ้าแบบนี้ยังคงแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย สวมใส่สบายและยังดูเก๋ไก๋และมีสไตล์มาก ๆ อีกด้วย เทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสบาย ๆ แบบนี้สาว ๆ ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด

    2. เทรนด์แฟชั่น Head Scarfs
    นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์เสื้อผ้าที่กำลังดังและมาแรงมาก ๆ ภายในปี 2021 โดยที่สาว ๆ สามารถนำผ้าพันคอหลากสีสัน หรือแม้กระทั่งผ้าพันคอลวดลายที่คุณชื่นชอบมาทำการโพกเข้าที่หัว เทรนด์นี้นับได้ว่าเป็นเทรนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 50 – 60 ถึงแม้ว่าจะดูเป็นสไตล์เก่า ๆ แต่พอได้ประยุกต์เข้ากับเสื้อผ้าก็กลับดูโดดเด่นและน่ามองเป็นอย่างมาก หากสาว ๆ เลือกที่จะเพิ่มความคลาสสิคเพื่อให้เข้ากับการแต่งตัว จะยิ่งทำให้ลุคของสาว ๆ ดูดีและมีเสน่ห์มาก ๆ เลยทีเดียว    3. เทรนด์ Pastel Tones
    สำหรับเทรนด์แฟชั่นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ดูโด่งดังในปี 2021 นั่นก็คือ เทรนด์เสื้อผ้าที่ออกแนวเป็นชุดสีพาสเทล ไม่ว่าจะเป็น สีเขียว สีม่วงอ่อน ซึ่งจัดได้ว่าเป็นสีที่มีความโดดเด่นและเหมาะสมที่จะสวมใส่ในช่วงฤดูร้อน แถมยังเหมาะสมกับโทนผิวที่ค่อนข้างจะหลากหลาย ทำให้สาว ๆ สามารถสวมใส่ได้อย่างมั่นใจและไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเสื้อผ้าจะเข้ากับสีผิวของตนเองหรือไม่ อย่างน้อยการสวมใส่เสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสในบางครั้ง อาจจะทำให้สาว ๆ ดูดีแบบมีมิติมากยิ่งขึ้น และถ้าหากสาว ๆ ยังคงไม่มั่นใจและไม่กล้า สามารถเริ่มต้นได้ด้วยการสวมใส่เสื้อผ้าสีพาสเทลตามแฟชั่นในปี 2021 นี้ ไม่แน่ว่าเมื่อสาว ๆ ได้ทดลองสวมใส่แล้วกระแสอาจจะดีและมาแรงเกินคาด จนทำให้สาว ๆ ติดใจและสวมใส่เสื้อผ้าสีพาสเทลไปอีกนาน


    4. เทรนด์สาวฮอตสายสปอร์ต
    สำหรับเทรนด์ที่ดูเบาสบายสุด ๆ และยังจัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรงแบบแซงโค้ง นั่นก็คือ เทรนด์สาวฮอตสายสปอร์ต ซึ่งเป็นการนำเสื้อผ้ากีฬามาประยุกต์และสวมใส่เข้ากับเสื้อผ้าแนวอื่น ๆ ซึ่งสาว ๆ อาจจะรู้สึกเหมือนว่ามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าอื่น ๆ ยาก แต่ถ้าหากสาว ๆ ได้พบเจอไอเดียดี ๆ สาว ๆ จะรู้สึกได้ทันทีว่าน่าลอง    5. เทรนด์ Yellow Bags
    และสำหรับอีกหนึ่งเทรนด์ที่ดังในปี 2021 นั่นก็คือ การเลือกใช้กระเป๋าสีเหลือง สีเหลืองจัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีที่ดูสว่างทำให้ไม่มีวันตกยุค ต่อให้สาว ๆ เลือกใช้กระเป๋าถือสีเหลือง หรือ กระเป๋าสะพายสีเหลืองก็ตาม สาว ๆ ก็ยังคงสามารถจับคู่เข้ากับเสื้อผ้าที่มีเฉดสีสดใสได้เป็นอย่างดี นับได้ว่าเทรนด์นี้จะทำให้สาว ๆ ดูโดดเด่นได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

    6. เทรนด์กระเป๋า Fringe Bags
    อีกหนึ่งเทรนด์กระเป๋าสุดฮิตในปี 2021 ที่กำลังดังมาก ๆ นั่นก็คือ การเลือกใช้กระเป๋าที่มีดีไซน์เก่ ๆ แบบสุดฮิป ส่วนใหญ่มักจะตกแต่งไปด้วยพู่ ถึงแม้ว่าจะแลดูเหมือนจะเป็นกระเป๋ายุคเก่า ๆ แต่กลับติดเทรนด์แฟชั่นที่ฮิตแบบไม่มีวันเลิก และยังคงถูกนำมาใช้กันนิยมแพร่หลายในปี 2021 อีกด้วย

    ถึงแม้ว่าเทรนด์แฟชั่นในปี 2021 จะมีหลากหลายรูปแบบด้วยกัน แต่ส่วนใหญ่แล้วเทรนด์ที่โด่งดังกลับประกอบไปด้วย เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ซึ่งสาว ๆ สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายรูปแบบ การแต่งกายด้วยลุคหรือสไตล์ที่สาว ๆ ชื่นชอบ แต่กลับเป็นลุคที่ยังคงนำเทรนด์ในปี 2021 จะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูน่าจับตามองยิ่งขึ้น หลายคนที่ไม่เคยติดตามเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น อาจจะรู้สึกว่าสาว ๆ ดูสวย มีเอกลักษณ์ และมีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นได้ ต่อให้ไม่ใช่ผู้นำเทรนด์ได้พบเห็น ก็ยังคงต้องมองกันแบบเหลียวหลังกันเลย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: