ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

อัพเดท! 5 เทรนด์สีผม 2021 ล่าสุด สวยครบจบทุกเฉดสี    เชื่อได้เลยว่าตอนนี้สาว ๆ หลายคนคงกำลังมองหาไอเดียในการทำสีผมให้กับตนเอง เมื่อเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์เช่นนี้ด้วยแล้ว การปรับเปลี่ยนสีผมเพื่อเปลี่ยนลุคนับได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าสนุกสำหรับสาว ๆ เป็นอย่างมาก แต่ถ้าหากสาว ๆ คนไหนยังคงไม่มั่นใจว่าจะทำเฉดสีไหนดี เพราะในช่วงถือได้ว่ามีหลายเทคนิคในการจัดทำสีผมแบบใหม่ ๆ เข้ามาให้เลือกสรร แถมยังคงสามารถเพิ่มลูกเล่นให้ดูมีมิติได้มากยิ่งขึ้นอย่างการทำไฮไลท์ แถมเมื่อก้าวเข้าสู่ปีใหม่ ๆ ก็ย่อมที่จะมีเฉดสีใหม่ ๆ เข้ามาเพิ่มเติมอีกด้วย ส่งผลทำให้ทุกวันนี้การทำสีผมกลับกลายเป็นเรื่องที่สาว ๆ ต้องพิจารณาให้มากยิ่งขึ้น ว่าจะทำรูปแบบไหนถึงจะเข้ากับตนเอง และในวันนี้เราจะมาอัพเดทกับเทรนด์สีผม 2021 ล่าสุด ซึ่งถือได้ว่าเป็นเฉดสีที่สวยครบ แถมยังฮอตสุด ๆ อีกด้วย

    เทรนด์สีผม 2021 ล่าสุด แนวสี Brown
    สำหรับแนวสีผมสีน้ำตาลมักจะมีความเหมาะสมสำหรับสาว ๆ ชาวเอเชียเป็นสำคัญ เนื่องจากเฉดสีโทนน้ำตาลจะสามารถช่วยขับสีผิวให้ดูสดใสและสว่างขึ้นได้ หากสาว ๆ ได้ทำเฉดสีนี้เมื่อไหร่จะส่งผลทำให้ใบหน้าดูขาวใสร่วมด้วย ถ่ายรูปครั้งใดก็สดใสแลดูสวยขึ้นได้ทันทีและไม่ว่าจะทำทรงผมทรงไหนก็ขึ้นและโดดเด่นไปเสียหมด จัดได้ว่าสีผมโทนน้ำตาลเป็นสีผมที่ติดเทรนด์ในทุก ๆ ปีไม่เคยตก หรือถ้าหากใครอยากจะมีใบหน้าที่ดูเด็กลงก็ยังคงสามารถจัดทำสีผมแนวโทนน้ำตาลอ่อน น้ำตาลแบบหม่นๆ ได้เช่นกัน

    เทรนด์สีผม 2021 ล่าสุด กับโทนสี Colorful
    ความเป็นคัลเลอร์ฟูลที่บ่งบอกถึงโทนสีแห่งความสดใส นับได้ว่าเป็นโทนสีที่กำลังฮอตในช่วงนี้เป็นอย่างมาก เหล่าดาราคนดังต่างก็พากันหันมาเปลี่ยนลุคด้วยการปรับเปลี่ยนสีผมกันยกใหญ่ การทำสีผมที่แลดูสดใสจะช่วยทำให้สาว ๆ มีลุคที่มั่นใจมากยิ่งขึ้น จะเป็นสาวสายแฟหรือสาวสายเลิฟคัลเลอร์ฟูลก็สามารถทำได้ทั้งหมด ทั้งสีแดง สีส้ม สีชมพู สีน้ำเงินและสีเหลือง ยิ่งในช่วงซัมเมอร์ช่วงนี้ด้วยแล้ว บอกได้เลยว่าแซ่บซี๊ดโดนใจแน่นอน    เทรนด์สีผม 2021 ล่าสุด กับโทนสี Gray
    ด้วยสีเทาที่จัดได้ว่าเป็นสีแห่งความลึกลับ และดูมีมิติที่แตกต่างไปจากเฉดสีอื่น ๆ เมื่อสาว ๆ ได้ทำเฉดสีนี้จะยิ่งทำให้สาว ๆ กลายเป็นที่สะดุดตา แถมยังคงน่าค้นหาอย่างมากที่สุด และด้วยความโดดเด่นของโทนสีเทาที่นับได้ว่ามีหลายระดับเฉดสีด้วยกัน จะยิ่งทำให้สาว ๆ พากันหลงใหลและเลือกทำสีผมสีนี้เป็นจำนวนมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสีเทาเข้ม สีเทาสว่าง หรือแม้กระทั่งสีเทาหม่น ๆ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่สาว ๆ ชาวเอเชียต่างพากันเลือกทำแบบไม่เว้นช่วงกันเลยทีเดียว


    เทรนด์สีผม 2021 ใหม่ล่าสุด กับโทนสี Color Trends
    สำหรับเฉดสีผมสีนี้จัดได้ว่าเป็นเทรนด์ใหม่ล่าสุดที่กำลังฮอตเป็นอย่างมาก สาว ๆ ส่วนใหญ่ต่างก็ต้องการที่จะปรับเปลี่ยนสีผมด้วยรูปแบบใหม่ ๆ การเพิ่มลูกเล่นจะช่วยทำให้โดดเด่นได้มากยิ่งขึ้น อาจจะเป็นการต่อเติมและเสริมด้วยเทคนิคพิเศษต่าง ๆ ก็ยังคงได้รับความนิยมไปตาม ๆ กัน โดยเฉพาะ Hidden hair color นับได้ว่ากำลังได้รับความนิยมอย่างมากที่สุด เนื่องจากเวลาที่สาว ๆ ได้ทำการรวบผมครั้งใด ก็จะทำให้ดูน่าสนใจและมีเสน่ห์ขึ้นมาได้ทันที และยังคงมีอีกหนึ่งเทคนิค นั่นก็คือ Balayage Ombre หรืออาจจะเป็น Dip Dry ซึ่งนับได้ว่าเป็นเทคนิคใหม่ที่จะทำให้สาว ๆ มีผมสีสวย ๆ โดยที่ไม่ต้องคอยเติมโคนผมให้บ่อยครั้ง    เทรนด์สีผม 2021 ล่าสุด กับโทนสีดำ
    ความลึกลับที่มาพร้อมกับความสวยเรียบหรูอย่าง สีดำ กลับทำให้สาว ๆ ชาวเอเชียพากันเลือกทำเฉดสีนี้ร่วมด้วย ความฮอตฮิตของสีดำ หรือ เฉดสีน้ำเงินดำ กลับสามารถชนะใจสาว ๆ ชาวเอเชียได้เป็นอย่างดี สำหรับสาวชาวไทยถือได้ว่าเป็นเฉดสีผมที่ได้มาตั้งแต่กำเนิด แต่ความดำสนิทบางคนอาจจะไม่ได้มาเช่นกัน การทำสีผมแบบย้อมทับกลับกลายเป็นทางเลือกใหม่ ซึ่งจะส่งผลทำให้ผมสวยดกดำและดูเงางามได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

    สำหรับสีผมทั้ง 5 เฉดสีที่เราได้กล่าวมาในข้างต้น นับได้ว่าเป็นเทรนด์สีผม 2021 สีใหม่ล่าสุดที่กำลังปังสุด ๆ และด้วยเฉดสีผมสีใหม่ที่แตกต่าง ย่อมทำให้สาว ๆ รู้สึกสะดุดตาและตื่นตาตื่นใจไม่ใช่น้อย เหล่าดารานักแสดงส่วนใหญ่ต่างก็พากันเลือกทำสีผมเฉดสีใหม่ เพื่อที่จะปรับเปลี่ยนลุคต้อนรับช่วงซัมเมอร์นี้ ๆ โดยเฉพาะโทนสีคัลเลอร์ฟูล ซึ่งประกอบไปด้วยสีสันสดใสหลากหลายสีให้เลือก สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ต้องการปรับเปลี่ยนลุคในช่วงซัมเมอร์เช่นกัน ก็สามารถที่จะทำสีผมต่าง ๆ เหล่านี้ได้ทันที รับรองเลยว่าสาว ๆ จะไม่มีวันเอ้าท์อย่างแน่นอน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: