ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 เทรนด์สีผม 2021 เฉดสีใหม่ที่ครองใจสาว ๆ ทุกสาย    เมื่อพูดถึงเทรนด์สีผม 2021 โดยเฉพาะเฉดสีใหม่ ๆ ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากถือได้ว่ามีหลายเฉดสีด้วยกัน การปรับเปลี่ยนลุคที่สุดแสนจะง่ายดายมากที่สุดสำหรับสาว ๆ นั่นก็คือ การทำสีผมใหม่ให้กับตนเอง ซึ่งส่งผลทำให้สาว ๆ บางคนรู้สึกสนุกไปกับการเปลี่ยนสีผมตามเทรนด์ใหม่ ๆ ที่มีให้ลุ้นและติดตามได้ทุกปี บางคนก็มองว่าการปรับเปลี่ยนลุคใหม่ถือได้ว่าเป็นแรงบันดาลใจในการขับเคลื่อนและการเปลี่ยนแปลงของ ชีวิต ซึ่งจะทำให้สาว ๆ ดูดี ดูสดใส และสวยงามได้อย่างมีสีสัน ส่วนเทรนด์สีผมที่กำลังดังและมาแรง แถมยังคงเหมาะสมกับสาว ๆ ทุกสาย สีผมสีไหนที่มีเหล่าดาราเหล่าคนดังพากันเลือกใช้เพื่อปรับลุคจนติดเทรนด์ฮอตฮิต วันนี้เรามีข้อมูลมาให้สาว ๆ ได้ศึกษา ดังนี้

    1. เทรนด์สีผม 2021 กับการทำไฮไลท์สีผมด้านหน้า
    การทำไฮไลท์สีผมบริเวณด้านหน้าถือได้ว่ากำลังมาแรงเป็นอย่างมาก และยังคงจัดได้ว่าเป็นเทรนด์สีผม 2021 ที่ดารานักแสดงชื่อดังส่วนใหญ่ต่างก็พากันเลือกปรับเปลี่ยนลุคนี้ไปตาม ๆ กัน ซึ่งเทรนด์นี้ถือได้ว่าดังและมาแรงเมื่อ jenny blackpink ได้เลือกทำสีผมแนว ๆ นี้ให้ได้พบเห็นในเพลงใหม่ของเธอ แถมในช่วงปลายปีที่ผ่านมาทางด้าน แก้ว จริญญา เองก็ยังคงตกแต่งสีผมเทรนด์นี้ให้ได้พบเห็นอีกด้วย และถ้าจะให้ดีสาว ๆ ที่สนใจอยากจะทำไฮไลท์สีผมตามเทรนด์นี้ สามารถเลือกสีผมที่นำมาใช้บริเวณช่อผมทางด้านหน้าให้เป็นสีที่ออกโทนสว่าง ไม่ว่าจะเป็นสีบลอนด์ สีนีออน หรือแม้กระทั่งสีชมพู ส่วนผมบริเวณด้านหลังให้สาว ๆ เลือกเป็นสีโทนเข้มเข้าไว้ ซึ่งจะช่วยทำให้ไฮไลท์ด้านหน้ามีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สีน้ำตาล สีดำ สีช็อกโกแลต เป็นต้น    2. เทรนด์สีผมแนวชมพูพาสเทล
    อีกหนึ่งเทรนด์สีผม 2021 ที่กำลังดังและมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ ทำให้สาว ๆ สายมั่นต่างก็พากันปรับเปลี่ยนลุคด้วยเทรนด์สีนี้ นั่นก็คือ เทรนด์สีผมแนวชมพูพาสเทล และสำหรับปีนี้อาจจะมีความพิเศษเพิ่มเติม ตรงที่สาว ๆ สามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับตนเองได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการทำเทคนิค balayage หรือที่เรียกว่าการไล่สีตรงบริเวณปลายผม ซึ่งจะช่วยทำให้ทรงผมของสาว ๆ ดูสวยสง่าแบบมีมิติมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

    3. เทรนด์ silver hair หรือ เทรนด์สีเทาออกสว่าง

    นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์สีผม 2021 ที่ทำให้สาว ๆ ต้องรู้สึกทึ่งเล็กน้อย เนื่องจากเทรนด์ silver hair หรือ เทรนด์สีผมสีเทาออกสว่าง จัดได้ว่าเป็นเทรนด์ที่ฮอตฮิตมาอย่างยาวนานมาจนกระทั่งถึงปีนี้ แต่สำหรับในปีนี้สาว ๆ สามารถสร้างความสง่าให้กับสีผมสีนี้ได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการทำสีผมออกโทนสีเทาให้ดูสว่างขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจะทำให้สาว ๆ มีเสน่ห์แบบที่หนุ่ม ๆ จะต้องไม่หลงลืมกันเลยทีเดียว    4. เทรนด์ dark chocolater hair หรือ น้ำตาลช็อคโกแลต แนวสีผมธรรมชาติ
    สำหรับเทรนด์สีผม dark chocolater hair หรือ น้ำตาลช็อคโกแลต นับได้ว่าเป็นแนวสีผมที่สวยดูดีแบบเป็นธรรมชาติ สามารถทำให้สาว ๆ ดูขาวใสและสว่างขึ้นได้อีกหนึ่งระดับ และถ้าหากสาว ๆ ต้องการอยากจะปรับเปลี่ยนลุคให้ดูสดใสและแลดูเด็กลง สาว ๆ สามารถเพิ่มเติมไฮไลท์สีผมแนวสีบรอนด์ที่ตรงบริเวณช่วงปลายผมเข้าไปเพิ่มเติม จะส่งผลทำให้สาว ๆ ดูน่ารักสดใสได้ทันที

    5. เทรนด์สีผม 2021 underneath hair color
    อีกหนึ่งเทรนด์ที่ทำให้สาว ๆ รู้สึกสะดุดตาและแปลกใจไม่น้อย เพราะเทรนด์สีผมสีนี้กลับดูเหมือนเป็นสีผมที่ประกอบไปด้วยลูกเล่นอย่างมากมาย มีการทำเฉดสีแอบซ่อนเอาไว้ในส่วนของด้านใน จะว่าไปก็เปรียบเสมือนเป็นการเพิ่มเลเยอร์ให้กับทรงผมได้เป็นอย่างดี เพราะจะทำให้สาว ๆ มีสีผมที่แตกต่างกันถึง 2 ชั้นเลยทีเดียว ไม่ว่าสาว ๆ จะสะบัดผมหรือทำการรวบผมแบบครึ่งหัว จะส่งผลทำให้คนรอบข้างได้พบเห็นโทนสีผมอีกหนึ่งสีที่แอบซ่อนอยู่ภายใน ทำให้ดูว้าวและตระการตาเอามาก ๆ

    ไม่ว่าสาว ๆ จะเลือกปรับเปลี่ยนลุคไปแนว ๆ ไหนก็ตาม สาว ๆ จะต้องมีความมั่นใจในตัวเองสักนิด ซึ่งจะทำให้สาว ๆ ดูดีและมีเสน่ห์ตามสไตล์ของตนเองมากยิ่งขึ้น อย่างน้อยการปรับเปลี่ยนลุคตามเทรนด์สีผม 2021 อาจจะทำให้สาว ๆ ได้กลายเป็นคนใหม่ที่มีลุคใหม่แลดูสะดุดตากว่าลุคเก่าก่อน ความมีเสน่ห์จะช่วยทำให้สาว ๆ เป็นที่สะดุดตาของคนรอบข้าง เพื่อนร่วมงาน หรือแม้กระทั่งคนในครอบครัวของคุณเอง ซึ่งจะช่วยทำให้สาว ๆ ดูดีขึ้นได้แบบที่คุณเองก็อาจจะไม่รู้ตัว เพียงแค่กล้าและลองเปิดใจ อะไรก็เกิดขึ้นได้สำหรับคุณเสมอ ไม่แน่ว่าเพียงแค่ทำสีผมที่คุณชื่นชอบ คุณจะกลายเป็นผู้หญิงที่ดูดี มีความมั่นใจ และเป็นที่ต้องการของหนุ่ม ๆ อีกหลาย ๆ คน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: