ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

6 เทรนด์สีผม 2021 เฉดใหม่! ที่สาวเอเชียไม่ควรพลาด    ไม่ว่าจะเป็นสาวเอเชีย สาวสายฝอ สาวเกาหลี มักจะต้องการอัพเดทลุคใหม่ ๆ ให้กับตนเอง เพื่อเปิดมิติแห่งความสวยความงามรูปแบบใหม่ ที่จะส่งผลทำให้ตนเองดูดีและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น และยิ่งในปี 2021 ที่ประกอบไปด้วยเทรนด์สีผมใหม่ ๆ เข้ามาหลากหลายเฉดสีด้วยกัน ทำให้สาว ๆ ต่างก็พากันดีใจและรอลุ้นว่าจะมีเฉดสีไหนที่ดูเด่น ดูดี และเหมาะสมกับตนเองบ้าง และสำหรับในวันนี้เราขอทำหน้าที่ส่งมอบข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับเทรนด์สีผม 2021 จำนวน 6 เฉดสีที่เหมาะสมกับสาวเอเชียเสียส่วนใหญ่ แต่ถ้าหากสาวสายฝอ สายเกาหลีอยากจะเฉดสีเหล่านี้ด้วยก็ยังคงสามารถทำได้เช่นเดียวกัน ส่วนจะมีสีไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย

    1. เทรนด์สีผม 2021 กับเฉดสี copper ginger hair
    ใครที่ติดตามซีรีย์เรื่อง the queen s gambit ก็จะทราบกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วว่า นางเอกหนังซีรีย์เรื่องนี้ได้ทำเฉดสีผมออกโทนสีเหลืองทอง ซึ่งทำให้เธอดูโดดเด่นอย่างมากเลยทีเดียว หรือบางคนอาจจะมองว่าเป็นสีผมออกบรอนด์สว่าง ซึ่งสีผมต่าง ๆ เหล่านี้จะมีความเหมาะสมกับสาวผิวขาว หรือสาวเอเชียคนไหนที่ต้องการอยากจะเปลี่ยนลุคเพื่อให้สีผิวดูสว่างและขาวมากขึ้น ก็สามารถทำสีผมสีนี้ได้เลย นับได้ว่า copper ginger hair จะกลายเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการอัพเดทลุคตามเทรนด์สีผม 2021 ที่กำลังดังและมาแรงแบบฉุดไม่อยู่นั่นเอง    2. เทรนด์สีผม Honey blonde hair color
    หากพูดถึงเทรนด์สีผม 2021 อีกหนึ่งสีที่สาวเอเชียสามารถทำกันได้นั้น คงต้องยกให้กับเทรนด์สีผม Honey blonde hair color นับได้ว่าเป็นสีผมที่ดูโดดเด่นมาก ๆ และยังคงมีความคลาสสิกอยู่ในตัว เนื่องจากสีบลอนด์น้ำผึ้งจะส่งผลทำให้สาว ๆ ดูนุ่มนวล อ่อนหวาน แถมสีผมสีนี้ก็ยังคงดูแลได้ง่ายมาก ๆ และมากกว่ากลุ่มสีผมสีเทาหรือสีแนว ash อีกด้วย ใครอยากปรับเปลี่ยนลุคดี ๆ ก็อย่าลืมพิจารณาสีผมสีนี้ร่วมด้วยนะคะ

    3. เทรนด์สีผม 2021 แนวสีผม Ash brown hair
    หากสาวเอเชียคนไหนที่อยากจะปรับเปลี่ยนลุคให้ตนเองดูละมุนละไมมากยิ่งขึ้น สามารถปรับเปลี่ยนตามเทรนด์สีผมในปีนี้ล่าสุดได้ อย่างเช่น สีผมน้ำตาลหม่น ๆ หรือ Ash brown hair ซึ่งจะส่งผลทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูไบร์ทและสง่าได้อย่างลงตัว อยากจะทำทรงผมเป็นลอน ๆ หรืออยากจะถักเปียหรืออยากจะทำทรงผมทรงไหนก็ตาม สาว ๆ จะดูดีมีออร่าขึ้นมาทันทีกับสีผมสีนี้อย่างแน่นอน
    4. สดใสไปด้วยเทรนด์สีผมสี Peach hair
    สำหรับสาวเอเชียที่มีความมั่นใจสูง อยากจะปรับเปลี่ยนลุคให้แตกต่างไปจากเดิมไปเลย เราขอแนะนำให้สาว ๆ ลองเลือกทำเฉดสีผมที่ดูดีและมีความสดใส อย่างเช่น เทรนด์สีผม 2021 แนว Peach hair ซึ่งจัดได้ว่าเป็นเทรนด์สีผมที่ออกโทนส้มอมชมพู ที่เคยยึดพื้นที่ครองใจสาว ๆ มาก่อนหน้านี้ในปี 2019 และสำหรับในปีนี้มีสีผมแนวนี้เพิ่มเติม นั่นก็คือ สีผมสีน้ำตาลพีช ซึ่งถือได้ว่าเป็นสีผมที่ โรเซ่ แบล็กพิงค์ เคยทำสีนี้ออกเอ็มวีมาแล้วไม่นาน ใครสายมั่น ต้องการความโดดเด่น ต้องเลือกสีนี้เลย

    5. เทรนด์สีผม 2021 แนว Strawberry brown
    ถึงแม้ว่าเทรนด์สีผมแนว Strawberry brown จะถือได้ว่าเป็นสีผมที่ดูแปลกใหม่ ซึ่งมีความเหมาะสมกับสาวเอเชียที่เบื่อโทนสีผมสีน้ำตาลแบบเดิม ๆ สาว ๆ สามารถเปลี่ยนมาทำสีผมน้ำตาลอมชมพูนิด ๆ ซึ่งนับได้ว่าเป็นโทนสีที่มีความเหมาะสมกับสาวเอเชียเป็นอย่างมาก แถมสีผมสีนี้จะช่วยทำให้สาว ๆ มีลุคที่เปลี่ยนไปจากเดิมได้อย่างสง่างาม เนื่องจาก การที่เพิ่มสีประกายแดงหรือสีชมพูเข้าไปเพิ่มเติม จะช่วยทำให้สาว ๆ มีผิวพรรณที่ดูสว่างใสได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว    6. เทรนด์สีผมแนว Midnight blue
    อีกหนึ่งเฉดสีผมที่ติดเทรนด์ในปี 2021 ต้องยกให้กับสีผมแนว Midnight blue หรือ สีผมน้ำเงินเข้ม ซึ่งจัดได้ว่าเป็นเทรนด์สีผม 2021 ที่โดดเด่น เมื่อมองแล้วจะพบว่าเป็นสีผมโทนเย็นสบายตาที่จะทำให้สาว ๆ นึกถึงท้องฟ้าในช่วงยามค่ำคืนได้ทันที เทรนด์สีผมเทรนด์นี้ยังคงติดเทรนด์ฮอตที่เกาหลีอีกด้วย

    สำหรับเทรนด์สีผม 2021 ทั้ง 6 เฉดสีที่เราได้กล่าวมาในข้าง ซึ่งจัดได้ว่าเป็นเทรนด์สีผมที่สาว ๆ เอเชียสามารถนำมาปรับเปลี่ยนลุคได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเทรนด์สีผมในปีนี้ที่มีความเหมาะสมสำหรับสาวเอเชียเป็นอย่างมาก แต่สำหรับสาวสายฝอ หรือ สาวชาวเกาหลีคนไหนที่อยากจะปรับเปลี่ยนสีผม 6 เฉดสีเหล่านี้ก็ใช่ว่าจะทำไม่ได้ เพราะเทรนด์สีผมเหล่านี้จริง ๆ แล้วสาว ๆ ทุกสายสามารถทำสีผมได้ทั้งหมด ขึ้นอยู่กับว่าสาว ๆ จะชื่นชอบสีไหน อยากปรับเปลี่ยนลุคไปในแนวไหนเท่านั้นเองบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: