ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

6 เทรนด์สีผม 2021 สุดฮอต ไม่ทำไม่ได้แล้ว    ถือได้ว่าเป็นเรื่องปกติที่ในแต่ละปีย่อมมีการอัพเดทเทรนด์ต่าง ๆ แฟชั่นต่าง ๆ ที่เข้ามาใหม่ ซึ่งเทรนด์แฟชั่นเหล่านี้มักจะมีอิทธิพลต่อกลุ่มวัยรุ่นทั้งชายและหญิง อย่างเช่น เทรนด์สีผม 2021 สุดฮอตที่กำลังดังและมาแรงมาก ๆ สาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะเลือกปรับเปลี่ยนลุคด้วยการทำสีผมตามเทรนด์และสำหรับในปีนี้ดูเหมือนว่าเทรนด์สีเทาพร้อมทั้งเทรนด์สีขาวจะเข้ามามีบทบาทสำคัญ พร้อมทั้งการไล่สีที่ทำให้เกิดมิติที่สวยงามได้มากยิ่งขึ้น แต่ในส่วนของโทนสีผมแนวน้ำตาลเข้มและสีผมช็อกโกแลตนับได้ว่าได้รับความนิยมตลอดทุกซีซั่นก็ว่าได้ ซึ่งในวันนี้เราจะนำพาสาว ๆ ทุกคนไปค้นพบกับเทรนด์สีผมสุดฮอตและฮอตที่สุดในขณะนี้ ส่วนจะมีสีไหน แบบไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

    เทรนด์สีผม 2021 แนว lcy tones
    หลายคนอาจจะไม่ค่อยได้เห็นสีผมสีน้ำแข็งแนว lcy tones ซึ่งสีผมสีนี้นับได้ว่าเป็นสีผมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนเรื่อง Frozen จากตัวละครอย่าง Elsa ขวัญใจของเด็ก ๆ ผู้หญิงทุกคน โดยจะมีการผสมผสานให้เห็นอย่างเด่นชัดระหว่าง สีขาว สีน้ำเงินและสีม่วง โดยสีผมสีนี้ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ช่วงฤดูหนาว โดยในฤดูร้อนก็ยังคงสามารถทำได้และได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน

    เทรนด์สีผม 2021 ที่สุดแสนจะร้อนแรงอย่าง Hair on Fire
    สีผมที่ออกแนวสีแดงบ่งบอกถึงความร้อนแรงที่ฮอตและฮิตในช่วงซัมเมอร์ ส่งผลทำให้สีผมสีนี้ยังคงเป็นสีสุดฮอตประจำฤดูร้อนอย่างเป็นประจำ โดยการค้นหาบนโลกอินเทอร์เน็ตกลับสามารถสรุปผลได้ว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่เกิน 90 เปอร์เซ็นต์มักจะพยายามค้นหาสีผมที่ออกแนวสีแดงเสียมากกว่า โดยเฉพาะในฤดูร้อนเช่นนี้ หากสาว ๆ คนไหนที่มีความมั่นใจผ่านการปรับเปลี่ยนลุคในช่วงฤดูร้อน สีผมสีแดงถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีอย่างมาก

    เทรนด์สีผมแนว Classic Blue
    ด้วยลักษณะของสีน้ำเงิน ซึ่งถือได้ว่าฮอตและฮิตมาจาก Pantone หากสาว ๆ ได้เลื่อนดูข้อมูลบน lnstagram สาว ๆ จะพบเห็นกลุ่มคนที่ทำสีผมสีน้ำเงินเป็นจำนวนมาก เนื่องจากโทนสีผมสีนี้ดูลึกลับและน่าค้นหาเป็นอย่างยิ่ง ส่งผลทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งสีผมที่น่าจับตามอง ทั้งสีฟ้า สีน้ำเงินออกเข้ม ๆ สียีนส์ที่ดูแปลกตา และโทนสีดำ สีเทาออกเหลือบน้ำเงิน ล้วนแล้วแต่เป็นเทรนด์สีผม 2021 ที่ฮอตและฮิตในขณะนี้อย่างมากที่สุด    เบาสบายด้วยสีผมที่ไม่มีวันตกเทรนด์อย่าง Cr?me caramel
    สีผมที่ออกแนวสีน้ำตาลคาราเมล จัดได้ว่าเป็นเทรนด์สีผมที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาจนกระทั่งในปีนี้ก็นับได้ว่าเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอยู่ เฉดสีนี้จะช่วยทำให้สาว ๆ มีใบหน้าที่ขาว แลดูเด็กลงและยังคงเป็นโทนสีที่ส่งผลทำให้มีใบหน้าที่สว่างไสวได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผู้ที่ทำสีผมสีนี้มีความเปล่งประกาย ผมแลดูเงางามได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 
    เทรนด์สีผม 2021 แนว Silver tone
    หากพูดถึงสีผมแนว ๆ Silver tone หรือ สีเทา จัดได้ว่าเป็นโทนสีที่สาว ๆ ส่วนใหญ่อยากจะทดลองทำเป็นอย่างมาก เพราะสามารถทำให้สาว ๆ มีลุคที่สวย มีออร่า แลดูชิว ๆ แต่กลับสง่าและงดงามได้อย่างน่าหลงใหล แถมได้พบเห็นครั้งใดรับรองสะดุดตาสะกิดใจอย่างแน่นอน    เทรนด์สีผมแนว Purple rain
    จะว่าไปอีกหนึ่งเทรนด์สีผม 2021 ที่สาว ๆ เลือกทำกันเป็นจำนวนมากในช่วงนี้ นั่นก็คือ โทนสีม่วง อีกหนึ่งโทนสีผมที่ดังและมาแรง สาว ๆ ที่มีความมั่นใจสูงเลือกที่จะปรับเปลี่ยนลุคด้วยสีนี้ในช่วงซัมเมอร์ เพราะสีนี้จัดได้ว่าถูกรีเควสมาจากสาว ๆ ทางด้านฝั่งเอเชียอย่างมากเลยทีเดียว

    เทรนด์สีผมแบบครึ่งหัว
    Half and Half นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ฮอตและฮิตมาก ๆ สาวมั่นส่วนใหญ่เลือกที่จะทำสีผมแบบครึ่งหัวเป็นสำคัญ เพราะให้มิติใหม่ที่ดูสวยและเท่ห์ไม่เบา โดยการแบ่งโซนเพื่อทำสีผม ก็คือ ผมด้านในจะถูกทำ 1 สี ส่วนผมด้านนอกก็จะถูกทำอีก 1 สี เวลากล้าวผมหรือรวบผมเพียงแค่ครึ่งเดียว จะทำให้เห็นสองสีได้ในเวลาเดียวกัน นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลูกเล่นแนวใหม่ที่ทำให้สาว ๆ รู้สึกสนุกไปกับการทำสีผมได้มากยิ่งขึ้นเลยทีเดียว

    และทั้งหมดนี้ก็คือ เทรนด์สีผม 2021 สุดฮอต ที่นับได้ว่ากำลังดังและมาแรงมาก ๆ แบบฉุดไม่อยู่ แต่สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่สาว ๆ ควรให้ความใส่ใจไปพร้อม ๆ กัน นั่นก็คือ ผมของสาว ๆ จะต้องมีความแข็งแรง มีความเปล่งประกาย มีความส่วนงามภายในตัว หากผมของสาว ๆ มีสุขภาพดีต่อให้ทำสีผมสีไหนก็เกิดได้เช่นกัน ความเงางามของเส้นผมจะช่วยทำให้สาว ๆ น่าค้นหา ซึ่งนับได้ว่าเป็นพื้นฐานสำคัญที่สาว ๆ จะต้องให้ความใส่ใจอย่างมากที่สุด


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: