ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

7 เทรนด์สีผม 2021 สไตล์เกาหลีสุดปัง สาว ๆ ไม่ควรพลาด    ถ้าหากสาว ๆ อยากจะปรับเปลี่ยนลุคให้ดูดีออกแนวสไตล์เกาหลี สาว ๆ อาจจะต้องพึ่งการทำสีผมในเฉดสีต่าง ๆ ตามสไตล์เกาหลีที่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะเฉดสีผมที่ถือได้ว่าเป็นเทรนด์สุดฮอตของแดนกิมจิก็ว่าได้ เฉดสีผมต่าง ๆ เหล่านี้มักจะมีอิทธิพลต่อร้านทำผมทุกร้านของไทย ซึ่งในวันนี้เราขอทำหน้าที่อัพเดทเทรนด์สีผม 2021 สไตล์เกาหลีสุดปัง ซึ่งเชื่อว่าสาว ๆ ชาวไทยส่วนใหญ่อยากจะอัพเดทข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ให้กับตนเอง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

    เทรนด์สีผม 2021 สไตล์เกาหลีแนวสีน้ำตาลเข้ม
    สำหรับ สีผมสีน้ำตาลเข้ม นับได้ว่าเป็นสีผมที่โด่งดังและได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในไทยและเกาหลีและยังจัดได้ว่าเป็นสีผมที่มีผู้คนทั่วโลกให้ความนิยมอย่างมากที่สุด ดาราเกาหลีส่วนใหญ่เมื่อถึงช่วงที่ต้องการอยากจะพักสีผมจากการทำสีผมที่หนักหน่วง พวกเขามักจะเลือกสีผมแนวโทนสีน้ำตาล ซึ่งถือได้ว่าเป็นเฉดสีหรือโทนสีที่มีความสว่าง ยิ่งถ้าหากผิวขาวด้วยแล้วบอกได้เลยว่าเหมาะสมอย่างมากที่สุด    เทรนด์สีผม 2021 สไตล์เกาหลีกับโทนสีผมดำน้ำเงิน
    ถึงแม้ว่าสีผมแนวสีน้ำตาลจะมีความโด่งดังและเป็นที่นิยมทั้งในไทยและเกาหลี แต่ในส่วนของสีผมสีดำหรือโทนสีดำน้ำเงินก็ยังคงจัดได้ว่าเป็นที่นิยมเช่นเดียวกัน เพราะสามารถให้ลุคที่ดูสวย มีความแข็งแกร่ง แถมสีผมโทนสีน้ำเงินก็ยังคงตัดกับสีผิวเป็นอย่างมากและถ้าหากใครอยากจะเพิ่มลูกเล่นหรือความพิเศษเข้าไปก็ยังคงสามารถทำได้ด้วยการทำ Midnight blue นั่นเอง

    เทรนด์สีผมสไตล์เกาหลีแนวสี Pale Honey Blonde
    สำหรับโทนสีผม Pale Honey Blonde หรือ สีผมสีบรอนด์ นับได้ว่าเป็นเทรนด์สีผม 2021 แนวสไตล์เกาหลีที่กำลังฮอตและฮิตโดยเฉพาะในวงการ K-pop โดยสีผมสีนี้จะมีความคลาสสิกแต่มีความโดดเด่นภายในตัว เนื่องจากสีบรอนด์จะแสดงถึงความอบอุ่นได้อย่างน่าอัศจรรย์ มีความคล้ายคลึงกับสีน้ำผึ้งซึ่งจะส่งผลทำให้สาว ๆ ดูนุ่มนวล อีกทั้งยังคงสามารถปรับสีผิวของคนเราให้ออกมาดูดีได้มากกว่ากลุ่มสีบรอนด์แพลตตินั่มเสียด้วยซ้ำไป    เทรนด์สีผมสไตล์เกาหลีแนวสีน้ำตาลประกายชมพู
    อีกหนึ่งเทรนด์สีผมสไตล์เกาหลีที่โด่งดัง คงต้องยกให้กับ สีผมแนวสีน้ำตาลอมชมพู หรือ Rose Brown ซึ่งนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดารานักแสดงมักจะเลือกทำเป็นประจำ เนื่องจากสีผมโทนนี้จะมีความสดใส ทำให้ดูหน้าเด็กลงได้อย่างชัดเจน แถมถ่ายรูปครั้งไหนก็สวยสง่าอยู่เสมอ


    เทรนด์สีผม 2021 สไตล์เกาหลี กับโทนสีลาเวนเดอร์
    เมื่อพูดถึงโทนสีผมลาเวนเดอร์ เราจะรู้สึกสดชื่นขึ้นได้ทันที ความเป็นสีพาสเทลที่สุดแสนจะชิคแบบสุด ๆ กลับทำให้สาว ๆ หลายคนหลงใหลในเฉดสีนี้ เมื่อได้ทำเฉดสีนี้เมื่อไหร่ จะทำให้สาว ๆ ได้ลุคที่สดใส สนุกและร่าเริงทันทีเลยทีเดียว    เทรนด์สีผมสไตล์เกาหลีโทนสีน้ำตาลส้ม
    สำหรับโทนสีผมสีน้ำตาลส้มนั้น จัดได้ว่าเป็นโทนสีผมที่ดารานักแสดงเกาหลีส่วนใหญ่เลือกทำเป็นจำนวนมาก เนื่องจากสาว ๆ เมื่อได้ทำโทนสีผมสีนี้แล้วกลับทำให้ผิวขาว แลดูสวยสะอาดมากยิ่งขึ้น ส่งผลทำให้สาวไทยส่วนใหญ่เลือกทำโทนสีผมสีนี้ตามดาราเกาหลีไปตาม ๆ กัน เพราะทำออกมาแล้วดูดีอย่างน่าชื่นชม

    เทรนด์สีผมสไตล์เกาหลีกับโทนสีน้ำตาลหม่น
    Ash Brown หรือ โทนสีน้ำตาลหม่น นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์สีผม 2021 สไตล์เกาหลีสุดปังที่สาว ๆ เลือกทำกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นสาวไทยหรือสาวเกาหลีมักจะชื่นชอบสีนี้กันเป็นพื้นฐาน เนื่องจากแอชบราวน์ถือได้ว่าเป็นสีที่สามารถปรับสีผิวของคนเราให้ดูอบอุ่นและเป็นกลางได้ทันที แถมสีน้ำตาลหากสาว ๆ คนไหนได้ทำ ก็จะสามารถปรับเป็นลุคสาวฉลาดและดูสะอาดตาได้มากยิ่งขึ้นและแน่นอนว่าสีผมสีนี้ ลิซ่า แบล็กพิงค์ ก็เคยทำเฉดสีนี้มาก่อนเช่นเดียวกัน แถมยังจัดได้ว่าเป็นสีผมที่แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย

    ความพิเศษผ่านการทำสีผมสำหรับสาว ๆ แล้ว นั่นก็คือ การได้ปรับเปลี่ยนลุคและสไตล์ความสวยงามไปจากเดิม บางคนไม่กล้าที่จะเปลี่ยนตัวเอง แต่เมื่อได้ลองสักครั้งกลับทำให้เห็นมิติใหม่ ๆ ทางด้านความสวยความงาม สีผมบางเฉดสีกลับทำให้คุณดูดีได้อย่างน่าทึ่ง ส่งผลทำให้สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกที่จะปรับเปลี่ยนลุคตัวเองด้วยการทำสีผมเป็นสำคัญ ยิ่งถ้าหากได้ทำสีผมตามเทรนด์สีผม 2021 สไตล์เกาหลีสุดปังด้วยแล้ว บอกได้เลยว่า สาว ๆ จะกลายเป็นสาวสวยที่มีลุคใหม่แตกต่างไปจากเดิมและอาจจะทำให้ดูโดดเด่นจนทำให้หนุ่ม ๆ ต้องเหลียวมองกันเลยทีเดียว หากสาว ๆ คนไหนไม่อยากเอ้าท์ก็สามารถเปลี่ยนสีผมสไตล์เกาหลีที่กำลังฮอตฮิตได้ รับรองได้เลยว่าปังอย่างแน่นอนบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: