ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

7 เทรนด์สีผม 2021 สวยโดดเด่น มาแรงแบบไม่ควรพลาด!



    เมื่อก้าวข้ามปีมาที่ปี 2021 สาว ๆ ส่วนใหญ่คงตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่อัพเดทลุค ปรับเปลี่ยนลุคใหม่ให้กับตนเองไปตาม ๆ กัน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชื่นชอบไปกับการทำสีผมให้กับตนเองคงจะรู้สึกสนุกสนานไปกับการเปลี่ยนแปลงสีผมให้กับตนเองไม่น้อย ที่ผ่านมาเทรนด์สีผม 2020 ถือได้ว่ามีมากมายหลากหลายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น สีพาสเทลที่สุดแสนจะน่ารัก สีน้ำตาลที่ทำให้สาว ๆ ดูหวานละมุนละไม สีทองที่ทำให้สาว ๆ กลายเป็นสาวสายแซ่บได้ในทันที และเมื่อมาถึงปีนี้ เทรนด์สีผม 2021 ก็ยังคงเป็นแฟชั่นที่สุดแสนจะล้ำหน้า สาว ๆ ต่างก็ต้องรอที่จะอัพเดทเทรนด์สีผมในปีนี้กันเต็มที วันนี้ทางเราเลยได้ทำการรวบามเทรนด์สีผมที่กำลังมาแรงมาก ๆ ในยุคนี้มาให้สาว ๆ ได้ดูกัน

    1. เทรนด์สีผมแนวสีเทาควันบุหรี่
    สีผมสีเทาแนวควันบุหรี่ นับได้ว่าเป็นเทรนด์สีผม 2021 เทรนด์แรกที่เราอยากจะแนะนำอย่างมากที่สุด เพราะกำลังมาแรงมาก ๆ ในช่วงนี้ สาว ๆ คนไหนที่เลือกทำสีผมสีนี้ บอกได้เลยว่าจะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูดีและมีความมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น แถมสีเทาออกแนวควันบุหรี่จะช่วยขับผิวบนใบหน้าให้ดูสว่างได้ขึ้นอีกด้วย หากสาว ๆ คนไหนชื่นชอบไปกับการทำสีผมแบบไฮไลท์ ก็ยังคงสามารถเลือกทำสีนี้ได้เช่นกัน ทำออกมาแล้วรับรองว่าเลิศอย่างแน่นอน

    2. เทรนด์สีผมแนวสีน้ำตาลคาราเมล
    หลายคนอาจจะยังคงสงสัยว่า สีน้ำตาลคาราเมลจะออกเป็นสีแนว ๆ ไหน ซึ่งจริง ๆ แล้วสีผมสีน้ำตาลคาราเมลนั้น หากมองตรง ๆ ก็คือ สีน้ำตาลอมส้มแบบเบา ๆ ซึ่งจะทำให้สาว ๆ ดูหวานละมุนอีกแบบหนึ่ง สำหรับเฉดสีเฉดนี้นับได้ว่าเป็นเทรนด์สีผม 2021 ที่สาว ๆ ฝั่งเอเชียและทางยุโรปให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะทำให้สาว ๆ ดูสวยละมุนแล้ว สีผมสีนี้ยังคงสามารถช่วยขับผิวให้ดูมีออร่าได้มากขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีผิวสีน้ำผึ้งหรือผิวสีแทน หากทำสีผมสีนี้ถือได้ว่าเหมาะสม 100 เปอร์เซ็นต์

    3. เทรนด์สีผมแนวสีน้ำตาลช็อกโกแลต
    อีกหนึ่งเทรนด์สีผม 2021 ที่มาแรงคงต้องยกให้กับสีน้ำตาลช็อกโกแลต ซึ่งจัดได้ว่าเป็นสีที่ได้รับความนิยมชมชอบจากสาว ๆ มาโดยตลอดทุกปีก็ว่าได้ เพราะจัดทำออกมาแล้วต่อให้ดูไม่เปรี้ยว ไม่แซ่บเหมือนกับสีอื่น ๆ แต่กลับทำให้สาว ๆ ดูสวยด้วยลุคที่เรียบหรู ยิ่งถ้าหากสาว ๆ คนไหนมีสีผิวแนวอมเหลืองหรือผิวสีแทน หากได้ทำสีผมสีนี้รับรองว่าสาว ๆ จะต้องปังไม่มีหยุด




    4. เทรนด์สีผมสีเทาอมม่วง
    หากเป็นสีผมที่ดูแปลกและใหม่ แถมยังคงมาแรงมาก ๆ ในปี 2021 สีเทาอมม่วงจัดได้ว่าเด็ดและได้รับความนิยมสูง สีนี้เมื่อสาว ๆ ได้ลองทำกันดูแล้ว จะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูสวยแบบสาวมั่น ดูดีแบบมีเอกลักษณ์ แถมสาว ๆ ทุกสายไม่ว่าจะสายฝอ สายเกาหลีก็สามารถทำสีผมสีนี้ได้อย่างสบาย ๆ

    5. เทรนด์สีผมแนวสีน้ำตาลหม่น
    ถึงแม้ว่าเทรนด์สีผม 2021 จะยังคงมีเทรนด์สีน้ำตาลหม่นอีก 1 ปี แต่สีผมสีนี้ก็ไม่เคยทำให้สาว ๆ ต้องผิดหวัง เพราะเป็นสีผมที่เหมาะสมกับสาว ๆ ทุกสีผิว ทำให้สีนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าหากสาว ๆ มีผิวที่ขาวอยู่แล้ว หากได้ทำสีผมสีนี้จะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูผ่องใสมากยิ่งขึ้นอีกด้วย



    6. เทรนด์สีผมแนวสีน้ำเงิน
    หากสาว ๆ มีรสนิยมชอบสีผมออกแนวสีเข้ม รับรองว่าเทรนด์สีผม 2021 อย่าง สีน้ำเงิน จะสามารถตอบโจทย์สาว ๆ ได้อย่างแน่นอน สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากจะเปลี่ยนลุคให้กับตนเองเป็นอย่างมาก แนะนำว่าให้สาว ๆ ลองทำสีผมสีนี้ดู เพราะจะช่วยทำให้สาว ๆ ดูเก๋มากยิ่งขึ้น แถมเป็นสีผมที่แปลกตาทำให้ดูไม่น่าเบื่อแต่อย่างใดอีกด้วย

    7. เทรนด์สีผมแนวสีชมพูพาสเทล
    สีผมสีนี้นับได้ว่ามีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก และจัดได้ว่าเป็นเทรนด์สีผม 2021 ที่ยังคงมาแรงและสุดแสนจะฮอตฮิตอย่างมากที่สุด เพราะส่งผลทำให้สาว ๆ ที่จัดทำสีผมสีนี้มีความหวานดูละมุนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีสีผิวขาวผ่อง จะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูขาวและมีอ่อร่าอีกหลายเท่าตัว

    ความสวยความงามตามเทรนด์ถึงแม้ว่าจะทำให้สาว ๆ ต้องปรับเปลี่ยนลุคอยู่ตลอดเวลา แต่ถือได้ว่าเป็นมิติความงามที่สาว ๆ ทุกคนสามารถค้นหาได้ การปรับเปลี่ยนลุคด้วยการทำสีผมตามเทรนด์สีผม 2021 นับได้ว่าเป็นเพียงมิติเดียวที่มีเสน่ห์ หากสาว ๆ คนไหนอยากทำให้ตนเองดูสวยดูดีมากยิ่งขึ้น อย่าลองปรับเปลี่ยนลุคตามเทรนด์กันดูนะคะ แล้วสาว ๆ จะสวยสง่าจนทำให้หนุ่ม ๆ ลืมไม่ลงกันเลย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: