ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

8 เทรนด์สีผม 2021 ทำสีผมเหล่านี้เมื่อไหร่ หน้าดูใสสว่างเมื่อนั้น   สาว ๆ ส่วนใหญ่ที่ต้องการอยากจะปรับเปลี่ยนลุคของตนเองให้ดูสวย ใส แลดูดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ การปรับเปลี่ยนสีผมหรือการทำสีผมด้วยเฉดสีต่าง ๆ ที่ส่งผลทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูขาวใสได้มากยิ่งขึ้น นับได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะทำให้สาว ๆ ดูสวยใสได้ดั่งใจ 100 เปอร์เซ็นต์ และสำหรับเทรนด์สีผม 2021 ที่มีผลทำให้สาว ๆ มีใบหน้าที่ไบร์ท ขาวสว่างใสได้อย่างจริงแท้แน่นอน นับได้ว่ามีอยู่หลากหลายสีด้วยกัน วันนี้เราจึงขอทำหน้าที่พาสาว ๆ ทุกคนที่สนใจอยากจะปรับเปลี่ยนลุคด้วยการทำสีผมต่าง ๆ ได้รู้จักกับเทรนด์สีผมใหม่ ๆ ที่กำลังดังและมาแรงในปีนี้ ที่สำคัญ เปลี่ยนสีผมเมื่อไหร่ สาว ๆ จะปังได้แน่นอน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

    1. เทรนด์สีผมดำสนิท หรือ lnky black hair
    สีผมสีดำสนิท หรือ lnky black hair นับได้ว่าเป็นเทรนด์สีผม 2021 ที่ดังและมาแรงมาก ๆ ในปีนี้ และยังคงจัดได้ว่าเป็นสีผมที่จะช่วยทำให้สาว ๆ มีใบหน้าที่ขาวกระจ่างใสได้ทันทีหลังจากที่ปรับเปลี่ยนสีผม สำหรับสาวไทยแล้ว สีผมดำสนิท นับได้ว่าเป็นสีผมที่คุ้มเคยและทุกคนมักจะได้มาตั้งแต่แรกเกิด แต่ไม่น่าเชื่อว่า สีผมดกดำของคนไทยที่ได้กันมาแบบธรรมชาตินี้ จะกลายเป็นเทรนด์สีผมสุดแสนจะฮอตฮิตถึงหลายปีด้วยกัน โดยเฉพาะ สีผมดำแนวอมสีน้ำเงิน ซึ่งถือได้ว่าเป็นสีผมที่ให้ความรู้สึกได้ความสวย ความเท่ห์ ดูเรียบหรู มีความมันเงา และที่สำคัญมีความเหมาะสมสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแทนและผิวคล้ำอย่างมากเลยทีเดียว

    2. เทรนด์สีผม 2021 แนวสีส้มปะการัง หรือ living coral hair
    อีกหนึ่งเฉดสีผมที่จะทำให้สาว ๆ มีใบหน้าที่ขาวสว่างใสได้ทันทีหลังจากที่ทำ นั่นก็คือ สีผมสีส้มปะการัง หรือ living coral hair ซึ่งเฉดสีนี้จะส่งผลทำให้สาว ๆ ดูสง่างามและมีความโดดเด่นภายในตัว เนื่องจากสีส้มปะการังจะสามารถทำให้สาว ๆ มีเสน่ห์ได้ทันตาเห็น ช่วยขับผิวและใบหน้าให้ดูขาว มีความไบรท์ได้ในทันที สำหรับสาว ๆ ผิวสองสีหรือสาว ๆ ที่มีผิวขาวเหลือง นับได้ว่าเหมาะสมมาก ๆ กับการทำสีผมสีนี้โดยเฉพาะ    3. เทรนด์สีผมบรอนด์สว่าง หรือ Snow bunny blonde

    สำหรับสีผมบรอนด์สว่าง นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์สีผม 2021 ที่ครองใจสาว ๆ ได้เป็นอย่างมากในช่วงนี้ ซึ่งเฉดสีผมสีนี้จะมีความเหมาะสมกับสาว ๆ ที่มีผิวขาวหรือผิวขาวแลดูอมชมพู ยิ่งถ้าหากสาว ๆ ได้ทำการแต่งหน้า เพิ่มเติมด้วยการสวมใส่คอนแทคเลนส์ที่ออกแนวสีฟ้าหรือออกแนวสีเทา จะส่งผลทำให้สาว ๆ ดูดีและน่าค้นหาอย่างมากเลยทีเดียว

    4. เทรนด์สีผม 2021 แนว Shy silver หรือ ผมสีเงิน
    เฉดสีผมเฉดนี้อาจจะทำให้สาว ๆ ตะลึงไปสักนิด เพราะแลดูเป็นเฉดสีใหม่ที่จะทำให้สาว ๆ ดูโดดเด่นได้เป็นอย่างมาก ความเป็นสีเทาหรือสีเงินจะช่วยทำให้สาว ๆ แลดูสุขภาพดี ผมสวยแลมีน้ำหนัก จนกระทั่งทำให้สาว ๆ กลายเป็นที่น่าสนใจและยังคงดึงดูดหนุ่ม ๆ ให้เหลียวมองได้อีกด้วย    5. เทรนด์สีผมแนวสีทองแดง
     สีผมแนวสีทองแดง จัดได้ว่าเป็นพื้นผมของผมสีน้ำตาล หรือ สีช็อกโกแลต ซึ่งการจัดทำเทรนด์สีผม 2021 เฉดสีนี้จะทำให้สาว ๆ ได้ทำเฉดสีที่แลดูมีลูกเล่นเพิ่มเติม นั่นก็คือ การทำไฮไลท์สีทองแดงเข้าไปในบางส่วน ส่งผลทำให้ผมของสาว ๆ ดูสวย โดดเด่น และมีความสะดุดตาขึ้นมาได้ทันที และที่สำคัญไปมากกว่านี้ก็คือ การทำสีผมสีนี้จะช่วยทำให้สาว ๆ ดูขาวสว่างขึ้นได้อย่างทันตาเห็น ถึงแม้ว่าสีทองแดงจะยังคงดูร้อนแรงสำหรับสาว ๆ บางคนจนกระทั่งทำให้เกิดความไม่มั่นใจ แต่การที่สาว ๆ ได้ทดลองปรับเปลี่ยนลุคใหม่ ๆ ที่แตกต่างไปจากเดิม บางครั้งอาจจะกลายเป็นทางเลือกที่ดีที่จะทำให้สาว ๆ ดูดีขึ้นได้อย่างจริงแท้และแน่นอน

    นอกจากเฉดสีผมหลากหลายสีที่ถือได้ว่าเป็นเทรนด์สีผม 2021 ที่สามารถช่วยขับผิวทำให้สาว ๆมีผิวพรรณที่ขาวใส สวยสง่าอย่างเป็นธรรมชาติได้ทันทีหลังจากที่ทำสีผมเหล่านี้แล้ว ยังคงมีอีกหนึ่งวิธี นั่นก็คือ “การเบลนสีผม” ซึ่งการเบลนสีผมนับได้ว่าเป็นเทคนิคอีกรูปแบบหนึ่งในการทำสีผมนั่นเอง โดยจะมีการทำให้ตรงโคมเส้นผมกลายเป็นสีเข้มเข้าไว้ แล้วค่อย ๆ เกลี่ยไล่เฉดสีให้ค่อย ๆ มีความสว่างมากยิ่งขึ้นไปจนกระทั่งถึงช่วงปลายผม การทำเบลนสีผมนับได้ว่าเป็นเทรนด์ใหม่ที่มาแรงมาก ๆ ซึ่งสาว ๆ ส่วนใหญ่ให้ความสนใจและพากันทดลองทำ เพราะการทำสีผมวิธีนี้จะทำให้สาว ๆ ไม่จำเป็นจะต้องคอยแต่งเติมตรงบริเวณโคนผมบ่อย ๆ นั่นเองบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: