ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Shades for Summer แว่นตากันแดดเก๋ๆ รับซัมเมอร์      แดดร้อนแดดจ้าของซัมเมอร์นี้ แว่นตากันแดดจึงเป็นของคู่ใจคู่กายของสาวๆ ช่วยปกปิดแสงยูวีทำร้ายดวงตา สำหรับเทรนด์แฟชั่นแว่นตากันแดดของซัมเมอร์นี้ก็มีความหลากหลายทั้งเรื่องของรูปร่าง , สีสัน , ขนาด เราจึงรวบรวมแว่นตากันแดดรูปทรงเก๋ๆ รับซัมเมอร์มาให้สาวๆ เลือกซื้อปะทะกับแดดจ้ากัน

     1. Cat Eye
      แว่นตากันแดดรูปทรงตาแมว เป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมในหลากหลายแบรนด์ เช่น Moschino , Dries Van Noten ดูเฉี่ยว เปรี้ยวและซนซ่า

     2. Geometrics
      แว่นตากันแดดรูปทรงเรขาคณิต ยังคงติดเทรนด์ฮิตสำหรับสาวๆ ที่รักการสวมแว่น เหลี่ยมมุมต่างๆที่ถูกออกแบบอย่างสร้างสรรค์ ทำให้รูปทรงของแว่นดูแปลกตาไม่ซ้ำใคร

     3. Irregular Shapes to lenses
      แว่นตากันแดดรูปทรงสุดเก๋ แปลก แหวก ไม่ซ้ำใคร เป็นรูปทรงที่เราไม่ได้พบเห็นกันได้ทั่วไปของแว่นกันแดด นอกจากรูปทรงจะแปลกแล้ว ตัวเลนส์ยังถูกออกแบบมาไม่ให้ปกติ เช่นให้สีสันต่างๆกัน

     4. Reflective Lenses
      เลนส์สะท้อนแสง เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ของแว่นกันแดดที่สาวๆหลายคนชื่นชอบ ดูมาจากโลกอนาคตและดูล้ำนำสมัย ที่สำคัญ ใครลืมเมคอัพดวงตาก็ใช้แว่นพรางได้เลย

     5. Colorful Lenses
      เลนส์สีสันสดใสก็เป็นอีกเทรนด์ที่ฮิตไม่แพ้กันในซัมเมอร์ ด้วยสีสันที่หลากหลายของเลนส์รับกับเทรนด์สีสันของเสื้อผ้า ทำให้นำมา Mix & Match กันได้ลงตัว

     6. Colurful Frames
      มีเลนส์สีสันสดใสต่างๆ แล้วก้ต้องมีตัวกรอบแว่นสีสันสดใส แต่เลนส์ของแว่นกันแดดยังคงเป็นเลนส์มืดคลาสสิคอยู่


     7. Ombre Lenses
      เลนส์ไล่เฉดสีจากเลนส์เคลียร์มายังสีนั้นๆ ให้ความรู้สึกเรียบโก้ เหมาะแก่การออกงานสังคมกลางแจ้งที่เน้นความโก้หรู

     8. Edgy Futuristic Shades
      แว่นตากันแดดรูปทรงแนวศิลปะ Futuristic ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยวและคูลมากๆ

     9. Oversized
      1 ในเทรนด์ที่มาแรงอย่างต่อเนื่องกับแว่นตาที่มีขนาดใหญ่โต สาวๆคนไหนชอบแต่งตัวแนวพาสเทลหรือวินเทจหาแว่นที่มีขนาดใหญ่แบบ Oversized ติดไว้จะเข้ากันม๊ากมาก

     10. Clear & Clarity
      แว่นตากันแดดเลนส์ใส เป็นประเภทสุดท้ายที่เราขอแนะนำ แม้ว่าต้องการปกป้องดวงตาจากแสงแดดแต่ก็ไม่อยากปิดกันให้ใครพลาดเห็นดวงตาสวยๆของเราแล้วละก็ ลองหาแว่นตากันแดดเลนส์ใสใส่นะจ๊ะ
(ภาพประกอบจาก www.fashionisers.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: