ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ดูแลผมอย่างถูกวิธี เพื่อผมแข็งแรงเปล่งประกายเงางาม       สำหรับคนทั่วไปอาจมองแค่เพียงว่า การดูแลเส้นผมในชีวิตประจำวันด้วยการใช้แชมพูทำความสะอาด และใช้คอนดิชันเนอร์บำรุงผมก็เพียงพอ แต่หากเราลองมองลึกไปถึงประสิทธิภาพที่แท้จริงของผลิตภัณฑ์ สูตรเฉพาะของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อประเภทของเส้นผมที่แตกต่างกัน ตลอดจนวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แชมพูและคอนดิชันเนอร์อาจเป็นได้มากกว่าแค่การทำความสะอาดและการบำรุงทั่วไปก็เป็นได้ แพนทีน จึงอยากแบ่งปันเคล็ดลับง่ายๆ ของการดูแลผมอย่างถูกวิธี เพื่อให้เส้นผมของสาวๆ แข็งแรงและเปล่งประกายเงางามสู่ภายนอกได้อย่างสวยงามไร้ที่ติ

ทำความสะอาดและบำรุงผมด้วย 7 เคล็ดลับ

       การดูแลผมอย่างโปรฯ สามารถทำง่ายๆ ที่บ้านได้ด้วยตนเอง โดยการเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ด้วยการทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมอย่างทั่วถึงและตรงจุด เริ่มจาก

     1. หวีแปรงเส้นผมก่อนผมเปียก จะช่วยจัดพื้นที่ของเส้นผมให้ได้รับการทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น


     2. สระผมด้วยแชมพู 2 ครั้ง ครั้งแรก คือการล้างคราบสกปรกฝุ่นละออง ส่วนครั้งที่สอง คือ การสระเพื่อให้เส้นผมสัมผัสถึงคุณค่าจากผลิตภัณฑ์ได้อย่างแท้จริง

     3. ใช้น้ำอุ่นล้างทำความสะอาดผมก่อนการสระ เพื่อเปิดเส้นผมชั้นนอกให้เนื้อแชมพูสามารถซึมซาบเข้าทำความสะอาดได้อย่างเต็มที่

     4. การใช้น้ำเย็นล้างเส้นผมในขั้นตอนสุดท้าย ที่จะช่วยปิดเนื้อสัมผัสของผม และยังช่วยล็อกผมสวยให้ดูเป็นประกายเงางามได้ยาวนาน

     5. บีบน้ำออกจากผมก่อนการลงคอนดิชันเนอร์ เพื่อให้เนื้อครีมทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

     6. ใช้คอนดิชันเนอร์เพียงแค่กลางถึงปลายผม เพราะการชโลมบนหนังศีรษะอาจทำให้ผมมันจนเกินไป

     7. การชโลมคอนดิชันเนอร์ทิ้งไว้อย่างน้อย 2 นาทีแล้วจึงล้างออก เพื่อให้เส้นผมได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่


       เพียงเท่านี้คุณก็ได้เห็นผลลัพธ์จากการใช้แชมพูและคอนดิชันเนอร์ขวดเดิมที่ต่างออกไป ทำให้เส้นผมกลับมาแข็งแรงเปล่งประกายเงางามได้อย่างยาวนาน
ข้อมูลจากแพนทีน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: