ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

20 ครีมรักแร้ขาว แก้ปัญหารักแร้ดำได้อย่างดีเยี่ยม!     สำหรับใครที่ชอบโกนหรือแม้กระทั่งเป็นคนชอบถอนขนรักแร้เป็นชีวิตจิตใจ สิ่งที่คุณจะต้องเผชิญคงจะไม่พ้นไปจากปัญหาของ “รักแร้ดำ” พร้อมทั้งมีหนังไก่มาให้คุณได้ปวดหัวเล่น ๆ สุดท้ายสาว ๆ ส่วนใหญ่ที่ต้องพบเจอกับปัญหานี้ก็ไม่กล้าที่จะใส่เสื้อแขนสั้น หรือแม้กระทั่งสายเดี่ยวหรือต่อให้ยกแขนขึ้นสูง ๆ สักครั้งก็ยังคงไม่กล้าที่จะทำ ซึ่งในกรณีของปัญหาเหล่านี้นั้นจะหมดลงไปได้ หากสาว ๆ ได้ตัวช่วยที่ดีอย่าง การเลือกใช้ครีมรักแร้ขาวที่มีประสิทธิภาพซึ่งจะส่งผลทำให้สาว ๆ ได้ปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงรักแร้ของตนเอง ให้กลับมาขาวและเรียบเนียนดังเดิม ส่วนจะมีครีมรักแร้ขาวตัวไหนที่ใช้แล้วดีบ้างนั้นวันนี้เรามีมาแนะนำกันค่ะ

    1. ครีมรักแร้ขาว Speed X
    ครีมรักแร้ขาว Speed X ถือได้ว่าเป็นครีมรักแร้ขาวยอดนิยม สามารถนำมาใช้แล้วขาวได้จริง แถมผิวรักแร้ยังคงเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังคงสามารถลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้อีก ด้วย ทำให้ปัญหารักแร้ดำจะหมดไปทันที เพียงแค่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้อย่างเป็นประจำ วงแขนของคุณก็จะกลับมาสวยงาม น่ามองดังเดิมภายใน 5 – 10 วัน


    2. ครีมรักแร้ขาวโดยเภสัชกร PHARSKIN
    อีกหนึ่งครีมรักแร้ขาว ซึ่งคิดค้นและผลิตขึ้นโดยเภสัชกร PHARSKIN เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับครีมรักแร้ขาวที่สามารถนำมาใช้แล้วได้ผลดีจริง ต่อให้คุณต้องพบเจอกับปัญหาหนักหนาสักแค่ไหน เมื่อได้ใช้ครีมเซตนี้แล้ว คุณจะสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างแน่นอน โดยค้นพบผลลัพธ์ได้ภายใน 1 เดือนเท่านั้น โดยผลิตภัณฑ์ประกอบไปด้วย ใน 1 เซตจะมีครีมภายในตลับอลูมิเนียม ฉลากสีฟ้า ไว้ทาช่วงเช้า และ ครีมภายในกระปุกขาว ฉลากสีน้ำเงิน ไว้ทาก่อนนอน


    3. ครีมรักแร้ขาว ชาดาเมะ
    ชาดาเมะ อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ผลิตครีมรักแร้ขาวออกมาได้โดนใจสาว ๆ ที่กำลังต้องพบเจอกับปัญหานี้ ซึ่งสาว ๆ ส่วนใหญ่รู้สึกพึงพอใจเป็นอย่างมาก เพราะนำมาเลือกใช้แล้วสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังคงลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ร่วมด้วย และมิใช่แค่เพียงปัญหารักแร้ดำเพียงเท่านั้น ที่ผลิตภัณฑ์คาดาเมะจะสามารถเอาชนะได้ เพราะผลิตภัณฑ์นี้ยังคงมีส่วนช่วยในการแก้ไขปัญหาขาหนีบดำไ ด้อีกด้วย เมื่อมีการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง จะสามารถค้นพบกับผลลัพธ์ได้อย่างแน่นอน เพราะผลิตภัณฑ์จากชาดาเมะมีวัตถุดิบหลัก ๆ จากธรรมชาติ ส่งผลทำให้แก้ไขปัญหารักแร้ดำได้โดยตรง พร้อมทั้งเผยผิวที่เรียบเนียนขึ้นได้อย่างแน่นอน ราคาเบา ๆ สบายกระเป๋าได้อย่างโดนใจ


    4. ครีมรักแร้ขาว Cherry White
    อีกหนึ่งครีมรักแร้ขาวที่อยากจะแนะนำสาว ๆ ที่ทุกคนที่กำลังพบเจอกับปัญหานี้ คงจะไม่พ้นไปจากครีมรักแร้ขาวของ Cherry White เพราะเป็นครีมทารักแร้ขาวที่ใช้แล้วได้ผลดีจริงภายในระยะเวลาอั นรวดเร็ว แถมยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ประกอบไปด้วยวิตามินอีและบี3 ซึ่งมีส่วนช่วยในการปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมทั้งเรียบเนียนและดูดีขึ้นได้อย่างน่าชื่นชม ที่สำคัญ ครีมรักแร้ขาวของ Cherry White จัดจำหน่ายด้วยราคาเป็นกันเองมาก ๆ ราคาไม่แพง แถมยังคงมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ นำเสนออยู่หลายต่อหลายช่วง ทำให้ผู้ที่เลือกใช้ครีมรักแร้ขาวของยี่ห้อนี้ส่วนใหญ่ ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีจริง และราคาคุ้มสุดคุ้มกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว


    5. ครีมรักแร้ขาว Skin Double Plus Skin Double Plus 
    ถือได้ว่าเป็นครีมรักแร้ขาวที่ทรงประสิทธิภาพ เพราะผลิตภัณฑ์ประกอบไปด้วยสารชนิด Whitening มากกว่า 10 ชนิดด้วยกัน ส่งผลทำให้เป็นครีมทารักแร้ขาวที่มาในรูปแบบของ Skin+++  ผู้ที่สนใจอยากจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ สามารถทดลองเลือกใช้เพียงแค่กระปุกเดียวเท่านั้น ก็จะสามารถค้นพบกับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้เทียบเท่ากับใช้ครีมทารักแ ร้ให้ขาวโดยทั่วไปมากถึง 10 กระปุกด้วยกันเลยทีเดียว ไม่ว่าใครก็สามารถพิสูจน์กับผลลัพธ์ที่ดีจริงนี้ได้ด้วยตาของตัวเอง เพราะผิวใต้วงแขนเป็นผิวที่ทุกคนจะต้องดูแล หากสามารถกลับมาขาวกระจ่างใสได้ สาว ๆ ก็จะมั่นใจได้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน


    6. ครีมรักแร้ขาว  fata whitening smooth cream
    สำหรับ fata whitening smooth cream เป็นครีมรักแร้ขาวที่สามารถแก้ไขปัญหาใต้วงแขนได้อย่างลึกล้ำ ไม่ว่าจะเป็น การเปลี่ยนแปลงให้รักแร้กลับมาขาวใสได้ภายใน 7 วัน หรือแม้กระทั่งการแก้ไขปัญหาตุ่มหนังไก่ที่เกิดขึ้นใต้วงแขน พร้อมทั้งการลดกลิ่นกาย ซึ่งเมื่อได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ครั้งใดจะสามารถลดกลิ่นกายได้ตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน หรือถ้าหากสาว ๆ คนไหนมีปัญหาเรื่องข้อพับด้าน ก็ยังคงสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ fata whitening smooth cream ได้เช่นเดียวกัน เหตุที่ผลิตภัณฑ์ใช้แล้วได้ผลดีจริงอย่างรวดเร็ว เป็นเพราะผลิตภัณฑ์อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งไม่มีส่วนผสมอื่น ๆ ที่ทำให้เกิดผลเสียต่อผิวพรรณใต้วงแขนของผู้เลือกใช้อย่างแน่น อน และด้วยเหตุนี้เองจึงกลายเป็นครีมทารักแร้ขาวที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ไว้วางใจ และเลือกใช้กันเป็นจำนวนมาก


    7. ครีมรักแร้ขาว  เซรั่มตรีชฎา
    อีกหนึ่งแบรนด์ที่ถือได้ว่ามาแรงเป็นอย่างมาก สำหรับ เซรั่มตรีชฎา ที่ยังคงสามารถแก้ไขปัญหารักแร้ดำได้อย่างดีเลิศ พร้อมทั้งพิสูจน์ได้แล้วว่าผู้ที่ได้ทดลองเลือกใช้สินค้า จะสามารถค้นพบและแก้ไขปัญหารักแร้ดำได้ดีจริง เมื่อได้เลือกใช้สินค้าจะสามารถทำให้รักแร้ขาวขึ้นได้ภายใน 7 วันเท่านั้น อีกทั้งผลิตภัณฑ์ยังคงมีส่วนช่วยระงับกลิ่นกาย และสมารถใช้ได้ทั้งปัญหาขาหนีบดำ หลังคอดำ หรือแม้กระทั่งหัวเข่าและตาตุ่มที่ด้านและดำมานาน เมื่อได้เลือกใช้สินค้าอย่างต่อเนื่อง จะสามารถขจัดปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปได้อย่างแน่นอน แถมราคาสุดแสนจะเบา ๆ สบายกระเป๋า แต่ได้ผลดีจริงเกินคาด


    8. ครีมรักแร้ขาว ไวท์สมูท อาร์มพิท ครีม
    อีกหนึ่งครีมทารักแร้ขาวที่ใช้แล้วได้ผล นั่นก็คือ ไวท์สมูท อาร์มพิท ครีม ซึ่งเป็นครีมทารักแร้ที่สามารถแก้ไขปัญหารักแร้ดำได้เป็นอย่างดี และสร้างผลลัพธ์ภายในระยะเวลาอันสั้น ใครที่อยากจะทำให้รักแร้ขาวขึ้นและเห็นผลได้ภายใน 1 – 2 อาทิตย์ พร้อมทั้งแก้ไขปัญหาตุ่มหนังไก่และดับกลิ่นตัว สามารถเลือกใช้ไวท์สมูท อาร์มพิท ครีมได้ทันที  ซึ่งสินค้าตัวนี้ยังคงรับประกันว่าไม่มีสารปรอท หรือแม้กระทั่งสารอันตรายใด ๆ ที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อผิวหนังใต้วงแขน อีกทั้งสินค้ายังคงมีอย.ชัดเจน เมื่อเลือกใช้สินค้าแล้วย่อมไม่เกิดอาการแพ้อย่างแน่นอน เพราะสินค้าผลิตขึ้นจากวัตถุดิบจากธรรมชาติเท่านั้น และที่สำคัญ สามารถเลือกใช้สินค้าแทนโรลออนได้ทันที เมื่อสินค้ามีความพิเศษแบบนี้ จะไม่ให้สาว ๆ ที่พบเจอกับปัญหารักแร้ดำ ต้องหลงรักสินค้าตัวนี้ได้อย่างไร


    9. ครีมทารักแร้ขาว   Focal
    Focal  อีกหนึ่งครีมทารักแร้ขาวที่ทุกคนควรทดลองใช้ ถึงแม้ว่าจะมาในรูปแบบไม่มีกลิ่นเหมือนกับยี่ห้ออื่น ๆ ที่ความไม่มีกลิ่นที่ว่านี้ ถือได้ว่าเป็นข้อดีมาก ๆ สำหรับครีมทารักแร้ขาวโดยตรง เพราะนั่นหมายความว่าสินค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมเข้ามาเจือ ปน ซึ่งครีมทารักแร้ขาวภายใต้ยี่ห้อนี้นั้น จะทำให้คุณได้ค้นพบกับรักแร้ที่ขาวและเรียบเนียนขึ้นได้ภายใน 1 เดือนขึ้นไป ซึ่งความขาวกระจ่างใสที่ได้มานี้ จะทำให้คุณรู้สึกคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้คุณสามารถเปิดเผยผิวใต้วงแขนได้มากยิ่งขึ้น นอกจากจะสามารถทำให้ผิวใต้วงแขนของคุณขาวขึ้นแล้ว สินค้ายังคงมีส่วนช่วยในการลดกลิ่นกายของคุณได้ตลอดทั้งวันอี กด้วย


    10. ครีมรักแร้ขาว Cupcake cream under Arm By littlebaby
    ครีมรักแร้ขาว Cupcake cream under Arm By littlebaby  ถือได้ว่าเป็นครีมแก้ไขปัญหารักแร้ดำ ที่วัยรุ่นส่วนใหญ่กำลังให้ความสนใจ ตลอดจนกระทั่งนิยมนำมาเลือกและทดลองใช้กันเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นครีมที่สามารถแก้ไขปัญหารักแร้ดำได้อย่างแนบเนียน ทุก ๆ ปัญหาเกี่ยวกับใต้วงแขน สินค้าภายใต้ยี่ห้อนี้สามารถแก้ไขได้หมด และสร้างผลลัพธ์ได้คล้ายคลึงกับการเรเซอร์รักแร้ เพราะสินค้าไม่มีสารเคมีแต่อย่างใด และต่อให้วงแขนดำคล้ำสักแค่ไหน ก็สามารถกลับมีขาวกระจ่างใสได้เป็นปกติอีกครั้ง  ถึงแม้ว่าราคาอาจจะดูสูงกว่าครีมรักแร้ยี่ห้ออื่น ๆ ก็ตาม แต่ความนุ่มเนียน ผิวเรียบเนียนขึ้น คือสิ่งที่สาว ๆ สามารถสัมผัสได้หลังจากใช้สินค้ายี่ห้อนี้อย่างเป็นประจำ    11. ครีมรักแร้ขาว  Extreme Glow Gel
    ถึงแม้ว่า Extreme Glow  Gel จะเป็นครีมรักแร้ขาวที่จัดจำหน่ายด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง แต่กระแสการตอบรับสำหรับผู้เลือกใช้ ถือได้ว่าเป็นไปในทิศทางที่ดีอย่างมาก เนื่องจากเป็นครีมทารักแร้ขาวที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีจริง สร้างผิวใต้วงแขนที่ขาวกระจ่างใสได้ดียิ่งขึ้น ภายในระยะเวลาอันสั้น ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ผลิตภัณฑ์รักษาผิวใต้วงแขนให้ขาวขึ้นได้ภายใ น 7 วัน แต่ผลิตภัณฑ์ก็มี อย. แถมยังคงประกอบไปด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งถือได้ว่าเป็นส่วนผสมหลักชั้นเลิศ ส่งผลทำให้สามารถลดตุ่มหนังไก่ใต้วงแขนได้อย่างล้ำลึก และระงับกลิ่นกาย พร้อมทั้งลดรอยแผลเป็นได้อย่างแนบเนียนสนิทใจกันเลยทีเดียว


    12. ครีมรักแร้ขาว PASJEL MILDYSMOOTH
    PASJEL  MILDYSMOOTH  สามารถช่วยเหลือเรื่องการระงับกลิ่นกายและกลิ่นอันไม่พึงประสง ค์ได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังคงมีส่วนช่วยทำให้ผิวหนังไก่ลดลงได้อย่างรวดเร็ว ส่วนในเรื่องของความดำคล้ำใต้วงแขนที่สาว ๆ ต้องเผชิญกันนั้น เมื่อได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาช่วงหนึ่ง สาว ๆ จะสามารถจบทุกปัญหาเกี่ยวกับใต้วงแขนได้อย่างสบาย ๆ ซึ่งในส่วนของคุณสมบัติของสินค้ายังคงมีอีกมากมาย เพราะสามารถแก้ไขปัญหาได้หลากหลายจุด ถ้าหากใครต้องการจะแก้ไขปัญหารักแร้ดำ สามารถเลือกทดลองใช้ PASJEL  MILDYSMOOTH เพราะเป็นสินค้าที่ไม่มีสารอันตราย พร้อมทั้งสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตรายแต่อย่างใด แถมราคาไม่แพง เวลาใช้ตัวสินค้า ก็ยังคงสามารถใช้สินค้าแค่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น เพราะสินค้าเป็นเนื้อครีมเข้มข้น ประกอบไปด้วยวิตามินที่ช่วยในการแก้ไขปัญหา พร้อมทั้งบำรุงผิวพรรณใต้วงแขนโดยตรง


    13. ครีมรักแร้ขาว Erb Up In Arms Underarm Detox Mask
    สำหรับราคาอาจจะดูว่าราคาแพง แต่ก็ถือได้คุ้มค่าไปกับการลงทุนอย่างแน่นอน หากได้ใช้ตัวมาร์ครักแร้กันแล้ว ก็ควรทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีแล้วทำการล้างออก หลังจากนั้น ก็ควรเช็ดด้วยโทนเนอร์ ที่จะช่วยให้กระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี สามารถลดหนังไก่  บำรุงผิวให้รู้สึกเนียนนุ่มขาวกระจ่างใส แถมยังสามารถช่วยลดการอักเสบของการถอนได้ดีอีกด้วย ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ หากต้องการตัวช่วยในการดูใต้วงแขน ซึ่งราคาของตัวมาร์คจะอยู่ที่ประมาณ 750 บาท ส่วนโทนเนอร์จะอยู่ที่ราคา 690 บาท แต่ก็ทำให้รักแร้ของคุณสาว ๆ แต่ละคนต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


    14. ครีมรักแร้ขาว Oriental Princess Pure White Secret Gentle Wash
    ผลิตภัณฑ์ทาใต้วงแขน ที่ทำให้คุณสาว ๆ แต่ละคนต่างก็ชื่นชอบเป็นอย่างมาก หากใครที่มีงบน้อยก็ต้องลองครีมชนิดนี้กันเลย หาซื้อได้ง่าย ๆ ซึ่งจะมีเจลสครับที่จะเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดบริเวณใต้ว งแขน จะใช้เวลาอาบน้ำ เพื่อช่วยลดความหมองคล้ำและหยาบกร้านได้ดี ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขาวกระจ่างใส แต่หลังจากที่ได้มีการใช้ครีมแบบต่อเนื่อง ก็ต้องมีครีมบำรุงผิว ที่ช่วยในการปรับรักแร้ให้มีความกระชับรูขุมขน และลดการเกิดเส้นขนได้ ทำให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณสาว ๆ จะต้องให้การตอบรับเป็นอย่างดี  ซึ่งราคาจะอยู่ที่ประมาณ 125 บาท ถึงจะดูราคาถูก แต่ประสิทธิภาพก็ถือได้ว่าเห็นผลดีเช่นกัน


    15. ครีมรักแร้ขาว วุฒิศักดิ์
    ภายใต้แบรนด์วุฒิศักดิ์ อาจจะทำให้สาว ๆ เกิดความมั่นใจได้ไม่น้อย เมื่อได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ และหนึ่งในหลากหลายผลิตภัณฑ์ของ วุฒิศักดิ์ ยังคงรวมไปถึงครีมทารักแร้ขาว ซึ่งเป็นตัวช่วยในการแก้ไขปัญหาใต้วงแขนได้เป็นอย่างดี และแน่นอนเลยว่า วุฒิศักดิ์ ก็ยังคงสามารถนำเสนอสินค้าคุณภาพ ที่ทำให้สาว ๆ เกิดความมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น เพราะครีมทารักแร้ขาวของวุฒิศักดิ์ยังคงมีประสิทธิภาพ สามารถรักษาความหมองคล้ำใต้วงแขน ให้ค่อย ๆ ขาวขึ้นได้ ถึงแม้จะไม่ได้ผลเร็วก็ตาม แต่ยังคงให้ผลลัพธ์ที่ดีได้อย่างแน่นอน ส่วนในเรื่องของกลิ่นกาย ครีมของวุฒิศักดิ์ก็สามารถช่วยได้อีกเช่นเดียวกัน แถมราคาไม่แพง ใช้แล้วเห็นผล จึงกลายเป็นครีมรักแร้อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ ไว้วางใจในขณะนี้

    16. ครีมรักแร้ขาว PAULA
    ครีมทารักแร้ขาว PAULA เป็นครีมที่ส่งผลทำให้ผิวใต้วงแขนขาวขึ้นได้อย่างรวดเร็ว เพราะผลิตภัณฑ์มีส่วนประกอบของสารอาหารผิวอย่างมากมาย โดยส่วนประกอบที่ทำให้เกิดสารสำคัญชนิดต่าง ๆ  ที่ช่วยในการปกป้องผิวใต้วงแขน ลดความหมองคล้ำ ตลอดจนกระทั่งช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวนั้น  ล้วนแล้วแต่เป็นส่วนประกอบที่ได้มาจากธรรมชาติโดยแท้จริง ส่งผลทำให้ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว และยังคงสร้างผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้ภายใน 7 วันเท่านั้น  ที่สำคัญราคาครีม paula ไม่เกิน 400 บาท สาว ๆ จะได้ผิวใต้วงแขนที่เนียนนุ่ม พร้อมทั้งลดกลิ่นเหงื่อไคลได้อย่างดีเยี่ยม ผิวใต้วงแขนดูขาวขึ้นได้อย่างน่าเชยชม ถือได้ว่าคุ้มสุดคุ้มเลยทีเดียว


    17. ครีมทารักแร้ขาว Wakilala Clear Wash และ Wakilala Bright up Essence
    เมื่อได้ลองใช้ครีมทารักแร้ขาว ก็ต้องชอบอย่างแน่นอน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก หากได้ลองใช้แล้วก็จะรู้สึกขาวกระจ่างใสได้จริง ๆ โดยจะมีการใช้ Clea Wash ที่เป็นเจลอาบน้ำ เป็นการขัดผิวแบบเบา ๆ และทิ้งไว้อย่างน้อยประมาณ 5 นาทีแล้วทำการล้างออก นอกจากนี้แล้วก็ต้องใช้ Bright up Essence ทำการหยดลงไปบริเวณสำลีเหมือนกับการใช้โทนเนอร์ แล้วทำการเช็ดแบบเบา ๆ ต้องรับรองเลยว่ารักแร้ของคุณสาว ๆ จะค่อย ๆ ขาวและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น แถมยังทำให้หนังไก่ลดลงได้ชัดเจนกันเลย ซึ่งราคาก็ไม่แพงมาก สามารถเลือกใช้ได้อย่างถูกใจกันเลย


     18. ครีมทารักแร้ขาวLog.Manage Deo Spray
    ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ใครหลากหลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็นกันม าก่อน ซึ่งเป็นขวดสีส้มที่เป็นเซรั่ม ครีมทารักแร้ขาว ทำการฟื้นฟูและปรับสภาพผิวบริเวณใต้วงแขนให้ดูเนียนนุ่มได้มา กยิ่งขึ้น และที่สำคัญยังช่วยกระชับรูขุมขนได้ดี สำหรับตัวเซรั่มนี้จะสามารถใช้ได้ทั้งข้อศอก ตาตุ่ม และหัวเขาก็สามารถทำการใช้ได้ เพียงทำการฉีดสเปรย์ก็ช่วยระงับกลิ่นใต้วงแขนได้เช่นกัน แถมยังช่วยลดคราบเหลือง ๆ บริเวณเสื้อได้ดีอีกด้วย ทำให้ใคร ๆ ที่เท้าเหม็นก็สามารถใช้ได้ เรียกได้ว่าใช้ได้ทั้งตัวกันเลย ทำให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใคร ๆ อาจจะมองข้าม แต่ถ้าได้รู้สรรพคุณที่แน่ชัดกันแล้ว ก็ย่อมไม่พลาดกับการเลือกใช้ได้อย่างแน่นอน


    19. ครีมทารักแร้ขาว MALISSA K.I.S.S No Worry Axilla Care Cream
    ครีมทารักแร้ขาว สำหรับคุณสาว ๆ ที่อยากจะมีรักแร้ขาวและผิวเรียบเนียน ก็ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันเลย เนื่องจากครีมจะมีอารมณ์เหมือนกับบีบีครีม ที่ทาแล้วขาวเลย ซึ่งตัวนี้จะช่วยในการลดดำและลดความหมองคล้ำจากการเกิดผิวเ สีย เพื่อให้มีความชุ่มชื้น และยังมีการบำรุงผิวให้ดูนุ่มยิ่งขึ้น เรียบเนียน และช่วยในการลดปัญหาหนังไก่ แถมยังช่วยระงับกลิ่นกายได้ดีอีกด้วย ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณสาว ๆ จะต้องลองใช้กันเลย หากสาว ๆ ที่เจอปัญหารักแร้ดำกวนใจจนทำให้ขาดความมั่นใจ ก็ต้องลองซื้อมาใช้ โดยมาราคาไม่แพงมากนัก เพียงแค่ 390 บาทเท่านั้น ก็ทำให้ผิวบริเวณใต้วงแขนกลับมาสวยและขาวกระจ่างใสได้แน่นอน


     20. ครีมทารักแร้ขาว SIX August Underarm Whitening Cream
    เป็นครีมทารักแร้ขาวมาส์กบริเวณรักแร้ เพื่อให้ผิวกระจ่างใส และต่อต้านอนุมูลอิสระ เมื่อได้ลองใช้ก็จะเห็นผลได้ชัดเจนกันเลย ไม่ใช่เพียงแค่ช่วยให้รักแร้ขาวเพียงเท่าน้น แต่ยังช่วยป้องกันบริเวณใต้วงแขนที่แห้งเหี่ยวก็ทำการผลัดเซลล์ ผิวที่ตายไปแล้วได้ ให้ผิวดูอ่อนโยน และสัมผัสผิวใหม่ที่เรียบเนียนชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี โดยจะมีราคาหลอดละ 130 บาท ก็ช่วยดูแลผิวใต้วงแขนให้ขาวและยังช่วยทำให้ลดหนังไก่ หากคุณเองเคยใช้มาหลากหลายตัวกันแล้ว แต่ก็อาจไม่พึงพอใจ ก็ต้องหันมาลองผลิตภัณฑ์ SIX August Underarm Whitening Cream ผลิตภัณฑ์ที่คุณสาว ๆ ต้องหลงรัก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: