ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

21 ครีมลดรอยสิว ลดริ้วรอย ตัวไหนดี ตัวไหนโดน มาดูกันโดยชาวpantip        ปัญหาเรื่องสิว ๆ ถือได้ว่าเป็นปัญหาระดับชาติ ที่สาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะเกิดความกังวลใจไม่ใช่ น้อย ครีมลดรอยสิว pantip เพราะเมื่อใดก็ตามที่สิวเกิดขึ้นบนใบหน้า มักจะทิ้งร่องรอยสิวเอาไว้ เป็นหลักฐานอยู่เสมอ ส่งผลทำให้ใบหน้าของสาว ๆ หมองคล้ำ เพราะริ้วรอยเหล่านี้มักจะแก้ไข และลบออกไปได้ยากเช่นเดียวกัน แต่ถ้าหากเลือกใช้ครีมลดรอยสิวที่ดีและมีคุณภาพเข้ามาช่วย เหลือ ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไป ส่วนจะมีครีมลดรอยสิวตัวไหนที่ดีและโดนใจกันบ้าง วันนี้เรามี มารีวิวกันค่ะ


    1. ครีมลดริ้วรอย Smooth E Acne Scar serum
    ครีมลดรอยสิวตัวแรกที่เราจะมารีวิวกันนี้ นั่นก็คือ smooth E Acne Scar serum  ซึ่งถือได้ว่า เป็นครีมลดรอยสิวที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากแบรนด์ Smooth E เป็นแบรนด์ ดังที่สาว ๆ ให้ความไว้วางใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ เพราะครีมส่วนใหญ่ของแบรนด์สมูทอี มักจะประกอบไปด้วยคุณสมบัติที่ครบถ้วนทุกอย่างเป็นหลัก ไม่ว่าจะลดรอยแผลเป็น ลดรอยสิว ลดรอยด่างดำหรือแม้กระทั่งหลุมสิว ทำให้ครีมลดรอยสิวสมูทอีตัวนี้ ยังคงเป็นอีกหนึ่งตัวที่กำลัง ได้รับความนิยมและมาแรงเป็นอย่างมาก


    2. ครีมลดรอยสิว skinoren cream
    สำหรับครีมลดรอยสิวตัวนี้ ถือได้ว่าเป็นครีมลดรอยสิวอีกหนึ่งตัวที่มาแรงเช่นเดียวกัน สาว ๆ ส่วนใหญ่ให้ความมั่นใจเพราะสามารถลดจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างแนบเนียน  สามารถใช้ได้ ทันทีหลังจากที่สิวหาย นอกจากรักษารอยสิวได้แล้ว ยังคงเป็นครีมที่ช่วยรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำภายในหลอดเดียวกันได้อีกด้วย


    3. ครีมลดสิว Scaderm Plus
    ครีม Scarderm Plus เป็นครีมลดรอยสิวที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่ง ที่ทำให้สยบปัญหาของรอยดำ รอยแดงจากการเกิดสิวได้ ซึ่งคุณสาว ๆ ที่ได้ใช้ ครีม Scarderm Plus ที่เป็นเจลแต้มสิว จะมีลักษณะเนื้อครีมใส ๆ ที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังได้เร็ว ถือได้ว่าเป็นครีมที่ดีและเห็นผลได้อย่างชัดเจนกันเลย ด้วยส่วนผสมของหวยทอก ที่มีสารสกัดจาก Snail Secretion Filtrate และมีเทคโนโลยี Nanospher ที่จะช่วยทำให้ลดเรือนริ้วรอยได้เช่นกัน แถมยังช่วยทำให้สิวหายได้อีกด้วย เป็นการปกป้องไม่ให้เกิดรอยใหม่เกิดขึ้นได้ และนอกจากนี้แล้วยังมีส่วนผสมของหอมแดง วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี  ที่จะช่วยทำให้รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว พร้อมกับการบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี


     4. ครีมลดรอยสิว Hiruscar Postacne
     เป็นครีมลดรอยสิวยอดนิยมของคุณสาว ๆ หลากหลายคนที่กำลังมีปัญหารอยสิว ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ขั้นเทพ ที่มีความโดดเด่น หากได้มีการทดลองใช้ครีมยี่ห้อนี้ สาว ๆ ต้องหลงรักกันอย่างแน่นอน ทำให้เรียกเสียงตอบรับจากผู้ใช้ได้แบบชัวร์ ๆ ยิ่งได้ใช้ทุกสัปดาห์ก็จะเห็นผลเร็วยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นครีมลดรอยสิว Hiruscar Postacne เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหารอยดำ และรอยแดง จากการเกิดสิวที่แห้งใหม่ ๆ แต่เนื้อครีมจะเป็นเจล ทำให้มีประสิทธิภาพได้มาก แต่ในกรณีที่มีการปล่อยทิ้งรอยสิวไว้นาน ๆ ก็อาจจะเห็นผลช้า หรือไม่เห็นผลกันเลย สำหรับส่วนผสม ก็จะมีสารสกัดจากหัวหอมที่ถือได้ว่าเป็นสมุนไพรอีกตัวหนึ่ง


     5. ครีมลดรอยสิว KA white spot cream
    อีกหนึ่งครีมลดรอยสิวที่สาว ๆ ไว้วางใจและพากันเลือกใช้เป็นจำนวนมาก นั่นก็คือ ครีมลดรอย สิวของ KA ซึ่งผลิตภัณฑ์ลดรอยสิวของ KA ตัวล่าสุด ถือได้ว่าเป็นครีมที่มีความเข้มข้นเป็น อย่างมาก แต่สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายหรือบอบบาง ก็ยังคงสามารถเลือกใช้ครีมตัวนี้ของ KA ได้เช่นเดียวกัน เพราะครีมมีคุณสมบัติช่วยลดรอยดำแดงที่เกิดขึ้นจากสิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งตัว ครีมยังคงมีมอยส์เจอไรเซอร์ ซึ่งจะช่วยทำให้สาว ๆ มีใบหน้าที่ชุ่มชื่นขึ้นได้ นอกจากนี้ตัวครีม ยังคงมีส่วนช่วยในการปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย แล้วแบบนี้จะไม่ครองใจสาว ๆ ได้อย่างไร


    6. ครีมลดรอยสิว Garnier dark spot corrector
    สำหรับผลิตภัณฑ์ครีมลดรอยสิวจาก Garnier  ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก เพราะผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จาก Garnier มักจะผสมผสานและเน้นวัตถุดิบที่ส่งผลดีต่อสภาพผิวพรรณ พร้อมทั้งมีส่วนช่วยในการฟื้นฟู และบำรุงผิวพรรณเป็นหลัก และแน่นอนว่าครีมลดรอยสิว Garnier dark spot corrector  ยังคงเป็นเซรั่มวิตามินซี ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นและฟื้นฟูผิว พร้อมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้เกิดขึ้นได้ ทำให้สามารถจัดการปัญหารอยสิวและจุดด่างดำ พร้อมทั้งฝ้าและกระได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้สาว ๆ เกิดความมั่นใจได้โดยง่ายว่า หากต้องเลือกใช้ครีมลดรอยสิวของการ์นิเย่ ย่อมไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


    7. ครีมลดรอยสิว Clinascar Gel
    ครีมลดรอยสิวที่คุณสาว ๆ มักจะให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์ Clinascar Gel ที่มีส่วนผสมของวิตามินอี ว่างห่างจระเข้ ที่จะเป็นตัวช่วยทำให้ผิวดูชุ่มชื้น และบำรุงผิวไปในตัว หากได้ทดลองใช้ครีมชนิดนี้กันนั่นเอง สำหรับลักษณะของเนื้อเจลยี่ห้อนี้ จะมีเนื้อเจลใส ๆ เนื้อของครีมจะดูหนา ๆ และสามารถซึมได้ช้า แต่ก็ได้ผลดี หากทาทิ้งไว้ในช่วงกลางคืน และช่วงเช้า ทำให้เซลล์ผิวเก่าที่เป็นจุดดำ ๆ แดง ๆ จากการเกิดสิว ค่อย ๆ จางหายไป หรือจะทำการหลุดลอกเป็นแผ่น ๆ ทำให้ถูกใจคุณสาว ๆ กันเลย โดยเฉพาะครีมยี่ห้อ หากใครที่ยังไม่เคยได้ลองใช้ ก็ยังไม่รู้สรรพคุณที่แน่ชัด

    8. ครีมลดรอยสิว Smooth E Acne Scar Serum
    สาว ๆ ที่กำลังพบเจอกับปัญหารอยสิว ก็ย่อมจะต้องหาครีมเป็นตัวช่วย แต่สำหรับ ครีม Smooth E Acne Scar Serum ที่ถือได้ว่า เป็นครีมที่ช่วยคุณสาว ๆ ได้ดีกันเลย เนื่องจากมีประสิทธิภาพที่ช่วย ดูแลผิวหน้า หากเกิดสิว ทำให้ใบหน้าคุณสาว ๆ ต้องเกิดรอยแดง รอยดำ จึงต้องมีตัวช่วยที่มีส่วนผสมโดดเด่น ทำให้ช่วยเติมเต็มร่องรอยของแผลที่เกิดจากสิวได้ ทำให้ผิวดูเรียบเนียนได้มากยิ่งขึ้น แถมยังทำให้ใบหน้าดูเด้งได้อีกด้วย ทำให้กลายเป็นตัวช่วยที่ใคร ๆ ก็ให้ความสนใจได้เช่นกัน แถมผู้ใช้หลากหลายคนไม่แพ้อย่างแน่นอน เนื่องจากมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ต้องหมดกังวลกันเลย


    9. ครีมลดรอยสิว Ella Scar Cream
    ผลิตภัณฑ์  Ella Scar Cream ถือได้ว่าเป็นครีมลดรอยสิวอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจ เพราะมีคุณสมบัติในการดูแลรอยแผลเป็นให้หายได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูและปกป้องเซลล์ผิวได้ถึงระดับ DNA กันเลยทีเดียว การจัดเรียงตัวของเซลล์ผิวจึงเป็นไปในลักษณะที่มีระบบและระเบี ยบมากยิ่งขึ้น  สีผิวก็จะเรียบเนียนมีความสม่ำเสมอมากขึ้น อีกทั้งแผลเป็นในรูปแบบชนิดหลุม ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็สามารถช่วยคุณได้อีกเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นในเรื่องของความเรียบเนียนและผิวที่สม่ำเสมอ มีความเป็นไปได้สูงหลังจากที่คุณได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เพื่อล ดรอยสิวนั่นเอง


    10. ครีมลดรอยสิว Dermatix ultra
    ความพิเศษของผลิตภัณฑ์ Dermatix ultra ถือได้ว่ามีอยู่มากจนทำให้ผู้เลือกใช้สามารถสัมผัสได้อย่างรวดเร็ว เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ถือได้ว่าเป็นครีมที่มีคุณสมบัติเด่นมากกว่าล ดรอยสิว เพราะหลัก ๆ แล้วผลิตภัณฑ์จะมีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอยแผลเป็นไ ด้เป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพ ซึ่งผลของการทดสอบทำให้เราสามารถมองเห็นได้แล้วว่า ครีมตัวนี้มีประสิทธิภาพมากพอที่จะทำให้รอยแผลเป็นลดเลือนและ จางลง อีกทั้งแผลเป็นจะมีลักษณะนุ่มและเรียบขึ้นอย่างรวดเร็ว เมื่อได้เลือกใช้ครีมอย่างเป็นประจำ นอกจากนี้ในขณะที่คุณได้เลือกใช้ ผลิตภัณฑ์จะมีส่วนช่วยลดอาการคัน พร้อมทั้งปกป้องไม่ให้รอยแผลเป็นมีลักษณะขยายใหญ่ได้ยิ่งขึ้น ต่อให้เป็นรอยแผลเป็นจากการผ่าตัด หรือ แผลเป็นจากความร้อน ทุกอย่างจะเหมือนเดิมได้หากคุณได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Dermatix ultra  นั่นเอง


    11. ครีมลดรอยสิว Retin A Cream
    หากพูดถึงครีมลดรอยสิว ก็ต้องนึกถึง ครีม Retin A Cream ที่เป็นผลิตภัณฑ์อีกตัวหนึ่ง ที่เร็ว แรง เห็นผลจริง เนื่องจากในการใช้งานจะเห็นผลได้เร็ว บางคนใช้แล้วก็คิดว่าจะสิวเห่อขึ้น แต่อันที่จริงแล้วไม่ใช่อย่างที่คิดกันเลย ซึ่งตัวยาจะช่วยดันหัวสิวออกมา เพื่อที่จะทำการกดออก หรือบางครั้งเป็นที่เป็นสิวอุดตัน ซึ่งไขมันเหล่านี้จะละลาย และยุบตัวลงไปเอง ต้องบอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่แรง และเห็นผลได้ชัดเจนกันเลย แต่จะไม่แนะนำให้ทาช่วงกลางวัน ทางที่ดีควรทาในช่วงกลางคืน เพราะจะทำให้หน้าของคุณสาว ๆ ไม่โดนแสงมากเกินไป เพราะจะทำให้หน้าไหม้ได้ง่าย ๆ     12. ครีมลดรอยสิว วัตสัน Scar Esthetique
    ครีมลดรอยสิว ที่เป็นตัวเด็ด ๆ ก็ต้องยกให้กับ ครีมลดรอยสิว วัตสัน Scar Esthetique ที่ได้ส่งตรงมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้ผิวหน้าทำการฟื้นฟูได้เป็นอย่างดี เป็นการซ่อมแซมคอลลาเจนที่ได้ถูกทำลายไป จากการเกิดแผลเป็นจากการเกิดรอยสิว นอกจากนี้แล้วยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากหัวหอม สาหร่ายทะเล และเมล็ดองุ่น ที่จะทำให้ใบหน้าของคุณสาว ๆ ทำการผลัดเซลผิวเก่าออก และสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้มีความสดใส แถมยังช่วยทำให้รอยนูนของแผลเป็นหายไปได้นั่นเอง จึงกลายเป็นผลิตภัณฑ์ลดรอยสิวที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่ง โดยเฉพาะผู้ที่กำลังประสบปัญหาต้องไม่พลาดกับการเลือกใช้ Scar Esthetique  ที่เป็นตัวช่วยที่สำคัญ ทำให้สาว ๆ หายจากรอยแผลเป็นต่าง ๆ ที่เกิดจากสิวได้


    13. ครีมลดรอยสิว  โทเมอิ  7 in 1 แอนตี้ แอคเน่
    ด้วยลักษณะพิเศษสุดของครีมลดรอยสิวอย่าง โทเมอิ  7 in 1 แอนตี้ แอคเน่ ซึ่งเป็นครีมลดรอยสิวที่สามารถรักษาเรื่องสิว ๆ ได้ถึง 7 ประการด้วยกัน ทำให้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เป็นไปในลักษณะที่คุ้มค่าเอามาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการรักษาสิว ลดรอยดำที่เกิดขึ้นจากสิว หรือแม้กระทั่งการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นสกินแคร์ภายในตัว  พร้อมทั้งเป็นการบำรุงผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใส หรือ การกระชับรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้า เพื่อแก้ไขและขจัดปัญหาที่ทำให้เกิดสิวขึ้นได้ ครีมตัวนี้สามารถช่วยเหลือคุณได้ทั้งสิ้น นับได้ว่าคุ้มค่าอย่างถึงที่สุด ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย

    14. ครีมลดรอยสิว  ยันฮี
    แบรนด์ ยันฮี เป็นแบรนด์ที่สาว ๆ หลายคนให้ความสนใจ และต่างก็เลือกใช้ครีมของแบรนด์นี้กันเป็นหลัก เพราะเป็นครีมที่ช่วยในการรักษาและบำรุงผิวพรรณพร้อมทั้งมีส่วนช่วยในการปกป้องสิวได้เป็น อย่างดี โดยเฉพาะครีมลดรอยสิวของยันฮี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นบนใบหน้าของสาว ๆ ให้ลดเลือนและจางลงได้แบบถนัดตา อีกทั้งยังคงมีส่วนช่วยในการปรับสภาพผิวพรรณ ให้มีลักษณะขาวใสดูดีได้มากยิ่งขึ้น ความเรียบเนียนและความกระจ่างใสถือได้ว่าเป็นผลลัพธ์ที่น่าพึงพ อใจ และสาว ๆ ส่วนใหญ่สามารถสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์นี้ เมื่อได้เลือกใช้ครีมของยันฮี  เพราะในตัวครีมมีส่วนประกบอของอาร์บูติน และ กลูตาไธโอน ที่ส่งผลดีต่อผิวพรรณบนใบหน้าของผู้ที่เลือกใช้ครีมโดยตรงนั่นเอง


    15. ครีมลดรอยสิว ผิวแพ้ง่าย Mederma
    สาว ๆ หลากหลายคนที่ตอนนี้กำลังเจอปัญหาสิวบนใบหน้า ทำให้เกิดรอยแผลเป็น ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดง ส่งผลทำให้ใบหน้าคุณสาว ๆ ครีมลดรอยสิว ผิวแพ้ง่าย จะต้องหาครีม Mederma มาเป็นตัวช่วยในการดูแลใบหน้า ซึ่งคุณสาว ๆ ที่ได้ใช้ก็จะเห็นผลลัพธ์ที่ไม่น่าเชื่อ โดยภายใน 2-4 สัปดาห์ก็เห็นผล หากมีการพูดถึงเนื้อครีม ก็จะมีลักษณะเป็นเจลที่ซึมได้เร็วไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ ทำให้หน้านุ่มมากยิ่งขึ้น ทำให้หลุมสิวที่ดูกว้าง ก็กับมาตื้นขึ้น โดยเฉพาะรอยสิวที่อยู่บริเวณบนใบหน้าก็จะค่อย ๆ จางหายไป เมื่อคุณเองได้ใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ ก็จะทำให้หน้าใสขึ้นมาได้  แต่ในการใช้งานทุกครั้ง ไม่ควรทามากเกินไป หรือน้อยเกินไป ควรทางให้พอดี ๆ เพื่อให้ประสิทธิภาพเห็นผลได้อย่างชัดเจน


    16. ครีมลดรอยสิว Medmaker Vitamin E Cream
   ถือได้ว่าจัดเต็มกับการดูแลใบหน้า เมื่อได้ใช้ Medmarrer Vitamin E Cream ที่ช่วยดูแลผิวหน้าของคุณสาว ๆ ให้มีความชุ่มชื้น และช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำจากการเกิดสิว รอยแดง รอยดำ ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส่และรอยเกิดขึ้น ทำให้สาว ๆ หลากหลายคนถ้าไม่ใช้ก็ต้องพลาดของดีกันเลย ที่มีส่วนผสมของ Jojoba Oil และส่วนผสมของ Pantheno เป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวชุ่มชื้น แต่สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวหน้ามันก็ต้องควรระวังกันหน่อย เนื่องจากอาจจะทำให้เกิดการอุดตันบริเวณใบหน้าได้ ทางที่ดีควรใช้ให้เบาบาง ไม่ควรทาหนาจนเกินไป  ครีมลดรอยสิว จุดด่างดํา เซเว่น


    17. Smooto Lemon – C Acne White Magic Serum
    หากพูดถึงครีมลดรอยสิวที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ตามเซเว่นอิเลฟเว่นคงต้องยกให้กับครีมลดรอยสิวอย่าง  ครีมลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดี Smooto Lemon – C Acne White Magic Serum ซึ่งเป็นครีมลดรอยสิวที่มาแรงเช่นเดียวกัน  เนื้อครีมจะมาในรูปแบบของเซรั่มเลมอน เจลสีเหลืองสดใส  ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์จะมีประสิทธิภาพสามารถลดรอยสิว รอยแผลเป็นได้อย่างลึกล้ำ เนื่องจากตัวเซรั่มจะประกอบไปด้วย AHA และ BHA พร้อมทั้ง วิตามินซี แถมยังคงเป็นเซรั่มที่มีกลิ่นหอม น่าเลือกใช้ อีกทั้งยังคงเป็นเซรั่มที่ซึมซับเข้าสู่ผิวพรรณได้อย่างรวดเร็ว หากใครกำลังมีสิวบนใบหน้าและต้องการเตรียมตัวลดรอยสิวที่อา จจะเกิดขึ้นได้ ก็สามารถเตรียมซื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้เก็บไว้ใช้ได้เลย


    18. ครีมลดริ้วรอย Fuji Snail Cream White Aloevera
    ครีมลดริ้วรอย รีวิว สำหรับ  Fuji Snail Cream White Aloevera  ถือได้ว่าเป็นครีมลดรอยสิวที่ราคาไม่แพง แต่ตัวครีมกลับมีประสิทธิภาพอย่างน่าทดลองใช้ เนื่องจากตัวครีมถือได้ว่าเป็นครีมหอยทากที่มาพร้อมกับสารสกัดจ ากว่านหางจระเข้ มีประสิทธิภาพช่วยในการลดเลือนริ้วรอยจากสิว พร้อมทั้งจุดด่างดำที่เกิดขึ้นบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ต่อให้มีความหมองคล้ำบนใบหน้าสักแค่ไหน หากคุณได้เลือกใช้ครีมตัวนี้ไปสักระยะและเลือกใช้อย่างเป็นประ จำ ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยด่างดำ ก็ลดเลือนลงได้อย่างชัดเจน เนื่องจากผลิตภัณฑ์ถูกคิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษ มีลักษณะเด่นคือเป็นเจลที่ทาแล้ว ตบเบา ๆ จะมีลักษณะยืด ๆ แต่กลับซึมซับเข้าสู่ผิวพรรณได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ไม่เหนอะหนะ อีกทั้งหลังจากที่ได้ใช้จะรู้สึกผิวเต่งตึงและมันวาวอีกด้วย


     19. ครีมลดริ้วรอยใต้ตา Hirudoid Mild Cream
    เมื่อคุณสาว ๆ ได้ลองใช้ครีมลดริ้วรอยใต้ตา Hirudoid Mild Cream ที่ใช้แล้วเนื้อครีมมีความเบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผู้ที่ปัญหาสิว ซึ่งเป็นตัวช่วยในการลดรอยดำ และรอยแดงได้เป็นอย่างดี ทางที่ดีควรใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ เช้าและเย็น ทำให้ได้ประสิทธิภาพที่น่าพอใจ และนอกจากนี้แล้วยังจะช่วยในการบรรเทาอาการอักเสบของรอย แผลเป็นที่เกิดจากสิวได้ดีอีกด้วย


    20. ครีมลดรอยสิว Garnier Light Cream Spf 17 PA++
    สำหรับครีมของ Garnier Light Cream Spf 17 PA++ ครีมที่มีสารสกัดจากมะนาวที่เป็นตัว ช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิวได้เป็นอย่างดี และช่วยในการเพิ่มความบลิงก์ให้กับผิวหน้าให้รู้สึกมีแสงออร่า นอกจากนี้แล้วยังมีสารที่ปกป้องแสงแดด ทำให้คุณสาว ๆ ห่างไกลจากแสงแดด และมลภาวะที่ต้องเจอเป็นประจำ จนทำให้เกิดสิวขึ้นใหม่ได้นั่นเอง


     21. ครีมลดรอยสิว Fuji Horse Mask
    จริง ๆ แล้ว Fuji Horse Mask เป็นได้ทั้งครีมและมาร์ก ที่สามารถรักษาสิวได้ระดับพลังแรงม้า ด้วยประสิทธิภาพที่สามารถลดอาการสิวอักเสบ พร้อมทั้งมีประสิทธิภาพในการลดเลือนรอยแดง รอยดำที่เกิดขึ้นจากสิว และมีส่วนช่วยทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมา ส่งผลทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้กลายเป็นที่นิยมชมชอบ โดยถ้าหากคุณต้องการลดอาการสิวอักเสบ คุณสามารถทำได้เพียงแค่แต้มครีมลงบริเวณสิว ทิ้งไว้สักครึ่งชั่วโมงแล้วจึงล้างออก คุณจะสัมผัสได้ว่าสิวที่ถูกแต้มมีลักษณะยุบลง จนทำให้คุณต้องอึ้งกับประสิทธิภาพของครีมกันเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: