ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

22 ครีมหน้าขาวสุดฮิต ใช้แล้วขาวใสได้จริงจนต้องลอง!    หากพูดถึง “ครีมหน้าขาว” ที่ชาว pantiprพูดถึงแน่นอนเลยว่าสาว ๆ ทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะในเรื่องของความสวยความงามความขาวใสย่อมมาก่อนเสมอ โดยเฉพาะผิวหน้าที่สาว ๆ เน้นดูแลอย่างมากที่สุดเพราะเป็นจุดที่คนรอบข้างจะได้พบเห็นทันทีเมื่อได้พบปะ หากใบหน้าของเราขาวใสอย่างน่าเชยชมย่อมทำให้คนรอบข้างประทับใจและพากันอิจฉายิ่งถ้าหากหน้าขาวใส เปล่งปลั่ง และมีออร่าย่อมสามารถสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่พบเห็นเราได้อย่างไม่รู้ลืม และด้วยเหตุนี้จึงส่งผลทำให้ครีมหน้าขาวกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ ต่างก็ค้นหา ซึ่งวันนี้เรามี 22 ครีมหน้าขาวใช้แล้วได้ผลมาบอกเพื่อน ๆ กันค่ะ


    1. ครีมหน้าขาว Re Born Alpha Mask
    สำหรับครีมหน้าขาวสุดฮิต เพราะสาว ๆ ส่วนใหญ่ได้ทดลองเลือกใช้แล้วได้ผลดีเกินคาด คงจะไม่พ้นไปจาก Re Born Alpha Mask ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบครีมบำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใสได้อย่างรวดเร็ว เพราะครีมประกอบไปด้วยสารกสัดจาก Alpha Arbutin ที่มีส่วนช่วยทำให้ผิวขาวใสได้อย่างเห็นผล นอกจากนี้ยังคงมีส่วนช่วยทำให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่น จนน่าสัมผัสอีกด้วย


    2. ครีมหน้าขาว  L’oreal White Perfect Laser Day Cream
    ความพิเศษของครีมหน้าขาว L’oreal White Perfect Laser Day Cream ซึ่งทำให้สาว ๆ ส่วนใหญ่ประทับใจ และพากันเลือกใช้กันเป็นจำนวนมาก นั่นก็คือ เป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบครีมบำรุงผิว ซึ่งประกอบไปด้วยสารสกัด pro vanishtm สามารถบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมทั้งขจัดความหมองคล้ำบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวของสาว ๆ ดูดีและมีออร่าได้อย่างน่าพึงพอใจ เพียงแค่สาว ๆ เลือกใช้ครีมในระยะเวลาไม่นาน


    3. ครีมหน้าขาว Smooth E Cream Plus White
    สาว ๆ หลากหลายคนอาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดี และมีความคุ้นเคยกับหลอดสีเขียว แต่สำหรับ Smooth E Cream Plus White ที่กลายเป็นหลอดสีขาว ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวขึ้นมากลายเป็นจุดสนใจเป็นอ ย่างมาก และนอกจากนี้แล้ว ครีมชนิดนี้จะช่วยบำรุงใบหน้าให้ขาวกระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยรอยดำ หรือรอยแผลที่เกิดจากการเป็นสิวได้อีกด้วย แถมยังเหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย หากใครที่ยังไม่เคยได้ลองใช้ ซึ่งจะราคาหลอดละ 120-425 บาท ทางที่ควรลองเลย และขอบอกเลยว่า ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ ใช้แล้วเห็นประสิทธิภาพได้อย่างชัดเจน ยิ่งใช้ ก็ยิ่งทำให้ใบหน้านุ่มขึ้น และดูอ่อนเยาว์ได้เช่นกัน


     4. ครีมหน้าขาว Smooto Aloe-E Snail Bright Gel
    เป็นเจลว่านหางจระเข้ที่กำลังเป็นที่ยอดฮิตกันเลย โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นชื่นชอบและนิยมใช้กันอย่างมากมาย ที่มีส่วนผสมของเมือกหวยทาก ทำให้เป็นตัวช่วยในการลดรอยสิวและยังบำรุงใบหน้าที่ขาดน้ำได้ แต่จะแนะนำให้ใส่ในตู้เย็น ก่อนทา เพื่อให้รู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น เมื่อได้ใช้ทาหน้า นอกจากนี้แล้วยังช่วยลดรอยสิว เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแห้ง ทางที่ดีควรทาก่อนนอน เพื่อให้ผิวหน้าข่าวกระจ่างใสได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วยังช่วยในการบำรุงผิวหลังจากออกแดด เป็นการฟื้นฟูทีเกิดจากการโดนแดด จนทำให้ผิวไหม้ ยิ่งได้ใช้ก็ต้องหลงรัก กับเจลว่านหางจระเข้ ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่ง ที่สาว ๆ ให้การตอบรับเป็นอย่างดี


    5. ครีมหน้าขาว Pond’sAge Miracle Cell REGEN Day Cream
    Pond’s Age Miracle Cell REGEN Day Cream มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการปกป้องแสงแดดได้มากถึง SPF 15 ทำให้ครีมหน้าขาวอย่าง พอนด์ ยังคงเป็นครีมที่อยู่ในใจของสาว ๆ ส่วนใหญ่เช่นเคย อีกทั้งพอนด์ยังคงมีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่ างดี พร้อมทั้งมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณ เพื่อให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสได้อย่างน่าพึงพอใจ นอกจากนี้ตัวครีมยังคงมีกลิ่นหอม ซึมซาบเข้าสู่ผิวพรรณได้ง่ายดาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สาว ๆ ส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะใช้พอนด์ เพื่อให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสได้อย่างเห็นผล ที่สำคัญราคาไม่แพง แต่สามารถสัมผัสกับผลลัพธ์ที่ดีจริงได้เพียงในระยะเวลาไม่นาน


    6. ครีมหน้าขาว Fuji Bee Venom Cream
     สำหรับ Fuji Bee Venom Cream ถือได้ว่าเป็นครีมหน้าขาวสุดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่หลงรักแบรนด์ฟูจิโดยเฉพาะ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีปัญหาในเรื่องของริ้วรอย พร้อมทั้งรอยเหี่ยวย่นที่สามารถเกิดขึ้นได้ เมื่อได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์แล้วจะค้นพบถึงประสิทธิภาพที่น่าพึงพอใจ เพราะเมื่อได้เลือกทาผลิตภัณฑ์ครั้งใด คุณจะสัมผัสได้ถึงความเต่งตึงที่เกิดขึ้นได้ทันที อีกทั้งส่วนผสมจากทองคำ ที่ทำให้เกิดความกระจ่างใสและความมันวาว เมื่อได้เลือกใช้เป็นประจำภายในระยะเวลาไม่นาน สาว ๆ ทุกคนจะสัมผัสได้ว่า ผิวพรรณบนใบหน้าจะดูดีและมีออร่ามากยิ่งขึ้น ความขาวกระจ่างใสและความเป็นประกายเกิดขึ้นได้บนใบหน้าขอ งผู้ที่เลือกใช้ครีมตัวนี้ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ราคาไม่แพง แถมยังหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไปอีกด้วย


    7. ครีมหน้าขาว Smooto Tomato Collagen Whitening Serum
    เซรั่มที่ช่วยบำรุงใบหน้าให้ขาวกระจ่างใส ด้วยวิตามินของผลไม้จากญี่ปุ่น ที่ตอนนี้กำลังมาแรงแซงโค้งกันเลย ซึ่งราคาก็ไม่แพงมากนัก เพียงแค่ซองละ 39   บาท สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่นทุกสาขา โดยจะมีส่วนผสมของคอลลาเจน กลูตาไธโอน และ อาร์บูติน ที่มีเนื้อครีมเป็นเซรั่มสีขาว ๆ จะมีเม็ดบีดส์สีแดง ๆ เมื่อได้ใช้ทาหน้าก็ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ได้ แถมยังสามารถพกพาไปไหนมาได้อีกด้วย จึงกลายเป็นตัวเลือกของกลุ่มวัยรุ่น ที่ชอบบำรุงใบหน้า ยิ่งได้ใช้ก็ยิ่งทำให้สาว ๆ ต้องค้นพบว่า ใบหน้าดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้สาว ๆ ไม่พลาดกับการใช้งานกันเลย


     8. ครีมหน้าขาว La Roche-Posay Effaclar Duo Plus
    พบกับความสุดยอดของเนื้อครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ที่จะช่วยในการ บำรุงผิวหน้าของคุณสาว ๆ ที่กำลังมีปัญหาเรื่องสิว  ที่บางคนอาจจะต้องหาทางแก้ไขกันเลย ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบ หากเริ่มทำการใช้ก็จะเห็นผลได้ทันที สำหรับผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ ถือได้ว่าเป็นอีกตัวหนึ่ง ที่ทำให้คุณสาว ๆ แต่ละคนต่างก็ให้ความสำคัญ หากได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวยี่ห้อนี้ ต้องบอกเลยว่า ใช้แล้วต้องหลงรัก และต้องซื้อติดบ้านกันไว้เลย ยิ่งใช้ก็ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน และไม่ทำให้สิวอุดตันได้นั่นเอง เพราะฉะนั้นครีมชนิดนี้จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ และให้การตอบรับไม่แพ้ยี่ห้ออื่น ๆ กันเลย


    9. ครีมหน้าขาว Jenny Sweet Yogurt Night Serum
    สำหรับครีมหน้าขาวสุดฮิตอย่าง Jenny Sweet Yogurt Night Serum ถือได้ว่าเป็นครีมหน้าขาวที่มีหน้าตาสุดแสนจะน่ารักน่าเลือกใช้เป็นอย่างมาก เพราะเป็นสินค้านำเข้าจากเกาหลีโดยแท้ และมีวางขายตาม 7 –11 ของไทย แต่ที่แน่ ๆ ก็คือ ครีมหน้าขาวภายใต้ยี่ห้อนี้ กลับเป็นครีมที่ถูกผลิตขึ้นมาจากบริษัทเดียวกับกับครีม TONYMOLY ส่งผลทำให้สามารถรับประกันในเรื่องของคุณภาพได้อย่างแท้จริง เพราะส่วนประกอบหลัก ๆ ของครีม นั่นก็คือโยเกิร์ตจากธรรมชาติโดยแท้ ซึ่งประกอบไปด้วยวิตามิน AHA ซึ่งมีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณบนใบหน้าดูขาว กระจ่างใส นุ่มนวลและเรียบเนียนขึ้นได้อย่างแน่นอน ใครใช้บ่อย ๆ หน้าก็จะเด็กลงได้อย่างน่าพึงพอใจกันเลยทีเดียว


    10. ครีมหน้าขาว Tonymoly goat milk premium cream
    และอีกหนึ่งครีมหน้าขาวสุดฮิตที่สาว ๆ ให้ความไว้วางใจ นั่นก็คือ Tonymoly goat milk premium cream ซึ่งถือได้ว่าเป็นครีมจากน้ำนมแพะระดับเกรดเอ หรือ เกรดพรีเมียม เนื้อครีมจึงมีความอ่อนโยน นุ่มนวล ถึงแม้ว่าสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถเลือกใช้ครีมตัวนี้ได้ เพราะเนื้อครีมจะออกเป็นเนื้อเจลที่มีสีขาวขุ่น ๆ เมื่อได้ทาลงผิวเนื้อครีมจะแตกตัวทันที ส่งผลทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เมื่อได้ใช้อย่างเป็นประจำ ผิวของคุณจะชุ่มชื่น รูขุมขนจะกระชับขึ้นได้ทันที ผิวขาวกระจ่างใสและเนียนนุ่มขึ้นได้อย่างน่าหลงใหลกันเลยทีเดี ยว แถมราคาก็สุดแสนจะเบาแสนเบา สบายกระเป๋าได้อย่างแน่นอน


    11. ครีมหน้าขาว Garnier Light Complete Multi-Action Whitening Cream
    ครีมที่ช่วยทำให้หน้ากระจ่างใส ทำให้กลายเป็นที่นิยมกันอย่างต่อเนื่อง นับได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยม ที่ทำให้คุณสาว ๆ หลากหลายคนต่างก็เลือกใช้ ทำให้คุ้มค่ากับราคาได้มากที่สุดอีกด้วย สำหรับครีมการ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ชนิดนี้ หากมีการพูดถึงแบรนด์การ์นิเย่สาว ๆ ก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่าง และต้องนึกถึงกระปุกสีเหลือง ๆ กันเลย เนื่องจากเนื้อครีมนี้จะช่วยในการบำรุงให้ผิวดูขาวกระจ่างใส และช่วยลดจุดด่างดำที่เกิดจากสิวได้เช่นกัน ทำให้สามารถเผยผิวได้ในระดับหนึ่งกันเลย เมื่อได้มีการใช้ไปเพียงแค่ 4 สัปดาห์  ซึ่งจะมีราคากระปุกละ 239 บาท หรืออยากจะทดลองใช้กันก่อน ก็จะสามารถซื้อแบบซองมาใช้ได้เลย ในราคาซองละ 15 บาทเท่านั้น     12. ครีมหน้าขาว Garnier Sakura White Day SPF21PA+++

    เป็นครีมหน้าขาวที่อยู่ในแบรนด์ของการ์นิเย่ ซึ่งกลายเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก สำหรับครีมชนิดนี้ จะช่วยในการบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยได้สารสกัดมาจากดอกซากุระในประเทศญี่ปุ่น ทีทำให้ผิวหน้ารู้สึกขาวอมชมพูตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้กันเลย ทำให้สาว ๆ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์กานิเย่ ที่ใช้แล้วเห็นผลดี โดยเฉพาะผู้ที่อยากมีหน้าขาวใส ก็ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อกันเลย ซึ่งจะอยู่ในราคา 289 บาท ถ้าหากคุณสาว ๆ ไม่แน่ใจก็สามารถทดลองใช้แบบซองกันก่อนได้ แต่รับรองเลยว่า คุณสาว ๆ ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน


    13. ครีมหน้าขาว Tonymoly tomato magic white massage pack
    Tonymoly tomato magic white massage pack  ก็คือ “มาร์กมะเขือเทศ” ที่สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกใช้กันอย่างเนืองแน่น ถึงแม้จะดูเหมือนว่าซองเล็กนิดเดียว แต่ขอบอกเลยว่าซองเล็กแต่ประสิทธิภาพไม่เล็กอย่างที่คิด เพราะเป็นมาร์กดังมาจากเกาหลี แถมประสิทธิภาพที่ถูกรับรองจากผู้ที่เคยได้ทดลองใช้นั้น ขอบอกเลยว่าใช้แป๊บเดียวขาวได้แบบทันตาเห็น ส่วนวัตถุดิบหลัก ๆ ของมาร์กภายใต้แบรนด์เนมนี้ คงจะไม่พ้นไปจากวัตถุดิบชั้นดีที่มีผลต่อผิวพรรณ นั่นก็คือ มะเขือเทศ และ พืชพรรณจากธรรมชาติโดยแท้จริง นอกจากนี้ยังคงมีส่วนผสมเด่น ๆ ที่น่าโดนใจอย่างเช่น ไข่มุก และ วิตามินบีสาม ทำให้มาร์กมีกลิ่นหอมอย่างน่าเชยชม เพียงแค่คุณมาร์กหน้าไว้แค่ 10 นาทีเท่านั้น เมื่อได้ล้างหน้าอีกครั้ง หน้าของคุณก็จะขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติทันที ของดีแบบนี้ถือได้ว่าไม่ควรพลาด


    14. ครีมหน้าขาว Fuji Snail Gel
    อีกหนึ่งครีมหน้าขาวนำเข้าจากเกาหลี ที่ใช้แล้วดีจนฮิตฮอต คงจะไม่พ้นไปจาก เจลหอยทากขัดผิว ซึ่งมีส่วนผสมของกลูต้าร่วมด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จะมีความแตกต่างไปจากผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวยี่ห้ออื่น ๆ คือ ต้องใช้ก่อนล้างหน้าเท่านั้น ส่วนวิธีการใช้ก็เพียงแค่ นวดลงบนใบหน้าประมาณ 1 – 2 นาที เมื่อค้นพบว่ามีขี้ไคลหลุดลอกออกมาจากผิว ก็สามารถล้างออกด้วยโฟมล้างหน้าตามปกติได้เลย เพียงแค่นี้สาว ๆ ก็จะได้ผิวที่ขาวสะอาด กระจ่างใสด้วยเซลล์ผิวใหม่ทันที เพราะผลิตภัณฑ์ได้ทำหน้าที่ขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกไป จนกระทั่งเผยผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใสให้กับคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ วนั่นเอง


    15. ครีมหน้าขาว Snail White
    หากพูดถึงครีมหน้าขาว ก็ต้องนึกถึง Snail White ที่เป็นครีมหอยทากมากจากเกาหลี ทำให้สาว ๆ หลากหลายคนต่างก็เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นครีมที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้า ไม่ใช่ครีมบำรุงในส่วนอื่น ๆ  แต่ด้วยกลุ่มวัยรุ่นมักจะทำการเลือกใช้และหาซื้อได้ง่าย ทำให้ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้กลายเป็นที่น่าจับตามองอย่างมากมายตั้งแ ต่เปิดตัวครั้งแรก จนมาถึงปัจจุบันนี้ ก็เป็นครีมที่ช่วยในการฟื้นฟูทุกปัญหาของผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นสิว ผิวแห้ง หรือรูขมขุนกระชับ เมื่อได้ใช้กันแล้วก็จะรู้สึกว่าไม่เหนี่ยว และยังซึมเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 1,290 บาท หากคิดว่าตนเองไม่แพ้ ก็สามารถทำการเลือกซื้อมาใช้กันได้เลย


     16. ครีมหน้าขาว Snowgirl Squalane Seum Cream
    เป็นครีมแบบซองที่ต้องบอกเลยว่าถูกและดี แถมยังหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย ซึ่งเนื้อครีมจะเป็นเซรั่มที่มีสัญชาติมาจากญี่ปุ่น บางคนก็เรียกกันติดปาก ว่า ครีมฉลาม ที่เป็นครีมยอดฮิตที่ต้องมีไว้ติดบ้าน เนื่องจากช่วยลดจุดด่างดำ บำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส อีกทั้งช่วยให้รูขุมขนกระชับได้อีกด้วย ทำให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น และน่าสนใจเป็นอย่างมาก ยิ่งได้ใช้แบบต่อเนื่องก็จะเห็นผลได้อย่างชัดเจนกันเลย สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่นในราคาซองละ 39 บาทเท่านั้น  ทำให้สาว ๆ มักจะทอลองใช้ว่าดีจริงหรือไม่ ทำให้ตอนนี้ได้มีผลตอบรับที่ดี


   17. ครีมหน้าขาว BK+ Acne Mask
    สำหรับสาว  ๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิว ส่งผลทำให้ใบหน้าของสาว ๆ หมองคล้ำ และต้องการตัวช่วยทำให้ใบหน้าดูดี ขาวใสและเรียบเนียนยิ่งขึ้น สาว ๆ สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ทันที เพราะไม่ใช่แค่จะทำให้สาว ๆ มีผิวกระจ่างใส ดูดีขึ้นได้เท่านั้น แต่ครีมตัวนี้จะช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องสิวทุกรูปแบบ ให้ออกไปจากใบหน้าของสาว ๆ ได้อย่างปลิดทิ้ง ถือได้ว่าเป็นทั้งครีม ทั้งมาร์ก ที่มีประสิทธิภาพอย่างน่าทดลองใช้อีกตัวหนึ่งกันเลยทีเดียว แถมยังคงเป็นครีมที่มาจากฝรั่งเศสและออสเตรเลีย มีอีโก้มาก ๆ


    18. ครีมหน้าขาวใส NAMI I'm Fresh Tamarind Whitening Scrub Mask
    NAMI I& Fresh Tamarind Whitening Scrub Mask  เป็นอีกหนึ่งครีมหน้าขาวใสคุณภาพที่จะส่งผลทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นได้ทันตาเห็น เพราะครีมตัวนี้มาในรูปแบบของ มะขามขัดผิว ประกอบไปด้วย AHA พร้อมทั้งวิตามินจากธรรมชาติโดยตรงอีกมากมาย เพราะเนื้อครีมจะประกอบไปด้วยมะขามผสมกับน้ำผึ้งสูตรเข้มข้น สามารถใช้เป็นสครับหรือมาร์กก็ได้ผลดีทั้งคู่


    19. Cathy Doll Black HeadsCleansing White Clay Mask
    สำหรับลักษณะเด่น ๆ ของครีมหน้าขาวกระจ่างใสตัวนี้ คงจะไม่พ้นไปจากชื่อที่ค่อนข้างยาวจนแทบจะจำไม่ได้ทั้งหมด แต่ความพิเศษในเรื่องของประสิทธิภาพของครีมนั้น ถือได้ว่ามีมากถึงมากที่สุดจนต้องแนะนำ เพราะเป็นมาร์กหน้าขาวที่ใช้แล้วดี ราคาไม่แพง ความสามารถที่โดดเด่นของมาร์กตัวนี้ นั่นก็คือ การลอกสิวเสี้ยนได้อย่างจริงจัง แบบที่ว่าสามารถถอนรากถอนโคนได้อย่างจริง ๆ เพียงแค่ทามาร์กไว้อย่างหนา ๆ ทิ้งให้แห้งแล้วค่อยลอกออก สิวเสี้ยนที่ทำให้ใบหน้าหมองคล้ำก็จะหลุดลอกออกไปจนหมด เหลือไว้แค่ผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสให้ผู้เลือกใช้ได้เชยชมเท่านั้นเอง


    20. ครีมหน้าใส Physiogel Al Cream
    ครีมหน้าใสที่ใช้แล้วหน้าขาว ซึ่งผู้ใช้หลากหลายคนก็คงไม่คุ้นตากันเลย แต่ต้องบอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ ใช้แล้วเห็นผล เหมาะสำหรับคุณสาว ๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และกำลังสนใจครีมบำรุงผิวหน้าให้มีความชุ่มชื่น ใช้แล้วไม่อุดตัน หากได้ใช้ในระยายาวก็จะทำให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสได้ ภายในราคา 1,120 บาท


     21. ครีมหน้าขาวใสFuji Cream Snail Cream With Aloevera
    นี่ก็เป็นครีมหน้าขาวใสที่มาจากประเทศเกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยม ซึ่งมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และมีเมือกหวยทากที่จะทำให้ใน การบำรุงผิวหน้าครั้งนี้ทำให้ชุ่มชื้น และยังสามารถลดรอยจุดด่างดำที่เกิดจากสิวได้ เมื่อได้ใช้ก็จะรู้สึกว่าใบหน้าดูชุ่มฉ่ำ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง และมีความต้องการอยากจะเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า สามารถหาซื้อได้ง่ายในราคา 39 บาท ที่เซเว่น


    22. ครีมหน้าขาวที่ดีที่สุด Olay Total Effect 7 in One Day Cream Gentle
    เป็นครีมหน้าขาวที่ดีที่สุดที่มีความยอดฮิต ซึ่งถือได้ว่าเป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ครบในหนึ่งกระปุก มีคุณสมบัติที่ช่วยดูแลผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส และยังช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้ โดยเฉพาะรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว หากได้มีการทดลองใช้ก็ต้องเห็นประสิทธิภาพได้อย่างแน่นอน ไม่ใช่เพียงจะบำรุงผิวหน้า แต่ยังสามารถป้องกันแสงแดดได้อีกด้วย เพียงในราคา 529 บาท ถ้าอย่างนั้น ต้องจัดเลยมัวรอช้าอะไร ครบจบปัญหาในหนึ่งกระปุก ก็ทำให้หน้าของคุณสาว ๆ โดดเด่นแน่นอน
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: