ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

จดหมายจากใจคุณหมอศัลยกรรมความงามกับหน้าที่มอบความสวยที่เป็นความสุขใจ

ดึงหน้า

    หมดยุคการมองศัลยกรรมความงามเป็นเรื่องฟุ่มเฟือย เข้าสู่ยุคที่ “ศัลยกรรมความงาม” คือ ความคุ้มค่าและความสุขที่ล้ำค่าในจิตใจ กับเหตุผลจากใจหมอศัลยกรรมที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจรังสรรค์ทุกเทคนิคการผ่าตัดศัลยกรรม ให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีปลอดภัยและความคุ้มค่าสูงสุด

    ตลอดระยะเวลาในอาชีพศัลยแพทย์ สัมผัสได้ถึงความสุขที่ได้รับจากผู้คนที่มาทำศัลยกรรม โดยเฉพาะศัลยกรรมดึงหน้า ซึ่งเป็นศัลยกรรมที่เห็นความเปลี่ยนแปลงจากใบหน้าที่ดูหย่อนคล้อย อ่อนเพลียเปลี่ยนเป็นอ่อนเยาว์ สดใส ลดอายุได้อย่างชัดเจนและด้วยเหตุผลของความสุขนี้ จึงเกิดเป็นความตั้งใจที่จะต่อยอดและพัฒนาเทคนิคการผ่าตัดศัลยกรรมให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีและความ ปลอดภัยอย่างสูงสุด เพื่อตอบโจทย์และคลายทุกความกังวล จากเทคนิคดั้งเดิมที่การทำศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้าเป็นการผ่าตัดใหญ่ ใช้เวลาผ่าตัดและระยะเวลาพักฟื้นนาน ผลลัพธ์อยู่ไม่คงทน เป็นแรงบันดาลใจในการศึกษาค้นคว้าเทคนิคการศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้าในรูปแบบที่ได้ผลดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

    ซึ่งในปัจจุบันที่ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด คิดค้นพัฒนาเทคนิคการผ่าตัดดึงหน้า “Modern Facelift“ ที่ผ่าตัดดึงหน้าลงไปในชั้น SMAS คือ ชั้นกล้ามเนื้อของใบหน้า ที่เป็นส่วนสำคัญต่อความอ่อนเยาว์ ให้ผลลัพธ์ที่คงทนยาวนานใช้ระยะการพักฟื้นที่น้อยลง 2-3 วัน ก็สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ทั้งยังสามารถดึงหน้าแบบแยกส่วนที่มีความหย่อนคล้อยหรือมีริ้วรอยได้เฉพาะจุด แบ่งออกเป็น หน้าผาก (Forehead Lift), ใบหน้าส่วนบนและหางตา (Upper Facelift / Temporal Lift), ใบหน้าส่วนกลางและส่วนล่าง (Lower Facelift) และลำคอ (Neck Lift) ซึ่งมีข้อดี คือ ไม่จำเป็นต้องผ่าตัดดึงทั้งใบหน้าแบบเทคนิคเดิม ทั้งยังเป็นการผ่าตัดที่มีแผลขนาดเล็กและซ่อนแผลไว้ที่ไรผม


    “ทำให้การทำศัลยกรรมดึงหน้า “Modern Facelift” เป็นที่ได้รับความนิยม ไม่เฉพาะแต่ในวัยสูงอายุ แต่วัยกลางคน 30 ปีขึ้นไป ที่เริ่มมีปัญริ้วรอย ความหย่อนคล้อย เฉพาะจุดก็สามารถมาทำได้ ส่งผลให้เกิดการบอกต่อและมีผู้สนใจการศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้ามากขึ้น ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นอกจากนี้แล้วผู้คนที่มาทำศัลยกรรม ก็มักจะเลือกทำในโอกาสสำคัญของชีวิต ทั้งวันเกิด ครบรอบแต่งงาน ทำเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนแต่งงาน หรือก่อนออกงานสำคัญต่าง ๆ ยิ่งตอกย้ำให้เห็นว่า การทำศัลยกรรม ช่วยเพิ่มความสุขในชีวิตของเขาได้อย่างแท้จริง”
โรงพยาบาลบางมด


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: