ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

สกินแคร์กระแสแรง Rejuran ดีจริงหรือแค่เทรนด์นิยม ?!

สกินแคร์

    เชื่อว่าตอนนี้ไม่มีสกินแคร์แบรนด์ใดถูกพูดถึงมากเท่า สกินแคร์เกาหลีแบรนด์ Rejuran ที่กำลังฟีเวอร์ได้รับความสนใจจากสาวๆ ชาวไทยเป็นอย่างมาก ใครไปรับหิ้วจากเกาหลีก็จะทราบว่าสินค้าหมดไว เป็นที่ต้องการในตลาดสุดๆ วันนี้เราจึงมาเล่ารีวิวถึงคุณสมบัติสกินแคร์แบรนด์นี้

    แบรนด์ Rejuran เริ่มต้นมาตั้งแต่ปีคริสต์ศักราช 2014 โดยทางแบรนด์ได้รับความนิยมในเกาหลีมานานแล้ว แต่ในไทยพึ่งจะผ่าน อย. จึงกลายมาเป็นกระแสนิยมในปัจจุบัน ย้อนกลับไปแรกเริ่มรีจูรันมีจุดเริ่มต้นมาจากการใช้ฉีดเข้าไปในผิว หลังจากนั้นจึงพัฒนามาทำโปรดักส์สกินแคร์สำหรับทาลงบนผิว แน่นอนว่าตอบโจทย์คนที่ไม่ใช่สายฉีดผิว กลัวเข็ม อีกทั้งการใช้สกินแคร์มาทาลงบนผิวก็เป็นอีกวิธีที่ทำได้ง่ายกกว่าการฉีดที่จะต้องศึกษาข้อมูลให้ถี่ถ้วนเสียก่อนว่าหลังฉีดจะมีเอฟเฟคใดส่งผลต่อร่างกายบ้าง

     ในส่วนของสกินแคร์ก็จะมีส่วนผสมที่คล้ายกับการฉีด เนื่องจากมีส่วนผสมของ C-PDRN สารสกัดหลัก ซึ่งเป็นสารที่ได้จาก DNA ในปลาแซนมอน ด้วยจากการศึกษาพบว่ามันมี DNA ที่คล้ายกับมนุษย์ และยังทนต่อความร้อนได้สูง เมื่อนำมาฉีดหรือทาเข้าสู่ผิวจึงให้ผลลัพธ์ที่ดี ช่วยให้ผิวเงา กระจ่างใส ฟู ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และยังลดรอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ เพราะสารตัวนี้จะเข้าไปซ่อมแซมเซลล์ผิว ฟื้นฟูบาดแผล รวมถึงกระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ให้ผิว นอกจากนี้ยังทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เพราะมันช่วยบำรุงให้ผิวมีความยืดหยุ่น และทางแบรนด์ยังเคลมว่าช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย เรียกได้ว่าดูแลได้ครบทุกด้าน จึงเหมาะสำหรับคนที่กำลังจะเข้าสู่วัย 30 - 40 ขึ้นไป หรือเด็กๆ วัย 20 + ก็สามารถใช้ได้ เพราะเป็นการบำรุงตั้งแต่เด็กก็จะยิ่งดีต่อผิว


     อย่างไรก็ตามสารตัวดังกล่าวหากอยู่ในครีม ทางแบรนด์จะใส่มาในครีมปริมาณ 0.2% ส่วนของแอมพูลเซรั่มเข้มข้นจะใส่ปริมาณ 0.5% โดยรีวิวจากผู้ใช้โดยรวมถือว่าทำได้ค่อนข้างดีจริง ยกเว้นเรื่องความกระชับรูขุมขนที่ไม่ได้เห็นผลนัก สุดท้ายนี้ใครต้องการความฉ่ำ โกลล์ ให้กับผิวอย่าพลาดที่จะลองใช้ด้วยตัวเอง!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: