ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รีวิวเซรั่มกุหลาบหน้าใสจากเกาหลี MEDI-PEEL Luxury ROSE AMPOULS

เซรั่ม

    เซรั่มแบรนด์เกาหลีของคนที่รักดอกกุหลาบตัวนี้ เหมาะสำหรับใครที่อยากจะหน้าใส แต่ไม่รู้จะเลือกซื้อเซรั่มตัวไหน วันนี้เราหยิบเอา MEDI-PEEL Luxury ROSE AMPOULS มารีวิวกันให้สาวๆ ได้ลิสไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือก

    ด้วยคุณสมบัติของ MEDI-PEEL Luxury ROSE AMPOULS จะช่วยเรื่องของการเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นจาก 5 PEPTIDE BALANCE ที่ช่วยเข้ามาซ่อมแซมผิว ทำให้ผิวดีขึ้น ไม่แห้ง และทำให้ผิวกระชับ หลังจากใช้ 1 เดือนจะเห็นผลว่าทำให้การแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางติดหน้า การเมคอัพทำได้ดีขึ้น ให้ความรู้สึกว่า หน้าเงาแบบสาวเกาหลี เพราะผิวไม่แห้งระหว่างวัน ผิวมีความเรียบเนียน กระจ่างใส รูขุมขนมีความกระชับขึ้นจริง โดยส่วนหนึ่งมีสารสกัดจากกุหลาบ 50,000 ppm ทำให้ผิวได้รับการปรับสมดุล มีความสว่างมากขึ้น

     แทคเจอร์เนื้อภายใน มีลักษณะเป็นน้ำใส สีชมพูอ่อนๆ เนื้อมีความกระจายตัวได้ดี ผ่านสัมผัสที่จะให้ความรู้สึกเย็นเล็กน้อยหลังทา และเนื่องจากมันมาจากสารสกัดที่เป็นกุหลาบ ใครต้องการลดรอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ รู้สึกหน้าอิดโรย ต้องการทำให้ผิวกระชับมากขึ้น เซรั่มตัวนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ แต่เขามีสวนผสมของน้ำหอม ดังนั้นหากใครแพ้น้ำหอมต่างๆ แนะนำให้เทสลงบนท้องแขน เพื่อสังเกตดูเสียก่อนว่ามีอาการคัน หรือมีผื่นขึ้นหรือไม่


    อย่างไรก็ตามรีวิวส่วนหนึ่งจากคนที่เป็นภูมิแพ้บอกว่าตนเองลองใช้บนใบหน้าแล้วไม่ได้มีอาการแพ้ใดๆ สามารถลองใช้ได้ โดยหลังใช้ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงหยดเซรั่ม 1 - 2 หยดลงบนฝ่ามือ ทาลงบนใบหน้าเช้า - เย็น จะสังเกตได้ว่าผิวจะค่อยๆ สว่างขึ้น แล้วเซรั่มตัวนี้ยังช่วยเรื่องของการต่อต้านริ้วรอย และยังทำให้ริ้วรอยดูตื้นมากขึ้น ผิวจะดูดีฟู อิ่มน้ำ

    ใครสนใจอยากจะลองตำ เพราะเป็นสาวกคนรักกุหลาบอยู่แล้ว ในส่วนของราคาจำหน่ายรวมค่าจัดส่งแล้วจะอยู่ระหว่าง 330 - 550 บาท โดยสามารถสั่งซื้อได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อให้ได้เซรั่มแท้ที่ช่วยปรับสภาพผิวได้จริง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: