ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ชวนเลือก 3 anessa sunscreen กันแดดตัวใด ใช้ดีถูกใจ ใช่คุณ!

กันแดด

    วันนี้ขอแนะนำกันแดด anessa ที่มีมากมายหลายสูตร ใครไม่รู้ว่าผิวขอตนเองควรจะเลือกใช้สูตรไหนดี เพื่อให้สามารถปกป้องผิว ได้อย่างติดทนนานตลอดวัน จะต้องมาดูรีวิวแต่ละตัว่อไปนี้ ก่อนซื้อไปใช้จริงเพราะการเลือกกันแดดที่เหมาะสมกับสภาพผิวจะช่วยส่งผลทำให้เราปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่ สำหรับบทบาทการเป็นครีมกันแดดนั้น anessa sunscreen สามารถทำยอดขายได้สูงสุดเป็นอันดับที่ 1 ในญี่ปุ่น ถึง 20 ปีซ้อน โดยทางแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของไทย คือคุณปู - ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก และมีคุณปาริชาติ วีระเสถียร ผู้จัดการทั่วไปแผนกคอสเมติกส์ และเพอซันนัลแคร์ บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด เธอเคยเป็นผู้จัดงานเผยภาพลักษณ์ใหม่ของทางแบรนด์ ANESSA เพื่อเป้าหมายในการประกาศความเป็นมืออาชีพด้านผลิตภัณฑ์กันแดด รวมไปถึงการแนะนําที่สุดแห่งนวัตกรรมเทคโนโลยี Aqua Booster EX (อี เอ็กซ์) เอกสิทธิ์เฉพาะของ ANESSA กันแดดสูตรใหม่ล่าสุด เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนเมือง

     ครีมกันแดด anessa ที่เราหยิบมาแนะนำ มีดังนี้

แสงแดด

     1. ANESSA Essence UV Sunscreen MILD MILK SPF35+ PA++++ 20ml for Kids

    Anessa ขวดสีฟ้า เป็นสูตรน้ำนม อ่อนโยน เหมาะสำหรับคนที่มีสภาพผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางเสมือนผิวเด็ก ด้วยคุณสมบัติมี SPF 35 PA +++ จึงสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีอย่างมีประสิทธิภาพ และไม่ทำให้ผิวหน้ามัน


anessa

    2. Anessa Perfect UV Sunscreen Skin Care Gel SPF50/PA++

    ครีมกันแดดหลอดสีทอง ขนาด 90 กรัม เป็นสูตรที่ทำออกมาตั้งแต่ปี 2018 โดยเป็นเจลกันแดด บางเบา ที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UV ด้วยคุณสมบัติ SPF 50 ขึ้นไป โยสามารถช่วยชะลอริ้วรอยและความหยาบกร้าน อีกทั้งยังทนเหงื่อ ทนน้ำ สามารถกันแดดได้ดี และกันน้ำได้ โดยที่เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาง่าย

ครีมกันแดด

    3. Anessa Perfect BB Base Booster SPF50/PA+++

    ครีมกันแดดขวดสีเขียว ที่มีคุณสมบัติเป็นกันแดดผิวหน้า 3 in 1 เนื่องจากเป็นทั้งบีบีและเมคอัพเบส สามารถทำหน้าที่กันน้ำ กันแดดได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งเหงื่อออก จะยิ่งกันแดดได้ดี และด้วยมีเนื้อครีมบางเบา จึงเกลี่ยง่าย แต่ยังคงเน้นการปกปิดที่ดีร่วมด้วย

    ใครอยากลองกันแดด Anessa ด้วยตัวเอง อาจเลือก 1 ใน 3 สูตรที่เรานำมาฝากกันไปลองใช้ โดยสามารถหาซื้อได้ตามร้านชั้นนำทั่วไป รวมถึง Watson eveandboy หรือเว็บไซด์ร้านค้าออนไลน์ทั่วไป


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: