ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

“เจ้านาง” รองพื้นซองแบรนด์ไทย คุมโทนสีผิวคนไทย ต้องลอง!

รองพื้น

    รองพื้นหลักสิบที่กำลังได้ความสนใจเป็นพิเศษจากสาว ๆ ชาวไทย คือแบรนด์รองพื้นเจ้านาง รุ่น CHAONANG Radiance Skin Foundation SPF 30 PA +++ ขนาดบรรจุ 5 กรัม ที่ทำมาในรูปแบบซองจำหน่ายขายในราคาแค่ 59 บาท โดยทางแบรนด์เคลมว่าเป็นรองพื้นเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เบาบางสบายผิว ติดทน ปกปิด อำพรางรอยดำ รอยแดง ช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 30 PA +++ และช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น

    นอกจากนี้รองพื้นบำรุงผิวตัวนี้ยังมีเทคโนโลยี Silky Soft Dry Powder เป็นรองพื้นที่มีเทคโนโลยีของแป้งที่ช่วยดูดความมันส่วนเกินบนใบหน้าไม่ให้มันเยิ้ม วาว ระหว่างวัน เป็น Natural Finish Look ที่มีโทนสีมาให้เลือกถึง 4 โทน ใครต้องการจะผสม 2 โทนมาลงผิวให้เข้ากับผิวของตัวเองก็สามารถทำได้ ในส่วนของโทนสีถือว่าทำออกมาเป็นโทนที่มีความเหมาะสมกับผิวคนไทย


    สำหรับรีวิวการใช้อาจลงรองพื้นเบอร์ 02 ในบริเวณที่ต้องการให้มีความสว่าง แล้วจึงลงเบอร์ 03 โทนสีที่เข้มกว่าบนกรอบหน้า เนื้อรองพื้นสามารถลงโดยใช้ฟองน้ำเข้ามาช่วยได้ หลังลงรองพื้นรีวิวจากผู้ใช้งานจริงส่วนหนึ่งระบุว่า เนื้อรองพื้นไม่แมตช์จนเกินไป ยังคงมีความเป็นงานผิว สวย เล่นแสง มีความชุ่ม โดยไม่เหนอะหนะ ให้ความรู้สึกสบายผิวหลังใช้ ในคนที่มีสภาพผิวมัน ก็สามารถใช้ได้อย่างสบายผิว ไม่รู้สึกว่าเนื้อรองพื้นหนาจนเกินไป ในส่วนของการปกปิดทำได้ดีในระดับปานกลาง รูขุมขนเบลอหายไปได้ในระดับหนึ่ง ส่วนการคุมมันอาจจะทำได้ไม่ดีนัก ส่วนการติดแมส อาจจะมีส่วนที่ติดแมสเล็กน้อย

    อย่างไรก็ตามในราคาที่ต้องจ่าย 59 บาท ถือว่าให้ Finish look ที่ดี คุ้มราคา ดังนั้นใครสนใจอยากลองตัวเองสามารถหาซื้อได้ที่ห้างและร้านค้าชั้นนำใกล้บ้าน หรือจะสั่งบนเว็บไซด์ซื้อขายออนไลน์ก็สามารถทำได้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: