ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Serum Best seller จาก Mamonde ที่จะเข้ามาช่วยคุณฟื้นฟูผิว

เซรั่ม

    เซรั่ม Mamonde Red Energy Recovery มีกาารเปิดตัวครั้งแรกในเกาหลี โดยมีดาราเกาหลีชื่อดังอย่างปาร์คชินเฮ เป็นพีเซนเตอร์์ ด้วยเป็นหนึ่งในเซรั่มที่เปป็น Best Seller เราจึงหยิบมารีวิวให้สาว ๆ หลายคนที่กำลังลังเลได้อ่านข้อมูลประกอบการตัดสินใจ เนื่องจากเจ้าเซรั่มตัวนี้มีข้อมูลที่น่าใช้งาน เหมาะที่จะตอบโจทย์ความต้องการของสภาพผิวใครหลายๆ คน

    Mamonde Red Energy Recovery เป็น Reovery Rerum ช่วยในการฟื้นฟู ดูแลซ่อมแซมผิว โดยภายในเซรั่มมีเทคโนโลยีเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของ Mamode ที่น่าสนใจซึ่งถูกเรียกว่า “Blossoming Energy” ด้วยส่วนผสมหลักของแบรนด์ที่เป็นดอกไม้ และในช่วงเวลาที่ดอกไม้กำลังจะผลิบาน มีส่วนผสมหนึ่งที่ทรงคุณค่าอย่างมาก ทำให้ดอกไม้เบ่งบานได้อย่างสวยงาม ส่วนผสมดังกล่าวก็คือ Blossoming Energy นั่นเอง

    ดังนั้นคุณสมบัติของเซรั่มจึงช่วยในเรื่องของการต่อต้าการร่วงโรยของผิว ใครที่เดิมมีผิวทรุดโทรม ผิวเสีย เมื่อใช้แล้วผิวจะกลับมาสวยงามได้ดังเดิม นอกจากนี้เซรั่มยังช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดเรือนริ้วรอย ตลอดจนช่วยเสริมสร้างปราการผิวให้มีความแข็งแรงขึ้น

    ดีไซน์แพ็กเก็จเป็นงานขวดแก้วปั้มสีแดง ให้ความสวยงาม น่าใช้งาน ส่วนของเนื้อสัมผัสรีวิวจากผู้ใช้งานจริงระบุว่า หลังบีบจะรู้สึกเสมือนเนื้อสัมผัสีความหนัก ขุ่น แต่เมื่อเกลี่ยก็ไ่ม่หนัก เนื้อมีความเกลี่ยได้ง่าย ซึมไว ให้ระดับของความชุ่มชื้นต่อผิวที่กำลังดี


    วิธีการใช้งานสามารถใช้ได้ 2 เวลา ทั้งเช้าและก่อนนอน การนำเซรั่มมาใช้ก่อนการแต่งหน้าให้ความรู้สึกที่ลงตัว แม้ในสภาพอากาศร้อนก็ไม่ทำให้หน้ามัน หน้าเยิ้ม ในส่วนของกลิ่นมีความอ่อนจนแทบไม่มีกลิ่น ใครชื่นชอบสกินแคร์บำรุงผิวที่ไม่มีกลิ่น Mamonde Red Energy Recovery ตอบโจทย์ความต้องการได้ดี โดยที่ใช้แล้วรู้สึกอ่อนโยนกับผิว หากใช้ต่อเนื่องไปในระยะหนึ่งจะสัมผัสได้ว่าผิวหน้ามีความอ่อนโยนขึ้นจริง เมื่อจับผิวหน้าจะรู้สึกว่าเนียน ลื่น จุดอ่อนเพียงอย่างเดียวคือใครที่มีผิวหน้าขรุขระ เซรั่มตัวนี้ไม่ได้ช่วยในเรื่องของการเติมหลุมสิว ซึ่งหากอ้างอิงจากข้อมูลของทาแบรนด์ Mamonde เองเขาได้มีการเคลมไว้ว่าผิวหน้าจะเรียบเนียนขึ้นภายใน 5 วันหลังใช้งาน และเมื่อใช้ต่อเนื่องไปถึง 14 วัน สุขภาพผิวจึงจะดีมากขึ้น กระจ่างใส โดยข้อมูลการเคลมส่วนนี้มีผู้ใช้จริงเข้ามารีวิวแล้วว่าให้ผลลัพธ์ตรงกับที่ทางแบรนด์เคลมจริง

    ใครต้องการเซรั่มที่ผิวของคนแพ้ง่ายใช้ได้ เลือก Mamonde Red Energy Recovery ไปลอง เพราะเขาไม่มีสารระคายเคืองผิว 8 อย่าง ไม่แต่งสี ไม่มีสารสกัดจากสัตว์ ไม่มีมิเนรัลออยล์ พาราเบน สารกันบูด และไม่มีสารเติมความชุ่มชื้นที่อาจก่อให้เกิดมะเร็ง ไม่มีสารปรับค่าสมดุลกรดและด่าง ไม่มีสารลดแรงตึงผิวสังเคราะห์ อีกทั้งยังผ่านการทดสอบ Hypoallergenic มาแล้วร่วมด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: