ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รัชนก ส.ส. ด้อมส้มแนะนำครีมกันแดดที่ช่วยป้องกันไม่ให้หน้าไหม้เกรียม

กันแดด

     เมื่อสถานการณ์การเมืองดุเดือดไม่หยุด แต่ความสวยงามเป็นเรื่องที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องดูแลตัวเองในทุกวัน จึงเกิดคำถามจากแฟนคลับถึง “รัชนก ศรีนอก” ส.ส. จากพรรคก้าวไกลว่าใช้กันแดดอะไร ทำไมหน้ายังใส ไม่คล้ำเสีย แม้ต้องปฎิบัติภารกิจ ลงพื้นที่อยู่หลายวัน ต่อไปนี้คือกันแดดที่เธอแนะนำบอกต่อกับทุกคน

    1. ครีมกันแดด Biore UV Aqua Rich SPF50+ PA++++ สูตร Microsoft Defense ที่มีอนุภาคเล็ก ละเอียดยิบ โดยเธอระบุว่ากันแดดช่วยไม่ให้ผิวไหม้เกรียม แต่จุดอ่อนคือบริเวณหน้าผากที่รับแดดมากที่สุด อาจจะยังต้านไม่ไหว อย่างไรก็ตามกันแดดตัวนี้ทางแบรนด์เคลมไว้ว่าสามารถกันแดดได้ลึกถึงชั้นคอลลาเจน ทำให้ผิวไม่แก่ ในส่วนของเนื้อครีมมีผู้ใช้ส่วนหนึ่งรีวิวว่าใช้แล้ว ผิวคงความชุ่มชื้น นุ่ม ไม่แห้งกร้าน

    2. SMOOTH GOLD ADVANCED SKIN RECOVERY CREAM เป็นครีมที่คุณรัชนก เธอแนะนำว่าใช้มาตลอด เพราะทำให้ผิวหน้ามีความแข็งแรง และถือเป็นครีมที่เป็นตัวกันตายของเธอเลยก็ว่าได้ จากข้อมูลส่วนหนึ่งเราพบว่านี่คือครีมลดรอยที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ก้าวเข้าสู่วัย 30 ขึ้นไป เหมาะสำหรับคนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย อุดตันง่าย เพราะครีมช่วยลดรอยตีนกา ทำให้หน้ากระจ่างใส เด้ง


ครีม

     3. THREE Treatment Emulsion ที่ช่วยให้หน้าชุ่มชื่น พอผิวอิ่มน้ำแล้วผิวจะแข็งแรงแต่งหน้าติด ตัวนี้เธอบอกว่ามีคนให้มา แต่ช่วยได้เยอะ เพราะก่อนจะใช้ตนเองมีผิวหน้าที่คล้ำดำมากกว่าหลังใช้ พอใช้แล้วจึงรู้สึกว่าหน้าอิ่มน้ำแล้วทำให้สู้แดดได้ดีมากขึ้น

    ในช่วงเวลาปกติเธอจะทาครีมทั้ง 3 ตัว เยอะ แต่ในช่วงที่ต้องหาเสียงไม่ค่อยมีเวลา 3 ตัวที่หยิบมานี้จึงเป็นสกินแคร์และกันแดดที่เธอใช้ทุกวัน นอกจากนี้เธอยังแนะนำรองพื้นที่ตนเองเลือกใช้เพื่อปกปิดร่องรอย เธอบอกว่าตนใช้หลายตัว แต่ที่ซื้อซ้ำเป็นรองพื้น lancome เพราะเหมาะกับสภาพผิวหน้าของตนเอง นอกจากนี้เธอยังภูมิใจที่จะนำเสนอเต่าเหยียบโลก เพราะบอกว่าช่วยไม่ให้จักแร้เหนียวเหนอะ แม้เธอจะต้องปั่นจักรยานเช้าจรดเย็น ก็มีตัวช่วยตัวนี้ที่ช่วยไว้ได้ ใครสนใจอยากจะตามตัวใด ก็ต้องลองไปหาซื้อมาใช้ด้วยตัวเองกันได้!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: