ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

มาแรงกางเกงขาสั้นสีสดใส

 

  กางเกงขาสั้น               

 

               กางเกงขาสั้นสีสดใสมาแรงแซงโค้ง

 

          คงไม่ต้องบอกแฟชั่นที่มาแรงในปี 2013 นี้คือแฟชั่นกางเกงขาสั้น เพราะเดี๋ยวนี้ไปทางไหนก็จะเห็นสาวๆ ใสกางเกงขาสั้นสีสันสดใส บ้างก็จี๊ดจนเป็นที่สะดุดตามาก ถ้าหากคุณไม่อยากตกเทรนแนะให้หาแฟชั่นสีสดๆ มาประชันกันบ้างนะคะ

 

 

 

 

 กางเกงขาสั้น

 

 

              เจ้ากางเกงที่ว่าเนี่ย...มันจะมีลูกเล่นให้สาวๆ  ได้เลือกแมทซ์ได้อย่างสนุกและเพลิดเพลินเลยทีเดียว    ไม่ว่าจะเป็นเสื้อที่มีสีสันตัดกับกางเกงก็ได้   หรือว่าจะเป็นเสื้อลายขวาง  ลายจุด  ลายดอก   ก็ดูเก๋ไปทุกสไตล์

 

 

 

 กางเกงขาสั้น

      
        

               แต่ถ้าสาวๆ คนไหนต้องการที่จะให้ดูสุภาพ และลุคเป็นผู้ใหญ่หน่อยนึง แนะให้สาวๆ เลือก  “กางเกงขาสั้นทรงกระโปรง”  ซึ่งจะมีลักษณะที่มีผ้าบานๆ คล้ายกับกระโปรงปิดทับกางเกงนั่นเอง ถ้าดูเผินๆ  มันจะเหมือนเราใส่กระโปรง สามารถแมทซ์ให้เข้ากับเสื้อแจ็กเก็ตก็ได้แฟชั่นสาวปีนี้รับรองมาแรง 

 

 

 กางเกงขาสั้น

 

 

              กางเกงสไตล์นี้จะเหมาะกับสาวๆ  ที่ต้องการลุคแบบดูเป็นทางการขึ้นมานิดนึง แต่ถ้าอยากจะเป็นสาวลุคหวานๆ  น่ารักๆ ก็จะร้องหารองเท้าทรง  Flats  หรือ  แบบไม่มีส้นมาใส่กับกางเกงขาสั้นสีสันสดใส

 

 

 กางเกงขาสั้น

 

 

            แต่สำหรับที่ออกแนวสาวเซ็กซี่  เปรี้ยวจี๊ด  ก็ใส่ได้น่ะ  ไม่ใช่ใส่ไม่ได้เพียงแต่หยิบรองเท้าส้นสูงคู่โปรดมาใส่เท่านั้นแหละ จากหวานกลายเป็นเปรี้ยวได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา...................Ladytips 

 


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: