ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

คิดจะแรงทาปากแดง ต้องแดงสุดๆ

 

 สวยสง่าต้องแฟชั่นทาปากสีแดง

 

           แฟชั่น 'ปากแดง' แรงฤทธิ์ที่ฮอตฮิตขณะนี้ สามารถเนรมิตให้คุณสวยเซ็กซี่ไม่น้อย สำหรับแฟชั่น 'ปากแดง' แรงฤทธิ์ที่กลับมาฮิตอีกครั้งในยุคนี้ และแม้จะฮิตกันมาสักพักแล้ว แต่ก็ยังไม่ตกเทรนด์เสียที แถมยิ่งช่วงหลังๆที่เหล่าดารา เซเลบริตี้ทั้งหลายต่างพากันทาปากสีแดงเปรี้ยวจี๊ดออกงานกันเป็นแถว ก็ยิ่งทำให้แฟชั่นปากแดงฮอตกันไปใหญ่ โดยเฉพาะสำหรับบรรดาสาวๆ ที่ต้องการลุคสวย เปรี้ยว เซ็กซี่และโดดเด่นไปพร้อมๆกัน

 

 

สวยสง่าต้องแฟชั่นทาปากสีแดง

 

          แต่จะว่าไป แฟชั่นปากแดงก็ดูน่ากลัวเหลือเกิน สำหรับสาวๆที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ หรือ อาจไม่มีเวลามากพอเพื่อเช็คความงามก่อนออกจากบ้าน เพราะการทาปากสีแดงจะทำให้คุณกลายเป็นคน 'แต่งตัวพลาด' ได้ง่ายๆ จุดอ่อนก็อยู่ที่แค่หากคุณเผลอเขียนขอบปากเบี้ยวไปแม้แต่นิดเดียว เจ้าลิปติกสีแดงก็ยิ่งโชว์ความผิดพลาดบนเรียวปากของคุณได้อย่างชัดเจน

 

 

สวยสง่าต้องแฟชั่นทาปากสีแดง

 

        ดังนั้นหากฝีมือการเขียนขอบปากของคุณไม่แม่นพอ แทนที่ปากแดงจะทำให้เป็นสาวสุดชิคอาจทำให้ดูเหมือนคนอายุมากไปเลยก็ได้

 

สวยสง่าต้องแฟชั่นทาปากสีแดง

 

          ส่วนใครที่อยากตามเทรนด์ปากแดงสดบ้าง แต่ก็กล้าๆ กลัวๆ ไม่แน่ใจว่าทาปากสีแดงออกมาแล้วจะดูเชยเฉิ่มหรือเปล่า ขอแนะนำให้เลือกลิปติกสีแดงที่เนื้อไม่มันวาวมากนัก เพราะอาจช่วยเรียกความมั่นใจให้คุณขึ้นมากอีกหน่อย

 

สวยสง่าต้องแฟชั่นทาปากสีแดง

 

          นอกจากนี้ อีกหนึ่งข้อผิดพลาดในการทาสีปากแดง ที่เกิดจากความกล้าๆ กลัวๆ ของสาวๆ ก็คือ การไม่กล้าที่จะทาให้แดงอย่างทั่วถึงทั้งปาก แต่กลับใช้วิธีทาน้อยๆ แล้วเกลี่ยให้ทั่วปากแทน ทำให้ดูแดงแต่ไม่จัด ซึ่งนั่นแหละ คือจุดผิดพลาดยิ่งใหญ่สำหรับเทรนด์นี้เลยทีเดียว

 

สวยสง่าต้องแฟชั่นทาปากสีแดง

           รู้อย่างนี้แล้วสาวๆ แฟชั่นปากแดงอย่าลืมนำกลับไปทำกันบ้างนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา.................Voicetv

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: