ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

PAYAMA PARTY ชุดนอน-ชุดเที่ยว เปรี้ยวล้ำนำเทรนด์        อีกหนึ่งเทรนด์ที่เปรี้ยวล้ำมาแรงมากๆของ Spring Summer 2016 นี้คือการนำชุดนอนหรือแนวชุดชั้นในลูกไม้มาใส่เป็นชุดทั่วไปในชีวิตประจำวัน ให้กลิ่นอายความเซ็กซี่แบบยุค 90s โดยใช้เนื้อผ้าที่มีลักษณะนุ่ม สวมใส่สบายอย่างผ้าซาติน หรือ ผ้าฝ้ายเป็นวัสดุหลัก ส่วนรูปแบบของชุดมีตั้งแต่ชุดยาว ในลักษณะชุดราตรี อาจมีระบายลูกไม้ในช่วงบนเสริมความเซ็กซี่ ไปจนถึงชุด 2 ท่อนที่มีกางเกงลักษณะทรงบุหรี่ และเสื้อจากผ้าซาติน นอกจากนี้ยังมีลวดลายต่างๆ เช่นลายดอกไม้ เป็นต้น


      เทรนด์ Pajama Party หรือเสื้อผ้าในลักษณะชุดนอนนั้นเป็นเทรนด์ที่มาแรงมาก แบรนด์เสื้อผ้าจาก London , New York และ Milan หลากหลายแบรนด์เลือกตัดชุดลักษณะนี้ ได้แก่ Dolce & Gabbana , Loewe , Thakoon , Alexander Wang และ Calvin Klien เป็นต้น

      นอกจากเซ็กซี่มีเสน่ห์แล้ว ก็สามารถนำมา Mix & Match เช่นสวมใส่กับเบลเซอร์ หรือหาเครื่องประดับเก๋ๆมาใส่ เช่นสร้อยคอยาวๆ หรือหมวกปีกว้างก็ดูหรูหราอย่างคลาสสิคเหมือนกัน เสื้อผ้าแนว Pajama หรือชุดนอนนี้ มีเนื้อผ้าที่พริ้วและสวมใส่สบายและแอบเหมาะกับอากาศร้อนบ้านเราด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสาวๆที่ต้องการจะเปลี่ยนลุคส์ให้เข้ากับเทรนด์และสภาพอากาศ(ภาพประกอบจาก www.stylecaster.com/www.firstview.com )


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: