ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Fabulous Flats รองเท้าส้นแบนสุดชิค        หากใครกำลังมองหารองเท้าส้นเแบน (flats) ที่มีทั้งความชิคและเข้าเทรนด์สุดๆ สำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน รองเท้าแฟชั่นรองเท้าส้นแบนเหมาะกับอากาศและโทนเสื้อผ้าของ Spring/Summer อย่างมาก เพราะนำมาจับคู่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายๆ รองเท้าส้นแบนก็มีรูปแบบที่หลากหลาย วันนี้เราลองมาสำรวจกันดูดีกว่าว่ารองเท้าส้นแบนแบบไหนทั้งชิคทั้งอิน

     1. Denim Flats
      รองเท้าผ้าเดนิมส์ส้นแบน เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะเดนิมส์เป็นเนื้อผ้าที่ไม่มีความเชย สามารถใสได้ในทุกๆโอกาส และที่สำคัญคือควรเลือกที่มีลูกเล่น เช่นคู่นี้ที่มีปักตัวอักษรลงไป

     2. Ballet Flat
      รองเท้าส้นแบนรูปทรงรองเท้าบัลเลต์ โชว์ความเป็นสุภาพสตรี มีความอ่อนหวาน โดยของแบรนด์ดัง miu miu ทำจากหนังและผ้าซาตินจับคู่มากับรองเท้ารูปทรงคลาสสิค สามารถใส่ออกงานหรือใส่ในชีวิตประจำวันก็ได้ หรือของอีกแบรนด์ Gianvito Rossi ด้วยการตัดเย็บที่เนี้ยบ มีลูกเล่นตรงข้อเท้า เพิ่มความเปรี้ยวด้วยสีที่ร้อนแรงมากขึ้น

     3. Gladiator
      รับเทรนด์โบฮีเมี้ยนด้วยรองเท้าส้นแบนแกลดิเอเตอร์ เป็นรองเท้าอีกทรงที่เหมาะกับหน้าร้อน ดูสบายแต่มีลูกเล่นหน้าค้นหา

     4. Lace-Up Sandals
      รองเท้าแตะแบบมีเชือก เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของรองเท้าส้นแบนที่มีความหลากหลายของแพทเทิร์นเชือกและรองเท้าทั้งแนวสปอร์ท , แนวเป็นเส้นเปิดเปล่า โดยไม่ต้องผูก , หรือบางรุ่นตัวรองเท้าก็มีลายฉลุบริเวณที่ห้มปลายนิ้ว รวมไปถึงสายหนังอีกด้วย

(ภาพประกอบจาก www.fashionisers.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: