ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 Shoes for the closet รองเท้า 5 แบบสำหรับซัมเมอร์      สาวๆ หลายคนคงมีรองเท้าอยู่ติดตู้รองเท้าที่บ้านหลายคู่อยู่แล้ว แต่สำหรับซัมเมอร์นี้เรามาดูกันดีกว่าว่า 5 ประเภทรองเท้าแฟชั่นที่สาวๆ จำเป็นต้องมีติดไว้ นอกจากความอินเทรนด์แล้ว ยังนำไปใช้ในโอกาสต่างๆ หรือใส่ทำกิจกรรมต่างๆ ได้อีกด้วย

    1. รองเท้าหุ้มข้อ (Practical Boots)
      รองเท้าหุ้มข้อ เป็นรองเท้าอีกประเภทที่ฮอตและฮิตมาโดยตลอด ด้วยรูปทรงที่สามารถใส่ได้ทั้งแงงทางการและไม่ทางการ ทำจากวัสดุที่หลากหลายทั้งหนังแท้ หรือหนังกลับ เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่สมบูรณ์แบบจริงๆ

    2. รองเท้าสานและรองเท้าแกลดิเอเตอร์ (Laces & Gladiators)
      เป็นรองเท้าที่เหมาะกับหน้าร้อนสดใสอย่างมาก ตัวเส้นสายให้ความรู้สึกสนุกและฟอร์มรองเท้าที่เน้นการระบายอากาศและสวมใส่สบาย จะใส่ไปงานหรือใส่เที่ยวก็ได้

    3. รองเท้าแตะ (Slide Shoes)
      อย่าเพิ่งทำหน้ามึนงงเพียงเพราะคำว่ารองเท้าแตะ รองเท้าแตะมีหลายประเภทและแบรนด์ หลายๆ สตรีทแบรนด์ต่างแข่งทำรองเท้าแตะออกมาเอาใจลูกค้าทั้งนั้น ลองหารองเท้าแตะคุณภาพดี รูปทรงสวยงามมาติดบ้านไว้

    4. รองเท้าผ้าใบ (Sneakers)
      สาวๆ ยุคนี้ใครไม่มี sneakers คู่ใจคงจะไม่ได้ เพราะเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบาย ใส่ได้หลายโอกาส นำไปแมตช์กับชุดเป็นทางการก็สามารถใส่ออกงานได้ หรือใส่ในชีวิตประจำวันหรือใส่ไปเที่ยวยังได้เลย มีหลากหลายแบรนด์ทั้งเทศและไทยให้ได้เลือกสรร


    5. รองเท้าส้นเตี้ย หุ้มส้นแบบมีสายรัด (Flatforms)
      รองเท้าส้นเตี้ยหุ้มส้นเท้าแบบมีสายรัด เป็นรองเท้าอีกประเภทที่เหมาะสำหรับใส่ในวันหยุดหรือไปเดินเล่นชิลล์ๆ เพราะให้ความสะดวกสบายในการเดิน ไม่ต้องกดส้นสูงจนทรมาน สามารถใส่เที่ยวได้ทั้งวันเลยจ้า
(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: