ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Fab Flats 3 รองเท้าส้นเตี้ยที่สาวๆต้องมี       สาวๆ คนไหนที่เบื่อหน่ายการใส่รองเท้าส้นสูงด้วยเหตุผลต่างๆ นานา วันนี้เรามาลองหารองเท้าแฟชั่นแบบส้นเตี้ยสุดเริ่ดใส่กันดีกว่า รองเท้าส้นเตี้ย หรือ Flats นอกจากจะไม่ทำให้สาวๆ เกิดอาการบาดเจ็บจากการกดส้นสูงแล้ว ความสะดวกสะบาย ความเรียบง่าย และสมารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ก็เป็นอีกเหตุผลที่รองเท้าส้นเตี้ยได้มัดใจสาวๆ ที่สำคัญไม่ว่าจะสาวสูงโปร่งหรือสาวร่างเล็กก็หามาใส่กันได้นะจ๊ะ เพราะ เรามาดูกันดีกว่าว่าแฟชั่นรองเท้าส้นเตี้ย 3 ประเภทที่สาวๆ ควรมีติดตู้ไว้มีอะไรบ้าง

     1. Work Flats
      รองเท้าส้นเตี้ยสำหรับใส่ในวันทำงาน ควรเน้นให้มีความเรียบโก้ ไม่ฉูดฉาดหรือมีลวดลายที่ดูเยอะเกินไป ควรเลือกสีสุภาพเช่นสีโทนเข้ม หรือโทนเบจหรือขาวไปเลย ส่วนในเรื่องของดีไซน์จะเลือกแบบเปิดหรือปิดส้นก็ได้แต่ต้องแมทช์กับเสื้อผ้าและสถานที่ที่ใส่ไปทำงาน

     2. Weekend & Holiday Flats
      รองเท้าส้นเตี้ยสำหรับวันหยุดใส่ได้หลากหลายรูปแบบจะเป็นแบบเรียบโก้หรือเพิ่มความสนุกเช่นสีสันหรือลวดลายหรือวัสดุที่นำมาทำรองเท้าก็ได้เช่น เดนิม หรือ ลายพิมพ์รูปทรงเก๋ไก๋ เพิ่มความสนุกให้วันหยุดของคุณ


      3. Fancy & Fun Flats
      ไม่ใช่งานแฟนซีที่ต้องแต่งแแปลกแหวกแนว แต่เป็นรองเท้าที่ดูสนุก มีความเก๋ไก๋ประดับอยู่บนตัวรองเท้า เช่น มีรอยฉลุเก๋ๆ หรือมีรูปทรงของรองเท้าที่แปลกออกไป หรือในเรื่องของสีสันที่อาจจะฉูดฉาด หรือเป็นเมทัลลิควาบวับก็สวยเก๋มิใช่น้อย

(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: