ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Simplistic Workday Chic Outfit ชุดทำงานสุดชิครับซัมเมอร์      สาวออฟฟิศที่กำลังหาไอเดียแต่งตัวเก๋ๆ มาทางนี้เลย เรารวบรวมเสื้อผ้าแฟชั่นที่คัดสรรแล้วว่าเป็นไอเท็มสุดชิค ที่สามารถหาได้ง่ายๆ ตามช็อปสินค้าทั่วๆ ไป ราคาไม่แพง และสวมใส่ทำงานได้ในทุกรูปแบบรับซัมเมอร์สำหรับสาวออฟฟิศที่อยากจะหาอะไรใหม่ๆ ให้กับตัวเอง นอกจากความชิคติดเทรนด์แล้ว ยังเน้นสวมใส่สบายตัว ไม่ร้อนไม่อึดอัดกับอุณหภูมิที่สูงขึ้นด้วย มาดูกันเลยดีกว่า

    1. Easy Shirtdress
      Shirtdress เป็นเสื้อเชิ้ตที่มีความยาวลงมามากกว่าเสื้อเชิ้ตปกติ ลักษณะคล้ายชุดกระโปรงหรือชุดนอนคลุมยาว เป็นหนึ่งในเทรนด์ที่กำลังมาแรงสำหรับสาวออฟฟิศยุคใหม่ เพราะเรียบง่ายแต่โก้เก๋ หาซื้อได้ไม่ยาก ถ้าอยากมีลูกเล่นสนุกๆ ก็แค่หาเสื้อมาผูกในส่วนของเอว ก็น่ารักอย่าบอกใคร

    2. Figure Flattering Shift Dress
      ชุดเดรสเข้ารูปมีความยาวถึงหัวเข่าไร้แขน หนึ่งไอเท็มรับหน้าร้อนสำหรับสาวออฟฟิศ ดูชิคแบบเรียบง่าย สาวๆ ควรเลือกสีพื้นเช่น สีดำ สีครีม หรือสีเทา แล้วหาเครื่องประดับ เช่น โชคเกอร์ หรือกำไลเงินมาประดับจะทำให้ดูแพงขึ้นทันที

    3. Sliki Cami
      สายเดี่ยวที่หลายคนรู้จักกัน แต่เพิ่มให้ดูแพงและมีรสนิยมด้วยการทำจากผ้าไหม สวมใส่สบายไม่อึดอัด เหมาะกับการใส่โดยสวมเบลเซอร์ทับอีกชึ้น

    4. Light Blazer
      เบลเซอร์น้ำหนักเบา เหมาะกับสาวมั่นมาดนักธุรกิจ ควรเลือกเบลเซอร์ที่ไม่ฉูดฉาดหรือมีลวดลายจนเกินไป และควรเลือกที่มีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ง่าย


    5. Waistcoat
      เสื้อกั๊กเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เหมาะกับ spring summer เป็นเสื้อผ้าที่เข้ากับอากาศที่ร้อนได้ดี ควรเลือกสีสันอ่อนๆ เช่นสีฟ้าอ่อน สีชมพูอ่อน

    6. Pencil Skirt
      กระโปรงทรงดินสอ เป็นหนึ่งไอเท็มคู่ใจสาวออฟฟิศทุกยุคทุกสมัย ทำให้สาวๆ ดูเฟรช เด็ก และมีมาดที่น่าสนใจ เราขอเสนอกระโปรงทรงดินสอสีเทาสำหรับซัมเมอร์นี้

    7. Culotte
      กางเกงขาบานที่มีความยาวเลยเข่าลงมา ด้วยชายการกางเกงที่มีลักษณะบานจะทำให้สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ควรเลือกเนื้อผ้าที่มีความนิ่มและทนทาน

    8. Heel Sandals
      รองเท้าแตะมีส้นเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงซัมเมอร์ ลองหามาใส่สักคู่สาวๆ จะดูเทรนดี้สุดๆ ไปเลย


(ภาพประกอบจาก www.instyle.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: