ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

รองเท้าลายพิมพ์ดอกไม้สุดเก๋ไก๋        ลายพิมพ์ดอกไม้ (Floral Print) นอกจากจะอยู่บนเสื้อผ้า กระเป๋า หรือเครื่องประดับแล้ว รองเท้าก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายที่เริ่มใช้ลายพิมพ์ดอกไม้กัน ไม่ว่าจะเป็นไฮแบรนด์ สปอร์ทแบรนด์ หรือ แบรนด์ทั่วๆ ไปก็เริ่มหันมาใช้ลายพิมพ์ดอกไม้กันแล้ว เพราะตัวลายพิมพ์ดอกไม้จะดึงดูดลูกค้าสาวๆ ได้มาก

       ยิ่งในช่วงฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน การนำลายพิมพ์ดอกไม้มาใช้ในงานแฟชั่นจะยิ่งมาก เพราะให้ความรู้สึกสดชื่น มีสีสัน สดใส และสนุกสนาน รองเท้าแฟชั่นลายพิมพ์ดอกไม้มีตั้งแต่รองเท้าส้นสูง (Pumps) รองเท้ากีฬา (Sneakers) รองเท้าโลฟเฟอร์ (Loaffers) รองเท้าทรงเตารีด (Wedges) รองเท้าแตะมีส้นของผู้หญิง (Mules) เป็นต้น

        สำหรับเคล็ดลับในการเลือกซื้อรองเท้าลายพิมพ์ดอกไม้นั้น ใจความสำคัญก็คือการนำมาจับคู่ (Mix&Match) กับเสื้อผ้าที่คุณใส่ ควรส่งเสริมให้ลุคที่เราแต่งนั้นออกมาดูดี ดูโก้ และดูอินเทรนด์ เช่น หากคุณแต่งเดรสสีดำ ควรเลือกใส่จะใส่รองเท้าลายพิมพ์ดอกไม้ที่เป็นส้นสูง (Pumps) หรือ รองเท้าผ้าใบ (Sneakers) จะดีกว่า หรือถ้าคุณแต่งตัวด้วยชุดเดนิม (Denim) เราแนะนำให้คุณใส่รองเท้าลายพิมพ์ดอกไม้ทรงเตารีด (Wedges) ที่ตัวพื้นเป็นสีเข้มๆ หรือใส่รองเท้าแตะมีส้น (Mules) ก็ได้ จะทำให้ดูทะมัดทะแมงกว่าใส่ส้นสูง


       สาวๆ คนไหนที่อยากจะซื้อรองเท้าใหม่ ลองหารองเท้าลายพิมพ์ดอกไม้มาใส่รับซัมเมอร์นี้กันเลยนะจ๊ะ
(ภาพประกอบจาก www.pinterest.com / www.instyle.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: