ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

งานเผ็ดร้อนล่าสุดจาก H&M x KENZO      เพียงแค่ได้ยินว่าแบรนด์ H&M จับมือกับไฮแบรนด์ชื่อดังสุดจี๊ดจาก KENZO อีกครั้ง ขาช็อปแทบจะละลายลงไปกองกับพื้นเพราะการออกแบบเสื้อผ้า แพทเทิร์น รวมถึงลวดลายต่างๆ จากทั้ง 2 แบรนด์ดังได้เข้าไปนั่งเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นในใจของใครหลายๆ คน

     โดยครั้งนี้หัวใจหลักๆ ของการดีไซน์ร่วมกันคงหนีไม่พ้น ลายพิมพ์ลายเสือ (tiger stripes) ที่ปรากฏบนทุกชิ้นงานการออกแบบ ตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงหมวก เลกกิ้ง และรองเท้าที่เรียกได้ว่าเปรี้ยวเก๋ทุกชิ้น นอกจากนี้ยังมีชิ้นงานอันโดดเด่นเช่นการพิมพ์โลโก้แบรนด์ Kenzo ลงไปในปลอกแขนและเสื้อแจ็คเก็ตหนังโอเวอร์ไซส์ที่มาพร้อมกับ Faux Shearling Lining สีชมพูสุดเปรี้ยวเก๋

      แค่ภาพโฆษณาก็จะเห็นได้ถึงสีสันที่ดึงดูดรวมถึงการแมทช์กับของเสื้อผ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่ง Ann-Sofie Johansson หัวเรือใหญ่แห่ง H&M ได้กล่าวว่าการจับมือกันระหว่าง H&M กับ KENZO นั้นเป็นการนำเสนอความสดใหม่ ความน่าระทึกใจ และสนุกที่จะสวมใส่เสื้อผ้า งานนี้ต้องอดใจรอกันอีกนิดแต่ไม่นานเกินรอ ใครที่อยากจะเป็นเจ้าของไอเท็มลายเสือสุดเผ็ดร้อนต้องไม่พลาดเด็ดขาด เพียงแค่เห็นทีเซอร์โฆษณาสาวๆ ก็พร้อมจะช็อปปิ้งแล้ว
(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: