ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องชุดปาร์ตี้วันเกิดสุดบรรเจิดของ Kendall Jenner      ปาร์ตี้วันเกิดครบรอบ 21 ปีของนางแบบและเซเลบริตี้คนดังของโลกแฟชั่นอย่าง Kendall Jenner ซึ่งจัดขึ้นที่ Delilah ใน Hollywood แน่นอนว่าถูกจับตามองและคาดหวังว่าจะต้องออกมาเปรี้ยวเก๋แน่ๆ แล้วเธอก็แต่งตัวออก มาเกินความคาดหมาย

      เริ่มจากลุคแรกกับชุดจั๊มสูท (jumpsuit) สีดำโมเสคสุดเซ็กส์ซี่ของ Julien Mcdonald พร้อมขนเฟอร์สีเขียว (Green Fur Stole) ประดับไหล่จากแบรนด์หรู Charlotte Simone ก่อนจะเปลี่ยนเป็นลุคซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก Paris Hilton ในคอนเซ็ปต์ Vintage Paris เซเลบริตี้คนดังเมื่อ10ปีก่อน ซึ่งเป็นชุดสุดเซ็กส์ซี่สีเงินระยิบวิบวับกลิ่นอายแฟชั่นดิสโก้จากยุค70s จากแบรนด์ Labourjoisie พร้อมเครื่องประดับคริสตัลจาก Swarovski โดยมี Monica Rose เป็นสไตล์ลิสท์ดูแลเรื่องลุคให้

      ซึ่งในงานปาร์ตี้ประกอบไปด้วยครอบครัว Kardashian และ Jenner ของเธอ พร้อมทั้งเพื่อนสาวคนสนิทอย่าง Hailey Baldwin ด้วย สังเกตได้ว่างานปาร์ตี้วันเกิดของ Kendall ในปีนี้ค่อนข้าถูกจับตาและออกสื่อมากกว่าครั้งก่อนๆ อาจเป็นเพราะเธอได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นของยุคนี้ ทั้งในแง่ของการทำงานเป็นนางแบบ การทำงานร่วมดีไซน์เสื้อผ้ากับแบรนด์แฟชั่นหลายๆ แบรนด์จนเป็นที่ยอมรับ เพื่อสร้างผลงานและโปรโหมตตัวเธอเองเพื่อชื่อเสียง ซึ่งสาว Kendall เป็นตัวอย่างของการชิงมีพื้นที่สื่อที่ดี เพราะเธอมักจะสร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับมากกว่าสร้างข่าวฉาวหรือใช้ความสาวความสวยและการแต่งตัวเก่ง ไม่แปลกที่เหล่าคนในวงการแฟชั่นจะเลือกเธอมาร่วมงานด้วย
(ภาพประกอบจาก www.popsugar.com)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: