ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

แว่นตาโบลอน (BOLON) เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Fall/Winter 2019    โบลอน (BOLON) แบรนด์ชั้นนำระดับโลกภายใต้ บริษัท เอสซีลอร์ กรุ๊ป ผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์แว่นกันแดดและแว่นสายตาแฟชั่นที่ผลิตด้วย วัสดุคุณภาพสูง เปิดตัวแว่นตาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดประจำฤดูหนาว “Fall/Winter 2019” ที่โดดเด่นทั้งใน ด้านการออกแบบที่ล้ำสมัย โดยการใช้วัสดุเกรดพรีเมียม และงานประกอบบนมาตรฐานขั้นสูง ในระดับราคาที่ทุกคนเป็น เจ้าของได้

     การนำเสนอแฟชั่นหลากหลายสไตล์ งานฝีมือที่พิถีพิถัน และราคาที่จับต้องได้ ถือเป็น ปรัชญาหลัก 3 ประการที่แบรนด์โบลอน (Bolon) ยึดถือและสะท้อนให้เห็นในตัวสินค้าทุกรุ่น เมื่อพูดถึงเรื่องแฟชั่น โบลอน (BOLON) เน้นการนำเสนอดีไซน์ที่หลากหลาย และการใช้รูปทรงคลาสสิกมาออกแบบใหม่เพื่อเพิ่มความทันสมัยให้สอดรับกับรูปหน้าทุก แบบโดยเฉพาะ รูปหน้าคนเอเชีย ให้กลายเป็นผลงานศิลปะที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร ผสานงานฝีมือชั้นเยี่ยมเพื่อความสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด พร้อมมอบความเบาสบายเมื่อสวมใส่ด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมและเทคนิคการผลิตขั้นสูง โดยสิ่งสำคัญที่สุดคือระดับราคาที่จับต้องได้ เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสใช้งานแว่นตาคุณภาพจากโบลอน (BOLON)

      สำหรับคอลเลคชั่น Fall /Winter 2019 โบลอนนำเสนอแว่นกันแดดและกรอบแว่นสายตา แนวร่วมสมัยและโฉบเฉี่ยวเพื่อสร้างความโดดเด่นและตอบรับกับสไตล์ของผู้สวมใส่ที่แตก ต่างอย่างลงตัว โดยคอลเลคชั่นแว่นกันแดดนำเสนอ 8 ซีรี่ส์ ได้แก่
    แอนโนนิมัส(ANONYMOUS) ซึ่งมีแรงบันดาลใจจากสตรีผู้ทรงอำนาจด้วยดีไซน์แบบเลนส์ ชิ้นเดียวในกรอบแบนเพรียวบาง
    เล จาร์แดงส์ (LESJARDINS) ได้รับแรงบันดาลมาจากความสง่างามจากสวนพระราชวังแวร์ซายส์ผสานกับเทคโนโลยีชั้น สูงในการตัดขอบเลนส์รูปกลีบดอกไม้แบบไดมอนด์คัทและเชื่อมด้วยตัวหนีบเลนส์โลหะ รูปดอกไอริส
    ชาโดว์เพลย์ (SHADOWPLAY) นำเสนอเลนส์แบบลอยตัดขอบแบบเพชรและไล่ระดับสีอ่อน ใสหลายเฉด
    แคท ชิค (CAT CHIC) แว่นทรงตาแมวแบบย้อนยุคร่วมสมัยที่มาพร้อมดีไซน์มุมมองแบบ สามมิติ
    ฮาล์ฟ มูน (HALF MOON) แว่นโอเวอร์ไซส์สไตล์โฉบเฉี่ยวที่ใช้หลักการออกแบบโดยอิงมา จากรูปทรงเลขาคณิตมอบประสบการณ์ความเบาสบายเป็นพิเศษ
    เออร์แบน สปิริต (URBAN SPIRIT) แนวคิดแห่งอนาคตในสไตล์ย้อนยุคโดดเด่นด้วยก้านบริดจ์เดี่ยว ด้านบน
    เดอะ แซดเดิล (THE SADDLE) ออกแบบโดยใช้แรงบันดาลใจมาจากความสมดุลของอานม้า เพื่อทำให้เกิดสมดุลบนใบหน้า ใส่สบายได้ตลอดวัน
    คูล แอตติจูด (COOL ATTITUDE) ดีไซน์กรอบโลหะรูปทรงแปลกตาแต่แฝงด้วยความเรียบง่ายช่วยเน้นโหนกแก้มและยกคิ้วให้ สูงแลดูโดดเด่น

    สำหรับคอลเลคชั่นกรอบแว่นสายตานำเสนอ 7 ซีรี่ส์ใหม่ ได้แก่
    แซดเดิล (SADDLE) แรงบันดาลใจจากงานดีไซน์แบบอานม้าในการรองรับจมูก เพื่อลดแรงกดของน้ำหนัก เพิ่มประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้สวมใส่
    แพลเน็ต (PLANET) แรงบันดาลใจจากวงแหวนรอบดาวเคราะห์และวงโคจรผสมผสานกับ ส่วนผสมจากวัสดุไทเทเนียม น้ำหนักเบาทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย
    เรโทรเกรด (RETROGRADE) ดีไซน์เพื่อมอบลุคคลาสสิกและโดดเด่นได้ในวันสบายๆ ด้วย วัสดุอาซิเทดอย่างดีนำเข้าจากญี่ปุ่น
    ฮาล์ฟมูน (HALF MOON) นำเสนอรูปทรงเรขาคณิตทันสมัยสวมใส่ได้ทั้งชายหญิง
    บัตเตอร์ฟลายส์ แอนด์ โบวส์ (BUTTERFLIES & BOWS) แรงบันดาลใจจากปลายปีกผีเสื้อ และเทรนด์การใช้โบว์บนเวทีแฟชั่นปี 2019 ซึ่งแสดงออกถึงความงามของสุภาพสตรี
    แคทชิค (CAT CHIC) แฟชั่นอมตะ แรงบันดาลใจจากแฟชั่นยุควิคตอเรีย และ
    โมเดิร์น วินเทจ (MODERN VINTAGE) ดีไซน์วินเทจเพื่อสุภาพบุรุษที่โฉบเฉี่ยวและโดดเด่น เหนือใคร

     นายทฤษฎี ตุลยอนุกิจ กรรมการผู้จัดการภาคพื้นอินโดไชน่า บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “เมื่อเปิดตัวที่ประเทศไทยในปี ค.ศ. 2017 สินค้าของแบรนด์โบลอน (BOLON) ก็แพร่หลายมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก โดยได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทยและมีส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มขึ้นทุกปี เนื่องจากผู้บริโภคในปัจจุบันกำลังมองหาแว่นตาที่มีสไตล์แตกต่าง และพร้อมจ่ายเพื่อให้ได้ สินค้าคุณภาพดีในราคาที่สมเหตุสมผล ดังนั้น เราจึงเล็งเห็นถึงศักยภาพการเติบโตของแบรนด์โบลอน (BOLON) ในเมืองไทย ซึ่งในปีหน้าเราวางแผนขยายตลาดผ่านการสื่อสารช่องทางออนไลน์ เพื่อให้ตอบสนองต่อพฤติกรรมผู้บริโภคและสร้างความตระหนักรู้ต่อแบรนด์ในเมืองไทยให้ มากยิ่งขึ้น ในปัจจุบัน เราไม่อาจปฏิเสธว่าการทำตลาดผ่านผู้สร้างอิทธิพลทางความคิด (KOLs) ใน เมืองไทยเป็นสิ่งที่จับต้องไม่ได้จริง แต่เพราะความสำเร็จจากการทำตลาดผ่านผู้ทรงอิทธิพลทางความคิดเหล่านี้สะท้อนให้เห็น ถึงแคมเปญการสร้างแบรนด์ที่สัมฤทธิ์ผล และทำให้ผู้บริโภครับรู้ต่อแบรนด์สินค้าได้เป็นอย่างมาก ดังนั้น เราจึงทำงานร่วมกับตัวแทนคนรุ่นใหม่อย่าง คุณใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ซึ่งตกหลุมรักแว่นและ กลายเป็นแฟนตัวยงของโบลอน (BOLON) อย่างรวดเร็วเพราะมีดีไซน์และสีสันที่เหมาะกับสไตล์ของคุณใหม่ ซึ่งเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทำงานร่วมกัน เพราะคุณใหม่สามารถสะท้อนเอกลักษณ์ ของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน และสนุกสนานในการแบ่งปันความชื่นชอบในแบรนด์ของเราให้กับผู้ติดตามในอินสตาแกรม ของเธอกว่า 9 ล้านคน”


     โบลอน (BOLON) นำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ประจำฤดูหนาว ซึ่งมีทั้งกรอบแว่นสายตาและแว่นกันแดดให้เลือกสรรหลายรูปทรงในระดับราคาที่ทุกคนจับ ต้องได้แบบสบายกระเป๋า ทางแบรนด์เข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความสำคัญของงานดีไซน์และการสร้างสรรค์ศิลปะจาก เทคโนโลยี ผ่านการใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมเพื่อมอบกรอบแว่นตาและเลนส์คุณภาพสูงสุดแก่ผู้สวมใส่ ทำให้กรอบแว่นทุกแบบของโบลอน (BOLON) มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ สวมใส่สบาย ทนทาน และเข้ากับโครงหน้าของคนเอเชียได้เป็นอย่างดี โดยข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของบริษัทที่ให้ความสำคัญกับการออกแบบและคุณภาพนั่นคือ โบลอน (BOLON) ได้รับรางวัล แบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภคระดับเอเชีย ปี 2014 และในปี 2015 ยังได้ รับการจัดอันดับในรายชื่อ Top 500 Asian Brands และยังคงได้รับต่อเนื่อง ในปี 2017-2019

     นายทฤษฎี กล่าวเสริมว่า “โบลอน (BOLON) คือแบรนด์แว่นตาเพียงแบรนด์เดียวที่ติดอันดับในรายชื่อตราสินค้าอันทรงเกียรตินี้ ด้วยการออกแบบกรอบแว่นแนวใหม่ การเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง และงานฝีมือที่เป็นเลิศ ถือเป็นกุญแจสู่ความเหนือชั้นทั้ง 3 ข้อที่ทำให้โบลอน (BOLON) เป็นแบรนด์ระดับลักชัวรี่ที่มีระดับราคาที่ผู้บริโภคจับต้องได้ และเมื่อพูดถึงงานฝีมือ เราให้ความสำคัญในเรื่องของความเบาสบายยามสวมใส่และความทนทานเพื่อให้ใช้งานได้ อย่างยาวนาน ดังนั้น เราจึงเลือกใช้เฉพาะวัสดุเกรดพรีเมี่ยมและเทคนิคสมัยใหม่เพื่อสร้างความเบาสบาย และการสวมใส่ที่กระชับรับกับใบหน้าทุกรูปทรง ดีไซน์ที่หลากหลายยังนำเสนอทางเลือกกรอบแว่นมากมาย ทำให้ทุกคนสามารถเลือกแว่นตาคู่โปรดให้เหมาะสมกับสไตล์และบ่งบอกตัวตนได้อย่างโดด เด่นที่สุด นอกจากนี้ ผู้สวมใส่ยังสัมผัสได้ถึงความพิเศษของเลนส์ High-Definition Polarized เอกสิทธิ์ของโบลอน (BOLON) ซึ่งผลิตโดย เอสซีลอร์ (Essilor) บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเลนส์คุณภาพสูงระดับโลก เปี่ยมด้วยคุณสมบัติการมอบสีสันที่แท้จริงและสมบูรณ์แบบตามการรับรู้ของสายตามนุษย์ การปกป้องระดับ UV 400 ทั้งรังสี UVA, UVB และ UVC ที่เป็นอันตรายได้อย่างมี ประสิทธิภาพ รวมถึงเทคโนโลยีการป้องกันแสงจ้าและแสงสะท้อน จึงช่วยให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน” อีกทั้งยังช่วยถนอมสุขภาพของสายตา

     ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ แบรนด์แอมบาสเดอร์โบลอน (BOLON) ประเทศไทย เปิดเผยว่า “ด้วยแนวคิด My Style, My BOLON ทำให้แบรนด์โบลอน (Bolon) ต้องการเสริมบุคลิกภาพแก่ผู้ที่แสวงหาความเป็นตัวของตัวเองและสไตล์ที่โดดเด่น โดยทีม นักออกแบบชาวอิตาลีซึ่งคิดค้นกรอบแว่นมากมายหลากหลายสไตล์ ซึ่งเน้นการนำรูปทรงคลาสสิกมาออกแบบใหม่ ผสานกับการตกแต่งรายละเอียดที่ทันสมัย เพื่อให้กรอบแว่นทุกแบบกลายเป็นงานศิลปะชั้นเลิศ เนื่องจากโบลอน (BOLON) ศรัทธาในการเปิดเผยถึงตัวตนและสไตล์ที่แตกต่างอย่างมั่นใจ จึงสร้างสรรค์งานดีไซน์ที่กระตุ้นแรงบันดาลใจทั้งชายและหญิง ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างและสวยงามทันสมัย โบลอน (BOLON) ไม่ได้ต้องการสร้างเทรนด์ให้ใครทำตามใคร แต่นำเสนอคอลเลคชั่นที่หลากหลาย เพื่อให้ทุกคนสามารถแสดงออกถึงสไตล์ของตนเองได้อย่างมั่นใจมากที่สุด”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: