ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องลุคสุดเท่ของนักร้องสาวขวัญใจคนใหม่ของโลกอย่าง Billie Eilish    Billie Eilish นักร้องสาวสุดคูลมาดเท่วัยเพียง17ปี เจ้าของเพลง Bad Guy ที่โด่งดังไปทั่วโลก นอกจากความสามารถด้านดนตรีแนวป็อป อัลเทอร์เนทีฟป็อป ที่เคี่ยวกรำสร้างผลงานมาตั้งแต่ปี 2015 แล้ว ลุคของเธอในปีนี้เรียกได้ว่าเป็นที่ยอมรับในหมู่คนในแวดงวงแฟชั่น เป็นสไตล์กรันจ์ (Grunge) ที่มีเอกลักษณ์ชัดเจน ด้วยการแต่งกายสุดแนวที่มีสไตล์ชัดเจน และเป็นผู้นำแฟชั่นให้คนรุ่นใหม่หลายคนแต่งกายตามสไตล์ของเธอ รวมถึงได้ร่วม collab กับแบรนด์ Urban Outfitters อีกด้วย ยังไม่นับยอด followers ใน Instagram ที่มีมากกว่า 48ล้านคน วันนี้เราขอพาคุณไปรู้จักกับสไตล์สุดคูลของเธอกัน

    Coolest Oversize
    เธอมากจะสวมเสื้อหรือกางเกงที่มีความโอเวอร์ไซส์ หรือ ใหญ่เกินตัว เช่น สเวทเตอร์ไหมพรมตัวโคร่งๆ หรือ กางเกงทรงหลวมและโคร่ง เป็นเอกลักษณ์ที่เราเห็นจาก Billie Eilish ได้อย่างชัดเจน

    Vivid Colour
    สีสดๆ สีแสบๆ รวมถึงการส่สีตัดกัน เช่นสีเขียวล้วน ส้มแดง เป็นหนึ่งในเอกลักษณ์การแต่งกายสุดคูลของสาว Billie Eilish ที่แสดงออกถึงความเป็นคนรุ่นใหม่ที่มั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง

    Fun Printed
    ลายพิมพ์เท่ๆและแนวๆก็เป็นเอกลักษณ์อีกอย่างของสาว Billie Eilish ที่ทำให้ลุคของเธอดูสนุกสนาน เป็นสาวกรันจ์สุดมั่น มีตั้งแต่ลายพิมพ์การ์ตูนชื่อดัง ลายพิมพ์รอยสเปรย์เพนท์สี ลายพิมพ์แพทเทิร์นต่างๆ ที่เธอหยิบจับอะไรมามิกซ์แอนด์แมทช์ก็ดูเท่เสมอๆ


    Puffer & Hoodies
    หนึ่งในเอกลักษณ์ของ Billie Eilish นั่นก็คือลุคในเสื้อแจ็คเก็ตพองๆ หรือ Puffer Jacket และเสื้อมีฮู้ด หรือ Hoodies นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องจัดเต็มทั้งสีสันและลายพิมพ์

    The Mask
    อีกหนึ่งไอเท็มที่เราจะเห็นคู่กับสาว Billie Eilish นั่นก็คือการสวมมาสก์ ทั้งหน้ากากลายพิมพ์ต่างๆ ไปจนถึงชุดที่มีหน้ากากเป็นหนึ่งในดีไซน์ เรียกได้ว่าเป็นไอค่อนด้านความแนวที่แท้จริง
ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.teenvogue.com , www.elle.com.au , www.pinterest.com INSTAGRAM @billieeilish


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: