ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 ลุคส์สุดเลอค่าจากงานประกาศรางวัล Grammy Awards 2020    ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานประกาศรางวัลของคนดนตรีจากฝั่งสหรัฐอเมริกาอย่าง Grammy Awards 2020 ที่เหล่าบรรดาตัวพ่อ ตัวแม่ ตัวลูกจากทั่วสารทิศในวงการเพลงเฝ้ารอคอย รวมถึงหมายมั่นว่าจะต้องได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ นอกจากรางวัลและงานดนตรีแห่งปีแล้ว แฟชั่นของผู้เข้าร่วมกันก็พกพาความหรูหราในลุคสวยแกลมสะดุดตา มาเอาใจสาวกของพวกเขาและเธอกัน ลุคส์ไหน เดรสจากแบรนด์อะไร จะพาใครขึ้นทำเนียบ Best Dress มาติดตามกันเลย
 
    1.Lizzo
    เจ้าของรางวัล Record of the year , Best traditional R&B album และ Best urban contemporary album อย่างแร็ปเปอร์สาว Lizzo ที่เคยสร้างความฮือฮาด้วยไอเท็มกระเป๋าจิ๋วมาแล้ว สำหรับงานนี้สาว Lizzo มาในชุดเฟอร์เดรสเกาะอกสีขาวสุดหรูหราจาก Versace ที่มาพร้อมไอเท็มสุดเก๋อย่างเฟอร์เทียมสีขาว (faux fur) สร้างลุคแกลมๆให้ชนะขาดลอย

    2.Ariana Grande
    เดรสกูตูร์สีเทาสั่งตัดจาก Giambattista Valli ที่มีดีไซน์ให้ดูหรูหราคล้ายเจ้าหญิงในเทพนิยาย ด้วยกระโปรงที่ฟูฟ่องด้วยพู่ให้ลุคดูนุ่มนวล ตัดกับความร้อนแรงของนักร้องสาว Ariana Grande ได้อย่างลงตัว แม้ว่าจะทำได้เพียงเข้าชิงรางวัล แต่เรื่องประชันลุคสาว Ariana Grande ไม่เคยน้อยหน้าใคร


    3.Maggie Rogers
    ลุคไฮแฟชั่นสุดหรูหราที่มาพร้อมไอเท็มเก๋ๆอย่างขวดน้ำ สำหรับนักร้องและนักแต่งเพลงสาวดาวรุ่งอย่าง Maggie Rogers สวยหรูหราด้วยชุดเดรสสุดหรูจาก Chanel เป็นเดรสเกาะอกสีดำพร้อมลายพิมพ์ดาวสีทองวิบวับ ด้านบนเป็นเสื้อซีทรู แต่งานนี้ไม่ต้องกลัวคอแห้งเพราะเธอพวกขวดน้ำที่ใส่บรรจุภัณฑ์สุดหรูมาด้วย

    4.Billy Porter
    ขาประจำพรมแดงแห่งยุคอีกคนอย่าง Billy Porter ที่พกพาความหรูหราในกลิ่นอายเรโทรมาร่วมงานกับเขาด้วย Billy Porter สวมจั๊มพ์สูท (jumpsuit) สีเขียวน้ำทะเลปักเลื่อมวับวับจาก Baja East แมทช์กับหมวกปีกกว้างสีเดียวกับชุดที่มาพร้อมพู่เงิน ดั่งม่านแห่งความหรูหรา พร้อมเลือกเครื่องประดับเงินไว้เรียกแสงแฟลชให้ทะลุทุกเลนส์กล้อง

    5.Dua Lipa
    เรียบหรูและสง่างามในสไตล์มินิมัลต้องยกให้ลุคนี้ของ Dua Lipa เดรสสุดขาวแสนเก๋จากแบรนด์ Alexander Wang ที่ชิ้นบนเป็นเสื้อสายเดี่ยวสีขาวสุดหรูติดกับท่อนล่างที่เป็นกระโปรงสีขาวยาว เป็นลุคที่ดูนิ่งๆแต่เท่ และโชว์ความสง่างามแก่ผู้ที่สวมใส่ภาพประกอบจาก www.popsugar.com.au , www.vogue.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: