ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

3 ลุคสุดเท่ห์ ด้วยแนวแฟชั่นกางเกงยีนส์ Ripped jeans     เชื่อได้เลยว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะชื่นชอบไปกับการแต่งลุคง่าย ๆ แบบชิวส์ ๆ แต่กลับดูดี คลูและทำให้ดูเท่ห์ขึ้นได้แบบทันตาเห็น ด้วยแฟชั่นกางเกงยีนส์แบบขากางเกงขาด หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งได้ว่า Ripped jeans ยิ่งถ้าหากสาว ๆ สามารถจับเสื้อผ้ามาแมตช์ได้หลากหลายรูปแบบด้วยแล้ว รับรองเลยว่าจะทำให้สาว ๆ ดูเท่ห์ มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

    1. แฟชั่นยีนส์ Ripped jeans สวมใส่คู่กับเสื้อแขนยาวสีสดใส
     แฟชั่นกางเกงยีนส์ขาด ๆ เมื่อได้สวมใส่คู่กับเสื้อแขนยาวที่มีสีสันสดใส จะช่วยทำให้สาว ๆ ดูโดดเด่น เท่ห์ พร้อมทั้งมีเสน่ห์อย่างมาก ถึงแม้ว่าจะเป็นลุคสบาย ๆ ก็ตาม แต่บอกได้เลยว่าลุคนี้กินขาดอย่างแน่นอน

    2. แฟชั่นยีนส์ Ripped jeans มาคู่กับเสื้อสายเดี่ยวหรือเสื้อปาดไหล่สุดเท่ห์

    แฟชั่นยีนส์ขาด ๆ อีกหนึ่งรูปแบบที่เราอยากจะนำเสนอ นั่นก็คือ แฟชั่นยีนส์ที่มาพร้อมกับเสื้อสายเดี่ยวหรืออาจจะเป็นเสื้อปาดไหล่ ไม่ใช่แค่จะทำให้สาว ๆ ดูเท่ห์และมีเสน่ห์เพียงเท่านั้น แต่ลุคนี้จะทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่ขึ้นเป็นอย่างมาก

    3. ยีนส์ขาด ๆ คู่กับสเวตเตอร์สุดคลู
    สเวตเตอร์นับได้ว่าเป็นเสื้อที่จะทำให้สาว ๆ ดูสดใสและน่ารักแบบมีสไตล์ ยิ่งถ้าหากแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขาด ๆ ด้วยแล้ว รับรองเลยว่าไม่ว่าจะเป็นหญิงสาวหรือชายหนุ่ม เมื่อได้เห็นคุณจะต้องไม่หยุดมองอย่างแน่นอน

    แฟชั่นกางเกงยีนส์ขาด ๆ นับได้ว่ายังคงมีอีกหลากหลายรูปแบบ ซึ่งไม่ว่าคุณหรือใคร ๆ ก็สามารถที่จะเลือกนำมาแมทช์เข้ากับเสื้อรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างโดนใจ ลองเลือกเสื้อตัวเก่งของคุณมาสวมใส่ดูสิคะ ไม่แน่ว่าอาจจะเป็นอีกหนึ่งลุคที่คุณพึ่งพบเจอบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: