ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

4 เทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นใหม่มาแรงในปี 2021 เหล่าสายแฟห้ามพลาด    ถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะยังคงมีโรคระบาด covid – 19 ให้ต้องกังวลใจ แต่บอกได้เลยว่าเหล่าสายแฟตัวจริงกลับมองว่าไม่ใช่ปัญหา เนื่องจากในตอนนี้มีไอเทมแฟชั่น ที่ถูกอัพเดทมาตั้งแต่ต้นปี 2021 ซึ่งถือได้ว่าเป็นเทรนด์ใหม่ที่สาว ๆ จะต้องให้ความสนใจสูงสุด เพราะการอัพเดทแบบ new normal อาจจะทำให้สาว ๆ ต้องรีบปรับเปลี่ยนลุคกันแบบไม่ทันตั้งตัว อีกทั้งไอเดียดี ๆ จากเหล่าดีไซเนอร์ในตอนนี้ก็มีมากมายจนแทบจะล้น ในวันนี้เราจึงขอทำหน้าที่นำพาสาว ๆ ไปทำความรู้จักกับเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น 2021 ล่าสุด ซึ่งถือได้ว่าเป็นเทรนด์ใหม่ที่เหล่าสายแฟห้ามพลาดเป็นอันขาด ส่วนเสื้อผ้าที่ติดเทรนด์จะมีไอเทมไหนแนวไหนกันบ้าง ตามไปดูกันได้เลย

    1. เทรนด์เสื้อผ้าประเภทยีนส์ทรงหลวม ไอเทมเด็ดในปี 2021
    หากเป็นสายที่สวมใส่เสื้อผ้าแบบเบาสบาย บอกได้เลยว่าไอเทมนี้เด็ดสำหรับสาว ๆ เป็นอย่างมาก เพราะเทรนด์ที่ถือได้ว่ามาแรงมาก ๆ ในกลุ่มเสื้อผ้า นั่กน็คือ ยีนส์ทรงหลวม ซึ่งถือได้ว่าเป็นไอเทมกลุ่มแฟชั่นที่สุดโด่งดังในช่วงยุค 90 แต่กลับมาโด่งดังอีกครั้งในปี 2021 นี้ ความเป็น baggy jeans กลับทำให้สามารถขึ้นรันเวย์ได้อีกครั้ง ถึงแม้ว่าจะจัดได้ว่าเป็นกางเกงยีนส์ทรงหลวม ๆ ที่ดูสุดแสนจะธรรมดา แต่ความคูลของกางเกงยีนส์ทรงนี้กลับทำให้สาว ๆ มีลุคที่น่ารักแบบเบาสบายได้เป็นอย่างมาก เนื้อผ้าก็ยังคงดูนุ่มน่าสวมใส่ หรือถ้าหากสาวคนไหนไม่ถนัดที่จะสวมใส่กางเกงยีนส์ ก็ยังคงสามารถหันมาที่กางเกงลูกฟูก หรือ กางเกงคาร์โก้ได้อีกเช่นเดียวกัน เพราะกางเกงเหล่านี้จัดได้ว่าเป็นลุคสตรีทที่น่าสนใจ มาแนวทรงหลวมไม่ว่าอะไรก็เอาอยู่ เพราะตอนนี้ถือได้ว่าเป็นไอเท็มฮอตที่สวมใส่แล้วมีแต่ปัง แจ้งเกิดได้ทันที    2. เทรนด์เสื้อแจ็คเก็ตแนวโอเวอร์ไซส์มาแรง
    อีกหนึ่งเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่จัดได้ว่ามาแรงจนทำให้สาว ๆ ต่างก็ต้องรีบค้นหา นั่นก็คือ เทรนด์เสื้อแจ็คเก็ตแนวโอเวอร์ไซส์ หรือ boyfriend jackets ปกติแล้วสาว ๆ สามารถนำเสื้อของแฟนมาสวมใส่ได้ แต่สำหรับสาว ๆ ที่โสดสนิทก็ยังคงสามารถเลือกซื้อเพื่อนำมาสวมใส่ได้เช่นเดียวกัน หรือถ้าหากใครสะดวกจะสวมใส่เสื้อเชิ้ตแนวโอเวอร์ไซส์แทนก็ยังคงสามารถทำได้ อย่างน้อยความปังที่จะแจ้งเกิดได้กลับขึ้นอยู่ความโอเวอร์ไซส์เสียมากกว่า ทั้งความโคร่งของตัวเสื้อและความยาวค่อนข้างมากกลับทำให้ดูมีเสน่ห์น่าหลงใหล สาวสายแฟที่ชื่นชอบไปกับสตรีทลุคไม่ควรพลาด ยิ่งถ้าได้แจ็คเก็ตที่จัดได้ว่าอยู่ในโทนสีฟ้า สีเทาอ่อน หรือสีที่ค่อนข้างสว่าง จะยิ่งทำให้มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าอื่น ๆ ได้มากขึ้นกว่าเดิม


    3. บราถัก โชว์ความเซ็กซี่ได้ด้วยเทรนด์นี้
    สาว ๆ ที่ต้องการโชว์ความเซ็กซี่ สามารถเลือกสวมใส่เทรนด์เสื้อผ้าเทรนด์นี้ได้ทันที และเทรนด์ที่ว่านี้ก็คือ บราถัก หรือ บราท็อปที่มาในลุคคลาสซี่ ส่งผลทำให้สาว ๆ ได้โชว์ความเซ็กซี่เต็มที่ ทุกอย่างดูเรียบหรูและดูน่ารักได้ในเวลาเดียวกัน นับได้ว่าเป็นไอเทมเสื้อผ้าที่มาแรงมาก ๆ ในปี 2021 สาว ๆ สายแฟส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบความเซ็กซี่มักจะไม่พลาดกับลุคนี้เลย เพราะสวมใส่ครั้งใดก็จะทำให้สาว ๆ ปังเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะบราถักที่ดูสวยและเก๋จะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่และละมุนเกินห้ามใจ เพราะฉะนั้น สาว ๆ คนไหนที่มีความมั่นใจ เป็นสายมั่น สายเซ็กซี่ คุณต้องลองเป็นลุคนี้ ทุกอย่างถือว่าตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างมาก    4. เทรนด์เสื้อผ้าแนวทูโทน โดดเด่นได้อีกครั้ง
    เทรนด์ minimalist กลับสร้างกระแสความดังและมาแรงแบบไม่หยุดหย่อน ด้วยเสื้อผ้าที่ดูจะเป็นลุคเรียบง่าย แต่กลับมีความเก๋ไก๋ภายในตัวเป็นอย่างมาก เมื่อได้ขึ้นรันเวย์กลับประกอบไปด้วยลูกเล่นที่ถูกแอบแฝงแบบน่าทึ่ง ส่งผลทำให้เสื้อผ้าเรียบ ๆ กลับมามีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น เพราะประกอบไปด้วยลูกเล่นแนวทูโทน ซึ่งเป็นการนำ 2 สีเข้ามาผสมผสานกันเพื่อให้เกิดความลงตัว แถมการดีไซน์เสื้อผ้าของแบรนด์ดังอย่างเช่น prada ก็ยังคงนำไอเทมที่มาในรูปแบบทูโทนขึ้นบนรันเวย์อย่างมากมาย ใครที่ชื่นชอบความเป็นทูโทนสามารถค้นหามาสวมใส่ได้ทันที รับรองว่าคุณจะต้องอินเทอรน์อย่างแน่นอน

    ปัจจุบันแบรนด์ดังระดับโลกส่วนใหญ่ มักจะคิดค้น ออกไอเดียดี ๆ จนกระทั่งกลายเป็นเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นรูปแบบใหม่ ๆ ในแต่ละปี และพอมาถึงปี 2021 ก็ยังคงประกอบไปด้วยไอเทมแฟชั่นมากมาย ส่งผลทำให้สาว ๆ สายแฟมักจะต้องตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา หากปรับเปลี่ยนลุคตามเทรนด์แล้วทำให้สาว ๆ มั่นใจได้มากยิ่งขึ้น การปรับเปลี่ยนลุคในแต่ละครั้งก็ย่อมมีประโยชน์ เพราะนอกจากจะทำให้สาว ๆ มีความสวย สง่ามากยิ่งขึ้น ก็ยังคงเป็นแรงผลักดันที่ทำให้สาว ๆ สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากจะทดลองปรับเปลี่ยนลุคของตนเองดูบ้าง สามารถเริ่มต้นได้ทันทีตั้งแต่ต้นปี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: