ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

คาสิโอเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ที่มีตัวเรือนบางสุดในตระกูล G-STEEL    เปิดตัวนาฬิกา GST-B400 ซีรีส์ใหม่ 4 รุ่น ซึ่งนับเป็นนาฬิการุ่นล่าสุดในตระกูล G-SHOCK ที่มีความทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน และโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่บางสุดในบรรดานาฬิกาตระกูล G-STEEL ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการนำเอาวัสดุที่แตกต่างมาผสมผสานกันอย่างน่าสนใจ

    นาฬิกา GST-B400 รุ่นใหม่นี้โดดเด่นด้วยตัวเรือนที่บางสุดในตระกูล G-STEEL เพียง 12.9 มม. ซึ่งมาพร้อมกับโมดูลที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อมอบความบางเป็นพิเศษอันเป็นผลงานความสำเร็จครั้งใหม่ของคาสิโอในการพัฒนาตัวเรือนทั้งสองด้านให้มีความบางด้วยการลดจำนวนและขนาดของชิ้นส่วนที่อยู่ในโมดูลลง และใช้ตัวยึดนาฬิกาที่มีความหนาแน่นสูงซึ่งมีเลย์เอาท์เรียบขึ้นและมีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ นาฬิกาซีรีส์ GST-B400 ยังใช้เข็มนาฬิกาเพียง 2 เข็ม และทำงานบนระบบ Bluetooth? ที่ใช้พลังงานต่ำ จึงต้องการพลังงานน้อยกว่านาฬิการุ่นก่อน ๆ ถึง 55.7% อีกทั้งความต้องการพลังงานที่ต่ำนี้ยังเป็นผลมาจากการปรับปรุงการออกแบบเพื่อให้หน้าปัดนาฬิกาไม่จำเป็นต้องอาศัยแสงไฟในการแสดงผล โดยนาฬิการุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาอย่างละเอียดอ่อนทั้งในส่วนของหน้าปัดชิ้นส่วนอื่น ๆ เพื่อให้ดูเป็นพื้นผิวที่เป็นเมทาลิคมากยิ่งขึ้น พร้อมเข็มแสดงสถานะบริเวณตำแหน่ง 9 นาฬิกาเพื่อแสดงโหมดการใช้งาน, ระดับแบตเตอรี่ และอื่น ๆ อันเป็นผลลัพธ์จากความพยายามของคาสิโอที่ต้องการทำให้แน่ใจว่าผู้ใช้จะสามารถอ่านค่าต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

    นาฬิการุ่น GST-B400AD และ GST-B400BD มีคุณสมบัติเด่นตรงหน้าปัดที่ใช้เทคนิคการตกเคลือบผิวด้วยไอแบบหลายชั้นเพื่อให้สีที่ชัดเจนและมีความโดดเด่นเป็นพิเศษ เคลือบทับด้วยฟิล์มใสเป็นชั้น ๆ เพื่อกำหนดทิศทางการหักเหของแสง โดยใช้ประโยชน์จากการแสดงผลสีที่เกิดจากวิธีการเคลือบพื้นผิวด้วยไอระเหยของสสาร ซึ่งผ่านการทดสอบมาแล้วหลายครั้งจนได้วิธีการเคลือบด้วยไอในเฉดสีฟ้าสุดทันสมัยและสีแดงก่ำที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่

    GST-B400 ยังมาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานที่น่าประทับใจพอ ๆ กับดีไซน์สุดล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็น คุณสมบัติในเรื่องการจับเวลาที่มอบความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก รวมถึงความสามารถในการปรับเวลาอัตโนมัติเมื่อเชื่อมโยงกับสมาร์ทโฟนที่มีการลงแอปเอาไว้ ตลอดจนฟังก์ชั่นการระบุเวลาและสถานที่ ซึ่งช่วยผู้ใช้สามารถกำหนดเวลาและตำแหน่งปัจจุบันลงในแผนที่บนแอปได้เพียงแค่กดปุ่มบนนาฬิกา อีกทั้งยังมีคุณสมบัติเด่นอื่น ๆ อาทิ การตั้งเวลาแจ้งเตือนเพื่อให้ผู้ใช้ไม่พลาดเหตุการณ์สำคัญที่พวกเขาได้บันทึกไว้บนแอปพลิเคชัน รวมถึงไฟ LED แบบ 2 ดวงที่ให้ความสว่างระดับสูงเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานแม้ในที่มืด
G-SHOCK


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: