ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

6 เทรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาวสุดฮิต มีคู่เดียวสวมใส่ได้ทุกโอกาส    หากขึ้นชื่อว่าเป็น “รองเท้าผ้าใบสีขาว” ย่อมสามารถเอาชนะใจสาว ๆ ได้อย่างราบคาบ เนื่องจากรองเท้าผ้าใบสีขาวนั้น จัดได้ว่าเป็นรองเท้าที่สุดแสนจะคลาสสิก สาว ๆ สามารถสวมใส่พร้อมทั้งมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายรูปแบบหลากหลายสไตล์ ยิ่งถ้าหากเป็นสีขาวออกแนวคุมโทนด้วยแล้ว ต่อให้สาว ๆ จะเลือกสวมใส่ด้วยเสื้อผ้าแนวไหนสีอะไรก็ตาม ยังไงก็เป็นลุคที่ดูดี สวยและเรียบหรูแบบสุด ๆ การที่สาว ๆ ได้มีรองเท้าผ้าใบโทนสีขาวได้ติดตู้นับได้ว่าคุ้มเป็นอย่างมาก เพียงแค่คู่เดียวก็ทำให้สาว ๆ มีลุคชิวส์ ๆ ได้หลายลุคหลายแบบ สวมใส่ได้เกือบจะทุกโอกาสก็ว่าได้ นับได้ว่าตอบโจทย์ให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างมาก ส่วนเทรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาวล่าสุดในปี 2021 ที่กำลังฮอตและฮิตมาก ๆ มีทั้งหมดด้วยกัน 6 เทรนด์ ดังนี้

    1. เทรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาว ฉบับแบรนด์ Converse Chuck Taylor All Star
    สำหรับรองเท้าผ้าใบสีขาวที่กำลังจัดได้ว่าเป็นเทรนด์ล่าสุด นั่นก็คือ Converse ในรุ่น Chuck Taylor All Star ซึ่งรุ่นนี้นับได้ว่าเป็นรูปแบบคลาสสิกที่จัดได้ว่าอยู่ในตำนานก็ว่าได้ ความฮอตฮิตมีอยู่ตลอดกาล แถมไม่เคยที่จะตกเทรนด์เลยสักครั้ง สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสีขาวแบรนด์นี้เอาไว้ติดตู้ เพราะสามารถนำมาสวมใส่ให้เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายชุด หลายสี หลายรูปแบบ สิ่งที่โดดเด่นสำหรับรองเท้าคู่นี้นั่นก็คือ รูปทรงของรองเท้าที่มีลักษณะสวยงาม สวมใส่แล้วรูปเท้าจะมีลักษณะที่ดูดียิ่งขึ้น ทำให้เหมาะสมกับสาว ๆ ทุกสไตล์

    2. เทรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาวแบรนด์ Adidas รุ่น stan smith
    อีกหนึ่งรองเท้าผ้าใบสีขาวสุดฮิตในปีนี้คงต้องยกให้กับแบรนด์ Adidas รุ่น stan smith จัดได้ว่าเป็นรองเท้าผ้าใบที่มีดีไซน์ดูดี สวยและหรูเป็นอย่างมาก สวมใส่แล้วจะทำให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดียิ่งขึ้น แถมรองเท้าคู่นี้ได้ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อนักเทนนิสระดับโลกอย่าง stan smith โดยเฉพาะ ส่งผลทำให้รองเท้าคู่นี้เป็นรองเท้าที่มีชื่อเสียงและมีเรื่องราวดี ๆ อยู่เบื้องหลัง สามารถนำมาสวมใส่ได้หลายโอกาสด้วยกัน จะแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าลุคไหนก็ได้ทั้งหมด

    3. เทรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาวแบรนด์ Muji รุ่น Walk support water repellent
    สำหรับรองเท้าผ้าใบสีขาว Muji รุ่นนี้ถือได้ว่าเป็นรุ่นฮอตฮิตออกแนวสไตล์มินิมอล กลุ่มสายฮิปเตอร์ส่วนใหญ่มักจะไม่พลาดเพราะเป็นรองเท้าผ้าใบออกแนวสีขาวล้วน ดีไซน์ดูดีแบบเรียบง่าย สวมใส่แล้วทำให้ดูดีมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก หากได้แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าไหน ๆ ก็ทำให้ดูดีไปเสียหมด และที่สำคัญรองเท้า Muji รุ่นนี้ยังคงป้องกันละอองน้ำได้เป็นอย่างดี ซึ่งถือได้ว่ามีความพิเศษเหนือใคร ทำให้ตอบโจทย์ให้กับสาว ๆ กลุ่มที่ต้องการเดินทางแบบสายลุยเป็นสำคัญ
    4. เทรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาวแบรนด์ Mustard Sneakers รุ่น Bumper
    รองเท้าผ้าใบสีขาวที่ดูดีมีเอกลักษณ์อย่างแบรนด์ Mustard Sneakers จัดได้ว่าเป็นแบรนด์ของไทยที่ออกแนวสไตล์มินิมอลเป็นอย่างมาก วัยรุ่นฮิปเตอร์ส่วนใหญ่พากันจับจองเพราะถือได้ว่าเป็นรองเท้าที่มีเอกลักษณ์แบบขีดสุด โดยเฉพาะในรุ่น Bumper ที่ดูโดดเด่นเป็นพิเศษ ในส่วนของตรงขอบของรองเท้าถูกออกแบบมาให้ไม่เหมือนใคร มองแล้วรู้ทันทีว่าเป็นรองเท้าของแบรนด์ mustard sneakers โดยตรง

    5. เทรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาวแบรนด์ Keds รุ่น Champion Canvas
    สำหรับรองเท้าผ้าใบแบรนด์ Keds ในรุ่น Champion Canvas จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ฮอตและฮิตเป็นอย่างมาก สวมใส่แล้วไม่มีวันตกเทรนด์อย่างแน่นอน ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างเป็นรูปทรงที่ดูเรียบง่ายออกแนวสีขาวแบบคุมโทน ส่งผลทำให้เป็นรองเท้าที่มีความเหมาะสมสำหรับสาว ๆ อย่างมากที่สุด สามารถสวมใส่คู่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ด้วยกัน หากไม่รู้ว่าจะสวมใส่รองเท้าคู่ไหนดี สามารถหยิบรองเท้าแบรนด์ keds มาสวมใส่ได้เลย    6. เทรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาวแบรนด์ Comme des garcons play
    ถึงแม้ว่าแบรนด์ของรองเท้าจะมีชื่อที่ยาวเหยียด แต่ความสวยและความหรูหราของตัวรองเท้าจัดได้ว่าเป็นไปในรูปแบบไอคอนิค สาว ๆ ส่วนใหญ่จะต้องการอยากมีไว้ครอบครองอย่างมากที่สุด ต่อให้สวมใส่แบบซ้ำ ๆ กี่ครั้งก็ยังคงสวยและดูดีเป็นอย่างมาก ด้วยรูปทรงของตัวรองเท้าที่คล้ายคลึงกับรุ่น Chuck Taylor all Star ของแบรนด์ Converse แถมยังคงมีรูปหัวใจสีแดงที่โดดเด่นจัดได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ที่สำคัญของแบรนด์นี้ก็ว่าได้ ทำให้กลายเป็นที่หมายตาหมายใจของเหล่าแฟชั่นนิสต้าได้มากยิ่งขึ้น

    สำหรับรองเท้าผ้าใบสีขาว 6 แบรนด์สุดฮิตที่นับได้ว่ากำลังเป็นเทรนด์รองเท้าที่ดังและมาแรงในปี 2021 จัดได้ว่าเป็นสินค้าที่ถูกวางจัดจำหน่ายและมีผู้คนให้ความสนใจและพากันจับจองอย่างมากที่สุด โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นและเหล่าแฟชั่นนิสต้าในกลุ่มสาว ๆ ย่อมต้องการอยากจะมีไว้ติดตู้ เพื่อสวมใส่ในยามที่ต้องการได้ทันที และนับได้ว่าเป็นการปรับแต่งลุคให้ดูดียิ่งขึ้นได้ตามแบบฉบับของตนเองบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: