ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

กระเป๋าแอร์เมส Herme's สีดำ 5 รุ่นสุดคลาสสิก มีไว้ครองรับรองราคาไม่มีวันตก    กระเป๋าแอร์เมส Herme's ถือได้ว่าเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่ครองวงการมาอย่างยาวนานกว่า 200 ปีเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็น Herme's ที่สื่อให้ทุกคนได้เข้าใจตรงกันว่า แบรนด์นี้ไม่ได้ผลิตเฉพาะสินค้าราคาแพงเพียงเท่านั้น แต่ยังจัดได้ว่าเป็นแบรนด์สินค้าแฟชั่นที่สุดแสนจะทรงคุณค่า ส่งผลทำให้เหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าที่ถูกจัดได้ว่าอยู่ในระดับไฮเอนด์ต่างก็หลงใหลในตัวสินค้าและอยากจะ ได้มาครอบครอง ไอเทมทุกชิ้นที่อยู่ภายใต้แบรนด์ Herme's กลายเป็นที่หมายปองแม้กระทั่งเหล่านักลงทุนก็ตาม ต่างเลือกที่จะลงทุนซื้อสินค้าเพื่อนำมาต่อยอดได้ในอนาคต ส่วนกระเป๋า Herme's ที่สาว ๆ และทุกคนควรมีไว้ครอบครอง หากจะให้ได้รับความนิยมจริง ๆ ถือได้ว่ามีอยู่หลากหลายสินค้าด้วยกัน หากพูดถึงกระเป๋าสีดำจะต้องเป็น 5 รุ่นดังต่อไปนี้เท่านั้นถึงจะสามารถการันตีได้ว่านานแค่ไหนราคาก็ไม่เคยตก    1. กระเป๋าแอร์เมส Herme's รุ่น Kelly
    กระเป๋ารุ่น Kelly นับได้ว่าเป็นกระเป๋าที่สุดแสนจะอมตะแห่งความโด่งดัง โดย Herme's Kelly ทางด้าน เอมิล เมาริส เป็นผู้ออกแบบ โดยในปี 1956 เจ้าหญิงเกณซแห่งโมนาโกได้ทรางถือกระเป๋าต้นแบบปิดตรงช่วยบริเวณหน้าท้องในช่วงที่พระองค์ทรงตั้งค รรภ์ ส่งผลทำให้กลายเป็นจุดโดดเด่นและสาว ๆ ในสังคมชั้นสูงในช่วงยุคนั้นต่างก็สะดุดใจพากันเฟ้นหาและอยากจะได้กระเป๋า Kelly Bag และด้วยเหตุนี้เองจึงกลายเป็นนาทีทองของทางด้านแอร์เมส เมื่อมีเสียงตอบรับที่ดีและมากขึ้นเช่นนี้จึงได้มีการเปลี่ยนชื่อกระเป๋าให้เป็นชื่อว่า Herme's Kelly นั่นเอง    2. กระเป๋าแอร์เมส Herme's รุ่น Birkin
    สำหรับกระเป๋าแอร์เมส รุ่น Birkin จัดได้ว่าเป็นกระเป๋าอีกหนึ่งรุ่นที่ครองความเป็นอมตะได้เช่นเดียวกัน สาว ๆ ส่วนใหญ่อยากจะครอบครอง Birkin กันเสียส่วนมาก ถึงแม้ว่ารุ่น Birkin จะถูกผลิตออกมาหลังจาก Kelly แต่ในเรื่องของกระแสความนิยมชมชอบถือได้ว่าตามกันมาแบบติด ๆ จนแทบจะแซงหน้า Kelly ก็ว่าได้ แถมในตอนนี้ยังจัดได้ว่าเป็นกระเป๋าที่สุดแสนจะแบรนด์เนม ราคาสูงอย่างเด่นชัด และราคาสูงที่สุดในโลกก็ว่าได้ โดยชื่อของกระเป๋ารุ่นนี้นั้นได้มาจากดาราสาว Jane Birkin โดยรุ่นแรก ๆ จะประกอบไปด้วยอะไหล่โลหะที่มีประดับอยู่บนตัวกระเป๋า และมีแม่กุญแจสีทองประดับอยู่ด้วย ส่วนกระเป๋ารุ่นนี้แต่เป็นเจเนอเรชั่นใหม่นั้นจะใช้ชื่อว่า Birkin So- Black ซึ่งถูกผลิตขึ้นจากหนังวัวที่เป็นสีดำ ส่งผลทำให้กระเป๋าเป็นสีดำทั้งใบ ในส่วนของโลหะ กุญแจ วงสายรัดและตะขอหมุนพร้อมทั้งกระดุมฐานของกระเป๋าก็ยังคงถูกออกแบบให้เป็นสีดำทั้งหมด ซึ่งจะมีความเป็นประกายดูสวยแวววาวเป็นอย่างมาก
    3. กระเป๋าแอร์เมส Herme's รุ่น Constance
    นับได้ว่าเป็นกระเป๋าแอร์เมสอีกหนึ่งรุ่นที่ทุกวันนี้ก็ไม่เคยตกเทรนด์เลยสักนิด โดยกระเป๋ารุ่นนี้จะสามารถนำไปใช้งานได้ทั้งในรูปแบบ Cross Body Bag หรือถ้าหากใครอยากจะปรับสายให้เป็น Shoulder Bag ก็ยังคงสามารถทำได้เช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าขนาดของกระเป๋าจะเล็กลงมาจากเหล่ารุ่นพี่ แต่ในเรื่องของความสวยและความหรูหรานับได้ว่าไม่แพ้กันเลยทีเดียว โดยเฉพาะความโดดเด่นที่มีอยู่บนตัวกระเป๋าอย่าง ตัวอักษรตัว H ที่เป็นสีทองเหลืองอร่ามได้ติดอยู่ตรงบริเวณด้านหน้าของตัวกระเป๋า และที่สำคัญก็คือ กระเป๋ารุ่นนี้จัดได้ว่าเป็น Timeless Bag มีไว้ครอบครองยังไงก็คุ้มสุดคุ้ม    4. กระเป๋าแอร์เมส Herme's รุ่น Bolide
    ถึงแม้ว่ากระเป๋าแอร์เมส รุ่น Bolide จะจัดได้ว่าเป็นรุ่นที่เก่ากว่า เพราะถูกออกแบบในปี 1923 และถ้าหากนับช่วงเวลามาถึงช่วงนี้ก็ถือได้ว่าเป็นเกือบร้อยปีก็ว่าได้ แต่ความขลังในรูปแบบ Never Die กลับทำให้สาว ๆ ยังคงหลงใหลกันอย่างเนืองแน่น โดยตัวกระเป๋าจะมีจุดที่โดดเด่นอยู่ นั่นก็คือ กระเป๋าจะมีรูปทรงมุมฉาก ไม่ว่าจะวางหรือตั้งไว้ก็ยังคงอยู่ตัวได้แบบไม่ยวบหรือย้อย อีกทั้งในส่วนของสายสะพายก็ยังคงสามารถปรับหรือถอดออกได้ เพื่อที่จะปรับเปลี่ยนให้ตัวกระเป๋ากลายเป็น Hand Bag ได้ในที่สุด    5. กระเป๋าแอร์เมส Herme's รุ่น Evelyne
    สำหรับกระเป๋าแอร์เมส รุ่น Evelyne จัดได้ว่าเป็นกระเป๋าแนว ๆ Shoulder Bag อีกรุ่นหนึ่งที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมาก เพราะตัวกระเป๋าได้ถูกผลิตขึ้นจากหนังวัว ส่งผลทำให้ดีไซน์ดูสวย เรียบหรู แถมยังมีการฉลุตัวอักษรตัว H เอาเป็นอย่างโดดเด่น ในส่วนของสายสะพายก็ยังประดับไปด้วยโลหะที่เป็นสีทอง และยังคงสามารถทำการถอดออกหรือปรับได้ดั่งใจ สำหรับรุ่นนี้มีให้เลือกมากถึง 4 สีด้วยกันและสำหรับสีดำนับได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างมาก

    กระเป๋าแอร์เมส Herme's สีดำทั้ง 5 รุ่นนี้ นับได้ว่าเป็นกระเป๋าที่มีผู้คนจับจองและอยากจะครอบครองเป็นอย่างมาก และต่อให้กาลเวลาผ่านไปเท่าไหร่ก็ตาม ในส่วนของความนิยมชมชอบและในส่วนของราคาก็ไม่ได้ลดลงเลยสักนิด มีแต่จะเพิ่มมูลค่าสูงขึ้นเรื่อย ๆ จนน่าทึ่ง บอกได้เลยว่ากระเป๋าสีดำทั้ง 5 รุ่นของ Herme's ที่เราได้ยกข้อมูลมาในข้างต้นจะไม่มีวันตายอย่างแน่นอนบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: