ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 เทรนด์แต่งหน้า สวยหรู ดูดีได้แบบธรรมชาติ    ถึงแม้ว่าในปี 2021 จะประกอบไปด้วยเทรนด์ใหม่ ๆ ให้สาว ๆ ได้ตื่นตาตื่นใจอย่างมากมาย แต่ที่สำคัญยิ่งสำหรับสาว ๆ แล้วคงจะไม่พ้นไปจากเรื่องของการแต่งหน้าด้วยเทรนด์ใหม่สุดฮิต เพราะการแต่งหน้าเป็นสิ่งที่สาว ๆ จะต้องทำเป็นกิจวัตรประจำวัน เมื่อมีเทรนด์ใหม่ ๆ ที่ทำให้สาว ๆ ดูสวยเป๊ะในทุกมุมมองเพื่อเข้าสู่ปี 2021 สาว ๆ ก็ย่อมที่จะให้ความสนใจเป็นพิเศษ หากจะให้แต่งหน้าหรือแต่งกายตามปกติดังเดิม บางทีก็ดูเหมือนจะเอาท์ไปเสียหน่อย แต่ถ้าหากได้มีการเปลี่ยนลุคเกาะกระแสไปกับเทรนด์ใหม่ ๆ ดูบ้าง อาจจะส่งผลทำให้มีลุคใหม่ที่ดูดีได้ยิ่งขึ้น และที่แน่ ๆ ก็คือ หากสาว ๆ คนไหนอยากจะมีใบหน้าที่ดูดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถศึกษา 5 เทรนด์แต่งหน้าล่าสุดที่เรานำมาฝาก ดังต่อไปนี้ได้เลย

    1. เทรนด์แต่งหน้าให้สวยเป็นธรรมชาติ ด้วยริมฝีปากที่ดูสวยแลอวบอิ่ม
        การแต่งหน้าจัด ๆ แต่งหน้าเยอะ ๆ นับได้ว่าไม่ใช่วิธีที่ดีหรือทำให้สาว ๆ สวยได้เป๊ะเวอร์เสมอไป บางครั้งการแต่งหน้าจัดมากเกินไป อาจจะส่งผลลบในสายตาของคนรอบข้างของสาว ๆ ได้เช่นเดียวกัน แต่การแต่งหน้าด้วยลุคที่เบาบาง แต่งเติมแบบอ่อน ๆ ในบางครั้ง กลับทำให้สาว ๆ ดูสวยโดดเด่นขึ้นได้ทันตาเห็น โดยเฉพาะเทรนด์ล่าสุดที่ถือได้ว่าฮิตและมาแรง ก็คือ การเน้นทำให้ริมฝีปากของสาว ๆ ดูสวยแลอวบอิ่ม พยายามทาลิปสติกให้เต็มตรงบริเวณริมฝีปาก นับได้ว่าเป็นเทรนด์สุดฮิตที่จะทำให้สาว ๆ ลาความปากบางไปได้เลยในปีนี้

    2. เทรนด์แต่งหน้าให้สวยแบบธรรมชาติ ด้วยคิ้วธรรมชาติสุดคลู
    อีกหนึ่งเทรนด์ที่สาว ๆ จะขาดไม่ได้ หากมีใบหน้าที่สวยหรู ดูดีแบบธรรมชาติได้ 100 เปอร์เซ็นต์แล้วละก็ สาว ๆ จะต้องแต่งเติมคิ้วให้เป็นรูปทรงที่ดูดีแบบธรรมชาติด้วยเช่นเดียวกัน แต่การจัดทำคิ้วที่ว่านั้นก็คือ สาว ๆ จะต้องแต่งเติมคิ้วโดยที่ไม่มีโครงและจะต้องไม่โค้งมากจนเกินไป แต่ต้องพยายามเน้นเส้นของขนคิ้วให้มีความตั้งตรงฟูและมีการเรียงตัวแบบสวยงามเป็นหลัก และจะต้องไม่เขียนคิ้วให้ยาวเรียวคมจนเกินไป สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีคิ้วสวยเป็นต้นทุนเดิมถือได้ว่าได้เปรียบในส่วนนี้เป็นอย่างมาก เพราะสวรรค์ได้สร้างคิ้วอันมีเสน่ห์และสวยในตัวมาให้กับคุณแล้วนั่นเอง

    3. เทรนด์แต่งหน้าให้สวยแบบธรรมชาติ ด้วยขนตาที่สวยแบบธรรมชาติเช่นกัน

    ถึงแม้ว่าเทรนด์ต่าง ๆ จะยังคงมาแรง แต่เทรนด์การต่อขนตาก็จัดได้ว่ามาแรงเช่นเดียวกัน เนื่องจากขนตาที่สุดแสนจะงอนและเด้งสามารถช่วยเสริมและเพิ่มความมีเสน่ห์ได้เป็นอย่างมาก แต่สำหรับเทรนด์ที่โด่งดังในเรื่องของการต่อขนตาของปีนี้นั้น จะต้องไม่ใช่การต่อขนตาเพื่อให้ดูหนาและฟูเป็นชั้น ๆ แต่กลับเป็นการต่อขนตาให้ดูดีแบบธรรมชาติให้ได้มากที่สุด เพื่อให้เนียนเสมือนกับเป็นขนตาของคุณจริง ๆ เท่านั้น เพื่อที่จะสามารถช่วยเสริมลุคสวยหรู ดูดีได้แบบเป็นธรรมชาตินั่นเอง

    4. เทรนด์แต่งหน้าให้สวยแบบเป็นธรรมชาติ ด้วยการใช้อายแชโดว์โทนสีน้ำตาล
    หลายคนมั่นใจเมื่อได้ใช้อายไลเนอร์เส้นขนาดใหญ่ ๆ โทนสีดำหนา ๆ มาทำให้ดวงตาดูโตขึ้นเหมือนกับว่าได้สวมใส่บิ๊กอายอะไรอย่างนั้น แต่ถ้าหากมาใช้ในตอนนี้ ปี 2021 ถือได้ว่าตกยุคมาก ๆ เพราะเทรนด์ล่าสุดคือ การทำให้ดวงตาดูสดใส แลดูออดอ้อนให้เสมือนกับว่ายังคงเป็นเด็กน้อย เพราะฉะนั้นแล้ว สาว ๆ ควรเลือกที่จะสวมใส่คอนเทคเลนส์ที่ออกแนวสีธรรมชาติเป็นสำคัญ และควรเลือกกรีดด้วยอายไลเนอร์ที่มีขนาดเส้นเล็ก ๆ บาง ๆ ดูอ่อนเข้าไว้ ซึ่งจะส่งผลทำให้ดวงตาของสาว ๆ ดูเปล่งประกายได้ในที่สุด

    5. เทรนด์แต่งหน้าสวยหรูแบบธรรมชาติ ด้วยการแต่งดวงตาให้อ่อนแบบซอฟต์ ๆ
    และสำหรับเทรนด์สุดท้ายที่เราจะกล่าวถึงในวันนี้ เพื่อให้สาว ๆ สามารถนำเทรนด์การแต่งหน้าให้ดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากที่สุดในขณะนี้ไปเลือกใช้ และสำหรับเทรนด์สุดท้าย นั่นก็คือ การแต่งดวงตาให้ดูสวยแบบอ่อน ๆ แต่กลับดูซอฟต์ไปเสียหมด ซึ่งวิธีการก็คคือเลือกใช้โทนสีที่อ่อนเข้าไว้ ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ประมาณ 1 – 2 สี ซึ่งให้เน้นความเป็นธรรมชาติไว้เป็นสำคัญ และพยายามเลือกลิปและสีแก้มที่ทำให้ดูอ่อนโยนและสดใสเข้าไว้ จะทำให้สาว ๆ ได้ลุคคที่ดูดี สวยหรูแบบธรรมชาติได้ตลอดทั้งปีเลยทีเดียว

    จะเห็นได้ว่า การแต่งหน้าให้สวยและดูดีได้จริง 100 เปอร์เซ็นต์นั้น สาว ๆ ไม่จำเป็นจะต้องเลือกแต่งหน้าแบบจัด ๆ แต่งหน้าให้มีสีสันมากจนเกินไป ยิ่งเฉพาะในช่วงนี้ เทรนด์แต่งหน้าปี 2021 ได้เน้นความอ่อนโยน ความเป็นธรรมชาติอย่างมากที่สุดในทุก ๆ มุมและทุก ๆ ด้านของการแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็น คิ้ว ดวงตา แก้ม ซึ่งถ้าหากสาว ๆ เลือกแต่งหน้าให้ดูเบาบางลง ให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติและเป็นตัวของตัวเองอย่างมากที่สุด บอกได้เลยว่าสาว ๆ จะมีเสน่ห์เป็นอย่างมากเลยทีเดียวบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: