ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 เทรนด์แต่งหน้าล่าสุด แต่งแล้วผิวสวยเป๊ะทุกมุม    การเปลี่ยนแปลงลุคใหม่ ๆ จัดได้ว่าเป็นมหกรรมในทุกช่วงและของทุกปีก็ว่าได้ สาว ๆ มักจะทำสโลแกน “หยุดอะไรหยุดได้ แต่ต้องไม่หยุดสวย” เมื่อมีเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ เข้ามา สาว ๆ ย่อมที่จะต้องการอัพเดทข้อมูลให้กับตนเอง พร้อมทั้งเริ่มต้นปรับเปลี่ยนลุคให้กับตนเองในทันทีเพื่อไม่ให้เอาท์ และแน่นอนว่า เทรนด์แต่งหน้า 2021 ล่าสุด ยังคงจัดได้ว่าเป็นเทรนด์ใหม่ที่สาว ๆ สามารถทำตามกันได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากและไม่ซับซ้อน เนื่องจากเทรนด์ล่าสุดส่งเสริมให้สาว ๆ ได้สวยแบบเป็นธรรมชาติให้มากที่สุด แต่งเบา ๆ แต่กลับดูดีได้อย่างน่าทึ่ง ส่วนจะมีวิธีการแต่งหน้าแบบไหน อย่างไรบ้างนั้น วันนี้เรามีข้อมูลเหล่านี้มาฝากกันค่ะ

   1. เทรนด์แต่งหน้าล่าสุด กับการแต่งหน้าด้วยโทนสีที่ออกแนวธรรมชาติ
    เทรนด์ในปี 2021 ยังคงเน้นย้ำไปกับการแต่งหน้าที่ออกแนวโทนสีธรรมชาติอยู่ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่ว่าจะเป็น สีชมพู สีส้ม นับได้ว่ามาแรงเป็นอย่างมาก ซึ่งจะส่งผลทำให้สาว ๆ มีลุคที่ดูดี สุขภาพดีเป็นหลัก เพราะฉะนั้นแล้ว การเลือกใช้กลุ่มเมคอัพก็ยังคงต้องใช้โทนสีชมพูและสีส้มเป็นหลักไว้ก่อน เพื่อส่งผลทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูเนียนเรียบและดูดีเป็นธรรมชาติอย่างมากที่สุด และที่แน่ ๆ ก็คือ สาว ๆ ไม่ควรพลาดไปกับการทำไฮไลท์ให้ดูบางเบาตรงบริเวณสันจมูกด้วย และอีกหนึ่งจุดก็คือตรงบริเวณโหนกแก้ม เพื่อให้สาว ๆ มีผิวที่สวย สุขภาพดีอย่างมากที่สุดนั่นเอง

    2. เทรนด์แต่งหน้าล่าสุด กับการเลือกใช้เมคอัพด้วยโทนสีส้ม
    เมื่อพูดถึงเมคอัพโทนสีส้ม หลายคนก็จะนึกถึงกลุ่มคนวัยทำงานเป็นหลัก เนื่องจากโทนสีส้มนับได้ว่าเป็นโทนสีที่แสดงถึงความอ่อนโยน ความเยาว์วัย หากสาว ๆ วัยทำงานต้องการอยากจะปรับเปลี่ยนลุคของตัวเองให้ดูสวย น่ารัก สดใสมากยิ่งขึ้น สาว ๆ จำเป็นจะต้องเลือกใช้โทนสีส้มเป็นหลัก เพื่อที่จะทำให้สาว ๆ ดูสวยแบบสู้งานหนักได้ ความละมุนและความอ่อนโยนจะปรากฏอยู่บนใบหน้าของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

    3. เทรนด์แต่งหน้าล่าสุด กับการปัดบลัชออนให้ดูมีใบหน้าที่เด็กลง
    รู้หรือไม่ว่า การปัดบลัชออนแบบอ่อน ๆ บางเบา จะช่วยทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูดีและมีความเปล่งปลั่งได้แบบอัตโนมัติ และนี่ก็คือเทรนด์ล่าสุดที่สาว ๆ จะพลาดไม่ได้ การเลือกใช้บลัชออนด้วยโทนสีอ่อน ๆ แบบธรรมชาติ จะทำให้สาว ๆ มีลุคที่สดใสขึ้นทันที แถมดูมีผิวแบบเลือดฝาด สุขภาพดีได้อย่างน่าทึ่ง พยายามเลือกปัดให้ชิดกับขอบตาและควรปัดแบบวน ๆ ให้เป็นทรงกลมถึงจะดีที่สุด
    4. เทรนด์แต่งหน้าแบบโมโนโครม
    อีกหนึ่งเทรนด์แต่งหน้าล่าสุดที่กำลังดังและมาแรง นั่นก็คือ การแต่งหน้าแบบโมโนโครม ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเน้นเลือกสีของอายแชโดว์ พร้อมทั้งสีแก้มและสีปากให้กลายเป็นโทนสีเดียวกันทั้งหมด หรือจะเรียกได้ว่าเป็นการเมคอัพแบบโมโนโครมนั่นเอง การแต่งหน้าสไตล์นี้จะช่วยทำให้สาว ๆ ประหยัดในส่วนของเวลาและประหยัดเครื่องสำอางได้ในเวลาเดียวกัน เพราะการเลือกใช้เครื่องสำอางนับได้ว่าน้อยชิ้นมาก ๆ บางคนเลือกใช้แค่เฉพาะลิปสติกเพียงแท่งเดียว สีเดียว ก็ยังคงสามารถแต่งหน้าได้อย่างทั่วถึงและสมบูรณ์แบบ แถมยังสร้างลุคที่ดูน่ารัก สดใส และดูเด็กลงได้อย่างน่าทึ่ง

    5. เทรนด์แต่งหน้าด้วยการสร้างดวงตาให้ดูดีและสดใส
    การแต่งหน้าให้ดูเด็กลง ทำให้ดูน่ารัก สดใสได้มากยิ่งขึ้นนั้น นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ล่าสุดที่กำลังฮอตและฮิตในวงการแต่งหน้าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเทรนด์การทำให้ดวงตาดูดี มีชีวิต และสดใส ซึ่งจะทำให้สาว ๆ มีใบหน้าที่ดูเด็กเป็นอย่างมาก แต่งเติมตาด้วยซิมเมอร์ออกแนวประกายมุก ซึ่งจะส่งผลทำให้ดวงตาของสาว ๆ ดูสดใสขึ้นได้ทันที โดยที่ไม่ต้องตกแต่งอะไรมากมายเพิ่มเติม แต่สาว ๆ จะต้องพยายามเลือกทาตรงบริเวณกึ่งกลางตรงขอบตาล่างเข้าไว้ จะส่งผลทำให้สาว ๆ ดูสวย สง่า และมีความสดใส น่ารักเป็นอย่างมาก

    การแต่งหน้าให้ดูดีในบางครั้ง อาจจะไม่ใช่แนวที่สาว ๆ เลือกใช้ได้ตลอดไปเป็นแน่ เทรนด์แต่งหน้าใหม่ ๆ ล่าสุดที่เข้ามาและมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง นับได้ว่าเป็นต้นแบบที่จะทำให้สาว ๆ สามารถปรับเปลี่ยนลุคได้อย่างรวดเร็ว โดยจะมีต้นแบบให้ได้เห็นแล้วว่า การแต่งหน้าแบบไหนที่กำลังฮอตและฮิตอยู่ในขณะนี้ เมื่อสาว ๆ ได้ทราบข้อมูลเป็นอย่างดีแล้ว จะมีแนวทางในการแต่งหน้าให้กับตนเองได้ทันที และเมื่อสาว ๆ ได้ทดลองแต่งหน้าตามเทรนด์ออกมาดูดีและมีเสน่ห์ จะนับได้ว่าสาว ๆ สามารถปรับเปลี่ยนลุคใหม่ ๆ ตามเทรนด์ได้อย่างสมบูรณ์ บางคนอาจจะสงสัยว่าไม่ตามเทรนด์ได้หรือไม่ แต่งตามใจได้หรือไม่ จริง ๆ แล้วทุกคนสามารถแต่งหน้าตามสไตล์ของตนเองได้ แต่ถ้าจะให้ดีและไม่มีเอาท์ การแต่งเติมเสริมตามเทรนด์ในบางส่วน ก็อาจจะทำให้สาว ๆ มีลุคที่สวยสมบูรณ์แบบได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีต่อตัวสาว ๆ ได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: