ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

6 เทรนด์ชุดบีกีนี่ ชุดว่ายน้ำสวยสุดฮิตต้อนรับซัมเมอร์ 2021    เมื่อเข้าสู่ช่วงหน้าร้อน แน่นอนเลยว่าอากาศเมืองไทยถือได้ว่าร้อนระอุเป็นอย่างมาก และเมื่อฤดูร้อนเข้ามาเยือนจนกระทั่งทำให้รู้สึกร้อนมากจนเกินไป ส่งผลทำให้ใคร ๆ ก็อยากจะเดินทางไปท่องเที่ยวทะเลเพื่อผ่อนคลาย พร้อมทั้งว่ายน้ำที่ใสและไหลเย็นให้ชื่นฉ่ำ เมื่อเป็นเช่นนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นกับไอเท็มสำคัญ ๆ ที่จำเป็นจะต้องสวมใส่ตอนว่ายน้ำสำหรับผู้หญิง นั่นก็คือ ชุดบีกีนี่ ไอเท็มที่สาว ๆ จำเป็นจะต้องมีเพื่ออวดหุ่นสวย ซึ่งในปัจจุบันประกอบไปด้วยบีกีนี่หลากหลายรูปแบบ ซึ่งบีกีนี่บางรูปแบบก็ไม่ได้โป้หรือทำให้ดูเซ็กซี่จนเกินเหตุ ทำให้สาว ๆ บางคนที่ไม่ต้องการอวดหุ่นก็ยังคงสามารถสวมใส่ชุดว่ายน้ำได้อย่างสบายใจ และในวันนี้ทางเราจึงขอแนะนำแฟชั่นบีกีนี่ในปี 2021 ที่กำลังฮอตและฮิตอย่างมากที่สุด ซึ่งมีมากถึง 5 รูปแบบด้วยกัน ดังต่อไปนี้

    1. ชุดบีกีนี่แบบเกาะอกรูปทรงทวิส
    ความแซ่บผ่านการเลือกสวมใส่ชุดว่ายน้ำบีกีนี่สำหรับสาว ๆ บางคนแล้วถือได้ว่าเป็นสีสันอย่างหนึ่งที่ทำให้สาว ๆ รู้สึกพึงพอใจ อย่างน้อยเมื่อต้องเดินทางไปผ่อนคลายที่ทะเลสวย ๆ การได้อวดหุ่นสวยด้วยชุดว่ายน้ำบีกีนี่แบบเกาะอกรูปทรงทวิสแบบไร้สาย ซึ่งตรงบริเวณตรงเกาะอกนั้นจะมีการดีไซน์หรือทำการออกแบบให้มีลวดลายไขว้ไปมา ถ้าจะให้ดีสาว ๆ ควรเลือกสวมใส่พร้อมกับผ้าคลุมที่มีลวดลายแบบเก๋ ๆ ร่วมด้วย จะทำการผูกไว้ที่เอวหรือจะนำผ้ามาคลุมที่ตัวให้กลายเป็นเสื้อก็ยังคงดูดีไปอีกแบบ จะเดินเล่นถ่ายรูปบนชายหาดส่วนใหญ่ รับรองเลยว่าคุณจะต้องกลายเป็นที่น่าจับตามองอย่างมากที่สุด

    2. ชุดบีกีนี่แบบสายเดี่ยวปาดข้าง เอวสูง
    มาถึงชุดว่ายน้ำบีกีนี่ที่ดูดีและเรียบหรู ถือได้ว่าเป็นสไตล์สวยเซ็กซี่แบบบางเบาลงมา เน้นความเรียบหรูเป็นหลัก แต่กลับทำให้สาว ๆ ดูโดดเด่นและน่าค้นหาเป็นอย่างมาก สาว ๆ คนไหนที่ไม่ชอบโชว์ความเซ็กซี่สามารถเลือกสวมใส่ชุดว่ายน้ำแนว ๆ นี้ได้ หลัก ๆ ก็คือเป็นบีกีนี่แบบสายเดี่ยวปาดข้าง ใส่ควบคู่กับกลางเกงที่มีลักษณะเอวสูงทำให้ช่วยกระชับตรงบริเวณหน้าท้องได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้น สาว ๆ คนไหนที่ไม่มั่นใจตรงบริเวณส่วนหน้าท้อง สามารถสวมใส่ชุดว่ายน้ำแนวนี้ได้อย่างสบาย ๆ กันเลย    3. ชุดบีกีนี่เน้นลวดลายเสือให้สวยสุดแซ่บ

    หากจะพูดถึงแฟชั่นชุดว่ายน้ำบีกีนี่ที่ดังและมาแรงจริง ๆ คงต้องยกให้กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำที่มีลวดลายเสือ เพียงแค่ลวดลายก็เอาชนะได้อย่างกินขาด สามารถทำให้สาว ๆ แซ่บซี้ดได้ในสายตาของหนุ่ม ๆ หากได้สวมใส่ในช่วงซัมเมอร์เช่นนี้ด้วยแล้วบอกได้เลยว่าไม่มีวันเอาท์อย่างแน่นอน เนื่องจากดาราสาวสุดเซ็กซี่ส่วนใหญ่ก็เลือกที่จะสวมใส่กันอย่างไม่ยั้ง ยิ่งถ้าหากเป็นลายเสือที่มีสไตล์ดูแปลกตา โชว์ความเซ็กซี่ตรงบริเวณหน้าอกเพียงเล็กน้อย บอกได้เลยว่าสาวๆ จะเปรี้ยวเผ็ดจนหนุ่ม ๆ ต้องหยุดมองไม่ได้อย่างแน่นอน

    4. ชุดบีกีนี่แบบวันพีซเว้าบริเวณเอวพร้อมทั้งเปิดหลัง
    อีกหนึ่งชุดว่ายน้ำที่นับได้ว่ามีความเซ็กซี่พร้อมทั้งเผ็ดไม่เบา นั่นก็คือ ชุดว่ายน้ำบีกีนี่แบบวันพีซ มีส่วนเว้าตรงบริเวณช่วงเอวและเปิดตรงบริเวณหลัง ยิ่งถ้าหากได้ชุดที่มีสีสันสดใสด้วยแล้วบอกได้เลยว่าเด็ดดวงเป็นอย่างมาก ความเก๋ไก๋อาจจะมาจากตัวชุดได้มีลูกเล่นที่ค่อนข้างสะดุดตาเพิ่มเติม ยิ่งถ้าหากตัวชุดมีลักษณะเป็นเอวสูงก็จะยิ่งทำให้ดูกระชับได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย    5. ชุดบีกีนี่เกาะอกแบบไร้สาย เน้นแนวสีฟ้า
    สาว ๆ คนไหนที่อยากฟาดสายตาหนุ่ม ๆ ด้วยสีสัน สามารถเลือกสวมใส่ชุดว่ายน้ำบีกีนี่แบบเกาะอกไร้สายได้ทันที ถ้าจะให้ดีก็ควรที่จะเลือกสวมใส่สีฟ้าเป็นหลัก เพราะสีนี้ยิ่งมองยิ่งสะดุดตายิ่งทำให้ผ่อนคลายสายตาได้เป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าหากสาว ๆ เลือกที่จะนอนอาบแดดเป็นสำคัญด้วยแล้ว ชุดว่ายน้ำบีกีนี่แบบนี้ถือได้ว่ามีความเหมาะสมไม่ใช่น้อยเลย

    6. ชุดบีกีนี่แบบเว้าในช่วงเอว
    อยากโชว์หุ่นสวยครั้งไหน สาว ๆ ห้ามพลาดที่จะเลือกสวมใส่ชุดว่ายน้ำบีกีนี่แบบเว้าในส่วนเอวเป็นอันขาด เพราะการเลือกสวมใส่ชุดว่ายน้ำแนว ๆ นี้จะเปรียบเสมือนว่าสาว ๆ ได้สวมใส่ชุดทูพีซ ทำให้หุ่นของสาว ๆ ดูสวยเป็นทรงนาฬิกาทรายได้อย่างสง่างามมากที่สุด

    การเลือกสวมใส่ชุดบีกีนี่ในแต่ละครั้ง สาว ๆ สามารถเลือกสวมใส่ชุดที่ทำให้ตัวเองมั่นใจได้เสมอ หากต้องการโชว์หุ่นสวย อยากทำให้ตัวเองดูเซ็กซี่แบบไม่เกรงกลัว ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ง่ายแสนง่าย เพราะชุดว่ายน้ำส่วนใหญ่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สาว ๆ ได้โชว์หุ่นสวยของตัวเองเสียมากกว่า แต่ถ้าหากใครไม่กล้าในปัจจุบันก็ยังคงมีชุดว่ายน้ำในรูปแบบที่กระชับสัดส่วนและไม่โป๊ให้กลายเป็นทางเลือก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: