ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

4 เทคนิคในการเลือกชุดว่ายน้ำวันพีช ชุดว่ายน้ำทรูพีช ให้เหมาะสมกับคุณมากที่สุด     การสวมใส่ชุดว่ายน้ำวันพีช ชุดว่ายน้ำทรูพีชในหน้าร้อน นับได้ว่าเป็นเรื่องที่สาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะให้ความสำคัญ เหมือนกับเป็นฤดูกาลแห่งการท่องเที่ยวทะเล อากาศร้อนแบบนี้สาว ๆ ก็อยากจะเล่นน้ำทะเล อวดหุ่นสวยให้ได้เห็นเป็นเรื่องธรรมดา นับได้ว่าเป็นสีสันแห่งฤดูกาลที่น่าสนใจทั้งชายและหญิงก็ว่าได้ เมื่อผู้คนให้ความสนใจไปกับการเลือกสวมใส่ชุดว่ายน้ำ ทางด้านผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายก็ยังคงมีชุดว่ายน้ำหลากหลายรูปแบบให้สาว ๆ ได้เลือกสรรเพื่อนำมาสวมใส่ให้เข้ากับหุ่นสวยกันได้มากยิ่งขึ้น อยากเซ็กซี่มากก็เลือกชุดที่มีส่วนเว้าหลาย ๆ ส่วน หรือถ้าหากใครไม่อยากโชว์มาก อยากใส่เรียบ ๆ แต่ดูสวยก็ยังคงมีแบบให้เลือกเช่นเดียวกัน และสำหรับในวันนี้ทางเราขอนำเสนอ 4 เทคนิคในการเลือกชุดว่ายน้ำทั้งวันพีชและทรูพีชเพื่อให้เหมาะสมกับรูปร่างของสาว ๆ อย่างมากที่สุด ส่วนจะมีเทคนิคแบบไหน อย่างไรบ้างนั้น ถ้าอยากรู้ไปดูกันเลย

    1. สาว ๆ ที่มีหุ่นรูปทรงแอปเปิ้ล
    สำหรับสาว ๆ ที่มีหุ่นเหมือนกับทรงแอปเปิ้ล หรือถ้าจะให้อธิบายแบบเข้าใจได้มากยิ่งขึ้นก็คือ รูปร่างส่วนบนของคุณจะมีลักษณะที่อวบ ไหล่ของคุณมีลักษณะที่กว้าง แต่ในส่วนของเอวหรือแม้กระทั่งสะโพกของคุณอาจจะมีลักษณะที่เล็กกว่าช่วงบนเป็นสำคัญ หากคุณมีรูปร่างเช่นนี้ และถ้าหากคุณจะเลือกสวมใส่ชุดว่ายน้ำวันพีช ชุดว่ายน้ำทรูพีช เราขอแนะนำให้คุณเลือกสวมใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชที่ออกแนวโทนเข้มถึงจะเหมาะสมสำหรับคุณอย่างมากที่สุด นอกจากนี้คุณควรสวมใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชที่เป็นคอวีหรือจะรูปแบบคล้องคอเป็นสำคัญ ยิ่งถ้าหากชุดว่ายน้ำของคุณมีลักษณะเว้าร่วมด้วย จะสามารถอำพรางในส่วนของรูปปร่างของคุณได้มากยิ่งขึ้น แต่ก็ต้องอาศัยลวดลายที่มีขนาดใหญ่เช่นเดียวกัน

    2. สาว ๆ ที่มีหุ่นที่เป็นรูปทรงลูกแพร์
    สำหรับสาว ๆ คนไหนที่รูปร่างมีลักษณะเป็นทรงลูกแพร์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นหุ่นแบบตรงข้ามกับหุ่นที่มีรูปทรงแอปเปิ้ลเป็นสำคัญ สาว ๆ กลุ่มนี้จะมีช่วงสะโพกพร้อมทั้งตรงบริเวณบั้นท้ายที่ค่อนข้างใหญ่ แต่ในส่วนของช่วงบริเวณไหล่พร้อมทั้งหน้าอกจะมีลักษณะที่เล็กกว่าช่วงล่าง หากต้องการจะเลือกซื้อชุดว่ายน้ำไม่ว่าจะเป็น ชุดว่ายน้ำวันพีช ชุดว่ายน้ำทรูพีช ก็ตาม คุณควรเลือกเฉพาะชุดที่บริเวณส่วนบนมีลักษณะสีสันสดใสเป็นสำคัญ หากแยกส่วนก็ขอให้ส่วนช่วงล่างนั้นเป็นโทนสีเข้มและไม่ควรที่จะมีลวดลายอย่างเด็ดขาด หากมีลวดลายจะยิ่งส่งเสริมทำให้ในส่วนสะโพกหรือช่วงล่างของคุณมีลักษณะใหญ่จนไม่น่ามอง
    3. สาว ๆ ที่มีรูปร่างหุ่นตรง
    สำหรับสาว ๆ ที่มีรูปร่างตรง หรือนับได้ว่าเป็นหุ่นประมาณสี่เหลี่ยมแบบผืนผ้า จัดได้ว่าเป็นคนที่มีส่วนเว้าหรือแม้กระทั่งส่วนโค้งค่อนข้างน้อย แต่ในส่วนของสะโพกพร้อมทั้งไหล่จะมีลักษณะกว้างแบบเท่า ๆ กัน หากต้องการอยากจะเลือกสวมใส่ชุดว่ายน้ำวันพีช ชุดว่ายน้ำทรูพีช ขอแนะนำให้คุณเลือกชุดว่ายน้ำที่มีสีสันบริเวณช่วงเอวเป็นสำคัญ และควรที่จะหลีกเลี่ยงชุดว่ายน้ำที่มีลักษณะเป็นสีเดียวกันทั้งชุด และไม่ควรสวมใส่ชุดว่ายน้ำแนวเกาะอก เนื่องจากจะส่งผลทำให้สาว ๆ มีลักษณะรูปทรงที่ตันและหุ่นตรงมากกว่าเดิมนั่นเอง

    4. สาว ๆ ที่มีรูปร่างแบบนาฬิกาทราย
    หากสาว ๆ คนไหนที่มีรูปร่างแบบนาฬิกาทราย ซึ่งจัดได้ว่าเป็นหุ่นที่ดี สาว ๆ หลายคนอยากจะมีหุ่นแบบนี้อย่างมากที่สุด เนื่องจากรูปร่างส่วนบนพร้อมทั้งส่วนล่างจะมีลักษณะที่สมดุลหรือไม่ก็เท่ากัน แต่ในส่วนของเอวนั้นจะมีลักษณะเล็ก บาง นับได้ว่าเป็นเอวตัว S ก็ว่าได้ ไม่ว่าสาว ๆ จะนำเสื้อผ้าแบบไหน ลักษณะไหนมาสวมใส่ก็นับได้ว่าดูดีและดูสง่าไปเสียหมด หากสาว ๆ ต้องการอยากจะสวมใส่ชุดว่ายน้ำวันพีช ชุดว่ายน้ำทรูพีช บอกได้เลยว่าไม่ใช่ปัญหาอย่างแน่นอน จะสวมใส่แบบไหนก็ได้ทั้งนั้น แต่ควรที่จะเลือกสีสันแบบเรียบหรู ลวดลายไม่ควรมีมากและควรเป็นชุดว่ายน้ำที่สามารถโชว์หุ่นหรือสัดส่วนของสาว ๆ ได้อย่างชัดเจน สิ่งสำคัญก็คือ สาว ๆ ห้ามใส่ชุดว่ายน้ำแบบโอเวอร์ไซส์เป็นอันขาด เพราะจะส่งผลทำให้สาว ๆ มีลักษณะหุ่นตันไปในที่สุด

    และทั้งหมดนี้ก็คือ เทคนิคในการเลือกซื้อและเลือกสวมใส่ชุดว่ายน้ำวันพีช ชุดว่ายน้ำทรูพีช เพื่อให้เหมาะสมกับรูปร่างของสาว ๆ ทั้ง 4 แบบ 4 สไตล์ หากสาว ๆ ท่านไหนที่ต้องการเลือกซื้อชุดว่ายน้ำแล้วเกิดความไม่มั่นใจ สามารถเริ่มต้นด้วยการพิจารณาดูรูปทรงและรูปร่างของตนเองก่อนได้เป็นสำคัญ เมื่อรู้แล้วว่ารูปร่างหรือหุ่นของคุณมีลักษณะเป็นแบบไหน สามารถเทียบข้างมูลในข้างต้นได้ทันที เพื่อที่จะสามารถเลือกซื้อชุดว่ายน้ำที่เข้ากับตัวคุณและเหมาะสมกับคุณได้มากที่สุดนั่นเอง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: